พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมเทรนด์การแต่งตัวไปเที่ยวเทศกาลปีใหม่ 2023 สวยแซ่บ สุดปัง!

ไอเดียแฟชั่นแต่งตัวเที่ยวปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่เปลี่ยนลุคสาว ๆ

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลปีใหม่ประจำปี 2023 วันแห่งความสุขของผู้คนที่เฝ้ารอคอย เป็นวันที่สนุกและมีแต่เสียงหัวเราะของคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ เพราะได้พบปะสังสรรค์กันได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายที่สามารถร่วมสนุกกันได้ รวมถึงการออกไปท่องเที่ยวกลางคืนเพื่อเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า แต่การออกไปเที่ยวปีใหม่ทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกับการแต่งตัวให้สวยแซ่บและเด่นที่สุด เพื่อที่จะอวดโฉมให้เหล่าหนุ่ม ๆ หันมามอง โดยในวันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวมไอเดียชุดเที่ยวเคาท์ดาวน์ปีใหม่เลิศ ๆ มาให้สาว ๆ ได้ดูกัน จะมีชุดไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย 

5 แบบชุดปาร์ตี้ปีใหม่ที่สาว ๆ ต้องมี

ลุคที่ 1 เริ่มต้นด้วยชุดที่เน้นโชว์ทรวดทรง กับเดรสรัดรูปสีแดงเว้าตรงช่วงอก เปล่งประกายด้วยเลื่อมที่ปักอยู่บนชุดที่ทำให้ดูระยิบระยับ เมื่อตกกระทบกับแสงไฟในคืนวันปีใหม่ ทำให้ดูเด่นเป็นสง่าเมื่ออยู่ท่ามกลางผู้คน ขอบอกเลยชุดนี้ใครใส่ก็ดูดี และที่สำคัญของการใส่ชุดนี้ แนะนำให้แต่งหน้าเน้นโชว์กรอบหน้าที่เด่นชัด เพื่อให้สะกดสายตาผู้คนในคืนนั้น รับรองเลยว่าปังแน่

ลุคที่ 2 เผยความเซ็กซี่กับชุดที่ดูเก๋มีสไตล์ กับเดรสสีขาวแขนยาวที่เพิ่มลูกเล่นของชุดด้วยดีไซน์ปาดไหล่ ที่ช่วยให้หุ่นของสาว ๆ ดูสวยเป๊ะ ขอบอกเลยว่าลุคนี้ไม่มีหนุ่มคนไหนที่ไม่อยากมอง แต่หากใครกลัวว่าช่วงคอจะโหล่งเกินไป แนะนำปล่อยผมยาวลงมาปิดช่วงไหล่ หรือใส่สร้อยคอเส้นเล็ก ๆ สักเส้น รับรองว่าเลิศไม่เบา

ลุคที่ 3 แท๊กทีมเพื่อนสาวสุดซี้มาใส่ชุดเดรสสไตล์เดียวกัน เป็นชุดเดรสกระโปรงคอวี เพิ่มกิมมิกความเก๋ด้วยการปักเลี่ยมระยิบระยับเล่นกับแสงไฟ ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงคู่โปรดสุดปัง รับรองว่าแก๊งคุณต้องเลิศที่สุดในงานปาร์ตี้แน่นอน

ลุคที่ 4 สวยเลิศไม่มีใครเกิน สำหรับลุคชุดจั๊มสูทสีขาวขายาว ที่จะอำพรางหุ่นของสาว ๆ ให้ดูมีเอวเอส ที่มีดีไซน์ที่สวยแปลกใหม่ เพิ่มความน่ามองด้วยดีเทลเว้าช่วงเอว มาพร้อมกางเกงทรงยาวเข้ารูป ที่ใส่ออกมายังไงก็รอดทุกรายไม่ว่าจะผิวสีอะไร ขอบอกเลยว่าแซ่บลืม

ปิดท้ายความน่ารักสดใสด้วยลุคที่ 5 มินิเดรสปาดไหล่สีชมพูสุดหวานแหวว เพิ่มดีเทลความน่ารักด้วยการจับจีบผ้าช่วงหน้าอก ช่วยให้ลุคของคุณกลายเป็นสาวแซ่บและสาวหวานในเวลาเดียวกัน สำหรับทรงผมจะม้วนลอนหรือรวบตึงก็ได้หมด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับชุดปาร์ตี้ปีใหม่ที่ The Skin Clinic นำมาฝากให้สาว ๆ ในวันนี้ น่าสนใจทุกแบบเลยใช่ไหมล่ะ แต่จะปีใหม่ทั้งทีสาว ๆ อย่าลืมเตรียมความพร้อมของหุ่นและผิวหน้า เพื่อที่จะได้เปล่งประกายในคืนวันปีใหม่ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาของผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน ไม่ยกกระชับ แนะนำให้เข้ารับบริการ Secret Frm ที่ The Skin Clinic เป็นเลเซอร์ยกกระชับที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวของคุณ ให้กลับมาเรียบเนียน เต่งตึง และกระชับได้ หรือสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องขาใหญ่ ทำให้ไม่มั่นใจเวลาใส่ชุด แนะนำบริการจี้น่อง ที่ช่วยแก้ไขปัญหาขาใหญ่ให้กลับมาเรียวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้แสงเลเซอร์ยิงเข้าไปที่กล้ามเนื้อบริเวณน่อง เพื่อให้กล้ามเนื้อหยุดการขยายตัว น่องมีขนาดเล็กลงและขาเรียวสวยขึ้น และทำให้การแต่งตัวของคุณสนุกมากขึ้น เพื่ออวดเรียวขาของคุณในคืนวันปีใหม่ อย่าลืมแวะเข้ามาใช้บริการเพื่อเพิ่มความสวยที่ The Skin Clinic สนใจสามารถติดต่อได้ที่ Line@ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

FRM Anti-Hair Loss

READ MORE>>>