พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ไอเดีย 7 ของขวัญแต่งงาน สร้างความประทับ รักหวานฉ่ำ

แจกไอเดียของขวัญแต่งงานในปี 2022 แบบใหม่ ตามสไตล์คนสนิท

นอกจากความรัก ความเข้าใจ และความผูกพันจะเป็นสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตคู่แล้ว ‘การแต่งงาน’ ก็นับเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ช่วยยืนยันว่าคนสองคนตัดสินใจลงหลักปักฐาน และพร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกันแบบจริงจังแล้ว เพราะฉะนั้นหากใครที่มีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมแสดงความยินดีในงานมงคลสสมรสของบ่าวสาว การถือของขวัญแต่งงานสักชิ้นไปมอบให้คู่รักถือเป็นเรื่องราวที่ดี เพราะนอกจากจะเป็นการร่วมยินดีให้กับความรักที่สุกงอมแล้ว ยังแสดงถึงความมีน้ำใจและมิตรไมตรีที่ดีต่อกันด้วย 

แต่ทั้งนี้การเลือกของขวัญแต่งงานสักชิ้นเป็นเรื่องที่มีความละเอียดอ่อน ดังนั้นจำเป็นต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าของขวัญชิ้นนั้นเหมาะกับการให้คู่บ่าวสาว ใช้งานได้จริง และช่วยสร้างความประทับใจได้ แต่หากใครที่สนิทกับคู่บ่าวสาวมาก ๆ และคิดว่าไอเดียของขวัญแต่งงานยอดฮิต อย่างของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องใช้ในครัวเรือนดูธรรมดาไป วันนี้เรามาแชร์ไอเดียของขวัญแต่งงาน สร้างความประทับใจ รักหวานฉ่ำ ด้วยบริการดี ๆ จาก The Skin Clinic เพื่อช่วยเสริมความงามและความมั่นใจให้กับคู่บ่าวสาว เตรียมสลัดภาพจำการให้ของขวัญแต่งงานแบบเดิมไปได้เลย

7 ไอเดียของขวัญแต่งงาน สร้างความมั่นใจ จาก The Skin Clinic

1. PRP Gel เติมไขมันหน้า

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายการมีใบหน้ากระชับ ไร้ริ้วรอย และดูกระจ่างใส คงเป็นปรารถนาทางด้านความงามอย่างแน่นอน ถ้าเพื่อน ๆ อยากให้บ่าวสาวหน้าเป๊ะแนะนำให้เลือกของขวัญแต่งงานเป็นบริการ PRP Gel เติมไขมันหน้า ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ทุกรูปแบบ ทั้งผิวใส กระชับเรียบเนียน ลดความหย่อนคล้อย แก้ปัญหาริ้วรอยและร่องลึก นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่มีส่วนสำคัญต่อผิวอีกด้วย 

2. ศัลยกรรมปลูกผม 

ที่ The Skin Clinic มีความโดดเด่นในเรื่องของการศัลยกรรมปลูกผม ทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ทำให้การปลูกผมมีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ตามต้องการ ที่สำคัญที่นี่ยังใส่ใจสุขภาพผมของคนไข้ด้วยการเลือกเทคนิคปลูกผมที่เหมาะกับสภาพผมคนไข้มากที่สุด สำหรับเทคนิคการปลูกผมมีให้เลือกใช้บริการมากถึง 5 เทคนิค ดังนี้ 

– ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

ปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมให้สั้น เป็นการย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอยมาปักลงบริเวณที่มีปัญหา ช่วยลดการเกิดอัตรา Shock Loss ได้ดีกว่าการปลูกผม FUE ทั่วไป ไร้รอยแผล ไม่ต้องโกนศีรษะ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นความหนาของเส้นผมได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

– ปลูกผมเทคนิค FUE + DHI 

ปลูกผม FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ไว้ใช้สำหรับการย้ายเซลล์รากผม วิธีนี้แพทย์จะสามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผมได้ดี เพื่อให้เส้นผมที่ปลูกใหม่มีลักษณะเป็นแนวเดียวกันผมตามธรรมชาติ ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น และความพิเศษของหัวเจาะนี้จะมีขนาดเล็กเพียงแค่ 0.6 – 0.8 mm. เท่านั้น แก้ปัญหาผมร่วง แผลเล็กมาก หายไว ไม่ต้องพักฟื้น 

– ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI 

เป็นเทคนิคพิเศษที่ผสานกันระหว่างการปลูกผม Long Hair FUE + DHI ที่ใช้จุดเด่นของ Long Hair FUE ปลูกผมได้ทั้งที่ผมยังยาว ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม มาใช้กับจุดเด่นของปากกา Direct Hair Implanter หัวเจาะขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการโหลดกราฟผมและการปักกราฟผม ช่วยให้การดำเนินการปลูกผมรวดเร็วขึ้น แม่นยำขึ้น และโอกาสการขึ้นของเส้นผมยังสูงขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญหลังปลูกผมเสร็จคนไข้จะเห็นแนวผมที่เป็นธรรมชาติแบบชัดเจน ได้แนวผมตามต้องการ แผลมีขนาดเล็ก ไม่ต้องพักฟื้น ปลูกผมเสร็จสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

– ALMI Nano Fat Transfer

ALMI Nano Fat ช่วยรักษาอาการหัวล้าน ผมบางกลางหัว ศีรษะไข่ดาว และกระตุ้นรากผมให้แข็งแรงด้วยไขมันตัวเอง ซึ่งแพทย์จะดำเนินการดูดไขมันส่วนเกินของผู้เข้ารับบริการออกมา เพื่อนำมาคัดแยกและสกัด 4 ขั้นตอนให้ได้มันที่มีคุณภาพและมีความแข็งแรงสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหา ช่วยให้เส้นผมมีความดกหนา เป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผล และไม่ต้องกังวลเรื่องอาการแพ้ 

– RIGENERA Micrograft Hair

เทคนิคการสร้างแนวผมใหม่ด้วยเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลัง ผ่านการใช้เครื่อง RIGENERA นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อใช้ในการคัดแยกรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ โดยรากผมที่ถูกสกัดออกมาจะทำหน้าที่ในการปกป้องผลกระทบของฮอร์โมนเพศชาย (เป็นสาเหตุทำให้ผมร่วง) กระตุ้นรากผมให้แตกตัวและเจริญเติบโตเป็นเส้นผมใหม่จำนวนมาก RIGENERA เป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน 

3. Slim Leg’s จี้น่องเรียว

บ่าวสาวเตรียมตัวโบกมือลาปัญหาขาใหญ่ น่องโต และขาใหญ่กรรมพันธุ์ได้เลย ที่ The  Skin Clinic มีบริการ Slim Leg’s จี้น่องเรียวด้วยเทคนิคเกาหลี ผ่านการใช้คลื่นความถี่วิทยุ RF (Radio frequency) เข้าไปกระตุ้นเส้นประสาทและกล้ามเนื้อน่อง ช่วยระงับการเจริญเติบโต ผลลัพธ์ที่ได้น่องมีขนาดเล็กลง กล้ามเนื้อน่องไม่ปูก และเรียวขาเพรียวกระชับมากขึ้น

4. Secret Fractional RF Microneedle (FRM)

นวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ทุกรูปแบบ ทั้งยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน รักษารอยหลุมสิว หลุมแผลเป็น รูขุมขนกว้าง แก้คอเหี่ยวย่น พร้อมกระตุ้น Growth Factor Collagen และ Elastin ที่อยู่ใต้ผิวให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น Secret FRM ถือเป็นนวัตกรรมที่ทำครั้งเดียวแต่สามารถรักษาปัญหาผิวหน้าได้อย่างหลากหลาย  

5. เลเซอร์รักษาหลุมสิว

ที่ The Skin Clinic มีบริการรักษาหลุมสิวให้เลือก 4 เทคนิค ได้แก่ PRP Gel Filler, เทคโนโลยีเลเซอร์ Fractional CO2, เลเซอร์ Fractional Microneedle RF และเลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser แต่ละเทคนิคช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน หมดกังวลเรื่องปัญหาหลุมสิว โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 999 บาท/ครั้งเท่านั้น 

6. ลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

Secret FRM ไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าเท่านั้น แต่ยังเป็นนวัตกรรมที่ช่วยกำจัดต่อมเหงื่อ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้ลดน้อยลงได้อีกด้วย ที่สำคัญไม่ใช่การผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องห่วงเรื่องรอยแผลเป็นหลังการทำ แถมยังเห็นผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา

7. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

ของขวัญแต่งงานสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เลเซอร์กระชับช่องคลอด นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นประสาทและกล้ามเนื้อบริเวณน้องสาวมีการเกร็งแน่น บีบรัด และช่องคลอดกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการอักเสบภายใน ลดปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง และช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น เพื่อนรักของใครกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ เลเซอร์กระชับช่องคลอดถือเป็นไอเดียของขวัญแต่งงานให้เพื่อนสนิทที่น่าสนใจเลยทีเดียว

นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังมีโปรชั่นเอาใจลูกค้าที่น่าสนใจ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี รวมคอร์สดูแลผิวหน้าและผิวกายที่ได้รับความนิยม IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส โดยลูกค้าสามารถจัดคอร์สเองได้แบบตามใจรวมทุกอย่าง 6 ครั้ง ในราคาเพียง 9,999 บาทเท่านั้น 

ทั้งหมดนี้เป็น 7 ของขวัญแต่งงานในปี 2022 ที่ช่วยสร้างความประทับใจ เสริมความงาม และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มสาว จะเลือกให้ของขวัญก่อนหรือหลังแต่งงานก็ได้ตามความสะดวก แต่รับรองว่าหนุ่มสาวได้ของขวัญที่คุณเลือกให้จะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน ที่สำคัญที่ The Skin Clinic ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ รอคุณอีกเพียบ หากสนใจบริการเหล่านี้สามารถปรึกษาทีมแพทย์ ผ่าน LINE ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>