พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ดีงามไม่ไหว 10 ทรงผมผู้ชายผมยาว หล่อเซอร์มัดใจสาว

รวมไอเดียทรงผมยาวสำหรับผู้ชาย เปลี่ยนลุคหนุ่ม ๆ ให้ดูหล่อเท่

ทรงผมเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกเอกลักษณ์ของเราได้ โดยทรงผมมีหลากหลายทั้งผมสั้นและผมยาว สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูหล่อเซอร์ ก็ต้องนึกถึงการไว้ผมยาว แต่การไว้ยาวธรรมดา ๆ ก็อาจจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาก วันนี้เราขอแชร์ไอเดียทรงผมยาวสำหรับผู้ชายหลากหลายสไตล์ ให้หนุ่ม ๆ ได้เปลี่ยนลุคหล่อเซอร์ดูดีโดนใจสาว

1. ทรงผมมัดจุก

มัดจุกหรือแมนบัน (Man Bun) เป็นทรงผมสุดฮิตสำหรับผู้ชายผมยาว ทำได้โดยรวบผมมัดขึ้นและม้วนเป็นมวยผม เปลี่ยนลุคหล่อเซอร์ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย

ทรงผมมัดจุกผู้ชาย
ทรงผมมัดจุกผู้ชายหรือทรง Man Bun

2. ทรงผมมัดหางม้า

ทรงผมมัดหางม้า Ponytail เป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ เพียงรวบผมและมัดด้วยยางมัดผม สามารถใส่มูสเพื่อจัดแต่งทรงผมให้เงางามมากขึ้น เปลี่ยนลุคหล่อเซ็กซี่ มีความคล่องตัว

ทรงผมมัดหางม้าผู้ชาย
ทรงผมมัดหางม้าผู้ชายลุคหล่อเซอร์

3. ทรงผมยาวตรง

ผมยาวตรงเป็นทรงผมสุดเบสิกสำหรับผู้ชายไว้ผมยาว สามารถจัดแต่งทรงผมโดยใช้เครื่องหนีบผม และลูบผมด้วยเซรั่มบำรุงผมเพื่อความสลวยเงางามดูสุขภาพดี

4. ทรงผมยาวประบ่า

ทรงผมยาวประบ่าเป็นอีกหนึ่งทรงที่ทำให้หนุ่ม ๆ เปลี่ยนลุคหล่อเซอร์ โดยไว้ผมยาวถึงประมาณต้นคอหรือช่วงไหล่ สามารถหวีแสกกลางหรือแสกข้างได้ตามต้องการ

ทรงผมยาวประบ่าผู้ชาย
ทรงผมยาวประบ่าสำหรับผู้ชาย

5. ทรงผมยาวหยักศก

ทรงผมยาวหยักศกเหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีผมหยักศกธรรมชาติ และต้องการไว้ผมยาวเปลี่ยนลุคหล่อเซอร์ สามารถจัดแต่งทรงผมด้วยการไดร์ผมและใช้มูสจัดทรง

ทรงผมยาวหยักศกผู้ชาย
ทรงผมยาวหยักศกลุคหล่อเซอร์เป็นธรรมชาติ

6. ทรงผมยาวแสกข้าง

อีกหนึ่งทรงผมที่ทำได้ง่ายสำหรับผู้ชายไว้ผมยาว ทรงผมยาวแสกข้างสามารถทำได้โดยหวีแสกผมไปด้านข้าง สามารถเลือกได้ว่าจะแสกข้างซ้ายหรือข้างขวา แล้วใช้ออยล์บำรุงผมจัดแต่งทรงให้เงางาม

ทรงผมยาวแสกข้างผู้ชาย
ทรงผมยาวแสกข้างเปลี่ยนลุคหล่อเซอร์เท่ ๆ

7. ทรงผมแสกกลางยุค 90s

ทรงผมแสกกลางยุค 90s เป็นเทรนด์ฮิตที่กลับมาอีกครั้ง ทำได้โดยหวีผมแบ่งครึ่งแสกกลาง ใช้เซรั่มหรือออยล์บำรุงผมจัดแต่งทรงให้สลวยเงางาม

8. ทรงผมถักเปีย

หนุ่ม ๆ ที่ไว้ผมยาวสามารถทำผมถักเปียได้ โดยถักเปียเล็ก ๆ หรือถักเป็นเปียสไตล์เดร็ดล็อค เปลี่ยนลุคหล่อเท่แนวฮิปฮอป สร้างความแปลกใหม่ให้ทรงผมยาวของตัวเอง

ทรงผมถักเปียผู้ชาย
ทรงผมถักเปียสไตล์เดร็ดล็อค

9. ทรงผมยาวดัดลอน

ทรงผมดัดลอนสไตล์เกาหลีกำลังเป็นที่นิยมของผู้ชายไว้ผมยาว เปลี่ยนลุคดูเป็นหนุ่มขี้เล่นและอบอุ่นเหมือนพระเอกซีรีส์เกาหลี สามารถทำได้โดยใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าดัดลอนผมแล้วจัดทรงด้วยมูส

10. ทรงผม Long Swept Back

ทรงผม Long Swept Back มีลักษณะเป็นทรงผมยาว ปาดผมด้านหน้าขึ้นไปข้างหลังและเปิดหน้าผาก ทำได้โดยใช้เจลหรือแว็กซ์จัดแต่งทรงผม เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อเซอร์ที่มีความเนี้ยบ

ทั้งหมดเป็นทรงผมยาวผู้ชายที่ได้แนะนำกัน หนุ่ม ๆ สามารถนำไปเป็นเรฟตัดผมตามได้ เปลี่ยนแปลงลุคใหม่ให้หล่อเซอร์กระชากใจสาว และเพื่อทำผมได้หล่อเท่ทุกวันเพราะมีผมหนาเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมถาวรและรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic ทั้ง 6 นวัตกรรม สามารถแก้ไขปัญหาผมร่วงของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด

แนะนำ 6 นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

หนุ่ม ๆ ที่ต้องการรักษาผมร่วง ทำให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ นวัตกรรมปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic ถือว่าตอบโจทย์ เพราะมีหลากหลายเทคนิคช่วยรักษาผมร่วงได้อย่างเห็นผล ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายเซลล์รากผม มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ได้รับไว้วางใจมากกว่า 5,000 เคส มั่นใจได้ถึงประสิทธิการรักษา ผลลัพธ์ผมขึ้นถาวร และความปลอดภัย

READ MORE>>>