พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แต่งตัวไปเดทกลางคืนผู้หญิง เปลี่ยนลุคสวยให้แฟนหลงรักอีกครั้ง

มัดรวมไอเดียแต่งตัวไปเดทวันวาเลนไทน์ในค่ำคืนสุดโรแมนติก

วันวาเลนไทน์เป็นวันที่คู่รักหลายคู่ไปเดทเติมเต็มความรักให้แก่กันมากขึ้น หลายคนเซอร์ไพรส์แฟนด้วยดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษ เป็นช่วงเวลาสุดโรแมนติกและน่าประทับใจ แน่นอนว่าสำหรับสาว ๆ เมื่อต้องไปเดทวันวาเลนไทน์กับแฟนก็ต้องเตรียมตัวทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเดียแต่งตัวไปเดทกลางคืนสำหรับผู้หญิงมาแนะนำกัน เพื่อให้สาว ๆ ได้สวยที่สุดในค่ำคืนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษ

แนะนำไอเดียแต่งตัวไปเดทกลางคืนสำหรับผู้หญิง

1. ลุคสาวหวาน

เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานน่ารักน่าทะนุถนอม ด้วยเสื้อผ้าโทนสีชมพู สีขาว สีฟ้า หรือสีพาสเทล แนะนำเป็นชุดเดรสลายดอกไม้หรือนำกระโปรงมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อสวย ๆ ก็ดีไม่น้อย

ลุคสาวหวาน
ลุคสาวหวาน

2. ลุคสาวน่ารักเซ็กซี่

ลุคสาวน่ารักเซ็กซี่เป็นอีกหนึ่งลุคที่ถูกใจหนุ่ม ๆ ไม่น้อย เพราะมีความน่ารักแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่นิด ๆ โดยแนะนำเลือกเป็นชุดที่โชว์ช่วงไหล่ ไม่ว่าจะเป็นเดรส จั๊มสูท หรือเสื้อเปิดไหล่อวดผิวขาวเนียน

ลุคสาวน่ารักเซ็กซี่
ลุคสาวน่ารักเซ็กซี่

3. ลุคสาวเซ็กซี่

ในค่ำคืนพิเศษในวันวาเลนไทน์เชื่อว่าสาว ๆ อยากให้แฟนหนุ่ม มีอาการใจเต้นตึกตักและตกหลุมรักคุณอีกครั้ง ลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่โดยเลือกใส่ชุดเดรสโชว์ช่วงอกนิด ๆ และเน้นรูปร่างส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน

ลุคสาวเซ็กซี่
ลุคสาวเซ็กซี่

4. ลุคสาวมั่นสไตล์ Girlboss

ลุคสาวมั่นสไตล์ Girlboss เป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งตัวที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ แสดงถึงความมั่นใจในตัวเองสูงและทำงานเก่ง แนะนำเลือกใส่ชุดสูทแฟชั่นผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงรับรองว่าเลิศ

ลุคสาวมั่นสไตล์ Girlboss
ลุคสาวมั่นสไตล์ Girlboss

5. ลุคสาวสวยเรียบหรูดูแพง

เปลี่ยนลุคเป็นสาวสวยเรียบหรูดูแพงพร้อมไปดินเนอร์กับแฟน เพียงเลือกใส่ชุดเดรสผ้าซาตินคัตติ้งเนี้ยบ หรือมิกซ์แอนด์แมตช์กับเบลเซอร์สักตัวก็เก๋ไม่น้อย

ลุคสาวสวยเรียบหรูดูแพง
ลุคสาวสวยเรียบหรูดูแพง

6. ลุคสาวเกาหลี

ไอเดียแต่งตัวสไตล์เกาหลียังคงได้รับความนิยมเสมอ เดทวันวาเลนไทน์ครั้งนี้เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลี โดยเลือกชุดเดรสผ้าชีฟองสีชมพูและเปิดไหล่ดูน่ารักและเซ็กซี่นิด ๆ

ลุคสาวเกาหลี
ลุคสาวเกาหลี

7. ลุคสาวสายฝอ

ลุคสาวสายฝอเป็นเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงไม่แพ้ลุคสาวเกาหลี โดยจุดเด่นของการแต่งตัวสไตล์สายฝอ คือความเซ็กซี่และมีความมั่นใจที่จะโชว์รูปร่าง ดังนั้นแนะนำเลือกเป็นชุดเดรสสั้นรัดรูปสุดเซ็กซี่

ลุคสาวสายฝอ
ลุคสาวสายฝอ

ทั้งหมดเป็นไอเดียแต่งตัวไปเดทกลางคืนหลากหลายลุคที่มาแชร์กัน สาว ๆ สามารถนำไอเดียไปแต่งตัวตามกันได้ รับรองว่าแฟนเห็นจะต้องตกหลุมรักคุณอีกครั้งแน่นอน และเพื่อความสวยที่สุดในช่วงเวลาพิเศษ The Skin Clinic ขอแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser และ Secret FRM ทำให้หน้าเนียนใสไร้หลุมสิว พร้อมเตรียมตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความสุขในการทำกิจกรรม ขอแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดและศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ตอบโจทย์ทั้งด้านความงามและแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาว

หน้าเนียนใสไร้หลุมสิวพร้อมสวยไปเดท ทำเลเซอร์หลุมสิว Pico Laser และ Secret FRM ที่ The Skin Clinic

เลเซอร์หลุมสิว Pico Laser

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser เป็นเทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์หน่วย Picosecond ที่สั้นที่สุด และใช้หลักการปล่อยลำแสงพลังงานสูงขนาดเล็กลงสู่บริเวณหลุมสิว เพื่อรักษารอยหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ลดเลือนรอยแดงรอยคล้ำของหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหน้ากระจ่างใส

เลเซอร์หลุมสิว Secret FRM

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อน ผ่านเครื่องที่มีหัวเข็มนาโนขนาดเล็กมาก เพื่อแทงทะลุชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ โดยตัวเข็มนาโนจะไม่ทำเกิดรอยดำหลังทำ และคลื่น RF สามารถลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ได้ค่อนข้างกว้าง ทำให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูรอนิคได้ดี ได้ผลลัพธ์หลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ทิ้งรอยหลังทำและไม่ต้องพักฟื้น

เตรียมตัวทำกิจกรรมรักกับแฟนอย่างมั่นใจ ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

READ MORE>>>