พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชายเท่ๆ หุ่นเฟิร์ม เป๊ะทุกส่วน

รวมท่าโพสต์ผู้ชายฉบับคนขี้อาย ถ่ายมุมไหนก็เท่ ดูดีมีสไตล์

อย่างที่ทราบกันดีว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยสนใจรูปลักษณ์ของตัวเองมากเท่าผู้หญิง จนบางครั้งเลยทำให้ไม่รู้ว่าตัวเองมีมุมไหนที่ดูดีบ้าง เพราะเหตุนี้จึงทำให้การถ่ายรูปตัวเองแต่ละครั้งรู้สึกว่าการโพสต์ท่าถ่ายรูปเป็นเรื่องยากและทำให้รู้สึกกระอักกระอ่วนใจไม่น้อย ปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้ชายมักเป็นเวลาถ่ายรูป คือไม่รู้จะเอามือไว้ตรงไหนดี มีอาการเกร็ง ๆ โพสต์ท่าไม่ถูก สุดท้ายภาพที่ได้ก็ออกมาดูไม่ค่อยธรรมชาติสักเท่าไหร่ 

บทความนี้จึงรวบรวมท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชายแบบง่าย ๆ มาฝาก ถ่ายมุมไหนก็เท่ ดูดีมีสไตล์ รับรองได้ว่าโพสต์แค่แปปเดียวได้ภาพหล่อสมใจแน่นอน

ไอเดียโพสต์ท่าผู้ชายสุดเท่ ถ่ายมุมไหนก็ดูดี หล่อจนสาวเหลียว 

1. เอากล้องบังหน้า 

หนุ่ม ๆ สายติสต์ลองใช้กล้องเป็นพร็อพสำหรับการถ่ายรูป โดยยกกล้องขึ้นมาทำท่าถ่ายรูป หรือยกขึ้นมาบังหน้าไว้สักครึ่งหนึ่งจะทำให้ดูเท่ และยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

2. เงยหน้านิด ๆ โชว์สันกราม 

ท่าเงยหน้านิด ๆ โชว์สันกราม หากเป็นผู้หญิงต้องกดหน้าลงเพื่อให้หน้าเป็นวีเชฟ แต่สำหรับผู้ชายแล้วยิ่งเห็นสันกรามยิ่งดูหล่อ ดูแมน แนะนำลองทำหน้านิ่ง ๆ เงยหน้าขึ้นเล็กน้อย รับรองว่าหล่อจนสาวหลงแน่นอน

3. หันหลังแล้วเบี่ยงหน้ากลับมา 

ท่าโพสต์ที่ดูเหมือนง่ายแต่ไม่ง่ายเลย คือท่าหันหลังแล้วเบี่ยงหน้ากลับมา อารมณ์เหมือนมีคนเรียก ท่านี้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นท่าที่เหมือนจะเผลอนิด ๆ มุมหน้าจะเอียงประมาณ 45 องศา ช่วยให้ใบหน้าดูดี ไม่ต้องตั้งใจยิ้ม ทำเป็นเผลอ ๆ จะได้ออกมาเป็นธรรมชาติ

4. ยืนนิ่ง ๆ มองไปทางอื่น 

ท่าที่ไม่ต้องโพสต์อะไรมากมายเพียงแค่ยืนนิ่ง ๆ แล้วหันหน้าไปทางอื่น ไม่ต้องมองกล้อง หากกลัวว่าจะเรียบง่ายไป แนะนำให้ยิ้มนิด ๆ หรือจะตีหน้าขรึม ได้ทั้งฟีลหล่อเข้มหรือหล่อละมุน

5. โพสต์ท่ากับของกิน 

แก้เขินด้วยการโพสต์ท่าทำหน้านิ่ง ๆ หยิบของกินขึ้นมาใกล้กับหน้า หรือจะกัดสักคำก็ได้  หากไม่ชอบเป็นขนมอาจเป็นการทำท่าจิบกาแฟ ได้ลุคเท่ ๆ ที่สำคัญต้องนิ่งไว้ก่อน ยิ่งนิ่งยิ่งเท่ 

ผู้ชายกำลังถือแก้วกาแฟ
โพสต์ท่าถ่ายรูปคู่กับแก้วกาแฟแก้เขิน

6. มือล้วงกระเป๋าข้างหนึ่ง

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่รู้จะเอามือไปไว้ที่ไหนต้องท่านี้เลย ลองยืนนิ่ง ๆ แล้วเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงข้างหนึ่ง ส่วนมืออีกข้างจะปล่อยนิ่ง ๆ เท่านี้ก็ได้ท่าโพสต์ถ่ายรูปเท่ ๆ แล้ว

7. นั่งยอง ๆ 

ท่าโพสต์สุดเท่ของหนุ่ม ๆ คือการนั่งยอง ๆ เป็นท่าที่ทำให้เห็นเสื้อผ้าทั้งตัว เหมาะสำหรับเวลาที่อยากถ่ายภาพกับพร็อพเตี้ย ๆ อีกด้วย

8. ยืนล้วงกระเป๋าสองข้าง 

หากอยากได้ท่ายืนถ่ายรูปนิ่ง ๆ แต่ไม่อยากให้ท่าโพสต์ดูแข็งจนเกินไป แนะนำเอามือล้วงกระเป๋าทั้งสองข้างดู ส่วนจะยิ้มหรือทำหน้านิ่งก็แล้วแต่สไตล์คุณ

9. ถ่ายรูปหันข้าง 

ถ่ายรูปด้านข้างท่าไม้ตายที่ใครถ่ายก็หล่อทุกคน ท่านี้เหมาะกับคนไม่อยากสู้กล้อง เพียงแค่หันข้างให้กล้องแล้วมองเหม่อไปข้างหน้า แนะนำถ่ายย้อนแสงหรือถ่ายกับฉากหลังสวย ๆ รับรองภาพออกมาหล่อสุด ๆ

10. ทำเป็นเล่นโทรศัพท์ 

การทำเป็นเล่นโทรศัพท์เป็นท่าโพสต์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะก้มหน้าก้มตาเล่น หรือเงยหน้ายิ้มให้กล้องนิด ๆ เป็นอีกท่าโพสต์ที่เหมือนจะดูเผลอ ๆ แต่ตั้งใจถ่ายสุด ๆ 

ผู้ชายกำลังเดินเล่นมือถือ
ท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชายเล่นมือถือ

นอกจากท่าโพสต์ถ่ายรูปตามที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว เรื่องรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่ทำให้รูปออกมาดูดี สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ บนร่างกาย อาทิ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก รวมถึงลดน่องปูด น่องใหญ่ กล้ามขาโต แนะนำนวัตกรรมสร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม สลายไขมันส่วนเกิน ที่ The Skin Clinic

นวัตกรรมสร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดไขมันส่วนเกิน ที่ The Skin Clinic 

Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ 

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษา การดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ที่สำคัญแพทย์จะมีเทคนิคซ่อนรูแผลบนจุดซ่อนเร้นของร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นอีกด้วย เทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

ผู้ที่เหมาะสำหรับการดูดไขมัน

– ผู้ที่ไม่ได้อ้วนทั้งตัวแต่เป็นการสะสมของไขมันเฉพาะที่

– ผู้ที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินปกติมาก

– ไม่สามารถลดไขมันสะสมได้ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

Slim Leg’s จี้น่องเรียว 

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ส่งผลทำให้ไม่มีกล้ามเนื้อน่องปูดเป็นลูก ขาเพรียวกระชับมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคนที่มีปัญหาน่องปูด น่องเป็นกล้าม น่องใหญ่ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องโตน่องปูด 

จี้น่องเหมาะสำหรับใคร

– ผู้ที่มีน่องปูด ผู้ที่ใส่ส้นสูงบ่อย ๆ 

– ผู้ที่มีน่องใหญ่และแข็งเป็นก้อน

–  ผู้ที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลด 

– ผู้ที่น่องใหญ่จากกรรมพันธุ์ 

– ผู้ที่ที่ต้องการมีน่องเรียว แต่ไม่อยากศัลยกรรม ไม่อยากพักฟื้น 

ระยะเวลาในการทำ 

จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที 

ระยะเวลาในการพักฟื้น 

ไม่ต้องพักพื้น สามารถกลับบ้านได้เลย

ทั้งหมดนี้เป็นท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชายแบบง่าย ๆ เพิ่มความหล่อเสริมความมั่นใจ หากคุณมีปัญหาเรื่องรูปร่าง ที่ The Skin Clinic สร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย


READ MORE>>>