พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับถนน หุ่นสวยดูดี ยอด Like มารัวๆ

เทคนิคถ่ายรูป “บนถนน” ยังไงให้ดูฮิปสเตอร์ เป๊ะทุกมุมมอง

ปัจจุบันเทรนด์การถ่ายรูปเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และยังมีเทรนด์ภาพแนวใหม่ ๆ ให้ได้เห็นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการถ่ายรูปบนถนน ที่สร้างความท้าทายให้ช่างภาพและนายแบบนางแบบไม่น้อยเลย เพราะนอกจากจะต้องจัดองค์ประกอบภาพให้พอดีเฟรมแล้ว ท่าโพสต์ถ่ายรูปก็เป็นหัวใจสำคัญเช่นกัน บทความนี้จึงรวบรวมไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับถนนมาฝาก ให้คุณโพสท่าแบบปัง ๆ เหมือนพกความมั่นใจมาเต็มร้อย

ไอเดียถ่ายรูปบนถนน เป๊ะปัง เรียกไลก์ทุกช็อต

ท่าโพสมุมเผลอกำลังข้ามถนน

ผู้หญิงกำลังเดินข้ามถนน
ท่าโพสกำลังข้ามถนนไม่หันมองกล้อง

ท่าโพสกำลังข้ามถนนไม่หันมองกล้อง เป็นท่ามุมเผลอที่ให้ความเป็นธรรมชาติที่สุด เพิ่มลูกเล่นให้ภาพด้วยการใช้สีแบบกล้องฟิล์ม ที่สำคัญจังหวะเดินหากมีการสะบัดให้ผมพริ้วตามลมหน่อยจะปังมากเลย 

ท่าโพสนั่งอยู่ข้างถนน

ท่าโพสนั่งอยู่ข้างถนน ให้อารมณ์แบบเหงา ๆ เป็นไอเดียที่ทำให้ภาพดูน่าสนใจไม่น้อย หากเป็นผู้หญิงให้แต่งตัวแซ่บ ๆ นั่งกอดเข่าอยู่ริมฟุตบาท ไม่มองกล้องโชว์แค่หุ่นกับถนน แต่หากเป็นผู้ชายให้นั่งโพสท่าเท่ ๆ หันมองกล้องแต่ไม่ต้องยิ้ม บอกเลยว่าหล่อเท่สุด ๆ 

ท่าโพสกำลังเดินข้ามทางม้าลาย

ผู้ชายกำลังเดินข้ามทางม้าลาย
ท่าโพสกำลังเดินข้ามทางม้าลาย

ท่าโพสกำลังเดินข้ามทางม้าลาย ถือเป็นไอเดียถ่ายรูปที่เรามักเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง แนะนำให้เดินข้ามทางม้าลายและหันมายิ้มให้กล้องหรือทำหน้าเท่ๆ  ก็ได้ โดยท่านี้คนถ่ายต้องกดชัตเตอร์ให้เร็วที่สุดเพราะจะได้ภาพที่ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ตั้งใจ

ท่าโพสเกาะกลางถนนกับวิวภูเขา

ท่าโพสเกาะกลางถนนกับวิวภูเขา เป็นการจัดองค์ประกอบภาพที่ช่วยให้ภาพดูเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แนะนำให้คุณยืนอยู่เกาะกลางถนนและมีฉากหลังเป็นภูเขาสวย ๆ รับรองว่ารูปนี้ไลก์กระจายแน่นอน 

ท่าโพสนอนกลางถนน 

ผู้ชายนอนกลางถนน
โพสท่านอนกลางถนน

ท่าโพสนอนกลางถนนเป็นการถ่ายรูปที่ท้าทายมาก แต่ท่านี้ต้องดูซ้ายดูขาวให้ดีว่ามีรถวิ่งผ่านมาหรือไม่ แนะนำให้นอนทับเส้นเหลืองกึ่งกลางถนน โดยในรูปจะต้องเห็นถนนยาวจนสุดสายเหมือนเราเป็นส่วนประกอบหนึ่งไปกับถนน 

ท่าโพสยืนกลางถนน

ท่าโพสยืนเกาะกลางถนนเท่ ๆ เน้นให้เห็นตึกสองฝั่งและจัดวางตัวเองให้อยู่ตรงกลางภาพ พร้อมโพสท่าที่ต้องการ ให้คุณได้รูปบนเกาะกลางถนนกับอาคารสวย ๆ แบบไม่ซ้ำใคร 

ท่าโพสต่อแถวเดินข้ามถนน 

คนกำลังเดินข้ามทางม้าลาย 
ท่าโพสเดินต่อแถวกันเดินข้ามถนน

ท่าโพสเดินต่อแถวข้ามถนนเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดี สำหรับท่าโพสนี้เน้นใช้โทนสีขาวดำจะให้ภาพดูอาร์ตมาก ๆ แนะนำให้เดินข้ามตรงบริเวณทางม้าลาย เพราะโทนสีที่ใช้ตัดกับสีทางม้าลายได้อย่างลงตัว

ท่าโพสเดินบนถนนกับสัตว์เลี้ยง

ท่าโพสต์ที่มาพร้อมความน่ารักกับการเดินจูงสัตว์เลี้ยงอย่าง “สุนัข” ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนพาน้องหมามาเดินออกกำลังกาย แนะนำถ่ายรูปมุมเสยเล็กน้อยเพื่อให้ได้มุมที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร 

ทั้งหมดนี้คือไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับถนนชิค ๆ ที่สายฮิปสเตอร์ต้องลองกัน โดยแต่ละท่าโพสที่แนะนำสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง รับรองว่าคุณได้รูปภาพที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน นอกจากท่าโพสที่เรียกยอดไลก์กระจายแล้ว เรื่องรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่ช่วยให้รูปออกมาเพอร์เฟคที่สุด หากคุณมีความกังวลเรื่องรูปร่างสัดส่วนตัวเอง อาทิ แขนใหญ่ ขาใหญ่ น่องโต และอื่นๆ  ขอแนะนำโปรแกรมสร้างหุ่นสวย ที่ The Skin Clinic

Slim Leg’s จี้น่องเรียว ลดน่องใหญ่ 

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ด้วยเทคนิคแบบเกาหลี คลื่น RF ราคา 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ 

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษา การดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ที่สำคัญแพทย์จะมีเทคนิคซ่อนรูแผลบนจุดซ่อนเร้นของร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นอีกด้วย เทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

การดูดไขมันเหมาะกับใคร?

– ผู้ที่ไม่ได้อ้วนทั้งตัวแต่เป็นการสะสมของไขมันเฉพาะที่

– ผู้ที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินปกติมาก

– ไม่สามารถลดไขมันสะสมได้ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยที่คุณต้องการ เนรมิตหุ่นสุดปังไร้ไขมันส่วนเกินกวนใจ ช่วยเรียกความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย


READ MORE>>>