Home บทความ ไลฟ์สไตล์ สาวๆ ต้องอ่าน รวมวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง แฟนรักแฟนหลง

สาวๆ ต้องอ่าน รวมวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง แฟนรักแฟนหลง

สาวๆ ต้องอ่าน รวมวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง แฟนรักแฟนหลง

หลงหนักมาก! เพิ่มเสน่ห์มัดใจหนุ่มข้างกาย กี่รายก็ไม่รอด

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีเทคนิคในการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้ล้วนเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง และสร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องมีการบริหารเสน่ห์อยู่บ่อย ๆ แต่หากช่วงนี้คุณเริ่มรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยดึงดูดเพศตรงข้ามเท่าไหร่ หรือคนรักตีตัวออกห่าง นั่นอาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณต้องหันกลับมาใส่ใจดูแลตัวเอง  ให้มีกลิ่นกายและเสน่ห์ที่น่าค้นหา บทความนี้รวบรวมวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่าย ๆ มาฝาก ให้แฟนหนุ่มหลงรักแบบหัวปลักหัวปำ ใครอยู่ใกล้ก็ไม่อยากจากหนี

ผู้หญิงนั่นอยู่ในทุ่งหญ้า 
วิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง

มัดรวม! 7 วิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง ใครอยู่ใกล้ก็หลงรัก

1. มีความเชื่อมั่นในตัวเอง

การที่เรามีความเชื่อมั่นในตัวเองในที่นี้ คือการพูดจาฉะฉาน แน่วแน่กับแนวคิดของตัวเอง อาจจะไม่ได้เป็นคนเสียงดังหรือโดดเด่นท่ามกลางผู้คน แต่เป็นคนที่เข้มแข็งมาจากภายใน คนแบบนี้จะทำให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ สามารถสัมผัสได้ถึงพลังงานภายใน และดูมีเสน่ห์น่าค้นหาสุด ๆ

2. ดูแลตัวเองอยู่เสมอ 

เสน่ห์ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจ คือคุณต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง ผิวพรรณสวย ผมดกดำเงางามแม้ว่าคุณจะดูแลในส่วนนี้เป็นประจำทุกวันก็ตาม แต่หากคุณหมั่นคอยดูแลผิวพรรณ หน้าตาและทรงผมให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์และช่วยดึงดูดให้คนอื่นอยากจะอยู่ใกล้ ๆ  มากขึ้น คุณอาจจะกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และที่สำคัญอย่าปล่อยตัวเองให้โทรม

3. ระวังเรื่องกลิ่นตัวกลิ่นปาก 

กลิ่นปาก กลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก เพราะการที่คุณเป็นสาวตัวหอมย่อมดีกว่าเป็นคนตัวเหม็นแน่นอน หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่น้ำหอมอยู่แล้ว แนะนำว่าไม่ควรใส่เยอะเกินไปจนกลายเป็นกลิ่นฉุนแทน หรือหากไม่อยากใช้น้ำหอมก็แค่ระวังเรื่องของความสะอาดทั้งร่างกายและเสื้อผ้า รวมถึงกลิ่นปากที่ควรระวังอย่าให้มีจนรบกวนคนข้าง ๆ จนอยากหันหน้าหนี

4. พูดจาน่าฟัง 

การพูดจาน่าฟังไม่ได้หมายถึงการต้องทำเสียงน่ารัก ๆ ให้ดูเป็นสาวน้อย แต่หมายถึงการที่คุณพูดจาอ่อนหวาน ไม่พูดขวานผ่าซาก พูดจานุ่มนวล ใช้คำพูดที่สุภาพ และใช้น้ำเสียงที่เป็นมิตร เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ตัวคุณได้อย่างมากทีเดียว

5. สร้างเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม 

รอยยิ้มเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้คนที่พบเห็น

รอยยิ้มเป็นอีกหนึ่งอาวุธเด็ดที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับผู้คนที่พบเห็น เพราะไม่ว่าใครที่โดนดาเมจจากรอยยิ้มพิมพ์ใจเป็นต้องอยากเข้ามาทำความรู้จัก อีกทั้งรอยยิ้มยังเป็นภาษากายที่แสดงให้เห็นมุมน่ารัก อ่อนโยน และความจริงใจได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสาว ๆ ลองฝึกยิ้มหน้ากระจกบ่อย ๆ อาจช่วยให้คุณเป็นคนยิ้มง่ายมากขึ้น 

6. ใช้ภาษากายให้เป็นประโยชน์

ภาษากายมีส่วนช่วยให้สาว ๆ ดูเป็นคนมีเสน่ห์และน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น โดยภาษากายจะแบ่งเป็น 2 ชนิด คือ เปิด (Expansive) กับ ปิด (Contractive) ทั้งสองแบบจะให้ความรู้สึกต่างกัน และส่งผลต่อมุมมองที่คนนอกมีต่อเรา ดังนี้ 

– ภาษากายแบบเปิด

ภาษากายแบบเปิดให้ความรู้สึกในแง่บวก ช่วยให้เรามีพลัง มีความมั่นใจ เปิดเผย ภาษากายลักษณะนี้เป็นการเปิดกว้างร่างกาย อาทิ การยืดแขน ยืนหลังตรง อกผายไหล่ผึ่ง ดูเป็นคนมีความมั่นใจกล้าแสดงออก ช่วยให้ผู้คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก 

– ภาษากายแบบปิด

ภาษากายแบบปิดมีลักษณะของการส่งสัญญาณในเรื่องการปกป้องตัวเอง อย่างเช่น เมื่อรู้สึกเครียดมักจะเเสดงออก โดยการกอดอกหรือนั่งไขว้เท้า เมื่อเรารู้สึกถูกคุกคาม เกิดความกังวลใจ ร่ายกายจะเเสดงปฎิกิริยาปกป้องตัวเอง

7. มารยาหญิง 

นี่คือสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงจะต้องมีและนำออกมาใช้สักนิดเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่ถ้าใช้มากไปอาจจะกลายเป็นสาวเจ้ามารยาไม่น่ารักทันที การนำมารยาหญิงออกมาใช้ต้องแล้วแต่สถานการณ์ ยกตัวอย่าง วันนี้อยากให้เขาอยู่ด้วยจังเลย คุณอาจจะมีการอ้อนนิด ๆ ให้พอน่ารักกรุบกริบจนเขาทนความน่ารักไม่ไหวต้องรีบมาอยู่กับคุณทั้งวัน รับรองว่านำออกมาใช้พองามแฟนติดหนึบแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่าย ๆ ช่วยให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา และอยากอยู่ใกล้มากที่สุด โดยเฉพาะคนรักของคุณที่ไม่อยากห่างไปเลยสักวินาที นอกจากวิธีที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว หากคุณต้องการเพิ่มเสน่ห์เรื่องรูปร่างหน้าตา ไปจนถึงเรื่องบนเตียง ขอแนะนำโปรแกรมสวย ที่ The Skin Clinic ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว กระชับช่องคลอด ตัดเลเบีย ดูดไขมัน และอีกมากมาย ช่วยเนรมิตคุณให้กลายเป็นผู้หญิงที่ดูดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง

เพิ่มเสน่ห์เติมความปัง สวยจบครบทุกอย่าง ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA

หมดปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื่อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท 

Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ 

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม และยังช่วยให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษา การดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ สำหรับเทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

Slim Leg’s จี้น่องเรียว  

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ และหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน 

Plasma Gel Filler ฟิลเลอร์บริสุทธิ์

Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เติมใบหน้า ร่องแก้ม ใต้ตาลึก โดยการนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนจากเลือดให้เป็นเจล จากนั้นนำเจลที่ได้มาฉีดบริเวณที่มีปัญหา ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซม ฟื้นฟูตัวเองได้ดียิ่งขึ้น ช่วยในการรักษาให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการฉีดฟิลเลอร์ปกติ และได้ผลดีกว่า เนื่องจากไม่มีสารตกค้าง

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เริ่มต้น CC ละ 3,000 บาท โปรถูกสุดคุ้ม! เหมาทั่วหน้าเพียง 15,000 บาท เท่านั้น

เทคนิค Secret FRM ยกกระชับใบหน้า

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของผิว รักษาปัญหาผิวหน้าครบจบในนวัตกรรมเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยนวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกถึง 10 – 15% ในแต่ละครั้งที่ทำ

**ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ  : Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน รักษาหลุมสิว เริ่มต้น 3,999 บาท / ครั้ง

The Skin Clinic สวยจบครบทุกอย่าง ช่วยเรียกคืนความมั่นใจของคุณให้กลับมา เพิ่มเสน่ห์เติมความปัง แฟนรักแฟนหลง พร้อมกระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้นกว่าเคย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version