Home บทความ ไลฟ์สไตล์ รวมแฟชั่นกิ๊บติดผมเกาหลี ปรับลุคสาวสดใส น่ารักแบ๊วกรุบ

รวมแฟชั่นกิ๊บติดผมเกาหลี ปรับลุคสาวสดใส น่ารักแบ๊วกรุบ

รวมแฟชั่นกิ๊บติดผมเกาหลี ปรับลุคสาวสดใส น่ารักแบ๊วกรุบ

ไอเดียกิ๊บติดผมหวาน ๆ น่ารักสดใส สไตล์เกาหลี 

“กิ๊บติดผม” ไอเทมสำคัญสำหรับผู้หญิง นอกจากจะใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งให้ลุคดูมีสีสันมากขึ้นแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเก็บผมให้อยู่ทรงได้อีกด้วย ปัจจุบันมีกิ๊บติดผมหลายประเภท อาทิ กิ๊บติดผมสไตล์เกาหลี กิ๊บติดผมแนวย้อนยุค กิ๊บติดผมญี่ปุ่น และอีกมากมาย โดยแต่ละประเภทมีรูปทรงและดีไซน์ต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้อาจทำให้เลือกไม่ถูกว่าควรจะใช้กิ๊บติดผมแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับสไตล์และทรงผมของตัวเองมากที่สุด บทความนี้ได้รวบรวมกิ๊บติดผลสไตล์เกาหลีมาฝาก เพิ่มความแบ้ว อัปลุคให้ดูน่ารักเหมือนเด็กน้อย 

มัดรวม! กิ๊บติดผมน่ารัก ๆ เพิ่มความคิ้วท์แบบสาวเกาหลี

กิ๊บติดผมรูปผีเสื้อ

กิ๊บติดผมรูปทรงผีเสื้อ
กิ๊บติดผมรูปทรงผีเสื้อขับลุคให้ดูแพง ขอบคุณภาพจาก Pinterest : @weheartitapp

กิ๊บติดผมรูปทรงผีเสื้อสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ติดแล้วช่วยขับลุคให้ดูแพง เหมาะสำหรับสาวมั่นที่ต้องการลุคโฉบเฉี่ยว หรือผู้ที่ชอบแต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีขาวดำ

กิ๊บติดผมผสมคริสตัล

กิ๊บติดผมที่ใช้แล้วดูแพงมาก ๆ เหมาะสำหรับใส่ออกงานทางการหรืองานสังคม โดยมีให้เลือกด้วยกันหลายสี อาทิ สีดำ สีเงิน และสีขาว อีกทั้งยังสามารถใช้ตกแต่งผมเจ้าสาวได้อีกด้วย 

กิ๊บติดผมแบบโบว์ 

กิ๊บติดผมแบบโบว์สองชั้นสไตล์เกาหลี  ขอบคุณภาพจาก Pinterest : @linkiy

กิ๊บติดผมสไตล์เกาหลีที่ช่วยลดอายุให้คุณดูเด็กลง อย่าง กิ๊บติดผมแบบโบว์คู่สองชั้นสไตล์เกาหลี สามารถใช้ได้ทั้งผมยาวและผมสั้น เหมาะกับการจัดแต่งทรงผมทั้งแบบรวบหางม้าและรวบแบบครึ่งเดียว เพิ่มความน่ารักสุด ๆ โดยมีให้เลือกหลายสี อาทิ สีน้ำเงิน สีดำ สีเขียว สีแดง และสีชมพู เป็นต้น 

กิ๊บติดผม Minimal

กิ๊บติดผม Minimal เรียบง่าย น่ารัก เหมาะสำหรับสาวหวานผมยาวที่ต้องการแต่งเติมรายละเอียดให้กับผม เพื่อให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น มีให้เลือกหลายรูปทรง อาทิ รูปสัตว์ ดอกไม้ วงกลม และสี่เหลี่ยมติดแล้วน่ารักแบบสาวเกาหลี 

กิ๊บติดผมลายหินอ่อน

กิ๊บติดผมลายหินอ่อนทรงสี่เหลี่ยม เหมาะกับสาวหวานสไตล์เกาหลี สามารถเก็บผมได้ดี ไม่หลุดง่าย ใช้ได้กับผมทุกทรง ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น ผมยาว หรือผมดัด เหมาะกับลุคหวาน ๆ สบาย ๆ 

กิ๊บติดผมโลหะหลากสี

กิ๊บติดผมหลากสีสไตล์เกาหลี ขอบคุณภาพจาก Pinterest : @blacktwice21

กิ๊บติดผมที่เพิ่มความแบ้วแบบสาวเกาหลี อย่าง กิ๊บติดผมโลหะหลากสี สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะสีสันสดใส ช่วยเพิ่มดีเทลการแต่งกายให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

กิ๊บติดผมหัวใจมุก

กิ๊บติดผมรูปหัวใจมุก เหมาะกับสาวหวานลุคคุณหนูมาก ๆ สามารถใช้ออกงานทางการได้เพียงแค่ติดกิ๊บลงบนผมที่จัดทรงเสร็จแล้ว อีกทั้งกิ๊บติดผมประเภทนี้ยังได้รับความนิยมทั้งชาวจีนและเกาหลี 

ทั้งหมดนี้คือกิ๊บติดผมน่ารักสไตล์เกาหลี เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็ก รับรองว่าคุณสามารถครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้ทุกวัน ที่สำคัญอย่าลืมเลือกกิ๊บติดผมที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองที่สุด เพื่อที่ติดออกมาแล้วมั่นใจ นอกจากกิ๊บติดผมแล้ว หากสาว ๆ มีความกังวลเรื่องเส้นผม อาทิ ผมบาง ผมร่วง และผมแหว่งข้างหน้า จนทำให้ขาดความมั่นใจในการจัดแต่งทรงผม ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา

นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน 

FRM Anti-Hair Loss เป็นเทคนิคที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับและนับว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป ความพิเศษของเทคนิคนี้ คือ การใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor การใช้ Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนบนหนังศีรษะ ให้การรักษากระจายได้อย่างทั่วถึงและดูดซึมได้ดีกว่า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้รากผมที่มีขนาดเล็ก กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมหนาดกดำมากขึ้น ที่สำคัญจะไม่ทำลายรากผมด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยให้คุณกลับมามีเส้นผมหนาดกดำและสวยเช่นเคย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>

Exit mobile version