พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อขั้นตอนมีบุตรง่าย ๆ หลังมีเพศสัมพันธ์ควรนอนท่าไหน

มีเพศสัมพันธ์ที่ถูกวิธี โอกาสดี ๆ ของการมีบุตร

การมีเพศสัมพันธ์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ ที่ไม่ว่าคู่ไหนก็ต้องบรรเลงเพลงรัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น แต่สิ่งหนึ่งที่สามารถทำให้เหล่าบรรดาคู่รักมีความสุขมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ได้ นั่นก็คือการมีบุตร ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคู่ปรารถนา เพราะการมีเด็กสามารถส่งต่อความสุขให้กับหลายคนในครอบครัวได้ แต่การมีเพศสัมพันธ์ควรทำท่าไหนถึงจะสามารถมีบุตรได้ง่าย วันนี้ The Skin Clinic จะมาบอกเคล็ดลับกับท่วงท่าของการมีเพศสัมพันธ์ ที่จะสานฝันให้เหล่าคู่รักมีบุตรได้ง่าย ๆ จะมีท่าไหนบ้างมาดูกันเลย 

5 ขั้นตอนมีบุตรง่าย ๆ คุณแม่มือใหม่ทำตามได้ไม่ยาก

นับวันไข่ตก 

การนับวันไข่ตกเป็นวิธีทางธรรมชาติที่ช่วยให้สาว ๆ มีบุตรได้ง่ายและได้ผลจริง ซึ่งการนับวันไข่ตกให้เริ่มนับจากวันที่ 1 ในวันที่มีประจำเดือนวันแรก หลังจากนั้นให้นับไปจนถึงวันที่ 14 ของเดือน ซึ่งวันนั้นถือว่าเป็นว่าที่ไข่ตก และหากสาว ๆ มีเซ็กส์ในวันดังกล่าว มีความเป็นไปได้สูงว่าช่วยเพิ่มโอกาสในการมีบุตรได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน 

ความถี่ในการมีเซ็กส์ 

หลายคนมีความเชื่อว่าการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งทำให้มีบุตรได้ง่าย แต่ความจริงแล้วการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งไม่ได้ช่วยให้มีบุตรง่ายสักเท่าไหร่ เนื่องจากจำนวนอสุจิของเพศชายน้อยลงทุกวัน อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความเครียดของร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้การมีเซ็กส์บ่อยอาจส่งผลให้ผนังมดลูกอ่อนแอลง จนกลายเป็นปัญหาช่องคลอดหลวมได้ในระยะยาว ดังนั้นแนะนำหนุ่มสาวให้ร่วมรักกัน 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์จึงจะเหมาะสมที่สุด

การใช้เจลหล่อลื่น

ถึงแม้ว่าการใช้เจลหล่อลื่นจะช่วยทำให้กิจกรรมบนเตียงราบรื่นมากขึ้น ไม่เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ แต่เจลหล่อลื่นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้มีบุตรได้ยาก เพราะเจลหล่อลื่นส่งผลทำให้การเคลื่อนไหวของอสุจิในเพศชายช้าและอ่อนแอลง ทำให้ลดโอกาสในการมีบุตร ซึ่งทางที่ดีสาว ๆ ควรต้องใส่ใจสุขภาพของช่องคลอดให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาของช่องคลอดแห้งจนต้องพึ่งพาเจลหล่อลื่น

เล้าโลมฝ่ายหญิงให้ถึงจุดสุดยอด 

จากการศึกษาและวิจัยการที่ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด จะทำให้มีโอกาสในการตั้งท้องง่ายมากขึ้น เพราะระหว่างการมีเซ็กส์ช่องคลอดจะทำการบีบรัดเป็นระยะ ซึ่งทำให้มีแรงดึงดูดที่จะนำอสุจิเข้าไปในรังไข่ ทำให้เกิดการผสมพันธุ์ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่ายอีกด้วย นับว่าเป็นวิธีที่หนุ่ม ๆ ต้องศึกษากันเอาไว้

คู่รักนอนบนเตียง
ท่ามีเซ็กที่ถูกต้องช่วยให้มีบุตรง่ายขึ้น 

ท่ามีเซ็กส์

สำหรับการมีเซ็กส์ ท่วงท่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ ถึงจุดสุดยอดได้ง่าย และทำให้น้ำอสุจิเข้าไปผสมกับไข่ในรังไข่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยท่าที่ได้รับการแนะนำทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้ง่าย ก็คือท่ามิชชันนารีและท่าด็อกกี้ ซึ่งทั้งสองท่านี้จะทำให้การสอดใส่ของอวัยวะเพศเข้าไปได้ลึก ซึ่งง่ายต่อการเดินทางของน้ำอสุจิ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีโอกาสท้องได้ง่าย ๆ จากสองท่านี้

หลังเสร็จกิจนอนยกก้นให้สูงขึ้น

แม้ว่าท่าที่นึกออกอาจทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์ขัน แต่เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องจริงที่ควรทำ! เพราะการนอนยกก้นสูงหลั่งจากที่ฝ่ายชายหลั่งในแล้ว ช่วยให้ช่องคลอดสามารถกักเก็บน้ำอสุจิได้ดี และอสุจิที่แข็งแรงยังเข้าไปปฏิสนธิกับไข่ในรังไข่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย สำหรับการนอนง่าย ๆ เพียงนำหมอนสูง ๆ มารองก้นไว้ หรือใครไม่กลัวเมื่อยก็สามารถยกขาสองข้างขึ้นร่วมด้วยได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับขั้นตอนมีเพศสัมพันธ์เพื่อทำให้เกิดโอกาสมีลูกได้ง่าย ๆ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ แต่อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์จะมีความสุขได้ ต้องเริ่มจากการมีสุขภาพของช่องคลอดที่ดี มีความฟิตกระชับ ซึ่งในปัจจุบันมีผู้หญิงหลายคนที่ประสบปัญหาสุขภาพช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็น ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดอักเสบ เป็นต้น ซึ่งเป็นปัญหาที่ส่งผลต่อชีวิตคู่ของหลายคน ดังนั้น The Skin Clinic จึงมีบริการมาแนะนำเกี่ยวกับการยกกระชับช่องคลอด เพื่อที่ผู้หญิงจะได้มีความสุขกับคนรักด้วยกิจกรรมบนเตียงแบบถึงจุดสุดยอดได้ 

กระชับช่องคลอดให้ฟิต ด้วยเลเซอร์ยกกระชับน้องสาว

เลเซอร์ยกกระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่จะมาช่วยให้สาว ๆ มีสุขภาพช่องคลอดที่ดี ด้วยการเข้าไปปรับสมดุลภายในช่องคลอด ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยยกกระชับช่องคลอดที่มีปัญหาช่องคลอดหลวม อุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ช่องคลอดอักเสบ ช่องคลอดแห้ง เจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ เป็นต้น โดยการทำงานของเลเซอร์กระชับช่องคลอดจะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ทำให้ผนังช่องคลอดมีความยืดหยุ่นและหดรัดได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้ช่องคลอดฟิตกระชับ และทำให้การมีเพศสัมพันธ์ของคู่รักมีความสุขได้ โดยราคากระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ ที่ The Skin Clinic เริ่มต้นที่ 5,999 บาท เท่านั้น ถ้าหากสาว ๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อได้ที่ The Skin Clinic ได้ที่ Line@ เลยค่ะ

Read More >>>