พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ แชร์สูตรหมักผมหนาขึ้นทำเองง่ายๆ

รวมเคล็ดลับทำทรีตเมนต์จากธรรมชาติ ลดผมขาดหลุดร่วง

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็อยากมีผมหนาเป็นธรรมชาติ เพราะเส้นผมที่สุขภาพดี หนาดกดำ สลวยเงางามช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นได้ แต่หลายคนมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนักมากจนเสี่ยงหัวล้าน รู้สึกเครียดและสูญเสียความมั่นใจ เพื่อทำให้กลับมาผมหนาอีกครั้ง วันนี้เราขอมาแชร์สูตรหมักผมหนาขึ้น เป็นการแก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติที่ทำเองง่าย ๆ แต่ก่อนอื่นมารู้ว่าผมร่วงเกิดจากอะไร เพื่อป้องกันไม่ให้ผมร่วงซ้ำอีก

ผมร่วงเกิดจากอะไร รู้ไว้แก้ปัญหาอย่างตรงจุด

อาการผมร่วงสังเกตได้จากการมีเส้นผมขาดหลุดร่วงมากกว่า 100 เส้นต่อวัน ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ซึ่งการหลุดร่วงของเส้นผมตามวงจรปกติจะอยู่ประมาณ 50-100 เส้นต่อวัน โดยปัญหาผมร่วงเกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้

– กรรมพันธุ์และช่วงอายุที่มากขึ้น

– การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย

– ความเครียดสะสม นอนหลับพักผ่อนน้อย

– อาการของโรคบางชนิด เช่น โรคทางผิวหนัง โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

– การรับประทานยาบางชนิด เช่น ยาคุมกำเนิด ยารักษาสิว

– การขาดสารอาหารทำให้รากผมได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

– การย้อมสีผม กัดสีผม ทำผมโดยใช้สารเคมีหรืออุปกรณ์ที่ใช้ความร้อน

สูตรหมักผมลดผมร่วง ผมหนาขึ้น จากส่วนผสมธรรมชาติ

ไข่แดง
ไข่แดงนิยมนำมาใช้หมักผมหนาขึ้น

ไข่แดง+น้ำผึ้ง+กล้วย+โอลีฟออยล์

นำไข่แดง 2 ใบ น้ำผึ้ง 3 ช้อนชา โอลีฟออยล์ 2 ช้อนชา ผสมกับกล้วยสุก 2 ผลที่บดละเอียดแล้ว คนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาชโลมที่เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย หมักผมทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น สูตรนี้ช่วยลดผมหลุดร่วง เพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ผมยาวเร็วและหนาขึ้น

โยเกิร์ต+มายองเนส+น้ำมันมะพร้าว

นำโยเกิร์ต 2 ช้อนชาและมายองเนส 115 กรัม ผสมกับน้ำมันมะพร้าว 2 ช้อน คนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นชโลมเส้นผมให้ทั่วศีรษะยกเว้นโคนผม หมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดและสระผมต่อ สูตรนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดผมแห้งเสียชี้ฟู และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม

น้ำตาลทรายแดง+น้ำมันทีทรี+น้ำมันมะพร้าว

หยดน้ำมันทีทรี 2 หยดผสมเข้ากับน้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนชาให้เข้ากัน แล้วแยกอีกชามหนึ่งผสมน้ำตาลทราย 2 ช้อนชา กับครีมนวดผมและคนให้เข้ากัน จากนั้นชโลมน้ำมันทีทรีและน้ำมันมะพร้าวที่ผสมไว้ก่อน ตามด้วยน้ำตาลทรายแดงที่ผสมกับครีมนวดผม นวดศีรษะเบา ๆ และหมักทิ้งไว้ 30 นาที – 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดและสระผมต่อ สูตรนี้ช่วยบำรุงและทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก

กล้วย+น้ำผึ้ง+น้ำมันมะกอก

นำกล้วย 1 ผลมาบดละเอียด ใส่น้ำผึ้งและน้ำมะกอกอย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ คนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นชโลมเส้นผมให้ทั่วศีรษะ หมักทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก และเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง

น้ำผึ้ง+อะโวคาโด+โอลีฟออยล์

นำอะโวคาโดครึ่งลูกมาบดละเอียด ใส่น้ำผึ้งและโอลีฟออยล์อย่างละ 1 ช้อนชา คนผสมให้เข้ากัน จากนั้นชโลมลงบนผมที่เปียกตั้งแต่ปลายผมจนถึงโคนผม รวบผมและใช้ผ้าขนหนูพันศีรษะ ใช้ไดร์เป่าผมลมร้อนน้อย เป่าเบา ๆ ที่ศีรษะประมาณ 10 นาที แล้วหมักทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำอาดและสระผมตามปกติ สูตรนี้ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง เพิ่มความนุ่มสลวยเงางาม และบำรุงหนังศีรษะ

แนะนำรักษาด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>