พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เทคนิคการแต่งตัวผู้ชายเท่ๆ หุ่นเพรียวดูดี หล่อแบบไม่โป๊ะ

แนะนำการแต่งตัวผู้ชายง่าย ๆ หล่อมีเสน่ห์ทุกมุมมอง 

ปัจจุบันเทรนด์การแต่งตัวของผู้ชายมีหลากหลายแบบ บางสไตล์ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีต และบางสไตล์ก็เป็นเทรนด์มาใหม่ที่กำลังมาแรง อาทิ สไตล์ Smart Casual การแต่งกายที่ไม่มากเกินไป เรียบง่ายแต่ดูดี หรือ Minimal Style การแมตช์โทนสีคุมโทน เน้นสีเรียบ ๆ รวมถึง Street Style การใส่เสื้อ Oversized ตัวใหญ่ ๆ สีพื้น ดังนั้นการแต่งกายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมากต่อมนุษย์ หากคุณสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและสามารถสะท้อนตัวตนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเสื้อผ้าบางประเภทยังช่วยอำพรางรูปร่างเพิ่มความดูดีให้คุณอีกด้วย 

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบเดิม  เพิ่มความเท่ในแบบฉบับหนุ่มสมัยใหม่ บทความนี้ได้รวบรวมทริคง่าย ๆ ในการแต่งตัวเพิ่มความเท่ เนรมิตภาพลักษณ์ของคุณให้ออกมาดูดีที่สุดมาฝาก

ผู้ชายกำลังเลือกเสื้อผ้า 
การแต่งตัวผู้ชายเพิ่มเสน่ห์ หุ่นเป๊ะ ดูดี

ทริคการแต่งตัวผู้ชาย เสริมความหล่อ เพิ่มเสน่ห์ชวนมอง 

สไตล์คลาสสิค

เสื้อผ้าที่มีความคลาสสิคไม่เคยเสื่อมไปตามกาลเวลาและใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย สำหรับผู้ชายที่ไม่อยากคิดเยอะ เสื้อผ้าสไตล์คลาสสิคควรมีไว้ติดตู้ อาทิ เสื้อยืดสีพื้น เสื้อเชิ้ตขาวหรือสีพื้น และกางเกงชิโน่ เสื้อผ้าเหล่านี้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ใส่ได้ทุกโอกาสและยังดูดีอีกด้วย

สีเสื้อผ้าคุมโทน 

การแต่งตัวคุมโทนหรือการจับคู่โทนสีเสื้อผ้าให้ไปในทิศทางเดียวกัน อาทิ  ขาว เทา ดำ น้ำตาล สีเบจ สีขาว และสีน้ำเงินมีเทคนิคง่าย ๆ คือพยายามเพิ่มสีเข้มแทรกเข้าไปในโทนสีอ่อน ยกตัวอย่าง เมื่อคุณเลือกเสื้อสีขาว กางเกงสีเบจ ควรแทรกรองเท้าสีน้ำตาลเข้มลงไป ช่วยเพิ่มความดูดีได้แบบง่าย ๆ

ผู้ชายกำลังยืนหันหลังให้กระจก
การเลือกสีเสื้อผ้าให้ไปในทิศทางเดียวกัน

เสื้อเชิ้ตแขนยาวพับแขน

การใส่เชิ้ตแขนยาวพับแขนทำให้ลุคโดยรวมดูดี เพราะช่วงแขนเสื้อที่ดูมี Layer หนาขึ้นมาจะไม่ทำให้แขนดูมีปีก ทำให้คุณดูภูมิฐานและสามารถใส่ไปร่วมงานได้หลากหลายโอกาส แนะนำให้พับขึ้นมาปิดช่วงข้อศอก ไม่พับเหนือขึ้นมาจนเห็นข้อศอก

เสื้อผ้าเนื้อบางเบา 

เสน่ห์ของเสื้อผ้าเนื้อบางจะช่วยทำให้บุคลิกภาพคุณดูสบาย ๆ มองดูแล้วไม่รู้สึกอึดอัด อาทิ ผ้าคอตตอน ผ้าลินิน นอกจากใส่สบายและระบายอากาศได้ดีแล้ว ยังเคลื่อนไหวสะดวกลดการเกิดเหงื่ออันเป็นสาเหตุของกลิ่นตัวได้อีกด้วย

กางเกงทรงขากระบอกเล็ก 

กางเกงทรงขากระบอกเล็กสวมใส่สบาย ทรงทันสมัย ช่วยอำพรางหุ่นให้ดูผอม ขาเรียวยาว สำหรับผู้ชายที่ค่อนข้างอวบไม่ควรสวมกางเกงทรงกระบอกหรือขาสั้น

แต่งตัวตามช่วงวัยให้เหมาะสม

การแต่งตัวแบบเลือกช่วงวัยที่เหมาะสมจะช่วยดึงความเป็นตัวคุณออกมาได้มากขึ้น และช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณ เช่น ถ้าเป็นวัยรุ่นเสื้อผ้าอาจจะออกแนวโทนสดใส คู่กับรองเท้าผ้าใบ หรือผู้ชายวัย 30 ขึ้นไป สิ่งที่ควรเริ่มมองหาคือชุดสูทดี ๆ สักสองสามตัว เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความเหมาะสมเป็นสำคัญ แต่อย่าลืมว่าการแต่งตัวได้ไม่มีอะไรตายตัวเสมอไป

ผู้ชายมีอายุกำลังเลือกเสื้อผ้า 
การเลือกเสื้อผ้าตามช่วงวัยที่เหมาะสม 

การเลือกชุดที่พอดีตัว 

เมื่อคุณเริ่มหันมาแต่งตัวการรู้จักรูปร่างของตัวเองเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี โดยคุณควรรู้ว่ารูปร่างตัวเองมีจุดเด่นจุดด้อยตรงไหน และพยายามเสริมจุดเด่นและกลบจุดด้อย สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ลุคของคุณออกมาดูดี หากคุณเป็นผู้ชายรูปร่างอ้วน การสวมเสื้อยืดให้ออกมาดูดีควรหลีกเลี่ยงเสื้อแนวคอเต่า แต่หันมาเลือกเสื้อเชิ้ตที่มีกระดุมหลาย ๆ เม็ด และเสื้อที่ไม่ฟิตเปรี๊ยะเกินไป

รองเท้า “คุณภาพสูง” 

รองเท้าสามารถเกื้อหนุนสไตล์การแต่งตัวของเราได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ชายวัยทำงานให้เลือกลงทุนกับรองเท้าสักคู่ แนะนำรองเท้า “Oxford Cap Toe” แบบคลาสสิคที่สามารถใส่ออกงานทางการได้ทุกงาน ใส่คู่กับชุดสูท หรือจะแต่งแนว Smart-Casual ก็ดูดีได้เหมือนกัน

นอกจากการเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีและสะท้อนตัวตนได้ชัดเจน เรื่องรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณมีหุ่นที่ดีไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็เสริมให้คุณดูดียิ่งขึ้น แต่ถ้าหากคุณมีไขมันสะสมบริเวณบนร่างกาย อาทิ หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน สะโพก จนทำให้คุณขาดความมั่นใจในการแต่งตัว แนะนำ Liposculpture ดูดไขมันแกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ ที่ The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจร

Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ 

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษา การดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ที่สำคัญแพทย์จะมีเทคนิคซ่อนรูแผลบนจุดซ่อนเร้นของร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นอีกด้วย เทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

การดูดไขมันเหมาะกับใคร

– ผู้ที่ไม่ได้อ้วนทั้งตัวแต่เป็นการสะสมของไขมันเฉพาะที่

– ผู้ที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินปกติมาก

– ไม่สามารถลดไขมันสะสมได้ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

ท่านใดที่สนใจต้องการดูดไขมันส่วนเกิน Liposculpture ดูดไขมัน 3 มิติ ที่  The Skin Clinic  แผลเล็ก ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ หุ่นเป๊ะดูดี และยังช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมา กล้าแต่งตัวตามสไตล์ที่ชอบมากยิ่งขึ้น สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>