พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แจกเรฟ ผู้ชายหัวเถิกทําผมทรงไหนดี? หล่อ เป๊ะทุกมุม

มัดรวม! ทรงผมผู้ชายสำหรับคนหัวเถิก เสริมความมั่นใจ

การเลือกทรงผมสำหรับผู้ชายหน้าผากกว้าง หัวเถิก อาจเป็นปัญหาที่หนุ่ม ๆ หลายคนกลุ้มใจ เพราะการเลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าตัวเอง นอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีแล้ว ยังสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนได้อีกด้วย ใช่ว่าคุณหน้าตาดีแล้วจะเลือกทรงผมแบบไหนก็ได้ เพราะหากเลือกทรงผมผิดคุณอาจกลายเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตัวเองไปเลยก็ได้

บทความนี้จึงรวบรวมทรงผมผู้ชายสำหรับคนหัวเถิก เพื่อเรียกเสน่ห์และเสริมความมั่นใจของคุณให้กลับมา ปกปิดเนียนสนิท ไม่มีโป๊ะ อีกทั้งยังคงโชว์สไตล์ที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้ชายกำลังเอามือเปิดผมด้านหน้า
ทรงผมปิดหัวเถิก หล่อเท่ทุกสไตล์

ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย “หน้าผากกว้าง” เซ็ตยังไงก็รอด

ทรงผม Side Bang

เริ่มต้นกันที่ทรงผมหน้าม้าปัดข้าง เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีหน้าผากกว้าง ทรงนี้ช่วยอำพรางบริเวณหน้าผากได้อย่างดี แต่สำหรับผู้ที่มีผมบาง (เป็นไข่ดาวกลางศีรษะ) ร่วมด้วย แนะนำให้ตัดผมหน้าม้าปัดข้างและซอยให้เบาสบาย เพราะผมหน้าม้าปัดข้างจะสมดุลกับเส้นผมที่บางบนศีรษะ

ทรง Caesar Cut

ทรงผมซีซาร์ช่วยพรางให้ดูหน้าผากแคบลง และยังช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ที่ผมบาง หรือมีผมเป็นหย่อม ๆ ได้ด้วย โดยการตัดผมบริเวณรอบ ๆ ให้สั้น แล้วเกลี่ยผมด้านหน้าให้ปรกลงมาเป็นแพสวย ๆ  ช่วยให้มองไม่ออกว่ามีหน้าผากกว้างและผมบาง

ทรงผม Long Fringe

ทรงผม Long Fringe เหมาะสำหรับหนุ่มที่ต้องการลุคเซอร์ ๆ โดยทรงนี้จะเป็นการตัดผมด้านข้างบางลงเรื่อย ๆ และไว้ผมด้านหน้าให้ยาวเลยคิ้วลงมา เพิ่มลูกเล่นด้วยการจัดแต่งทรงผมให้ดูยุ่ง ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ ช่วยปกปิดหน้าผากที่กว้าง และยังอำพรางผมบางได้แบบเนียน ๆ

ทรงผม Faux Hawk

ทรงผมฟอกซ์ฮอว์กมีความโมเดิร์น ทันสมัยโดยไม่ต้องไถด้านข้างและด้านหลังให้สั้นกุด แม้จะเป็นทรงที่เสยผมด้านหน้าขึ้น แต่เป็นการเสยให้ผมมีวอลลุ่ม ช่วยพรางตาไม่ให้เห็นหน้าผากกว้างโดยตรง และยังช่วยให้ดูมีเส้นผมมากขึ้นอีกด้วย

ทรงผม French Crop

ทรงผมชาย French Crop ตัดไล่ระดับ
ทรงผม French Crop ปกปิดหน้าผากกว้าง

ทรงผมผู้ชายที่ได้รับความนิยมในช่วงหน้าร้อนและกำลังมาแรง คือทรง French Crop มีลักษณะการตัดไล่ระดับ ช่วยปกปิดหน้าผากกว้างด้วยการตัดผมบริเวณหน้าผากให้ปรกลงมาเพียงเล็กน้อย ได้ลุคเท่ ๆ ไม่เหมือนใคร

ทรงผม Side Swept

ทรงผมปาดข้างที่มาแรงมากในช่วงนี้  เหมาะสำหรับผู้ชายหน้าผากกว้าง หัวเถิก โดยด้านข้างจะตัดให้สั้นเล็กน้อย และเซ็ตผมด้านหน้าแบบปาดข้าง ซึ่งมีผมสโลปลงมาอำพรางไม่ให้เห็นหน้าผากกว้าง แนะนำเซ็ตผมให้ดูเป็นธรรมชาติเข้าไว้ เพราะจะทำให้ดูไม่รู้เลยว่าผมด้านหน้าของคุณบางและเถิก

ทรงผม Two Block

ทรงผมชาย Two Block ซอยด้านข้างไล่ระดับ
ทรงผม Two Block ไว้ผมด้านหน้ายาว

ทรงผม Two Block เป็นทรงที่กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่ผู้ชายเอเชีย ทรงนี้มีต้นกำเนิดมาจากทรงอันเดอร์คัต แต่จะมีการปรับเปลี่ยนเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าผากกว้าง หัวเถิก โดยทรงนี้จะไว้ผมด้านบนยาวประมาณ 4 นิ้ว ปิดหน้าผากได้พอดี ผมด้านข้างใช้ใบมีดซอยไล่ระดับทำให้ผมดูมีเท็กซ์เจอร์นิด ๆ

ทั้งหมดนี้เป็นทรงผมผู้ชายสำหรับคนหน้าผากกว้าง หัวเถิก อย่าลืม! เลือกทรงผมที่เข้ากับสไตล์และรูปหน้าของตัวเองที่สุด ช่วยเพิ่มเสน่ห์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องผมบาง ผมร่วง หัวเถิกกลางหัว แนะนำ “ศัลยกรรมปลูกผม”  ที่ The Skin Clinic

แนะนำ “ศัลยกรรมปลูกผม” แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิก

การปลูกผมแบบ Rigenera Micrograft Hair

Rigenera Micrograft Hair สร้างผมใหม่ด้วยรากผม การนำเนื้อเยื่อจากบริเวณหนังศีรษะด้านหลัง แล้วนำมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษ คัดแยกเอาเฉพาะรากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์ โดยใช้เครื่อง Rigenera นำเข้าจากประเทศอิตาลีในการสกัด แล้วนำที่สกัดได้ไปฉีดกลับยังบริเวณศีรษะที่ต้องการ ช่วยซ่อมแซมรากผม และช่วยการเจริญเติบโตเส้นผมใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท

**ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลด 5,000 บาท ทันที

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 6 เดือน

– บัตรเครดิตกสิกร ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ปลูกผมเทคนิค ALMI Nano Fat Transfer

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer นวัตกรรมช่วยหยุดผมร่วม ผมบางโดยไม่ต้องปลูกผม ไม่ต้องย้ายรากผม เป็นการใช้ไขมันตัวเองมาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก คัดสรรเฉพาะไขมันที่แข็งแรงที่สุด แล้วนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผม ช่วยกระตุ้นรากผมให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 6 เดือน

– บัตรเครดิตกสิกร ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Doctor Story Hair Solution

แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ช่วยให้เส้นผมเงางามและสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นรากผมให้ผมยาวเร็วมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยและเห็นผลจริง

Hair Serum : เพิ่มการเจริญเติบโต ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่ฝ่อ และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี ป้องกันอาการคันหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

Hair Tonic : เปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำ โดยไม่ต้องย้อมสี เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ มีส่วนป้องกันการเกิดรังแค ช่วยให้รากผมแข็งแรง กระตุ้นให้ผมงอกใหม่

Shampo : แชมพูทำความสะอาดเส้นผมผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ปลอดภัย ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ป้องกันอาการคันและการเกิดรังแค

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : สั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมยกเซ็ต ราคาเพียง 1,990 บาท (ส่งฟรี) + แถมฟรี! PRP 1 ครั้ง

การฉีด PRP ฟื้นฟูผมให้แข็งแรง

PRP หรือ Platelet-Rich Plasma การรักษาแบบหนึ่งที่ใช้เกล็ดเลือดที่อยู่ภายในเลือด โดยการนำเลือดไปปั่นเพื่อแยกเอาเฉพาะเกล็ดเลือดออกมา แล้วนำกลับไปฉีดในบริเวณที่ต้องการ ช่วยกระตุ้นเซลล์ของรากผม ชะลออาการผมร่วง รวมถึงบำรุงให้เซลล์รากผมแข็งแรงและดกหนา

The Skin Clinic พร้อมจบทุกปัญหาเส้นผมกวนใจ อาทิ ผมร่วง ผมบางศีรษะล้าน หัวเถิก ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจการปลูกผมสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>