พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปักหมุด เที่ยวหน้าหนาวญี่ปุ่น บรรยากาศฟิน เติมรักไม่พัก

รวมที่เที่ยวญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาว ถ่ายรูปสวย ถูกใจคู่รัก

ในช่วงปลายปีที่เริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงกำลังวางแพลนหาที่เที่ยวหน้าหนาวสวย ๆ บรรยากาศดี เพื่อไปพักผ่อนกายใจและไปสวีทหวานกับคนรักอยู่แน่นอน แต่หลายอาจกำลังเบื่อที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ หรือที่เที่ยวหน้าหนาวในไทย ดังนั้นการไปเยือน “ต่างประเทศ” คงเป็นอีกความใฝ่ฝันของนักเดินทาง และแน่นอนว่าหากพูดเมืองหนาวในเอเชียที่ได้รับความนิยม คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากประเทศญี่ปุ่น แดนปลาดิบที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว อาหารรสชาติอร่อย วัฒนธรรมเก่าแก่ และยังมีที่เที่ยวสวย ๆ รอต้อนรับหลายแห่ง

ใครมีแพลนเที่ยวหน้าหนาวกับแฟนเพื่อกระชับความสัมพันธ์ วันนี้ The Skin Clinic ชวนคู่รักปักหมุด เที่ยวหน้าหนาวญี่ปุ่น รับรองว่าบรรยากาศเป็นใจ และช่วยเติมเต็มความรักให้คุณและคนข้างกายได้แน่นอน พร้อมแล้วอย่ารอช้ารีบเตรียมปากกาจดลิสต์ที่เที่ยวสุดว้าว และแต่งตัวไปเที่ยวหิมะพร้อมกันได้เลย

เตรียมตัวไปญี่ปุ่นยังไงให้ราบรื่น สนุกเต็มที่ไม่มีสะดุด

จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า

การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือน เป็นทริคที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณมีตั๋วไปกลับญี่ปุ่นราคาถูกอยู่ในมือแล้ว คุณก็จะมีเงินเหลือสำหรับการจองที่พัก กินอาหาร เดินทาง และท่องเที่ยวญี่ปุ่นอย่างสบายใจ

เลือกช่วงเวลาเที่ยวอย่างเหมาะสม

หากต้องการสัมผัสอากาศหนาวและหิมะญี่ปุ่น แต่กลับเลือกเดินทางช่วงเดือนมิถุนายน – สิงหาคม แน่นอนว่าคุณได้สัมผัสอากาศที่ร้อนจัดจนเหงื่อแตก ดังนั้นแนะนำให้เที่ยวช่วงเดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ รับรองว่าได้สัมผัสอากาศหนาวเย็นถึงขั้วหัวใจ

เตรียมของจำเป็นให้พร้อมก่อนบิน

นอกจากตั๋วเครื่องบิน พาสปอร์ต และบัตรประชาชนแล้ว ต้องไม่ลืมของจำเป็นอย่างเสื้อกันหนาวตัวหนา ๆ ถุงเท้า รองเท้า ถุงมือกันความเย็น ยาที่จำเป็น (ศึกษารายละเอียดของยาว่าผิดกฏหมายของประเทศปลายทางหรือไม่) อะแดปเตอร์แปลงไฟ เพราะการเตรียมของจำเป็นไปจากบ้าน นอกจากจะช่วยเพิ่มความพร้อมสำหรับการเดินทางแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดเงินในการซื้อของใช้ในต่างแดนอีกด้วย

เลือกซื้อ Pass ที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว

ในประเทศญี่ปุ่นจะมี Pass รูปแบบต่าง ๆ สำหรับการเดินทางในเมือง และเดินทางข้ามภูมิภาค ดังนั้นเมื่อได้ลิสต์สถานที่เที่ยวหรือที่พักแล้ว ให้จัดการเลือกซื้อ Pass ให้เหมาะสมกับการเดินทาง เลือกที่ครอบคลุม และจำนวนวันที่ท่องเที่ยว วิธีนี้ช่วยให้ประหยัดค่าเดินทางมากเลยทีเดียว

เลือกที่เที่ยวตามที่ต้องการ

ไปญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องเลือกลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และย่านช้อปปิ้งตามที่ต้องการ เมื่อได้ลิสต์แล้วก็ต้องวางแพลนการเดินทางให้เป๊ะ เพื่อให้คุณเก็บลิสต์สถานที่ในฝันให้ครบ เพียงเท่านี้ก็คุ้มค่ากับการเดินทางไกลแล้ว

แชร์พิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวญี่ปุ่น บรรยากาศดีงาม เตรียมสวีทกับแฟนที่ต่างถิ่น

หน้าหนาวญี่ปุ่นเดือนไหน? เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงกำลังตั้งคำถามนี้อยู่ ซึ่งหน้าหนาวญี่ปุ่นจะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ในช่วงนี้ทุกพื้นที่ในญี่ปุ่นเต็มไปด้วยหิมะสีขาวโพลน มีบ่อน้ำพุร้อนบรรยากาศดีให้ได้คลายความหนาว ทั้งยังมีการประดับประดาไฟสวย ๆ ที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกแบบเกินต้าน หากใครเคยอ่านรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวแล้วอดใจไม่ไหว อยากลองไปสัมผัสด้วยตัวเองดูสักครั้ง รับรองว่าสถานที่เที่ยวที่ The Skin Clinic นำมาแนะนำถูกใจทุกคนแน่นอน

ชิราคาวาโกะ (Shirakawago)

หมู่บ้านชิราคาวาโกะช่วงหน้าหนาว
ชิราคาวาโกะหมู่บ้านเก่าแก่ในญี่ปุ่น

เปิดวาร์ปที่แรกกันที่หมู่บ้านหิมะญี่ปุ่น “ชิราคาวาโกะ (Shirakawago)” หมู่บ้านเก่าแก่ ที่ตั้งอยู่ในหุบเขาตามแม่น้ำโชกาวะ มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์และยังถูกยกให้เป็นมรดกโลก ที่แห่งนี้สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ฤดูต่าง ๆ จะมีความสวยงามที่ไม่เหมือนกัน แต่ขอแนะนำให้ลองไปสัมผัสที่แห่งนี้ในช่วงหน้าหนาว เพราะคุณจะได้เห็นบรรยากาศหิมะสีขาวที่ปกคลุมบ้านเรือนรูปร่างแปลกตาไปทั่วบริเวณ ทั้งยังได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนในหมู่บ้าน ไปเที่ยวเมืองหนาวกับคนรักทั้งที อย่าลืมไปเยือนหมู่บ้านแห่งนี้ รับรองว่าสวย คลาสสิค ถูกใจคู่รัก เผลอ ๆ อาจเก็บตัวอย่างบ้านสวย ๆ ไปเป็นไอเดียสร้างเรือนหอเติมไฟรักได้อีกด้วย

Jigokudani (Hell Valley)

ไอความร้อนจากใต้ดินที่ Jigokudani
สัมผัสไอความร้อนจากภูเขาไฟ ที่ Jigokudani

Jigokudani หรือที่หลายคนเรียกกันว่าหุบเขานรก เป็นที่เที่ยวยอดฮิตในฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ เพราะที่แห่งนี้เป็นภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยความร้อนจากใต้ดิน และเป็นแหล่งกำเนิดของน้ำร้อนตามธรรมชาติ ทุก ๆ หน้าหนาวที่มีหิมะปกคลุม จึงทำให้เกือบทั่วบริเวณมีไอความร้อนพวยพุ่งขึ้นมา สวยงามแปลกตา น่าสนใจไปอีกแบบ ใครเป็นคู่รักที่ชื่นชอบปรากฏการณ์ธรรมชาติแบบแปลกใหม่ รับรองว่าที่นี่ตอบโจทย์ความสวยงามได้เป็นอย่างดี แถมบรรยากาศหนาว ๆ ที่มีกลุ่มไอร้อนพวยพุ่งขึ้นมา อาจทำให้คู่รักที่ไม่ค่อยหวือหวา เกิดอาการร้อนรุ่มจนอยากจูงมือคนรักกลับที่พักเลยก็ได้

JR Tadami Line

เส้นทางรถไฟ JR Tadami Line
JR Tadami Line เส้นทางรถไฟที่สวยแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น / ภาพจาก : www.travel.kapook.com

ที่เห็นสวยงามราวกับภาพวาดแบบนี้ เป็นบรรยากาศจริงตรงบริเวณทางรถไฟสายหนึ่งในญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเส้นทางรถไฟที่มีวิวสวยเป็นอันดับต้น ๆ เพราะไม่ว่าจะมาเที่ยวชมฤดูไหนก็สวยเกินต้านไม่ซ้ำกัน แต่ฤดูที่ว้าวเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นฤดูหนาว ที่มีหิมะสีขาวปกคลุมทั้งเส้นทางรถไฟ บนรถไฟ และต้นไม้สองข้างทาง มองเผิน ๆ เหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยายสักเรื่อง แฟนใครไม่ค่อยทำการบ้าน ลองจูงมือไปถ่ายรูปท่ามกลางบรรยากาศสวีทหวานน้ำตาลเรียกพี่แบบนี้ รับรองว่ากลับที่พักไปแล้วไม่มีรอดสักรายแน่นอน

Tokyo Illumination Tokyo Dome City

แสงไฟฤดูหนาว Tokyo Illumination
ชมแสงไฟในโตเกียว Tokyo Illumination / ภาพจาก : www.travel.kapook.com

ใครมีเวลาจำกัด และไม่อยากเดินทางไกลไปต่างเมือง ที่เที่ยวโตเกียวหน้าหนาวก็น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ เพราะที่นี่มีงานเทศกาลฤดูหนาวให้คุณและคนรักได้เที่ยวชมมากมาย อย่างงานเทศกาลประดับไฟที่เป็นไฮไลท์ของฤดูหนาว Tokyo Illumination Tokyo Dome City ที่ยิ่งใหญ่ สวยงามตระการตา สวยโรแมนติก และมีมุมให้คุณกับหวานใจได้ถ่ายรูปโชว์หวานหลายมุม รับรองว่าบรรยากาศดี๊ดี ควรค่าแก่การมาเที่ยวแน่นอน แอบกระซิบหน่อยว่าแสงไฟวิบวับแบบนี้ช่วยสร้างบรรยากาศในการบรรเลงเพลงรักได้ดี แอบจุ๊บแก้มสักครั้งแล้วรีบกลับไปจัดชุดใหญ่ที่ห้อง รับรองว่าฟินแน่นอน

โอตารุ (Otaru)

บรรยากาศโอตารุ
สวีทหวานกับแฟนที่โอตารุ เมืองสุดโรแมนติก

เมืองโอตารุเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงาม โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่คนนิยมมากเยือนมากเป็นพิเศษ เพราะหลายคนชื่นชอบบรรยากาศที่แสนโรแมนติก มีหิมะสีขาว และแสงไฟสีสวยสร้างสีสัน ยิ่งมากับคนรักหรือคนรู้ใจด้วยแล้ว รับรองว่าบรรยากาศเป็นใจจนอยากขอแต่งงานให้รู้แล้วรู้รอด หรือใครวางแพลนอยากมีโซ่ทองคล้องใจ มาเดินชิลล์รับบรรยากาศก่อนสักนิด รับรองว่าช่วยกระตุ้นอารมณ์รักได้เป็นอย่างดี

นิเซโกะ (Niseko)

หิมะในเมืองนิเซโกะ
นิเซโกะสถานที่เล่นสกีหิมะยอดฮิต

คู่รักสายแอดเวนเจอร์ถูกใจสิ่งนี้! นิเซโกะ (Niseko) เมืองสวยแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นจุดหมายปลายทางของคนหลงใหลในกีฬาผาดโผนอย่าง “สกีหิมะ” เพราะที่นี่รวมรีสอร์ทสกีระดับประเทศ ที่มีลานสกีขนาดใหญ่ไว้รองรับนักท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำพุร้อนออนเซ็นให้ได้ผ่อนคลาย พร้อมชมวิวภูเขายีโซะฟูจิให้ฟินมากกว่าเดิม แถมที่นี่ยังมีรีสอร์ทบรรยากาศเลิศ ๆ ไว้ให้บริการ ชวนหวานใจไปนอนจ้ำจี้สักคืนสองคืน เผลอ ๆ อาจได้น้องญี่ปุ่นน้อยกลับมาเป็นของแถม

คุซัทสึ ออนเซ็น Kusatsu

บ่อน้ำพุร้อนในเมือง Kusatsu
เมือง Kusatsu แหล่งแช่ออนเซ็นจากน้ำพุร้อนธรรมชาติ

หน้าหนาวญี่ปุ่นกับออนเซ็นเป็นของคู่กัน ฉะนั้นใครที่ไม่ค่อยชินกับอากาศหนาว แล้วอยากให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย แนะนำว่าให้มุ่งหน้าไปที่รีสอร์ทน้ำพุร้อนดี ๆ เพื่อลงไปนอนแช่ตัวให้สบาย แต่หากมองหาการแช่ออนเซ็นแบบดั้งเดิม แนะนำ Kusatsu ในจังหวัดกุนมะ เป็นจุดน้ำพุร้อนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาจิและมีชื่อเสียงมากที่สุดในญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีแหล่งต้นน้ำออนเซ็นมากถึง 6 แหล่ง ได้แก่ ชิราฮาตะ บันไดโค นิกาวะ ไซโนะคาวาระ และจิโซ เพราะฉะนั้นใครเป็นคู่รักสายแช่ออนเซ็น และกำลังมองหาโรงแช่ออนเซ็นจากน้ำพุร้อนธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำเปล่า เดินทางมาที่เมืองนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง สบายผิว นุ่มลื่น น่าสัมผัส เหมาะกับการชวนคนรักไปแช่น้ำร้อนพร้อมถูหลังให้กัน รับรองว่าช่วยปลุกอารมณ์ให้พลุ่งพล่านจนอยากหิ้วกันกลับห้องให้รู้แล้วรู้รอด

ภูเขาไฟฟูจิ (Fuji)

บรรยากาศภูเขาไฟฟูจิ
ภูเขาไฟฟูจิ ที่เที่ยวยอดฮิตในญี่ปุ่น

ปิดท้ายกันที่สัญลักษณ์อันโด่งดังของญี่ปุ่น โดยเฉพาะช่วงปลายปีที่เราจะได้มีโอกาสชมภูเขาไฟที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในชีวิต เพราะช่วงนั้นภูเขาไฟฟูจิจะมีหิมะปกคลุมบริเวณปากภูเขาไฟ ทำให้กลายเป็นภาพที่สวยงามเกินต้านเลยทีเดียว และหากคู่รักต้องการชมภูเขาไฟแบบสวยตะลึง แนะนำเลือกจองที่พักที่มองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิ รับรองว่บรรยากาศดีเลิศ คุ้มค่ากับราคาจ่าย แถมยังเป็นบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการบรรเลงเพลงรักสุดหวานแหวว แค่คิดก็ฟินล้านเท่าแล้ว

ทั้งหมดนี้เป็นที่เที่ยวหน้าญี่ปุ่นฟิน ๆ แต่ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี ควรค่าแก่การสวีทหวานกับชายหนุ่มข้างกาย แต่หากใครมีแพลนเที่ยวหน้าหน้าญี่ปุ่นกับแฟน อย่าลืมเติมเต็มความหวานให้ค่ำคืนอันแสนพิเศษ มั่นใจทั้งภายในและภายนอกด้วยนวัตกรรมดี ๆ จาก The Skin Clinic ที่มีความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

เพิ่มความมั่นใจให้คืนแสนพิเศษ ด้วยนวัตกรรมจาก The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุด รีแพร์แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผ่านการใช้คลื่น Electrotherapy ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เทคโนโลยีดังกล่าวช่วยสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณที่รักษา ลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ ทำให้เซลล์กลับมาทำงานปกติ มีส่วนช่วยในการกระชับช่องคลอด รักษาอาการช่องคลอดหลวม รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ลดอาการลมออกจากช่องคลอด เพิ่มน้ำหล่อลื่น และยังช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใสขึ้น ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ขณะทำมีเพียงแค่ความรู้สึกอุ่น ๆ เท่านั้น หลังทำเสร็จสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที

Secret FRM

ดูแลภายในจนมั่นใจแล้ว อย่าลืมเนรมิตใบหน้าให้สวยเช้งด้วยนวัตกรรม Secret FRM เทคโนโลยีสุดปัง ที่ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับใบหน้า รอยเหี่ยวย่นที่คอ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ถุงใต้ตา หนังตาตก เทคโนโลยี Secret FRM ก็พร้อมดูแลรักษาด้วยพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ที่ทำงานร่วมกันกับ Microneedle Therapy เพื่อปล่อยพลังงานในระดับที่ปลอดภัย ลงสู่ผิวหนังชั้นลึกได้สูงสุด 4 มิลลิเมตร พร้อมกระตุ้น Growth Factor Collagen และ Elastin ที่อยู่ใต้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดปัญหากวนใจ ที่สำคัญนวัตกรรม Secret FRM ยังช่วยลดปัญหารอยแตกลาย และลดต่อมเหงื่อ กลิ่นตัวได้อีกด้วย เป็นอีกนวัตกรรมดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ครบ จบในนวัตกรรมเดียว

ทั้งหมดนี้เป็นนวัตกรรมสุดล้ำจาก The Skin Clinic ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่มสาว ที่กำลังวางแพลนเที่ยวหน้าหนาวญี่ปุ่น หรือใครไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวไหน แต่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ก็สามารถเข้ารับบริการได้เช่นกัน รับรองว่าปลอดภัย ได้ผลดีแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>