Home บทความ ไลฟ์สไตล์ เลิศไม่ไหว 10 ทรงผมสั้นลิซ่า สวยแบบตะโกน ตัดตามรับรองปัง

เลิศไม่ไหว 10 ทรงผมสั้นลิซ่า สวยแบบตะโกน ตัดตามรับรองปัง

แชร์ไอเดียตัดผมตาม LISA BLACKPINK หลากหลายสไตล์ ครบทุกลุค

หากพูดถึงไอดอลเกาหลีชาวไทยที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในขณะนี้ เชื่อว่าหลายคนจะต้องตอบชื่อ “LISA BLACKPINK” หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปค่าย YG Entertainment ติดอันดับต้น ๆ ด้วยแน่นอน ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็สร้างกระแสแรงและผู้คนอยากทำตามอยู่เสมอ โดยเฉพาะแฟชั่นทรงผมลิซ่าที่มีหน้าม้าเป็นจุดเด่นจนใคร ๆ ต่างเรียกผมหน้าม้าลิซ่า สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคตามสาวลิซ่า BLACKPINK วันนี้เราได้คัดสรรทรงผมสั้นลิซ่าหลากหลายสไตล์ครบทุกลุคมาแนะนำ

1. ทรงผมบ๊อบสั้นหน้าม้าย้อมสีบรอนซ์ทอง

เริ่มต้นด้วยทรงผมบ๊อบสั้นของลิซ่าที่ยังมีหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทำสีผมบรอนซ์ทองให้ลุคสาวฝรั่งดูมั่นใจในตัวเอง ผมทรงนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกรูปหน้าและไม่ต้องเซ็ตผมมาก เพียงแค่สระผมและเป่าไดร์ให้อยู่ทรงเท่านี้ก็สวยแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CeF48ZVrZGQ/

2. ทรงผมสั้นแสกกลางดัดปลายผม

มาต่อกันที่ทรงผมสั้นแสกกลางดัดปลายผมดูเป็นสาวลุคแสบซน มีลูกเล่นที่การดัดลอนผมออกจากกรอบหน้าทำให้ดูเป็นธรรมชาติและหน้าเด็กลง รวมถึงสามารถตกแต่งด้วยกิ๊บติดผมเพิ่มความสวยงาม เป็นทรงผมที่น่าทำตามช่วงซัมเมอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CZo_lT7vziZ/

3. ทรงผมบ๊อบสั้นหน้าม้าย้อมสีชมพูสดใส

อีกหนึ่งทรงผมบ๊อบสั้นมีหน้าม้าของลิซ่าที่แค่เปลี่ยนสีผมก็กลายเป็นลุคใหม่ได้ ด้วยสีผมโทนชมพูสดใสทำให้สาวลิซ่าดูคล้ายกับตุ๊กตาบลายธ์ อีกทั้งดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวทันสมัยเพราะผมสีชมพูไม่เคยตกเทรนด์

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CWJVw5tvL5d/

4. ทรงผมสั้นดัดลอนสไตล์วินเทจ

เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเรียบหรูดูแพงตามสาวลิซ่าด้วยทรงผมสั้นดัดลอนสไตล์วินเทจ เป็นทรงผมสั้นประบ่าที่ม้วนผมลอนใหญ่ดูมีวอลลุ่ม  และมีผมหน้าม้าซีทรูให้ความเป็นธรรมชาติอ่อนหวานนุ่มนวล ทำผมแล้วจึงไม่ดูแก่เกินวัยมากเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CVP7jGPPR0y/

5. ทรงผมบ๊อบสั้นหน้าม้าย้อมสีน้ำตาลหวาน ๆ

ทรงผมบ๊อบสั้นมีหน้าม้าและทำสีผมโทนน้ำตาลทำให้ดูมีลุคเป็นสาวหวานสุภาพเรียบร้อย เพิ่มดีเทลความสวยเก๋ด้วยการม้วนลอนเข้ากรอบหน้า ส่วนผมหน้าม้าตัดตรงตามปกติ ทรงนี้ยังช่วยอำพรางสายตาให้ดูหน้าเล็กลงด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CVzUk5bvdYt/

6. ทรงผมสั้นหน้าม้าสไตล์ญี่ปุ่น

ลุคน่ารักคาวาอี้ด้วยทรงผมสั้นหน้าม้าสไตล์ญี่ปุ่น โดยตัดผมสั้นระดับคางและดัดลอนให้ดูมีวอลลุ่ม รวมถึงผมหน้าม้าตัดตรงทำให้ดูผมหนาอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมติดกิ๊บโบว์น่ารัก ๆ ตกแต่งผมทั้งสองข้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CUAUiOxv6bK/

7. ทรงผมสั้นประบ่าดำธรรมชาติ

สำหรับสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวสวยทันสมัยแต่ไม่ต้องเซ็ตผมมาก ขอแนะนำทรงผมสั้นประบ่าลิซ่าพร้อมมีหน้าม้าซีทรูและสีผมดำธรรมชาติสลวยเงางามดูน่าค้นหา อีกทั้งผมสีดำยังเหมาะกับผิวของสาวเอเชียช่วยให้หน้าดูสว่างขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CQf7Ur9j8yV/

8. ทรงผมสั้นทำสีไฮไลท์ทูโทน

เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บสไตล์สาวสายสตรีทตามลิซ่าได้ง่าย ๆ ด้วยทรงผมสั้นที่มีลูกเล่นจากการทำสีไฮไลท์ทูโทนบรอนซ์ทองและดำ รวมถึงทำผมดังโงะเล็ก ๆ ทั้งสองข้าง แน่นอนว่ายังคงมีผมหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์ของลิซ่า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CGM1vfYjbDE/

9. ทรงผมสั้นประบ่าสไตล์นางเอกซีรีส์เกาหลี

ลุคสวย ๆ ในวันสบาย ๆ ของสาวลิซ่าที่ทำทรงผมสั้นประบ่าสไตล์นางเอกซีรีส์เกาหลี มีเอกลักษณ์ที่ผมดำธรรมชาติ หน้าม้าไล่ระดับเลเยอร์ทำให้มีปอยผมล้อมกรอบหน้า และมัดผมครึ่งหัวทำให้ดูคล่องแคล่วแต่อ่อนโยน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CNw4vB5D1wu/

10. ทรงผมสั้นเท่าคางน่ารักใส ๆ

ทรงผมลิซ่าสุดท้ายที่ขอแนะนำคือทรงผมสั้นเท่าคางและมีหน้าม้าน่ารักใส ๆ พร้อมลูกเล่นที่ผมเป็ด เหมาะกับผู้หญิงทุกช่วงวัย โดยเฉพาะสาววัยทำงานหากตัดผมทรงนี้รับรองว่าหน้าดูเด็กลงแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/p/CElUKdkj65X/

ทั้งหมดเป็นทรงผมสั้นลิซ่า BLACKPINK ที่มีทั้งสไตล์ผมบ๊อบสั้น ผมสั้นประบ่า และสีผมลิซ่าฮิตติดเทรนด์ สามารถนำไปตัดผมหรือย้อมสีผมตามเพื่อเปลี่ยนลุคสวย ๆ ได้ และเคล็ดลับสำคัญของสาวลิซ่าคือการมีผมสวยสุขภาพดี ผมหนาเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะทำทรงไหนก็เอาอยู่ ดังนั้นใครที่อยากทำผมแบบลิซ่าแต่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic เนรมิตผมหนาอย่างเห็นผลจริง

ผมสวยแบบลิซ่าได้ด้วยนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic

1. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

5. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ไม่ว่าจะอยากทำทรงผมตามลิซ่า BLACKPINK หรือทำทรงผมอื่น ๆ การมีผมหนาดกดำสลวยเงางามสุขภาพดีก็เป็นสิ่งสำคัญเสมอ เพราะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีและคืนความมั่นใจ ซึ่งผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ถือว่าตอบโจทย์ มีหลากหลายเทคนิคปลูกผมให้เลือก ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษ

READ MORE>>>

Exit mobile version