พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไว้หนวดเสริมดวง โหวงเฮ้งดี ปรับลุคเท่เข้ากับรูปหน้า

ผู้ชายไว้ทรงหนวดเคราแบบไหนดี ช่วยเสริมดวงชะตา

หนวดเคราเป็นหนึ่งในเสน่ห์ของผู้ชายที่เปลี่ยนลุคหล่อคมเข้มได้ ไม่เพียงเท่านั้นแต่หนวดเครายังช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้เช่นเดียวกับการเปลี่ยนทรงผม ทำให้ดูเท่สมาร์ทเป็นผู้ใหญ่ที่สุขุม วันนี้เราขอแนะนำทรงหนวดที่เหมาะกับโครงหน้า ช่วยเสริมดวงให้โชคดีทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ พร้อมแนะนำนวัตกรรมปลูกหนวดถาวรตัวช่วยหนุ่ม ๆ ได้ไว้หนวดในฝัน

ผู้ชายรูปหน้ากลม

ทรงหนวดเสริมดวงที่เหมาะผู้ชายโครงหน้ากลม คือ ทรงหนวดสไตล์ Defined มีจุดเด่นที่ความยาวของหนวดเท่ากัน ไว้บริเวณกรอบหน้าและเหนือริมฝีปาก ทำให้ใบหน้าดูคมชัดเปลี่ยนลุคหล่อเนี้ยบ

หนวดทรง Defined
หนวดทรง Defined ทำให้กรอบหน้าชัด

ผู้ชายรูปหน้ายาว

สำหรับผู้ชายที่มีโครงหน้ายาวเหมาะกับทรงหนวดเสริมดวงสไตล์ Chevron เป็นทรงหนวดเคราสุดคลาสสิก ช่วยทำให้ใบหน้าดูสมดุล เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา

ผู้ชายรูปหน้ารูปเพชร

ต่อมาเป็นทรงหนวดเสริมดวงสไตล์ Balbo ที่เหมาะสำหรับผู้ชายโครงหน้ารูปเพชร มีจุดเด่นที่หนวดมีลักษณะเป็นรูปตัว T ช่วยปรับโหงวเฮ้งผู้ชายหน้ารูปเพชรให้ดูดีขึ้น

ทรงหนวดสไตล์ Balbo
ทรงหนวดสไตล์ Balbo เหมาะกับหน้ารูปเพชร

ผู้ชายรูปหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

ทรงหนวดเสริมดวงที่เหมาะสำหรับผู้ชายโครงหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า คือ หนวดทรง Short Boxed มีลักษณะคล้ายหนวดทรง Defined แต่ไว้เคราสั้น ๆ ไม่ถึงกับเตียน ทำให้ใบหน้าไม่ดูดุเกินไป

ผู้ชายรูปหน้าทรงสามเหลี่ยม

ผู้ชายที่มีโครงหน้าทรงสามเหลี่ยมเหมาะกับทรงหนวดสไตล์ Circle Beard Goatee มีลักษณะเป็นหนวดทรงกลมและมีเคราแพะ ช่วยปรับโหงวเฮ้งใบหน้าทรงสามเหลี่ยมให้ดูสมดุล

ผู้ชายรูปหน้าทรงสามเหลี่ยมกลับหัว

สุดท้ายเป็นทรงหนวดสไตล์ The Mutton Chops ที่เหมาะกับผู้ชายหน้าทรงสามเหลี่ยมกลับหัว มีลักษณะผสมผสานระหว่างจอนยาวและไว้หนวดรอบกรอบหน้า โดยโกนตรงส่วนคางออกเพื่อเว้นช่วงหนวดไม่ให้ติดกัน ช่วยปรับสมดุลใบหน้าทำให้โหงวเฮ้งดี

ผู้ชายไว้หนวด
ผู้ชายไว้หนวดเปลี่ยนลุคเสริมดวง

ทั้งหมดเป็นทรงหนวดเคราผู้ชายที่ช่วยเปลี่ยนลุคเสริมโหงวเฮ้ง เสริมดวงชะตาตามวันเกิดให้โชคดี สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการไว้หนวดเคราทันใจ ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกหนวดที่ The Skin Clinic ใช้เทคนิคทันสมัยและดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

แนะนำนวัตกรรมปลูกหนวดที่ The Skin Clinic มีหนวดเคราในแบบที่ฝัน

นวัตกรรมปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอนผมเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic เป็นการผสมผสานเทคนิคปลูกผม FUE กับเครื่องมือปลูกผม DHI Implanter ที่มีหัวเจาะขนาดเล็ก ทำการเจาะแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาพร้อมกัน แพทย์คัดแยกและเลือกเฉพาะกราฟผมที่แข็งแรง นำมาปลูกสร้างแนวหนวด เครา จอนใหม่ตามต้องการ เห็นแนวหนวดเคราทันทีหลังทำ ไม่เห็นรอยแผล ไม่ต้องโกนผม และไม่ต้องตัดผมสั้น จึงเรียกเทคนิคปลูกหนวดนี้อีกชื่อว่า Celebrity Hair Transplant

ข้อดีของการปลูกหนวดที่ The Skin Clinic

– ใช้เทคนิคปลูกหนวดที่ไม่ต้องตัดผมสั้นหรือโกน

– เจ็บน้อย ไม่ต้องตัดไหม ไม่มีแผลเป็น ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

– เห็นแนวหนวดที่ปลูกทันทีหลังทำ

– มีการรับประกันหลังทำและดูแลหลังทำให้ 1 ปี

– ฟรียากินและยาทานาน 6 เดือน

– สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้

การดูแลตัวเองหลังปลูกหนวด

– งดแปรงฟัน 1-2 วันแรกหลังปลูกหนวดโดยสามารถบ้วนปากได้

– รับประทานยาแก้อักเสบตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด

– ทำความสะอาดแผลทุกครั้งหลังรับประทานเสร็จใน 1 สัปดาห์แรกหลังปลูกหนวด

– ดูแลรักษาความสะอาดบริเวณรอบ ๆ ปากเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

รีวิวปลูกหนวดที่ The Skin Clinic
รีวิวปลูกเครา ปลูกหนวดที่ The Skin Clinic เห็นแนวหนวดทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอนผมที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท จากราคาปกติ 80,000 บาท แถมฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำ 1 ปี และผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เพราะหนวดเคราเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้ชาย นวัตกรรมปลูกหนวดที่ The Skin Clinic จึงตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่ต้องการไว้หนวดสวย ๆ สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายปลูกหนวดได้ผ่านทาง LINE@ ดูแลทั้งก่อนและหลังทำและมีรับประกันผลลัพธ์

READ MORE>>>