พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มัดรวม ท่าบริหารคอเหี่ยวย่น บอกลาผิวหย่อนคล้อย ไร้เหนียงกวนใจ

แชร์ท่าออกกำลังกายลดริ้วรอยที่คอ ลดไขมันใต้คาง

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนบำรุงผิวหน้าเป็นประจำแต่อาจจะละเลยดูแลบำรุงผิวบริเวณคอ ทำให้เกิดปัญหาคอเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร รวมถึงมีเหนียงใต้คางที่เกิดจากไขมันสะสม เมื่อคอมีริ้วรอยเหี่ยวย่นและรูปหน้าไม่เรียวสวยทำให้ผู้หญิงไม่มีความมั่นใจในตัวเอง สำหรับสาว ๆ ที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหานี้อยู่ บทความนี้ขอแนะนำวิธีการออกกำลังกายด้วยท่าบริหารคอช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอย และลดเหนียง

1. ท่าจูบอากาศ (The Kiss)

เริ่มต้นด้วยท่าแรกคือท่าจูบอากาศ (The Kiss) ช่วยยกกระชับคอ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และลดเหนียง ทำได้โดยเงยหน้าขึ้นมองเพดานแล้วทำปากจู๋ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที จากนั้นก้มหน้ากลับมาอยู่ในท่าเดิม ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 15 ครั้ง 3 เซ็ต ท่านี้จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคอ ใต้คาง กรอบหน้าเกิดการเกร็งกระชับ

2. ท่าหมุนคอติดอก (Neck Roll)

การหมุนคอตามปกติเป็นท่าที่หลายคนชอบทำเพื่อคลายความเมื่อยล้าหรือแก้ปวดคอ แต่ยังสามารถออกกำลังกายเพื่อกระชับคอและลดเหนียงได้โดยทำท่าหมุนคอติดอก (Neck Roll) เริ่มต้นจากก้มหน้าให้คางชิดบริเวณอก แล้วหมุนคอไปทางขวาช้า ๆ ค้างไว้ 5 วินาที และหมุนคอไปทางซ้ายค้างไว้ 5 วินาที ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 30 ครั้ง 3 เซ็ต

3. ท่าดันลิ้นแตะฟัน (Tongue On Teeth)

ท่าดันลิ้นแตะฟัน (Tongue On Teeth) ทำได้โดยมองตรงแล้วอ้าปากกว้าง เอาลิ้นดันข้างในฟันล่างพร้อมหายใจเข้าช้า ๆ จากนั้นหายใจออกพร้อมกับออกเสียง “อา” ยาว ๆ ประมาณ 1 นาทีหรือนานเท่าที่ทำได้ ออกกำลังกายด้วยการบริหารคอท่านี้ทั้งหมด 15 ครั้ง

4. ท่าตบใต้คาง (Chin Slap)

ท่าตบใต้คาง (Chin Slap) ทำได้โดยมองตรงไปข้างหน้า ใช้หลังมือตีใต้คางแรงพอเหมาะสม ไม่แรงหรือเบาเกินไป แล้วตบต่อเนื่องประมาณ 30 วินาที ทำทั้งหมด 30 ครั้ง 3 เซ็ต หรือสามารถทำท่านี้ได้ในช่วงเวลาที่ว่างอย่างเช่นขณะนั่งดูหนัง

5. ท่าดันกราม (Jaw Jut)

ท่าดันกราม (Jaw Jut) ทำได้โดยเงยหน้าขึ้นมองเพดาน ดันกรามและคางไปด้านหน้าให้ตึงแล้วค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นก้มหน้ากลับมาอยู่ในท่าปกติ ทำซ้ำทั้งหมด 10 ครั้ง 3 เซ็ต ในขณะที่ทำท่านี้เกร็งกล้ามเนื้อบริเวณคอและคางให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้

6. ท่าแลบลิ้น (Stick It Out)

ท่าแลบลิ้น (Stick It Out) ทำได้โดยมองตรงแล้วอ้าปากกว้าง แล้วแลบลิ้นให้ยาวที่สุดเท่าที่ทำได้ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที จากนั้นเก็บลิ้นและปิดปากให้กลับมาอยู่ในท่าเริ่มต้น ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 10 ครั้ง 3 เซ็ต ขณะที่แลบลิ้นให้ยาวกล้ามเนื้อบริเวณใต้คางจะเกิดอาการเกร็งทำให้คอและเหนียงกระชับ

ผู้หญิงคอกระชับและไม่มีเหนียง
ออกกำลังกายด้วยท่าบริหารคอช่วยลดริ้วรอยและเหนียง

แนะนำนวัตกรรม Secret FRM ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย

นอกจากการออกกำลังกายด้วยท่าบริหารคอให้กระชับ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดเหนียงแล้ว ขอแนะนำนวัตกรรม Secret FRM ที่ The Skin Clinic เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ RF และ Microneedle Therapy ไว้ด้วยกัน ได้รับรองมาตรฐาน US&FDA Approve โดยปล่อยพลังงานผ่านหัวเข็มขนาดเล็กมาก ซึ่งตัวเข็มทำหน้าที่ตัดทำลายพังผืดบริเวณหลุมสิว หลุมแผลเป็น รูขุมขนกว้างให้กระชับเรียบเนียนขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดคอเหี่ยว ยกกระชับหน้า ลดถุงใต้ตา ลดรอยแตกลาย ลดต่อมเหงื่อ และแก้หนังตาตก เครื่องเดียวจบครบทุกปัญหาความงาม โดยมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดรอยดำหลังทำเลเซอร์ เจ็บน้อย ไม่มีแผลหลังทำ ใช้เวลาฟื้นตัวไม่นาน และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หากทำต่อเนื่องจะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น Secret FRM ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ลิฟท์กรอบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท/ครั้ง

ทั้งหมดเป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยกระชับผิวบริเวณคอและลดเหนียง สาว ๆ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ หรือหากใครที่ต้องการลดคอเหี่ยวยนและลดเหนียงแบบเร่งด่วน The Skin Clinic มีนวัตกรรมยกกระชับผิวหย่อนคล้อย Secret FRM เป็นตัวช่วยเนรมิตความสวยทันใจ

READ MORE>>>