พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สุดจะเลิศ 10 ทรงผมลดอายุผู้หญิง หน้าเด็กลง ดูอ่อนกว่าวัย

ทรงผมกระชากวัย เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักน่าทะนุถนอม

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่? ผู้หญิงทุกคนอยากดูสวยและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ แม้ว่าจะท่องจำอยู่ในใจว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข” ก็ตาม นอกจากการแต่งหน้าแต่งตัวที่ช่วยทำให้ดูเด็กขึ้นแล้ว การเลือกทรงผมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยทำให้ดูเด็กโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม เพียงคุณเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดี และสะท้อนความเป็นตัวตนได้อีกด้วย

บทความนี้รวบรวมทรงผมผู้หญิงมาแรงตัดแล้วดูหน้าเด็กลงมาฝาก ช่วยให้คุณมีใบหน้าที่สดใสดูน่ารักน่าทะนุถนอม รับรองว่าตัดออกมาแล้วใครก็เดาอายุไม่ถูกแน่นอน

มัดรวม 10 ทรงผมหน้าเด็ก 2022 ทำแล้วสดใส หน้าดูเด็กลง

1. ทรงผมบ๊อบสั้น

ทรงผมบ๊อบสั้นช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้ดูเด็ก ดูขี้เล่นมากขึ้น หากกลัวว่าจะดูเรียบไปสามารถเพิ่มลูกเล่นเล็กน้อย ด้วยการตัดปลายผมตรง ดัดลอนตั้งแต่ช่วงเหนือใบหูลงมา แนะนำอย่าม้วนลอนเด้งเกินไป ให้ม้วนลอนคลาย ๆ ดูเป็นธรรมชาติที่สุด

2. ทรงผมสั้นประบ่า

ผมสั้นประบ่ามีความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการม้วนผมเป็นลอนคลาย ๆ ตั้งแต่ช่วงใบหูลงมาหรือเกล้าผมครึ่งหัว ที่สำคัญต้องม้วนผมให้ออกมาดูเหมือนไม่ตั้งใจที่สุด ช่วยทำให้ดูน่ารักสดใส

ผู้หญิงกำลังยืนกอดอก
ทรงผมสั้นประบ่าตัดแล้วน่ารักสดใส

3. ทรงผมประบ่าปลายสวอน

ทรงผมประบ่าปลายสวอน ช่วยขับลุคให้ดูเด็กและทันสมัยมากขึ้น โดยมีการซอยปลายผมด้านนอกสั้นและผมด้านในยาวกว่าเล็กน้อย มีลักษณะเป็นทรงหางเป็ด ช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวย กระชากวัยให้ดูเด็กลงไปหลายปี เหมือนกับเด็กสาวไร้เดียงสาที่ผมกระดกผมเป็ดแบบไม่รู้ตัว

4. ทรงผมบ๊อบสั้นทุย

ทรงผมที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีกับทรงผมซอยและสไลด์ที่เน้นสร้างวอลุ่มให้ผมด้านหลังดูพองขึ้น ทำให้ศีรษะดูกลมสวย ทรงนี้เข้าได้กับทุกใบหน้า ช่วยปรับให้ใบหน้าดูหวานขึ้นมาอีกระดับ แนะนำย้อมสีผมโทนสีอ่อน ช่วยให้ใบหน้าดูเล็กและละมุนมากยิ่งขึ้น

5. ทรงผมสั้นบ๊อบปัดข้าง

สำหรับผู้ที่ตัดผมสั้นบ๊อบแล้วแสกกลางไม่รอด แนะนำหันมาปัดข้างดู นอกจากจะเพิ่มความเป็นธรรมชาติแล้ว การปัดผมข้างยังช่วยให้ใบหน้าดูเล็กลง และกรอบหน้าเรียวยาวมากขึ้นอีกด้วย

6. ทรงผมหางม้า

ทรงผมหางม้าเพิ่มความกระฉับกระเฉงและคล่องตัว ทรงนี้ทำแล้วดูมีเสน่ห์สุด ๆ เป็นทรงที่โชว์ให้เห็นคอเรียวยาว สามารถรวบระดับไหนก็ได้ อาทิ ระดับท้ายทอย ระดับกลาง และระดับสูง ไม่ว่าจะอยู่ระดับไหนก็ออกมาน่ารักสดใสแน่นอน

7. ทรงผมดังโงะ

ทรงผมดังโงะหรือที่เรียกว่าทรงผมบัน (Bun) มีลักษณะเหมือนซาลาเปาลูกเล็ก ๆ ทรงนี้ช่วยให้ได้ลุคสาววัย 20 ต้น ๆ  ดูน่ารักสดใส ไม่ว่าจะมัดเป็นดังโงะเดี่ยว ๆ แบบดูโอ๋ หรือจัดทรงให้เซอร์เก๋ ๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ ทำแล้วช่วยให้ดูเด็กลงสุด ๆ เลย

ผู้หญิงกำลังเอามือสองข้างวางที่คาง
ทรงผมดังโงะทำแล้วหน้าดูเด็กลง

8. ผมเปียสองข้างหรือมัดแกละสองข้าง

ผมเปียสองข้างหรือมัดแกละสองข้าง เป็นทรงที่ถนัดกันดีอยู่แล้วตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ แนะนำไม่ต้องถักให้แน่นจนเกินไป ถักให้หลวมนิดหน่อยแล้วดึงผมให้ลุย ๆ ลงมาปิดหน้าเล็กน้อย ช่วยให้ดูธรรมชาติและยังทำให้ดูหน้าเด็กลงอีกด้วย

9. ผมทรงถักเปียครึ่งหัว

ถ้าอยากดูหน้าเด็กแนะนำถักเปียก้างปลาแบบครึ่งหัวแล้วมัด จากนั้นดึงปอยผมด้านข้างออกมาเล็กน้อย ๆ เพื่อปิดข้างแก้มจะช่วยอำพรางให้หน้าดูเรียวขึ้น ทรงนี้ทำแล้วดูสดใสดูน่ารักน่าทะนุถนอม

10. ทรงผมสั้นตัดตรง

ทรงผมยอดฮิตของเด็กประถม คือการตัดผมสั้นตรงช่วยลดอายุได้ดีสุด ๆ เพราะเป็นทรงที่คนมักจะนึกถึงเด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่มีภาพลักษณ์สดใส หากกลัวว่าจะดูเรียบ ๆ เกินไป แนะนำเพิ่มความสดใสด้วยการทำผมสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลคาราเมล จะช่วยให้ใบหน้าดูละมุนมากขึ้น

นอกจากทรงผมลดอายุที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว การที่คุณจะตัดผมทรงที่ต้องการออกมาให้สวยดูดีได้นั้น “เส้นผม” เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะหากคุณมีผมหนาเงางามไม่ว่าจะตัดทรงไหนก็จัดแต่งทรงได้ง่าย แต่หากคุณมีเส้นผมบาง หัวล้าน หัวเถิก แน่นอนว่าทรงผมสุดโปรดของคุณอาจทำให้คุณดูแย่กว่าเดิม รวมถึงรูปหน้าที่สมส่วนมีมิติจะยิ่งทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก และเติมไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

The Skin Clinic เนรมิตความสวยในแบบที่คุณต้องการ

เติมไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer)

การฉีดไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) เทคนิคการย้ายไขมันส่วนเกินจากบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย อาทิ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ มาเติมเต็มใบหน้าตรงส่วนที่ต้องการ โดยทีมแพทย์จะใช้เทคนิคแบบเกาหลี เพื่อให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูงและให้ผลลัพธ์ความงามตามความต้องการของคนไข้ ไม่มีผลข้างเคียง และผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าได้หลายจุด ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น สะอาด ปลอดภัย ไร้รอยแผล หมดปัญหาริ้วรอย ร่องลึก แก้มตอบ หรือใบหน้าไม่ได้รูป

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

The Skin Clinic เนรมิตความสวยแบบไร้ที่ติ ด้วยนวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก พร้อมการเติมไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติได้รูปสวย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>