พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เผยสุดยอดเคล็ดลับ 9 Steps การแต่งหน้า สำหรับสาว ๆ หนังตาตก

ปัญหาหนังตาตก แก้ไขได้ง่าย  ๆ ด้วยการแต่งหน้า

ปัญหากลุ้มใจของสาว ๆ ที่มีปัญหา “หนังตาตก” หรือ หนังตาเยอะ คือไม่รู้จะแต่งหน้ายังไงดี เพราะการแต่งหน้าให้ออกมาสวยเป๊ะ และมีดวงตาที่กลมโตเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก ด้วยปัญหาของผิวบริเวณรอบดวงตาที่มีปัญหาหนังตาตกจะมีรูปตาที่ค่อนข้างปิดลง ส่งผลให้ใบหน้าของสาว ๆ แก่ลง ดูสูงอายุมากขึ้น และมีใบหน้าที่ไม่สดใส โดยในวันนี้ The Skin Clinic จะมาช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาตกให้กับสาว ๆ ด้วยเคล็ดลับ 9 Steps การแต่งหน้า เพื่อเนรมิตความงามให้กับสาว ๆ ที่มีปัญหาหนังตาตก ให้กลับมามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น จะใช้วิธีไหนบ้าง มาดูกันเลย 

Make up
แต่งหน้าแก้ไขปัญหาหนังตาตก

9 Steps การแต่งหน้า บอกลาปัญหาหนังตาตก

เตรียมผิวหน้าให้พร้อมด้วยสกินแคร์ 

สิ่งแรกที่สาว ๆ ควรใส่ใจ คือ ผิวหน้า เพราะผิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ถ้าหากคุณมีผิวหน้าที่มีปัญหาผิวแห้งหรือผิวมัน อาจทำให้เกิดปัญหาของการแต่งหน้า เช่น เครื่องสำอางไม่ติดหน้า เป็นต้น ดังนั้นการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมด้วยการใช้สกินแคร์ จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการแต่งหน้า 

ปกปิดริ้วรอยด้วยรองพื้น

หลังจากที่เตรียมผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกใช้รองพื้นเพื่อปกปิดปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือรอยหลุมสิว โดยการทารองพื้นให้สาว ๆ เลือกสีที่เข้ากับสีผิวและเกลี่ยลงบนใบหน้าเพื่อปกปิด หลังจากนั้นให้ใช้แป้งฝุ่นหรือแป้งอัดแข็งในการเซตผิว เพื่อที่สาว ๆ จะได้มีผิวที่เรียบเนียน สวยสดใส และเปล่งประกายได้อย่างเต็มที่

ยกกระชับหนังตาด้วยสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญในการเพิ่มมิติให้กับชั้นตา เพราะสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นจะช่วยยกผิวบริเวณรอบดวงตาของสาว ๆ ให้ดูมีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นอีกต่างหาก โดยวิธีการติดสติ๊กเกอร์ ให้ใช้ไม้จิ้มเปลือกตา เพื่อแบ่งชั้นตาแล้วนำสติ๊กเกอร์ไปติด เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีดวงตาที่กลมโตสวยสดใสดูเหมือนมีตาสองชั้นแล้ว

เลือกใช้ Eye Primer เพื่อให้เครื่องสำอางติดทน

การเนรมิตดวงตาให้สวยปังอยู่ได้ทั้งวัน สาว ๆ ห้ามลืมขั้นตอนนี้เป็นอันขาด เพราะ Eye Primer จะช่วยให้เครื่องสำอางอย่าง Eye Shadow ติดแน่นนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้เวลาเกลี่ย Eye Shadow ง่ายขึ้นอีกต่างหาก

ทา Eye Shadow สีเข้ม เพื่อเพิ่มมิติให้กับดวงตา

จุดสำคัญของการที่จะมีดวงตาที่กลมโตและดูมีมิติ คือการแต่งตาด้วย Eye Shadow เพราะการทาอายแชโดว์ จะช่วยให้ดวงตาของเราดูมีชั้นตาที่ลึกขึ้น โดยวิธีการทาให้สาว ๆ เน้นทาที่ช่วงบริเวณหางตา เพื่อเน้นให้หางตามีความคมชัดและดูโดดเด่นขึ้น แล้วเกลี่ยเบา ๆ ไปจนถึงกลางตา เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ดวงตาที่ชัดและสวยขึ้นแล้ว 

กรีดอายไลเนอร์เพื่อแก้ไขหนังตาตกและยกหางตาดูให้คมขึ้น 

วิธีการกรีดอายไลเนอร์ เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูชัดมากขึ้น โดยวิธีการกรีดอายไลเนอร์ ให้เริ่มต้นด้วยการวาดเส้นอายไลเนอร์จากหัวตาไปจนถึงหางตา แล้วตวัดขึ้นเล็กน้อย เพื่อยกหางตาให้ดูคมมากขึ้น หลังจากนั้นให้เขียนอายไลเนอร์ที่เปลือกตาล่าง เพื่อเน้นดวงตาให้กลมโตมากขึ้น เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีดวงตาที่คมชัด และสวยมากขึ้นแล้วค่ะ

เขียนคิ้วเพื่ออำพรางปัญหาหนังตาตก

เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก การเขียนคิ้วจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยการเขียนคิ้วแนะนำให้สาว ๆ วาดเส้นคิ้วจากหัวคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว ในลักษณะที่โก่ง เพื่อยกกระชับดวงตาให้ดูชัดขึ้น 

ปัดแก้มเบา ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ

การปัดแก้มจะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูมีผิวสุขภาพดี โดยการปัดแก้มให้สาว ๆ เลือกบรัชออนเฉดสีอมชมพู และปัดเบา ๆ เพียงเท่านี้ผิวหน้าของสาว ๆ ก็จะดูมีมิติมากขึ้น 

ทาลิปสติกเพิ่มความสดใส 

หลังจากที่แต่งหน้ามาแทบทุกส่วนบนใบหน้าแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ คือการทาลิปสติก เพื่อเพิ่มความละมุนให้ใบหน้าดูหวาน โดยการทาสีลิปสติกให้สาว ๆ เลือกสีที่มีโทนชมพูธรรมชาติ เพื่อที่ใบหน้าของสาว ๆ จะได้ออกมาสดใสและดูไม่จัดจ้านจนเกินไป 

Secret FRM
นวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยยกกระชับผิวของคุณด้วย Secret FRM

เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีใบหน้าที่สวยสดใส ไร้ปัญหาหนังตาตกได้แล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ตามปัญหาหนังตาตก สามารถแก้ไขหายถาวรได้ โดยในวันนี้ The Skin Clinic มีวิธีแก้ไขปัญหาหนังตาตก ให้กลับมายกกระชับ ด้วยเลเซอร์ยกกระชับผิว Secret FRM นวัตกรรมเลเซอร์ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาหนังตาตก เป็นการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ เข้าไปกระตุ้นเซลล์ใต้ชั้นผิวให้เกิดการยกกระชับ ซึ่งทำให้ปัญหาหนังตาตกของสาว ๆ ดีขึ้นได้ และการรักษาด้วยวิธีนี้เป็นวิธีที่เห็นผลได้ชัด และไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเหมือนวิธีอื่น ๆ และในตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับเลเซอร์ยกกระชับ Secret FRM เริ่มต้นที่ 3,999 บาทเท่านั้น สนใจสามารถติดต่อได้ที่ Line Official Account ปรึกษาแพทย์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More >>>