พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปคู่วันแม่ หน้าสวยลดอายุแบบไม่โป๊ะ

แนะนำท่าถ่ายรูปกับคุณแม่เลิศ ๆ น่ารัก อบอุ่น ต้อนรับวันแม่

วันแม่ปีนี้นอกจากวางแพลนเที่ยววันหยุด พาคุณแม่ไปรับประทานอาหารมื้ออร่อย หรือเลือกซื้อของขวัญวันแม่ชิ้นพิเศษแล้ว ใครที่ไม่ค่อยมีโอกาสถ่ายรูปคู่กับแม่ อย่าลืมถือโอกาสชวนคุณแม่มาแชะภาพถ่ายสวย ๆ คู่กัน เพราะบางคนอาจเขินอายไม่กล้าถ่ายรูปกับแม่ในวันธรรมดา หรือบางคนอาจอยู่ไกลไม่ค่อยได้เจอกับท่านบ่อย ๆ การถ่ายรูปแม่ลูกเก็บไว้ถือเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดี ๆ ที่หยิบมาดูเมื่อไหร่ก็ยิ้มออกได้ทุกครั้ง

แต่คุณหรือคุณแม่บางคนอาจเขินอายไม่รู้ว่าต้องยิ้มแบบไหน หรือจัดท่าถ่ายรูปคู่กับยังไงให้ออกมาดูดีที่สุด วันนี้ The Skin Clinic มีไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปคู่วันแม่แบบปัง ๆ มาบอกต่อ รับรองว่าภาพถ่ายออกมาดูดี ช่วยให้คุณและคุณแม่สวยเป๊ะแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน 

ไอเดียท่าถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ สวยเต็มสิบ น่ารักทั้งแม่และลูก

แม่ลูกสวมเสื้อสีขาวกำลังกอดกัน
โพสต์ท่าถ่ายรูปแม่ลูกด้วยการกอด

ท่ากอดกันเป็นการโพสต์ท่าแม่ลูกสุดเบสิคที่ทั้งน่ารักและอบอุ่น เลือกได้เลยว่าจะกอดจากด้านหน้า ด้านข้าง หรือด้านหลัง จะถ่ายภาพท่ามกลางวิวสวย ๆ ในบ้านแสนอบอุ่น หรือเพิ่มความความน่ารักด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าสีเดียวกันก็สร้างโมเมนต์ประทับใจได้ดียิ่งขึ้น 

แม่ลูกเดินควงแขนกัน
โพสต์ท่าถ่ายรูปแม่ลูกด้วยการเดินควงแขน

การพาคุณแม่ไปท่องเที่ยวเป็นอีกโมเมนต์ดี ๆ ที่สร้างความประทับใจ และสร้างความทรงจำของสองแม่ลูกได้เป็นอย่างดี แต่ไปเที่ยวทั้งทีก็อย่าลืมถ่ายภาพความทรงจำเก็บเอาไว้ หากคิดท่าถ่ายรูปไม่ออกเราแนะนำท่าเดินควงแขน เพราะโพสต์ได้ง่ายหมดปัญหาเรื่องเขินกล้องแน่นอน

ผู้หญิง 3 คนกำลังยิ้ม
ไอเดียถ่ายรูปครอบครัว

ไอเดียถ่ายรูปครอบครัวที่น่ารักแบบสุดขีด แสดงความรักระหว่างแม่ลูกได้ถึง 2 คู่ ครบทั้งคุณยาย คุณแม่ และลูกสาว สำหรับท่านี้ไม่มีอะไรมากเพียงแค่มองกล้องแล้วยิ้มด้วยความร่าเริง เท่านี้ก็สร้างความทรงดี ๆ ร่วมกันได้แล้ว

ลูกสาวกำลังซบอกคุณแม่
โพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยการซบอกคุณแม่

ท่าซบอกคุณแม่ถ่ายรูปเป็นอีกท่าที่อยากแนะนำ การโพสต์ก็ง่าย ๆ เพียงแค่คุณซบลงไปที่อกและให้คุณแม่โอบกอด ส่วนมืออีกข้างก็นำมาประสานกันเอาไว้ โพสต์แล้วเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กขี้อ้อนคุณแม่อีกครั้ง 

ลูกสาวหอมแก้มแม่ 
โพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยการหอมแก้ม

การหอมแก้มเป็นอีกหนึ่งวิธีที่แสดงออกถึงความรักและความผูกพัน เพราะฉะนั้นการโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยการหอมแก้มจึงกลายเป็นท่าสุดเบสิคที่ได้รับความนิยม ได้ทั้งแสดงความรักแถมยังได้รูปถ่ายสวย ๆ เก็บไว้อีกด้วย

ผู้หญิง 3 คนกำลังนอนมาส์กหน้า
โพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยการนอนมาส์กหน้า

ใครเป็นครอบครัวสายฮาต้องห้ามพลาดท่าโพสต์ถ่ายรูปด้วยการมาส์กหน้า เพิ่มความสมจริงด้วยแตงกวาหั่นแว่น จากนั้นนอนเรียงกันบนเตียงและถ่ายรูปจากมุมสูง ภาพนี้ได้ทั้งความน่ารักและความอบอุ่น ในแบบฉบับคนขี้เล่น 

ผู้หญิงสองคนกำลังถือกล่องของขวัญ
มอบของขวัญให้แม่ถ่ายรูปเก็บความประทับใจ

วันแม่ปีนี้ลูก ๆ หลายคนคงมีของขวัญชิ้นพิเศษติดไม้ติดมือไปฝากคุณแม่แน่นอน ดังนั้นการโพสต์ท่าจึงไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ยื่นกล่องของขวัญให้คุณแม่จากนั้นหันมายิ้มสวย ๆ ให้กล้อง เพียงเท่านี้ก็ได้ภาพถ่ายสวย ๆ เก็บไว้แล้ว

ผู้หญิงสองคนเดินหันหลัง
ท่าโพสต์เดินหันหลังกอดคอคุณแม่

ไปเที่ยววันแม่ทั้งทีคงต้องเดินชมวิวสวย ๆ กันสักหน่อย สำหรับท่าถ่ายรูปอาจเลือกเป็นการเดินกอดคอกันแล้วหันหลังให้กล้อง จะเดินถือพร็อบหรือเพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยการเดินถือรองเท้าชิลล์ ๆ ริมหาดก็ได้เช่นกัน น่ารัก อบอุ่น เป็นท่าถ่ายรูปคู่ เท่ ๆ สำหรับแม่ลูกสาย Cool 

ผู้หญิงสองคนกำลังทำอาหาร
โพสต์ท่าถ่ายรูปตอนทำอาหาร

การทำอาหารคงเป็นกิจกรรมสุดโปรดของแม่ลูกหลายคู่ แถมยังเป็นการใช้วันเวลาดี ๆ ร่วมกันในวันหยุดอีกด้วย อิ่มท้อง อิ่มใจ แถมยังได้รูปถ่ายสวย ๆ เก็บไว้ในเมมโมรีความทรงจำ ใครเป็นสายทำอาหารต้องไม่พลาด หรือหากใครทำอาหารไม่เป็นก็แกล้ง ๆ โพสต์ท่าถ่ายรูปเท่ ๆ ครึ่งตัวไว้เรียกไลก์ในโซเชียลได้เช่นกัน 

ผู้หญิงสองคนกำลังถ่ายรูป
โพสต์ท่ามุมเผลอตอนเซลฟี่

มุมเผลอตอนถ่ายเซลฟี่ ไม่ได้เป็นท่าโพสต์สุดโปรดสำหรับการถ่ายรูปกับแฟนหรือแก๊งเพื่อนเท่านั้น แต่ท่านี้ยังสร้างโมเมนต์น่ารัก ๆ ระหว่างคุณกับคุณแม่ได้อีกด้วย เป็นท่าถ่ายรูปคู่น่ารัก ๆ ที่ให้อารมณ์เหมือนไม่ได้ตั้งใจถ่ายเท่าไหร่ ทำให้ฟีลที่ได้ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ

เพิ่มความมั่นใจให้การถ่ายรูป สวยเป๊ะทุกองศา ที่ The Skin Clinic 


นอกจากการคิดท่าถ่ายรูปเลิศ ๆ แล้ว เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงมีความกังวลและไม่มั่นใจในผิวหน้าของตัวเอง หรือคุณแม่บางคนอาจมีปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัยถามหา ทำให้เกิดอาการเฟลทุกครั้งเมื่อต้องถ่ายรูป หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic มีบริการดี ๆ มาแนะนำ รับรองว่าช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มความเป๊ะให้กับใบหน้าได้อย่างแน่นอน

เติมไขมันหน้า 

เป็นการฉีดไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) ด้วยการย้ายไขมันส่วนเกินจากบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ฯลฯ มาเติมเต็มให้กับใบหน้า The Skin Clinic ใช้เทคนิคแบบเกาหลีเพื่อให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง หมดปัญหาเรื่องสารแปลกปลอม และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเติมเต็มจุดต่าง ๆ บนใบหน้าได้ตามต้องการ ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย แก้มตอบ พร้อมเติมเต็มรูปหน้าทั้งหน้าผาก ใต้ตา ขมับ คางให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ปลอดภัย ไม่อันตราย ไร้รอยแผล ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

PRP Gel (Bio Filler)

PRP Gel (Bio Filler) เป็นการฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ 100% ด้วยเกล็ดเลือดของตัวเอง ใช้เทคนิคการนำเลือดของคนไข้เข้าเครื่องปั่นเพื่อผ่านกระบวนการสกัดแยกเอาเกล็ดเลือดและพลาสมาออกมา จากนั้นจึงนำไปฉีดบริเวณใบหน้าหรือจุดที่ต้องการ ช่วยให้ใบหน้าอวบอิ่ม ฉ่ำวาวเหมือนการฉีดฟิลเลอร์ แต่มีความปลอดภัยกว่าการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป เนื่องจากใช้เพียงเกล็ดเลือดของคนไข้เท่านั้น ไม่ใช่สารแปลกปลอมหรือสารสังเคราะห์ที่ทำอันตรายกับร่างกาย มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมผิว ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Pico Laser เลเซอร์รักษาฝ้ากระ

หากมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำ Pico Laser เทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ Picosecond ที่ช่วยในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง และลบรอยสัก (Tattoo Removal) โดยเครื่องจะปล่อยแสงเลเซอร์ออกมาในระดับ Picosecond ที่มีความเร็วสูงถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ช่วยให้เม็ดสีเข้มจางลงได้ ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ใช้เวลารักษาไม่นาน แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีและเกิดผลข้างเคียงน้อย

เมโสแฟต

Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันเฉพาะส่วน โดยตัวยาที่ถูกฉีดจะเข้าไปทำให้ไขมันแตกตัวหรือสลายตัว จากนั้นไขมันจะถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง เช่น ปัสสาวะ ช่วยให้ไขมันบริเวณนั้น ๆ ลดลงแบบไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวกระชับ ไม่ย้วย ไม่หย่อนยาน ตัวยาที่ทาง The Skin Clinic เลือกใช้ เป็นตัวยาพิเศษฉีดแล้วไม่แสบ มีโอกาสเกิดผลข้างเคียงน้อย สามารถฉีดได้หลายจุดตามต้องการ เช่น หน้าท้อง เหนียงใต้คาง  ต้นแขน ต้นขา สะโพก และส่วนอื่น ๆ ตามต้องการ  

Secret FRM

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าได้ตามต้องการ ทั้งยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย รักษาหลุมสิว กระตุ้นคอลลาเจน และกระตุ้น Growth Factor ที่อยู่ใต้ผิว เข็มขนาดเล็กลงลึกในชั้นผิวได้สูงสุดถึง 5 มิลลิเมตร โดยการใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ผสานพลังการทำงานของคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy เพื่อปล่อยพลังงาน RF ลงไปในชั้นผิวหนัง เป็นนวัตกรรมที่นอกจากจะแก้ปัญหาบนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยในการลดกลิ่นตัวได้อีกด้วย

ก่อนจะโพสต์ท่าถ่ายรูปสวย ๆ กับคุณแม่ อย่าลืมแวะมาเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองและคุณแม่ที่ The Skin Clinic ที่นี่ให้บริการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ควบคู่กับเครื่องมือที่สะอาด ได้มาตรฐาน รับรองได้เลยว่าการเสริมความงามจะต้องได้ผลลัพธ์ตามต้องการ ควบคู่กับความปลอดภัยอย่างแน่นอน หากสนใจบริการใด ๆ มีคำถามเพิ่มเติม หรือต้องการเช็คโปรโมชันสามารถสอบถามผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (ตอบคำถามโดยทีมแพทย์)

READ MORE>>>