พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไอเดียแต่งตัวไปลอยกระทง เรฟปังถูกใจสายแฟ มีรูปโพสต์ข้ามปี

แชร์ลุคสวยหล่อแต่งตัวแฟชั่นไปเที่ยวเทศกาลลอยกระทง

ใกล้เทศกาลลอยกระทงแล้วหลายคนคงวางแผนไปเที่ยว เพราะสถานที่ต่าง ๆ จัดงานลอยกระทงสร้างความสนุกรื่นเริง เมื่อจะไปเที่ยวไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องแต่งตัวให้ดูดี แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี วันนี้เราขอแชร์ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นไปลอยกระทง ให้หนุ่มสาวได้เปลี่ยนลุคหล่อสวย ถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลฯ เรียกยอดไลก์

1. แฟชั่นชุดไทยประยุกต์

เทศกาลลอยกระทงก็ต้องห้ามพลาดแต่งตัวชุดไทยไปเที่ยวงาน สำหรับใครที่คิดว่าชุดไทยใส่ยากเกินไป ในปัจจุบันมีชุดไทยประยุกต์ที่นำมาสร้างสรรค์ให้ทันสมัยขึ้น หนุ่มสาวเปลี่ยนลุคสวยหล่อพร้อมสืบสานประเพณี

2. แฟชั่น Y2K

Y2K เป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ มีสไตล์การแต่งตัวแบบ Pop-culture ยุค 90s-2000s ไอเทมเสื้อผ้าที่บ่งบอกถึงแฟชั่นสไตล์นี้ เช่น กางเกงยีนส์เอวต่ำ เสื้อเบบี้ที รองเท้าผ้าใบส้นตึก หรือเซ็ตชุดวอร์มผ้ากำมะหยี่ หนุ่มสาวเลือกแต่งตัวแฟชั่น Y2K ไปเที่ยวลอยกระทง รับรองว่าไม่ตกเทรนด์

แฟชั่น Y2K
แฟชั่น Y2K เทรนด์ฮิตยุค 90s

3. แฟชั่นวินเทจ

เสื้อผ้าแฟชั่นวินเทจเหมาะกับการแต่งตัวไปเที่ยวลอยกระทง เพราะหลายสถานที่จัดงานลอยกระทงในธีมย้อนยุค ไอเทมเสื้อผ้าสไตล์วินเทจที่แนะนำคือชุดเอี๊ยม กางเกงขาสั้น เสื้อโปโล ถุงเท้า และรองเท้าผ้าใบสีขาว

แฟชั่นวินเทจ
แฟชั่นวินเทจสุดคลาสสิก

4. แฟชั่นสายฝอ

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ต้องแต่งตัวแซ่บ ๆ ไว้ก่อน เปลี่ยนลุคสวยด้วยแฟชั่นสายฝอที่มีสไตล์การแต่งตัวเซ็กซี่มั่นใจในตัวเองสูง ไอเทมเสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ที่แนะนำคือเสื้อเอวลอยและกางเกงยีนส์ ส่วนหนุ่ม ๆ แนะนำไอเทมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และเสื้อแจ็คเก็ตสักตัว นำมามิกซ์แอนด์แมทช์แค่นี้ก็ปังแล้ว

แฟชั่นสายฝอ
แฟชั่นสายฝอสุดแซ่บ

5. แฟชั่นเกาหลี

แฟชั่นเกาหลียังคงเป็นเทรนด์ฮิตของหนุ่มสาวไทยเพราะแต่งตัวง่ายและดูดี ไอเทมเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่หนุ่มสาวควรมีคือเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ กางเกงยีนส์ เสื้อผ้าลายสก๊อต มินิสเกิร์ต เสื้อสเวตเตอร์ และรองเท้าผ้าใบ เป็นลุคที่สามารถแต่งตัวได้ทุกวัน

แฟชั่นเกาหลี
แฟชั่นเกาหลีเทรนด์ฮิตตลอดกาล

6. แฟชั่นญี่ปุ่น

นอกจากแฟชั่นสายฝอและเกาหลีแล้ว แฟชั่นญี่ปุ่นก็ได้รับความนิยมเช่นกัน มีสไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนดูอบอุ่นสบายตา ไอเทมที่แนะนำคือเสื้อกั๊กไหมพรม กางเกงขายาว เสื้อแขนยาว และชุดเดรส เหมาะกับแต่งตัวไปเที่ยวลอยกระทงรับลมหนาวเย็น ๆ

แฟชั่นญี่ปุ่น
แฟชั่นญี่ปุ่นสไตล์เอิร์ธโทน

7. แฟชั่นแคชชวล

สำหรับหนุ่มสาวที่ไปเที่ยวลอยกระทงกับครอบครัวต้องแต่งตัวสุภาพ ขอแนะนำไอเดียแฟชั่นแคชชวลที่มีสไตล์แต่งตัวเรียบ ๆ แต่เก๋เหมาะกับทุกโอกาส เป็นการผสมผสานลุคดูทางการและลำลองได้อย่างลงตัว ไอเทมเสื้อผ้าที่แนะนำคือกางเกงขายาว เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต รองเท้าหนัง และรองเท้าผ้าใบ

แฟชั่นแคชชวล
แฟชั่นแคชชวลเปลี่ยนลุคดูดีทุกโอกาส

8. แฟชั่นสตรีท

แฟชั่นสตรีทเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีการแต่งตัวที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันแต่มีความเก๋ ไอเทมเสื้อผ้าสไตล์นี้ที่แนะนำคือกางเกงยีนส์ขาดเข่า เสื้อยืด เสื้อฮู้ด เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

แฟชั่นสตรีท
แฟชั่นสตรีทเปลี่ยนลุคเก๋

หนุ่มสาวที่กำลังมองหาไอเดียแฟชั่นไปเที่ยววันลอยกระทง สามารถนำเรฟข้างต้นไปแต่งตัวตามได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ทั้งผู้ชายและผู้หญิงให้สนุกกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ขอแนะนำนวัตกรรมปั้นหุ่นสวยในฝันที่ The Skin Clinic ทั้งจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีและดูดไขมันลดสัดส่วน ทำให้รูปร่างกระชับและขาเรียวสวย

แนะนำนวัตกรรมจี้น่องและดูดไขมันที่ The Skin Clinic ปั้นหุ่นสวยในฝัน

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี เป็นการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ผ่านปลายขนาดเล็ก หาตำแหน่งของเส้นประสาทบริเวณน่องได้อย่างแม่นยำ แล้วจี้เส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโต น่องค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและขาเรียวกระชับ แก้ปัญหาขาใหญ่ น่องปูด น่องโต และกล้ามขาโต โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง และให้ผลลัพธ์นานประมาณ 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

ดูดไขมันลดสัดส่วน

นวัตกรรมดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติที่ The Skin Clinic เหมาะสำหรับลดสัดส่วน ดูดไขมันหน้าท้อง ขา แขน และบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างกับเทคนิคดูดไขมันธรรมดาคือสามารถซ่อนแผลได้ มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลซึ่งแพทย์จะซ่อนแผลตามจุดที่มองไม่เห็นบนร่างกาย เช่น ขอบ Bikini Line โดยใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน พร้อมใช้เครื่อง Electrotherapy และ INDIBA ช่วยสลายไขมัน ลดอาการบวมช้ำ รวมถึงกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน แผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวเร็ว

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท มีรับประกันหลังทำ สัดส่วนไม่ลงดูดซ้ำฟรี

The Skin Clinic มีนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูดี เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยให้การดูแลรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือทันสมัยที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย ทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาสูงเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ พร้อมดูแลให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำเพื่อการบริการที่ดีที่สุด

READ MORE>>>