พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กดเซฟด่วน 10 ทรงผมผู้ชายหน้ากลม เผยมุมหล่อแบบไม่กั๊ก

มัดรวม! ทรงผมชายสุดเท่มาแรงปี 2022 ตัดแล้วหน้าไม่กลม

ผู้ชายหน้าตาดีใช่ว่าจะตัดผมทรงไหนก็ได้ เพราะถ้าเลือกทรงผมผิดชีวิตเปลี่ยนกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะการเลือกทรงผมสำหรับผู้ชายหน้ากลม เนื่องจากคนหน้ากลมจะมีสัดส่วนของใบหน้าด้านยาวและกว้างที่ใกล้เคียงกัน โดยทั่วไปมักจะมีโหนกแก้มที่อิ่มอูน ดังนั้นควรเลือกทรงผมที่ช่วยปรับสมดุลให้กับรูปหน้าเรียวยาวขึ้น แต่จะเลือกทรงผมแบบไหนดี ที่ตัดออกมาแล้วทำให้หล่อเท่ ดูดี และช่วยให้รูปหน้าดูมีมิติ หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะกังวลใจในการเลือกหาทรงผมให้กับตัวเอง แต่ต้องบอกเลยว่ามีทรงผมสำหรับหนุ่มหน้ากลมที่สามารถทำได้หลายทรงมาก

บทความนี้จึงรวบรวมทรงผมสำหรับผู้ชายหน้ากลม ตัดแล้วหน้าดูเด็กกว่าอายุมาฝาก ไม่ว่าจะทรงผมชายธรรมดา ทรงผมชายสายฝอหล่อเข้ม หรือทรงผมชายเกาหลี รับรองว่าตัดแล้วหล่อเท่ ดูดี ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ไอเดียเลือกทรงผมสำหรับหนุ่มหน้ากลม ปรับสไตล์ให้ดูหล่อเท่

1. ทรงผม Low Fade

ทรงผม Low Fade เป็นทรงผมที่เหมาะกับทุกรูปหน้า โดยเฉพาะรูปหน้ากลม เนื่องจากเป็นการไถด้านข้างและด้านหลังให้สั้นเน้นรูปศรีษะให้เด่นชัด ขณะเดียวกันก็ทำให้รูปหน้ากลม ๆ ดูมีเหลี่ยมมุมที่ชัดเจนขึ้น ด้วยการไล่ระดับความยาวเป็นเลเยอร์ และยังนำไปผสมกับเทคนิคการเซ็ตผมหรือตัดผมอื่น ๆ ได้ อาทิ การแสกข้าง การดัดผม หรือการตัดแบบทูบล็อกและอันเดอร์คัต เป็นต้น ทรงนี้ตัดออกมาแล้วหล่อเท่สุด ๆ

2. ทรงผม Mid Fade

ทรงผม Mid Fade เป็นการไถผมด้านข้างแบบมิดเฟด คือการตัดหรือไถผมบริเวณด้านข้างเหนือใบหูให้สั้น โดยระยะที่ไถจะสูงกว่าโลว์เฟดเหนือใบหูประมาณ 2-3 นิ้ว ช่วยให้คุณเป็นผู้ชายสุภาพและยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลง

3. ทรงผม High Fade

ทรงผม High Fade หรือรองทรงสูง เป็นหนึ่งในทรงผมยอดนิยมของชายไทย เพราะเป็นทรงที่ดูสุภาพและดูแลได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญเหมาะมากสำหรับผู้ชายรูปหน้ากลม โดยมีการตัดผมด้านข้างให้บางกว่าเดิม ทำให้ใบหน้าดูเล็กลง และหากไว้จอนร่วมด้วยจะช่วยลดความกว้างของใบหน้าได้ดี

4. ทรงผม Sleek Side Part

ทรงผม Sleek Side Part  ผมแสกข้าง โดยปกติแล้วเป็นทรงผมที่เหมาะกับคนหน้าเหลี่ยม เพราะช่วยลดความแข็งกระด้างของใบหน้าให้ดูละมุน ในขณะเดียวกันก็เหมาะกับคนรูปหน้ากลม เนื่องจากผมทรงนี้เมื่อหวีปาดไปด้านข้าง ช่วยเสริมให้เหลี่ยมมุมช่วงคางชัดเจน และช่วยลดความกลมของใบหน้าลงได้

5. ทรงผม Shaved Sides + Slick Back

ไอเดียทรงผมสำหรับหนุ่มหน้ากลมที่อยากสร้างกิมมิกให้ทรงผม คือทรงผม Shaved Sides + Slick Back การกันผมบริเวณกรอบหน้า และแสกผมให้เป็นเส้นชัดเจนอยู่บริเวณด้านบนศีรษะ ทำให้รูปหน้าของคุณดูยาวขึ้น นอกจากจะดูสุภาพเรียบร้อย ยังทำให้ใบหน้าดูเล็กลงได้อีกด้วย

ผู้ชายกำลังจัดแต่งทรงผม
ทรงผม Shaved Sides + Slick Back ตัดแล้วใบหน้าดูเล็กลง

6. ทรงผม Perm / Curly Hair

ทรงผม Perm / Curly Hair ฮอตที่สุดสำหรับหนุ่มญี่ปุ่นและเกาหลี โดยใช้เทคนิคดัดผมอ่อน ๆ ร่วมด้วย ช่วยแก้ไขรูปหน้าและความหนาบางของทรงผมได้ดี รวมถึงการดัดยกโคนจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผม นอกจากจะทำให้ผมดูหนาแล้ว ยังช่วยให้รูปหน้าโดยรวมดูยาวและเรียวขึ้น

7. ทรงผม Buzz Cut

ทรงผม Buzz Cut เป็นทรงผมแนวสั้นเกรียน ๆ แต่ยังไม่ถึงกับสกินเฮด หลายคนไม่กล้าตัดเพราะกลัวว่าจะยิ่งไปเปิดให้เห็นใบหน้ากลม ๆ ได้ชัดเจน แต่ที่จริงแล้วสามารถตัดทรงนี้ได้ เพียงต้องเลือกตัดให้ผมด้านบนยาวกว่าส่วนอื่นนิดหน่อย เพื่อเป็นการเสริมความยาวให้กับใบหน้าและเพิ่มมิติมากยิ่งขึ้น

8. ทรงผม Fringe

ทรงผม Fringe สำหรับผู้ชายหน้ากลมควรเลี่ยงผมหน้าม้าที่ตัดตรงและหนา แต่ให้เลือกตัดผมหน้าม้าปัดข้างแทน เพราะผมม้าจะช่วยถ่ายเทความกลมของใบหน้าให้กระจายออกไป ที่สำคัญยังช่วยอำพรางจุดบกพร่องบริเวณหน้าผากในผู้ชายหัวเถิกได้เป็นอย่างดี

9. ทรงผม French Crop

ทรงผม French Crop เป็นทรงผมสั้นที่มีหน้าม้าเต่อเหนือคิ้ว แล้วซอยให้ดูเบาบางเข้าไว้ ทรงนี้ตัดแล้วไม่ทำให้หน้าดูกลม แต่จะช่วยเพิ่มให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

10. ทรงผม Middle Part

ทรงผม Middle Part แสกกลาง สำหรับหนุ่มหน้ากลมผมตรง และไม่ค่อยมีเวลาจัดแต่งทรงผมทุกวัน การเลือกตัดผมที่ไม่ต้องเซ็ตเป็นอะไรที่ดี แต่จะปล่อยให้ผมปรกหน้าลงมาก็อาจจะยิ่งทำให้หน้ากลมกว่าเดิมได้ แนะนำจัดทรงให้แสกกลางเพื่อเปิดให้เห็นพื้นที่หน้าผาก ช่วยไม่ให้ใบหน้าดูอ้วนตันเกินไป

ผู้ชายกำลังยืนข้างกำแพง
ทรงผม Middle Part แสกกลาง

นอกจากนี้ทรงผมชายหน้ากลมที่ควรหลีกเลี่ยง คือทรงผมที่เพิ่มวอลลุ่มให้กับผมทางด้านข้าง ผมหน้าม้า และผมที่สร้างกรอบให้กับใบหน้า เนื่องจากทรงผมเหล่านี้ทำให้ใบหน้ากลมดูเด่นชัดมากขึ้น เพราะฉะนั้นควรเลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าและเส้นผมของตัวเองมากที่สุด เพื่อตัดออกมาแล้วจัดแต่งทรงง่าย และช่วยอำพรางหน้ากลมได้เป็นอย่างดี  แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องผมบาง ผมร่วง หัวเถิก กลัวว่าตัดผมออกมาแล้วจะไม่หล่อเท่ และยังมีใบหน้ากลมและแบน แนะนำนวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค พร้อม Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน The Skin Clinic ดังนี้

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด อาทิ ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา น่อง เหนียง และสะโพก เป็นต้น โดยการฉีดไปยังบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดขนาดลง ดูเรียวกระชับมากขึ้น รวมถึงระบบเผาผลาญไขมันภายในร่างกายก็จะทำงานได้อย่างเต็มที่

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999 บาท แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา พร้อมโปรแกรม Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน  ปรับรูปให้ดูเรียวกระชับมากขึ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>