พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ที่เที่ยวต่างประเทศธรรมชาติ วิวสวยหลักล้าน รูปสวยทุกช็อต

สถานที่เที่ยวธรรมชาติต่างประเทศ สายกรีนต้องไปเยือนสักครั้ง

ทุกประเทศทั่วโลกมีความสวยงามของธรรมชาติซ่อนตัวอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากความสวยงามของภาพตรงหน้าแล้ว ยังเชื่อกันว่าความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า กลิ่นธรรมชาติ หรือแม้แต่เสียงน้ำไหล ช่วยเยียวยาจิตใจมนุษย์ได้เป็นอย่างดี นั่นจึงทำให้หลายคนมีความใฝ่ฝันอยากออกเดินทางไปยังดินแดนที่มีธรรมชาติอันสมบูรณ์ และต้องการไปเยือนประเทศที่มีธรรมชาติสวย ๆ สักครั้ง

ใครมีแพลนท่องเที่ยวต่างประเทศและเน้นที่วิวธรรมชาติสวย ๆ ต่างประเทศเป็นหลัก แต่ยังนึกไม่ออกว่าควรไปที่ไหนดี วันนี้ The Skin Clinic มีที่เที่ยวต่างประเทศธรรมชาติ วิวสวยหลักล้านมาบอกต่อ รับรองเลยว่าธรรมชาติเหล่านี้ช่วยเติมความสดชื่นและฮีลใจของคุณได้แน่นอน 

ที่เที่ยวต่างประเทศสไตล์ธรรมชาติ สวยสะกด คุ้มค่าการเดินทาง

1. Fairy Pools (ประเทศสกอตแลนด์)

Fairy Pools ตั้งอยู่ในหุบเขาเกลน บริทเทิล (Glen Brittle) ทางตอนใต้ของเกาะสกาย บริเวณนอกชายฝั่งตะวันตกของแผ่นดินใหญ่สกอตแลนด์ ด้วยความสวยงามของสายน้ำเย็น ๆ บวกกับกำแพงหินจากธรรมชาติและต้นหญ้าอันเขียวขจี จึงทำให้ที่นี่ถูกยกให้เป็นสระว่ายน้ำของนางฟ้าในเทพนิยายที่ใคร ๆ ก็อยากไปเยือน ใครที่อยากชมความสวยงามต้องเดินเท้าลัดเลาะไปตามโขดหิน ก้อนหิน ก้อนกรวด และดินโคลนเป็นระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร แต่เมื่อถึงจุดหมายปลายทางแล้วรับรองว่าคุ้มค่ากับเวลาเดินเท้าราว ๆ 40 นาทีแน่นอน

บ้านหลายหลังตั้งอยู่กลางหุบเขา
Santa Maddalena เมืองเงียบสงบในประเทศอิตาลี

2. Santa Maddalena (ประเทศอิตาลี)

Santa Maddalena หรือ St. Maddalena เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่อยู่ในหุบเขา Funes ในประเทศอิตาลี จุดเด่นของที่นี่นอกจากจะมีความเขียวขจีของต้นไม้รายล้อมแล้ว ยังมีวิวสวย ๆ ของเทือกเขา Odles ตั้งเป็นฉากหลังที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมี San Giovanni โบสถ์เล็ก ๆ และบ้านเรือนสไตล์อิตาลีตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าและเนินเขา ที่เมื่อความสวยงามทั้งหมดมารวมกันจึงทำให้ภาพตรงหน้าสวยสะกดทุกสายตา แถมที่นี่ยังมีความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะมากสำหรับการพาตัวเองไปฮีลใจ 

3. Valley of Flowers National Park (ประเทศอินเดีย)

อินเดียเป็นประเทศในเอเชียที่น่าสนใจ เพราะนอกจากความหลากหลายทางวัฒนธรรมแล้ว ยังมีที่เที่ยวธรรมชาติซ่อนตัวอยู่หลายแห่ง อย่าง Valley of Flowers National Park หรือหุบเขาดอกไม้ เป็นอีกที่เที่ยวสุด Unseen ที่เราอยากแนะนำ Valley of Flowers ตั้งอยู่ในรัฐอุตตราขัณฑ์ตอนเหนือของอินเดีย เป็นแหล่งรวมดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามและหายากกว่า 520 ชนิด ช่วงเวลาเที่ยวที่แนะนำคือช่วงเดือนมิถุนายนจนถึงต้นเดือนกันยายน เพราะเป็นฤดูที่ดอกไม้พร้อมใจกันบานสะพรั่งละลานตา  

4. Tad Fane Waterfall (ประเทศลาว)

เที่ยวต่างประเทศงบน้อย เดินทางง่าย ใช้เวลาไม่นาน แนะนำ Tad Fane Waterfall ประเทศลาว น้ำตกที่อดีตเคยเป็นปล่องภูเขาไฟมาก่อนจึงมีความสูงมากถึง 220 เมตร นอกจากน้ำตกที่มีความสวยงามแล้ว บริเวณรอบ ๆ ยังรายล้อมไปด้วยมอสสีเขียวที่ขึ้นอย่างหนาแน่น ทำให้ได้ภาพสายน้ำสีขาวตัดกับสีเขียวของมอสอย่างลงตัว

แมงกะพรุนทอง
ดำน้ำชมแมงกะพรุนไร้พิษ ที่ Jellyfish Lake สาธารณรัฐปาเลา

5. Jellyfish Lake (สาธารณรัฐปาเลา ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของฟิลิปปินส์) 

สายดำน้ำถูกใจสิ่งนี้! หมู่เกาะ Rock Islands สาธารณรัฐปาเลา ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของฟิลิปปินส์ เป็นจุดดำน้ำยอดนิยมติดอันดับโลก ที่นอกจากจะมีความอุดมสมบูรณ์แล้ว จุดเด่นของที่นี่คือแมงกะพรุนทอง (Golden Jellyfish) นับล้านตัวที่พากันแหวกว่ายต้อนรับนักท่องเที่ยว ส่วนใครเป็นกังวลเรื่องความอันตรายหมดห่วงไปได้เลย เพราะแมงกะพรุนเหล่านี้เป็นแมงกะพรุนไร้พิษ สามารถว่ายน้ำเข้าไปดูใกล้ ๆ และสัมผัสได้ ไม่เป็นอันตราย

6. Tunnel of Love (ประเทศยูเครน)

Tunnel of Love หรือ อุโมงค์แห่งความรัก เป็นอุโมงค์รถไฟที่มีต้นไม้ขึ้นหนาแน่นจนกลายเป็นอุโมงค์ต้นไม้ที่สวยงาม อุโมงค์แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตเมืองเคลเว่น จังหวัดริฟเน ประเทศยูเครน ด้วยความโรแมนติกและสีเขียวสดของต้นไม้ จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นนแลนมาร์คสำหรับถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่รักหลายคู่

7. Holbox Island (ประเทศเม็กซิโก)

หากมองหาที่เที่ยวทะเลสวย ๆ แนะนำ Holbox Island (เกาะโอลบอกซ์) ที่คงความเป็นธรรมชาติเอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้งหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าคราม และต้นไม้สีเขียวสด โดยกิจกรรมยอดฮิตของเกาะแห่งนี้คือการว่ายน้ำดูฉลามวาฬและโลมาแบบใกล้ชิด อีกทั้งพื้นที่บางส่วนของเกาะยังเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าหลากหลายสายพันธุ์ เช่น นกกระยาง เต่าทะเล นกฟลามิงโก้ รวมไปถึงจระเข้ที่ใกล้สูญพันธุ์ 

8. Jeju Island (ประเทศเกาหลีใต้)

เกาะสวยทางตอนใต้ของเกาหลีใต้ ที่นี่เปรียบเสมือนเกาะสวรรค์ที่เต็มไปด้วยวิวธรรมชาติที่ตระการตา สวยกระทั่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดย UNESCO มีที่เที่ยวให้เลือกหลากหลาย ทั้งภูเขา ทะเล น้ำตก ไร่ชา ไปจนถึงทุ่งดอกไม้ที่บานสะพรั่งรอต้อนรับนักท่องเที่ยว

แสงเหนือตอนกลางคืน 
ชมแสงเหนือยามค่ำคืนที่ Tromso ประเทศนอเวย์

9. Tromso (ประเทศนอร์เวย์)

หากใครได้ไปเยือน Tromso ประเทศนอร์เวย์ รับรองได้เลยว่าต้องหลงเสน่ห์ความน่าอัศจรรย์ของแสงเหนือยามค่ำคืนอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากความสวยงามของแสงเหนือแล้ว ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งหมู่บ้านชาวประมง น้ำตก สวนพฤกษศาสตร์ อีกทั้งอาหาร สภาพอากาศ และความเป็นอยู่ของที่นี่ยังทำให้หลายคนหลงรัก คงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมประเทศนอร์เวย์ถึงติดอันดับประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลกเสมอมา 

10. Kirkjufell Mountain (ประเทศไอซ์แลนด์)

ภูเขาเคิร์กจูเฟล เป็นแลนมาร์คสำคัญของประเทศไอซ์แลนด์ ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ๆ นักท่องเที่ยวก็มักเดินทางไปถ่ายรูปกันตลอดทั้งปี โดยแต่ละฤดูเราจะได้เห็นภาพของภูเขาเคิร์กจูเฟลที่ให้อารมณ์ต่างกัน แต่รับรองเลยว่าภาพตรงหน้าต้องสวยสะกดตาจนทำให้คุณอยากกลับไปเที่ยวซ้ำ ๆ แน่นอน 

ทั้งหมดนี้เป็นลิสต์ที่เที่ยวต่างประเทศธรรมชาติที่เราแนะนำ แต่ละที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ หากได้แวะไปสักครั้งคงฟินไม่น้อย จะไปเที่ยวกับครอบครัว แก๊งเพื่อน คนรัก หรือจะไปลุยเดี่ยวหาประสบการณ์ก็สุดแล้วแต่ความต้องการ  

เนรมิตความงามให้ใบหน้า ที่ The Skin Clinic แบบจัดเต็ม


ใครมีโอกาสได้ไปเยือนต่างประเทศ คงอยากเก็บภาพความประทับใจกันแบบรัว ๆ แต่หากต้องการไปเที่ยวและถ่ายรูปด้วยความมั่นใจ นอกจากจะคิดไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปเลิศ ๆ แล้ว คงต้องเตรียมความพร้อมของใบหน้าและรูปร่างกันสักหน่อย หุ่นต้องเฟิร์ม ใบหน้าต้องเป๊ะ เหนียงใต้คางอย่าให้มี รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำอย่าให้เกิด เพราะเราจะไปเฉิดฉายกันต่างถิ่น! 

ดูดไขมัน 

The Skin Clinic ใช้เทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติที่แตกต่างจากการดูดไขมันธรรมดา เพราะเป็นเทคนิคการซ่อนแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น และช่วยเหลาให้ไขมันเรียวจนเห็นสัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน สามารถดูดไขมันได้ทุกส่วนตามต้องการ ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ฟื้นตัวเร็ว แผลเล็ก เสียเลือดน้อย ไม่จำกัด CC และไม่เป็นคลื่นหลังการทำ

เติมไขมันหน้า 

หมดปัญหาริ้วรอย ร่องลึก แก้มตอบ หรือใบหน้าไม่ได้รูปด้วยบริการฉีดไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) เป็นเทคนิคการย้ายไขมันส่วนเกินจากบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ มาเติมเต็มใบหน้าตรงส่วนที่ต้องการ โดยทีมแพทย์ The Skin Clinic ใช้เทคนิคแบบเกาหลี เพื่อให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูงและให้ผลลัพธ์ความงามตามความต้องการของคนไข้ หมดปัญหาเรื่องสารแปลกปลอม ไม่มีผลข้างเคียง และผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าได้หลายจุด ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น สะอาด ปลอดภัย ไร้รอยแผล

PRP Gel (Bio Filler)

PRP Gel (Bio Filler) มิติใหม่ของการฉีดฟิลเลอร์ เป็นเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ 100% ด้วยเกล็ดเลือดของตัวเอง แพทย์ใช้วิธีการนำเลือดของคนไข้เข้าเครื่องปั่นเพื่อผ่านกระบวนการสกัดแยกเกล็ดเลือดและพลาสมาออกมา จากนั้นนำเกล็ดเลือดที่ได้ฉีดเข้าบริเวณใบหน้าหรือจุดที่ต้องการ มีส่วนช่วยให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว กระชับเต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมผิว เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป แต่มีความปลอดภัยมากกว่าเนื่องจากใช้เกล็ดเลือดของคนไข้เท่านั้น ไม่ใช่สารสังเคราะห์หรือสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

เมโสแฟต 

Lipo Slim หรือการฉีดเมโสแฟต เป็นนวัตกรรมสลายไขมันเฉพาะส่วนด้วยตัวยาที่มีส่วนช่วยให้ไขมันแตกตัวหรือสลายตัว จากนั้นไขมันบริเวณนั้น ๆ จะลดลงแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่จะถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง เช่น ปัสสาวะ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวกระชับ ไม่ย้วย ไม่หย่อนยาน โดยที่ The Skin Clinic เลือกใช้เป็นตัวยาชนิดพิเศษ ฉีดแล้วไม่แสบ มีโอกาสเกิดผลข้างเคียงน้อย และสามารถฉีดได้หลายจุดตามต้องการ เช่น ใบหน้า หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือส่วนอื่น ๆ ที่มีไขมันส่วนเกิน

Pico Laser เลเซอร์รักษาฝ้ากระ

Pico Laser นวัตกรรมที่โดดเด่นในเรื่องของการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผ่านการใช้เทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ Picosecond เพื่อปล่อยแสงเลเซอร์ออกมาในระดับ Picosecond ที่มีความเร็วสูงถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ที่ช่วยทำหน้าที่ให้เม็ดสีเข้มให้จางลง ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส นอกจากนี้ยังช่วยรักษาหลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง และมีประสิทธิภาพในการลบรอยสัก (Tattoo Removal) ใช้เวลารักษาไม่นาน ผลข้างเคียงน้อย และให้ผลลัพธ์ตามความต้องการ 

The Skin Clinic เปิดให้บริการด้านความงามอย่างเต็มรูปแบบ และดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน สะอาด ทันสมัย เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาปลอดภัยและเป็นไปตามความต้องการ หากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้าและรูปร่าง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>