พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดตำราหาเหตุผล ทำไมมีไฝในที่ลับผู้หญิงจัดเป็นเสน่ห์ มัดใจชายอยู่หมัด

มีไฝในที่ลับโบราณเขาว่าดีจริงหรือ?

เรื่องของไฝ ปานดำ และปานแดงเป็นเรื่องที่หลายคนมองว่าคือจุดตำหนิของร่างกาย แต่ตำรานรลักษณ์ซึ่งเป็นตำราทำนายลักษณะดีและชั่วของชายหญิงจากอวัยวะต่าง ๆ บนร่างกาย ได้มีการทำนายทายทักลักษณะของไฝที่ดีและไม่ดีตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย มีแม้กระทั่งไฝในที่ลับ โดยเฉพาะของลับของผู้หญิงที่แฝงความหมายดี ๆ เอาไว้อยู่

ความหมายของการมีไฝในที่ลับตามตำรานรลักษณ์

ไฝไม่ได้เป็นตำหนิบนของลับ แต่มีความหมายดี ๆ ซ่อนอยู่

ตำรานรลักษณ์มีความหมายตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย แต่จะกล่าวถึงเพียงไฝในที่ลับของผู้หญิงเท่านั้น เพื่อวิเคราะห์ถึงความหมายดี ๆ ที่แฝงเอาไว้จากการมีไฝบริเวณของลับ

– ไฝบริเวณเนินเนื้ออวัยวะเพศ

การมีไฝอยู่บริเวณเนินเนื้อน้องสาวนั้นกล่าวไว้ว่าจะเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ ทั้งต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน รวมถึงเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง

– ไฝบริเวณปากช่องคลอด

การมีไฝอยู่บริเวณปากช่องคลอด ส่วนที่เป็นทางเข้าขณะทำกิจกรรมรักนั้นกล่าวว่าเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนเข้าหาเยอะ คนเมตตาในเชิงชู้สาว มักจะสบายจากการอุปถัมภ์ค้ำชู

– ไฝบริเวณข้างเนินอวัยวะเพศ

การมีไฝบริเวณเหนือขาหนีบ ส่วนที่เป็นอวัยวะเพศหญิง ใกล้ ๆ ทางเข้าทางรักนั้นกล่าวว่าเป็นคนที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี แต่มักจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวเพราะความมีเสน่ห์นี่เอง

– ไฝบริเวณขาหนีบ

การมีไฝบริเวณขาหนีบ ไม่ว่าข้างใดก็ตามกล่าวว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีอารมณ์ทางเพศสูง ดึงดูดให้คนเข้ามานิยมชมชอบได้ แต่มักมีปัญหาจากความต้องการเรื่องบนเตียงสูง

กล่าวได้ว่าการมีไฝบริเวณของลับผู้หญิงมักเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศและเรื่องของเสน่ห์ ทำให้มานั่งขบคิดว่าทำไมการมีไฝบริเวณนี้จึงถือเป็นเสน่ห์ได้ จากการวิเคราะห์คาดว่าน่าจะเป็นเพราะความมีเสน่ห์แล้วทำให้มีคนเข้าหาเยอะ จนอาจมีการสานสัมพันธ์กันไปถึงการทำกิจกรรมรัก ถึงแม้เรื่องเพศจะเป็นประเด็นอ่อนไหวอยู่บ้างในบางครอบครัวของสังคมไทย แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าลีลารักบนเตียงถือเป็นกลเม็ดเด็ดพรายในการมัดใจคู่ครอง เพราะฉะนั้นผู้หญิงที่เก่งในเรื่องบนเตียงมักมีคนมานิยมชมชอบ สอดคล้องกับการทำนายลักษณะไฝในที่ลับที่มักเห็นเรื่องของเสน่ห์กับกามารมณ์มาด้วยกัน เพราะทั้งสองอย่างมีการสนับสนุนกันอยู่เนือง ๆ และถ้ากล่าวตามจริงอาจไม่ใช่เรื่องไฝเสียทั้งหมด ผู้หญิงคนใดก็ตามที่มีลีลามัดใจชายแม้จะไม่มีไฝที่ของลับ ก็มีโอกาสที่จะทรงเสน่ห์และมีคนเข้าหาสูงเช่นกัน ดังนั้นจึงถือได้ว่าเรื่องบนเตียงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

เคล็ดลับมัดใจชายเรื่องบนเตียงที่ผู้หญิงควรรู้

ลีลาเด็ดบนเตียงมัดใจผู้ชายได้อยู่หมัด

พูดถึงเสน่ห์จากเรื่องบนเตียงแล้วจึงต้องมาฝากเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการมัดใจหวานใจให้อยู่หมัด ทำได้โดยวิธีการดังนี้

– ปล่อยใจตามอารมณ์

เมื่อเวลาแห่งการโชว์ลีลาร้อนแรงมาถึง สาว ๆ ไม่ควรปล่อยให้ความคิดตีกันในหัวจนยุ่งไปหมด แต่ปล่อยตัวตามสบาย แล้วปล่อยใจให้ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ ยิ่งเห็นผู้หญิงเคลิ้มตาม ผู้ชายยิ่งคึก

– ลองคุมเกมเองบ้าง

ผู้ชายส่วนมากชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกบ้าง เพื่อที่จะเห็นความร้อนแรงภายใต้ความอ่อนหวานนั้น นักวิเคราะห์พฤติกรรมเชื่อว่าการที่ผู้หญิงคุมเกมบ้างเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเซ็กส์มากขึ้น เพราะเหมือนเป็นการปลดเปลื้องศีลธรรมบางอย่างออกไป

– อย่าเขินอายที่จะพูด

ความเคอะเขินเป็นสิ่งที่ดี แต่บางทีเมื่ออยู่บนเตียง ลองกระซิบบอกหวานใจสักหน่อยว่าชอบแบบไหน อยากได้อะไร แค่ได้ยินผู้ชายก็พร้อมทำให้ แล้วยิ่งเห็นผู้หญิงมีความสุข ผู้ชายยิ่งภูมิใจ

– กล้าลองอะไรใหม่ ๆ

การมีเซ็กส์ก็เหมือนการเล่นในสวนสนุก บางครั้งเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวก็สนุกกว่าที่คิด ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรลองทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยกันดู อาจจะช่วยเพิ่มความร้อนแรงบนเตียงได้เป็นอย่างดี

เรื่องรักสุดเร่าร้อนแบบนี้ถ้าทำดีก็ฟินกันทั้งคู่ เคล็ดลับหลัก ๆ จึงเป็นการที่ทั้งสองอยากเติมความสุขแก่กัน ขอกระซิบอีกอย่างว่าเรื่องความกระชับเป็นอีกเรื่องที่สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิง ดังนั้นคนที่กังวลเรื่องน้องสาวไม่สวย ไม่กระชับ แนะนำบริการกระชับช่องคลอด ที่สามารถฟื้นคืนความกระชับให้ช่องคลอดได้อย่างตรงจุด ไว้ใจทีมแพทย์ของ The Skin Clinic ได้ เพราะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ ปรึกษาฟรีทาง LINE ก่อนตัดสินใจทำ

Read More >>>