พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

หนุ่มๆ กดเซฟ 10 ทรงผมผู้ชายสายฝอ หล่อ เท่ เห็นแล้วใจสั่น

ไอเดียทรงผมชายลุคหล่อสุดเนี๊ยบ สไตล์สายฝอ

นอกจากการดูแลรูปร่างหน้าตาให้ดูดีตลอดเวลาแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ทรงผม” มีส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้กับหนุ่ม ๆ ไม่น้อย โดยเฉพาะทรงผมที่เข้ารูปหน้าของตัวเอง ตัดออกมาแล้วทำให้หล่อเท่ ดูดี และช่วยให้รูปหน้าดูมีมิติ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังเบื่อกับทรงผมเดิม ๆ อยากลองเปลี่ยนลุคด้วยทรงผมเท่ ๆ บทความนี้ได้รวบรวมทรงผมชายสายฝอ เปลี่ยนลุคให้หล่อเข้มมาฝาก ทำแล้วฮิตไม่ตกเทรนด์ สาว ๆ เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดแน่นอน

มัดรวม! ทรงผมผู้ชายสายฝอ หล่อเป๊ะ ไม่ตกเทรนด์

1. ทรงผม Classic Crew Cut

เริ่มกันที่ทรงแรกอย่างทรง Crew Cut ทรงนี้มีความคล้ายคลึงกับสกินเฮดแต่ความยาวของเส้นผมจะมากกว่า โดยทั้งด้านบนและด้านข้างจะมีความยาวเท่ากัน ตัดออกมาแล้วจะให้ลุคที่ดูเนี้ยบ สามารถออกจากบ้านได้เลยโดยไม่ต้องเซ็ตผมให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบอะไรเรียบง่าย

2. ทรงผม Updo 

ทรงผม Updo โดยทรงนี้จะอยู่ผมด้านบนที่ไว้ให้ยาวราว ๆ 1.5 นิ้ว ส่วนด้านข้างและด้านหลังผมจะตัดสั้นทั้งหมด สำหรับการเซ็ตผมสำหรับทรงนี้ง่ายมาก ๆ ไม่ซับซ้อนเลย เพียงปาดขึ้นไปให้ผมตั้ง แต่ถ้าอยากได้ทางการหน่อยก็ปาดเป๋ไปด้านข้างก็เป็นอันเรียบร้อย

3. ทรงผม Number 3 Buzz 

ทรงผม Buzz มีลักษณะสั้นเกรียน แต่ Number 3 Buzz คือการไว้ผมให้ยาวขึ้นมาหน่อย (ปัตตาเลี่ยนเบอร์ 3) เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เรียบง่าย ตัดแล้วสบาย เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทย อีกทั้งยังไม่ต้องเซ็ตผมให้ยุ่งยากอีกด้วย ให้ลุคที่ทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับคนผู้ชายที่มีรูปของศีรษะทุย

4. ทรงผม Classic Taper 

ทรงผม Classic Taper การไล่ระดับของผมไม่ถึงกับสั้นเกรียน สำหรับทรง Taper เป็นอีกทรงที่น่าสนใจเพราะไม่ต้องเซ็ตผมมากก็หล่อได้แล้วจากการไล่ระดับของผมนั่นเอง มอบลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวให้กับคุณผู้ชายได้อย่างชัดเจน

ทรงผมชาย Classic Taper
ทรงผม Classic Taper มอบลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว

5. ทรงผม Close Crop 

ทรง Close Crop จะเน้นไปในเรื่องของความสบาย ไม่ต้องเซ็ตผมให้ยุ่งยาก มอบลุคที่เคร่งขรึมให้กับหนุ่ม ๆ เหมาะสำหรับคนที่มีหน้ากลม เพราะจะทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น และผู้ที่มีหน้าผากกว้างก็สามารถปกปิดได้เป็นอย่างดี

6. ทรงผม Tousled Quiff 

ทรงผม Tousled Quiff  เป็นการทำให้ผมด้านบนดูมีวอลุ่ม มีความเป็นคลื่น (Wavy) เพื่อทำให้ลุคที่ได้ดูโดดเด่นมากขึ้น ไม่ต้องเซ็ตให้ยุ่งยาก ตัดออกมาแล้วหล่อเท่  สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ค่อยชอบเซ็ตผมแนะนำทรงนี้เลย

7. ทรงผม Low Fade 

ทรงผม Low Fade หรือที่คนไทยเรียกกว่า “รองทรงต่ำ” เป็นอีกหนึ่งทรงที่ดูแลรักษาง่ายมาก ๆ โดยจุดเด่นจะอยู่ตรงการแบ่งผมออกเป็น 3 ชั้น และไล่ระดับผม ตรงส่วนฐานจะอยู่ต่ำกว่าติ่งหู ส่วนผมด้านหลังก็ทำให้ขาวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และด้านบนไว้ได้อย่างอิสระ ได้ลุคที่ค่อนข้างเรียบร้อย หล่อเท่แบบเรียบ ๆ

8. ทรงผม Slicked Back 

ทรงผม Slicked Back เป็นทรงที่จะวินเทจก็ไม่วินเทจ เพราะว่าขึ้นอยู่กับการเซ็ตผม ตอนตัดถ้าอยากได้ลุคชายเนี๊ยบมาก ๆ ก็อันเดอร์คัทด้านข้างสั้นหน่อย เวลาเซ็ตปาดผมเปิดหน้าจะได้โชว์ความเท่ของใบหน้า แต่ถ้าไม่ชอบผมสั้นมากก็ลองออกแบบความสั้นยาวตามความชอบของตัวเองได้เลย แนะนำถ้าผมสั้นเซ็ตทรงนี้หล่อเท่สไตล์สายฝอเลย 

9. ทรงผม Undercut

ทรงผม Undercut ลุคหล่อสุดเนี๊ยบ ถือเป็นทรงผมชายที่ฮิตมาก ๆ  ทำง่ายและส่วนใหญ่ใครทำก็รอด มีลักษณะการไถผมด้านข้างให้สั้นแล้วปล่อยยาวด้านบน ซึ่งทรงนี้สามารถตัดได้หลายระดับและยังปรับให้เข้ากับหนุ่ม ๆ ได้ทุกสไตล์

10. ทรงผม Ivy League

ทรงผม Ivy League เน้นความสั้นเป็นหลัก โดยมีการไว้ผมด้านบนให้ยาวในระดับหนึ่งพอให้หวีเป๋ไปข้างใดข้างหนึ่งเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ลุคที่เรียบร้อย สมาร์ท มีภูมิฐาน และยังเป็นทรงผมที่ดูแลง่าย ไม่ต้องเซ็ตให้ยุ่งยากอีกด้วย 

ทรงผมชาย Ivy League 
ทรงผม Ivy League ตัดแล้วได้ลุคสมาร์ทดูภูมิฐาน

สำหรับทรงผมสายฝอที่เราแนะนำไปข้างต้น คัดมาให้หมดแล้วว่าแต่ละทรงงานดีและทำตามได้จริง นอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีแล้ว ยังสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี ตัดแล้วหล่อเท่สุด ๆ แต่การจะตัดผมออกมาดูดี อย่าลืม! ว่าเส้นผมมีส่วนช่วยให้ทรงผมที่คุณต้องการตัดออกมาหล่อเท่ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิก แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผมกวนใจ 

แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ


READ MORE>>>