พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เที่ยวปีใหม่ 2566 ประเทศไหนดี? จัดทริปลาพักร้อนช่วงสิ้นปี

เที่ยวปีใหม่ประเทศไหนดี บรรยากาศสุดฟิน ต้อนรับศักราชใหม่

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันปีใหม่ 2566 เป็นเทศกาลที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับแสงสี ไฟประดับ และการตกแต่งบ้านเรือนในธีมสดใส แน่นอนว่าวันเวลาแห่งความสุขแบบนี้ สายเที่ยวคงไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปเปล่า ๆ หลายคนจึงเริ่มจัดทริปท่องเที่ยวกันอย่างตั้งใจ และหนึ่งในลิสต์ท่องเที่ยวปีใหม่ที่หลายคนใฝ่ฝัน คงเป็นการเช็คอินที่เที่ยวต่างประเทศ เพราะแค่คิดว่าจะได้ชมบรรยากาศใหม่ ๆ กินอาหารรสชาติไม่คุ้นเคย และได้สื่อสารกับคนต่างแดน คงช่วยให้ศักราชใหม่นี้แฮปปี้ขึ้นแน่นอน วันนี้ The Skin Clinic ถือโอกาสแนะนำประเทศน่าเที่ยวช่วงปีใหม่ บรรยากาศสวยงามน่าประทับใจ จะชวนครอบครัว แก๊งเพื่อน หรือคนรักไปสวีทหวานก็รับรองว่าฟินไม่แพ้กัน

ทริคเตรียมตัวเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก เที่ยวสนุก ไม่มีสะดุด

ทำหนังสือเดินทาง (Passport)

สมัยนี้การทำพาสปอร์ตไม่ได้ยากอย่างที่คิด อีกทั้งยังสามารถจองคิวทำพาสปอร์ตผ่านออนไลน์ เพื่อลดระยะเวลารอคิวที่หน้างานได้อีกด้วย ในส่วนของค่าธรรมเนียมเริ่มต้นที่ 1,000 บาท และพาสปอร์ตต้องมีอายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น ดังนั้นใครทำพาสปอร์ตไว้ล่วงหน้าแต่ไม่ได้บิน ต้องเช็ควันหยุดอายุให้ดี เพราะหากใช้พาสปอร์ตหมดอายุอาจทำให้วุ่นวายระหว่างการเดินทางได้

จองตั๋วเครื่องบิน

สายการบินต่าง ๆ มีให้บริการชั้นที่นั่งทั้งแบบ Low Cost ราคาเบา ๆ ไปจนถึง Full Sevice ที่มีความสะดวกครบครันแต่ราคาสูง อยู่ที่ว่าเราสะดวกเดินทางสไตล์ไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ ที่สำคัญต้องหมั่นเช็คโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบ่อย ๆ และทำการจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือน (เพื่อป้องกันที่นั่งเต็มและราคาที่สูงเกินไป) อีกทั้งประเทศปลายทางบางประเทศที่ต้องมีการยื่นขอวีซ่า การมีตั๋วเครื่องบินอยู่ในมือเสมือนว่าเราตั้งใจไปเที่ยวจริง ๆ ช่วยให้วีซ่าผ่านง่ายขึ้น แต่ในกรณีที่ขอวีซ่าไม่ผ่าน คุณสามารถรับเงินคืนตามเงื่อนไขของสายการบินนั้น ๆ ได้อีกด้วย

การจองโรงแรม

อีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันคือการจองโรงแรม เพราะแน่นอนว่าการจองผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นตัวกลาง มักได้ราคาที่ถูกกว่าการ Walk-In เสมอ นอกจากนี้เอกสารการจองโรงแรมยังใช้เป็นหลักฐานยื่นขอวีซ่าได้ และแนะนำให้เลือกจองที่พักในย่านท่องเที่ยว หรือเมืองที่คุณจะปักหมุดเที่ยว เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ซื้อประกันภัยต่างประเทศ

ประกันภัยต่างประเทศ หรือประกันการเดินทาง อีกตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยคุ้มครองได้หลายกรณี ทั้งอุบัติเหตุ เจ็บป่วยกะทันหัน กระเป๋าล่าช้า ข้าวของเสียหาย หรือทรัพย์สินสูญหาย เป็นต้น ที่สำคัญประกันบางบริษัทยังการันตีเรื่องการขอวีซ่าผ่าน 100% ซื้อติดตัวไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน

การแลกเงิน

นอกจากจะแลกเงินให้เป็นค่าเงินของประเทศปลายทางแล้ว แนะนำให้แลกเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ติดตัวไว้เป็นความคิดที่ดี (เงินดอลลาร์เป็นค่าเงินกลาง) ที่สำคัญต้องพกบัตรเครดิตสำหรับใช้จ่ายต่างประเทศติดตัวไว้เสมอ เพราะหากเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น กระเป๋าตังค์หาย เงินถูกขโมย แลกเงินมาไม่พอ ฯลฯ อย่างน้อย ๆ คุณก็ยังมีบัตรเครดิตที่ช่วยประทังชีวิตในแต่ละวัน

ฉีดวัคซีนโควิด-19 และตรวจโควิดก่อนบิน

ทุกสายการบิน (เดินทางต่างประเทศ) มักขอหลักฐานยืนยันการเข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 และบางสายการบินมีเงื่อนไขเพิ่มเติม คือให้ผู้เดินทางทุกท่านตรวจ RT-PCR ไม่น้อยกว่า 72 ชั่วโมงก่อนขึ้นเครื่อง และที่สำคัญควรทำการศึกษาประเทศปลายทาง ว่าต้องมีหลักฐานเพิ่มเติมใดสำหรับการยื่นที่ตม.หรือไม่ เช่น ใบรับรองแพทย์ (Fit to fly) ใบรับรองสุขภาพว่าเหมาะสมสำหรับการเดินทาง หากประเทศปลายทางต้องการแต่คุณไม่มีให้ ทริปนี้คงได้โบกมือลาประเทศในฝันกลับบ้านแน่นอน

แชร์พิกัดที่เที่ยวปีใหม่ต่างประเทศ ฟีลดี เมืองสวยเต็มสิบ

ประเทศเกาหลีใต้

บรรยากาศประเทศเกาหลีใต้
เกาหลีใต้ประเทศยอดฮิตของคนไทย

อยากเที่ยวต่างประเทศไม่ต้องกักตัว ที่เที่ยวสวย บรรยากาศเลิศเต็มสิบ แนะนำ “ประเทศเกาหลีใต้” ที่ถือเป็นประเทศยอดฮิตของนักท่องเที่ยวไทยเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวตามรอยซีรีส์ที่ชื่นชอบ ไปเยือนถิ่นค่ายเพลงสุดโปรด เดินหาของอร่อยกิน และปิดท้ายด้วยการแวะช้อปปิ้งในย่านต่าง ๆ ในส่วนของที่เที่ยวเกาหลีก็สวยไม่แพ้ที่ไหน มีทั้งทั้งเที่ยวธรรมชาติ สถาปัตยกรรมโบราณ หรือแม้แต่สวนสนุกก็มีเช่นกัน รับรองว่าไปแล้วไม่มีเบื่อแน่นอน

ประเทศญี่ปุ่น

ภูเขาไฟฟูจิที่ญี่ปุ่น
ญี่ปุ่นเมืองสวย ท่องเที่ยวสะดวกสบาย

ปีใหม่ไปเที่ยวไหนดี? แนะนำแดนปลาดิบ “ประเทศญี่ปุ่น” ประเทศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเรื่องที่เที่ยวญี่ปุ่น วัฒนธรรม อาหารการกิน และความมีระเบียบของบ้านเมือง ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปเยือนได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่ที่ทั่วทั้งเมืองเต็มไปด้วยแสงไฟประดับวิบวับ มองไปทางไหนก็อบอุ่นหัวใจ และยิ่งคืนไหนมีหิมะตกลงปรอย ๆ ด้วยแล้ว ความโรแมนติกเพิ่มขึ้นคูณ 10 เลยทีเดียว อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า ที่เรียกได้ว่ามีผ่านแทบทุกจุดที่ต้องการเดินทาง เที่ยวง่าย ไม่ต้องขอวีซ่า

ประเทศเวียดนาม

ผู้หญิงยืนอยู่ที่นาขั้นบันไดเวียดนาม
เวียดนามที่เที่ยวใกล้ไทย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

“ประเทศเวียดนาม” เป็นที่เที่ยวต่างประเทศใกล้ไทย มีแหล่งท่องเที่ยวหลายรูปแบบรอต้อนรับ ทั้งเมืองเก่าที่มีกลิ่นอายยุโรป ทะเลทรายสวยงามแปลกตา ท้องทะเลสีฟ้าคราม หรือนาขั้นบันไดที่เที่ยวสุด Unseen หรือใครเป็นสายถ่ายรูปชิค ๆ ในตัวเมืองมีสถาปัตยกรรมและอาคารบ้านเรือนดีไซน์สวยเก๋ หรือจะแวะเช็คอินร้านกาแฟคูล ๆ ก็ได้เช่นกัน แต่อีกสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของการเยือนเวียดนาม คือการตะลุยกินอาหารพื้นเมือง ที่รับรองว่ารสชาติอร่อยถูกปาก อิ่มพุงกางในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

ประเทศออสเตรีย

หมู่บ้านฮอลสตัทริมทะเลสาบออสเตรีย
ออสเตรียเมืองท่องเที่ยวที่คุ้มค่ากับการเดินทาง

“ประเทศออสเตรีย” เป็นอีกที่เที่ยวหน้าหนาวต่างประเทศยอดฮิต เพราะที่นี่นอกจากจะมีอากาศที่หนาวเย็นในช่วงปลายปีแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมที่มีความงดงาม และความสวยงามของธรรมชาติ ทะเลสาบ ภูเขา และทุ่งหญ้า บอกได้คำเดียวว่าประเทศในฝันที่นักเดินทางทุกคนต้องไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้ง ไปแล้วคุ้มค่ากับการเดินทางแน่นอน

ประเทศนิวซีแลนด์

ภูเขาน้ำแข็งที่นิวซีแลนด์
ประเทศนิวซีแลนด์ที่เที่ยวยอดฮิตช่วงปีใหม่

“ประเทศนิวซีแลนด์” เป็นประเทศที่มีความสวยงามหลายด้าน โดดเด่นเรื่องความอุดมสมบูรณ์ ทั้งยังเป็นเมืองที่ได้รับการออกแบบที่ลงตัว มีเอกลักษณ์ และมีความสวยงามซ่อนอยู่มากมาย ซึ่งที่แห่งนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นจุดหมายปลายทางของคนที่หลงใหลในการถ่ายภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นแลนด์มาร์กยอดฮิตช่วงปีใหม่ของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

ประเทศเปรู

มาชูปิกชูประเทศเปรู
แวะชมสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่เปรู

ปลายปีเที่ยวประเทศไหนดี? “ประเทศเปรู” เป็นอีกที่ที่เราแนะนำ เพราะประเทศแห่งนี้นอกจากจะมีสิ่งมหัศจรรย์โบราณระดับโลกอย่างมาชูปิกชู และหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ ที่ตั้งอยู่ ณ เทือกเขาแอนดีสให้ได้เยี่ยมชมแล้ว เปรูยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้นักท่องเที่ยวสัมผัส โดยเฉพาะตรงบริเวณจัตุรัส Plaza de Armas ในเมืองกุสโก (อดีตเมืองหลวงของจักรวรรดิอินคา) ที่รายล้อมไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร และโบสถ์เก่าแก่ให้ได้เช็คอิน รับรองว่าไปแล้วสวยงามตามท้องเรื่องแน่นอน

ประเทศฝรั่งเศส

หอไอเฟลประเทศฝรั่งเศส
ควงแขนคนรักเคาท์ดาวน์ที่ฝรั่งเศส

เคาท์ดาวน์กับคนรู้ใจที่ประเทศสุดโรแมนติก “ประเทศฝรั่งเศส” โดยเฉพาะปารีสที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความรัก สำหรับที่เที่ยวดัง ๆ ของปารีสที่ห้ามพลาด คือบริเวณหอไอเฟลและประตูชัย ที่ Avenue des Champs-Élysées สถานที่สำคัญที่ต้องแวะเช็คอินเมื่อไปถึง และก่อนไปเคาท์ดาวน์อย่าลืมฝึกนับถอยหลังเป็นภาษาฝรั่งเศสกันด้วยนะ จะได้เข้ากับบรรยากาศสุดฟิน

ประเทศตุรกี

บอลลูนประเทศตุรกี
ขึ้นบอลลูนประเทศตุรกี ชมวิวเมืองสวย ๆ

หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวบรรยากาศใหม่ และยังไม่ค่อยได้รับความนิยมจากคนไทยมากนัก “ประเทศตุรกี” เป็นอีกประเทศที่ควรค่าแก่การเช็คอิน ที่นี่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ทั้งยังมีวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันระหว่างตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว ทัศนียภาพบ้านเมืองสวยงาม มีพิพิธภัณฑ์และมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่คุณต้องทึ่ง ที่สำคัญในช่วงอากาศหนาว ๆ แบบนี้อย่าลืมไปเช็คอินบอลลูนที่เมืองคัปปาโดเกีย สถานที่ที่ช่วยให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการนั่งบนบอลลูนยักษ์พร้อมชมวิวเมืองแบบ 360 องศา

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียที่เที่ยวปีใหม่ต่างประเทศที่เราแนะนำ แต่ละที่บรรยากาศสวยเกินต้าน เหมาะกับการต้อนรับศักราชใหม่สุด ๆ และเชื่อได้เลยว่าการไปเที่ยวปีใหม่ของหลายคน คงควงแขนคนรักไปสวีทหวานแน่ ๆ ดังนั้นนอกจากจะเตรียมลิสต์ที่เที่ยว ที่พัก หรือร้านอาหารให้พร้อมแล้ว สาว ๆ อย่าลืมเตรียมความพร้อมของน้องสาวเพื่อต้อนรับคืนหวานกับชายหนุ่ม และอย่าลืมควงคู่กันมาเสริมความหล่อความสวยก่อนเที่ยวต่างประเทศที่ The Skin Clinic ที่รับรองว่าเป๊ะคู่ก่อนเที่ยวปีใหม่แน่นอน

ชวนหนุ่มสาวเตรียมพร้อมความเป๊ะก่อนเที่ยวปีใหม่ ที่ The Skin Clinic

ศัลยกรรมเลเบีย

แคมปลิ้น แคมยื่นไม่เท่ากัน แคมใหญ่ผิดปกติ แนะนำศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย (Labiaplasty) เป็นการผ่าตัดเพื่อลดขนาด และตกแต่งเปลี่ยนแปลงรูปร่างของแคม เพื่อแก้ไขปัญหาแคมปลิ้น แคมยาน ให้กลับมาดูดีสวยงามอีกครั้ง เหมาะทั้งสำหรับคนที่มีความผิดปกติบริเวณแคม รวมไปถึงผู้หญิงที่ผ่านการคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความสวยความงามเท่านั้น แต่ศัลยกรรมเลเบียยังช่วยลดอาการระคายเคืองเรื้อรังบริเวณแคมเล็ก ลดการอักเสบขณะมีรอบเดือน และลดโอกาสติดเชื้อทางช่องคลอดได้อีกด้วย

 

กระชับช่องคลอด

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ใช้คลื่น Electrotherapy ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป นวัตกรรมนี้ดังกล่าวช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยฟื้นฟูระดับเซลล์ และทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้ตามปกติอีกครั้ง เป็นการกระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด รักอาการช่องคลอดหลวม ลดอาการลมออกจากช่องคลอด รักษาช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น แก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทั้งยังช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ทันที (มีเพียงความรู้สึกอุ่น ๆ ขณะทำเท่านั้น)

 

เติมไขมันจิมิ

ฉีดไขมันน้องสาวเป็นอีกบริการที่กำลังได้รับความนิยม โดยทีมแพทย์เริ่มจากการดูดไขมัน จากนั้นนำไปสกัดแยกด้วยเทคนิค ALMI Nano Fat เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันธรรมชาติและมีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด หลังจากนั้นเริ่มฉีดไขมันเข้าสู่บริเวณหัวหน่าว เพื่อเติมเต็มความอวบอิ่ม นูน มีความสวยงาม และช่วยดึงดูดทางเพศให้กับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ เป็นนวัตกรรมที่มีความปลอดภัย ไร้สารสังเคราะห์ หมดห่วงเรื่องผลข้างเคียงที่อันตราย

 

Secret FRM หลักษาหลุมสิว

ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน บอกลาปัญหาหลุมสิวด้วยนวัตกรรม Secret Fractional RF Microneedle (FRM) หรือ Secret FRM เทคโนโลยีแบบใหม่ ที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน ได้มาตรฐาน US&FDA Approve โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงาน RF ลงบนผิวหนังชั้นลึกสูงสุด 4 มิลลิเมตร เพื่อเข้าไปทำลายพังผืดที่เกาะยึดหลุมสิว หลุมแผลเป็น เพื่อช่วยแก้ไขต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างหลากหลาย เจ็บตัวน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ไม่มีแผลเป็นหลังการทำ ไม่มีความเสี่ยงต่อรอยดำ ไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก ช่วยในการกระชับผิวหน้าและรักษาหลุมสิว เห็นผลครั้งแรกที่ทำ 10 – 15% หลังการทำแต่ละครั้ง The Skin Clinic ใช้หัวเข็มเฉพาะบุคคล หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย

 

Slim Leg’s จี้น่องเรียว

Slim Leg’s จี้น่องเรียว เป็นการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูง ผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) เป็นเทคนิคพิเศษจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด และหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ส่งผลทำให้ไม่มีกล้ามเนื้อน่องปูดเป็นลูก เรียวขากระชับ เพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงชายที่มีปัญหาน่องปูด น่องเป็นกล้าม น่องโต แต่ไม่อยากผ่าตัด และไม่มีเวลาพักฟื้น นวัตกรรม Slim Leg’s จี้น่องเรียว ไม่มีแผลเป็น ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดอก ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพ อยู่ได้นาน 1 – 2 ปี และหลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

ดูดไขมัน

ดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture เป็นการดูดสลายไขมันส่วนเกินบริเวณแขน หน้าท้อง ต้นขา สะโพก ฯลฯ ด้วยเทคนิคซ่อนแผล แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ โดยแพทย์ใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ (Blunt Cannula) เพื่อเปิดรูแผลเดียว แต่ดูดไขมันได้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ใช้เทคนิคซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรเท่านั้น เหลาไขมันเรียวจนเห็นสัดส่วน ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ เสียเลือดน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน รับประกันหลังการทำ สัดส่วนไม่ลง ดูดซ้ำ ย้ำฟรี ด้วยราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาทเท่านั้น (ราคานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

ก่อนเที่ยวปีใหม่ 2566 นี้ อย่าลืมควงคู่กันมาเสริมความสวยเพิ่มความหล่อกันที่ The Skin Clinic ที่ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยในการรักษา รับรองว่าผลลัพธ์ความงามออกมาสวยเป๊ะตามต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>