พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อัปเดต 7 ไอเดียการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นผู้หญิงสุดปัง

รวมรวบแฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง ใส่ออกมาแล้วสวยแซ่บมาก

กางเกงขาสั้นเป็นไอเทมที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องมีติดตู้เอาไว้ เพราะเป็นกางเกงที่สวมใส่สบายแถมคล่องตัวเวลาจะไปไหนมาไหน อีกทั้งยังสามารถนำมามิกซ์แอนแมตช์ได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งแน่นอนว่า “กางเกงยีนส์ขาสั้น” จัดเป็นไอเดียกางเกงที่สาว ๆ ให้ความชื่นชอบ เพราะแต่งได้หลายแบบ ได้อวดเรียวขาสวย แถมยังทำให้ดูเท่อีกต่างหาก แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้ว่าจะเอากางเกงยีนส์ขาสั้นมาใส่กับอะไรดี วันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวม 7 ไอเดียการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น มาให้สาว ๆ ได้เอาไปเป็นเรฟในการแต่งตัวให้ได้ดูกัน จะมีแบบไหนตามมาดูกันเลย 

7 สไตล์การแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น 

ลุคแรกที่จะทำให้สาว ๆ ดูสวยน่ารักสมวัย กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้มนำมาแมตช์กับเสื้อครอปปาดไหล่ พร้อมใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ขอบอกเลยว่าเข้ากันได้อย่างลงตัว

ผู้หญิงใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นและเสื้อยืดแขนสั้น
กางเกงยีนส์ขาสั้นและเสื้อยืดแขนสั้น

ลุคที่สองที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัวด้วยการใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น มาแมตช์กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นพอดีตัว เพิ่มความสดใสด้วยสีแจ่ม ๆ ทำให้ลุคการแต่งตัวออกมาดูชิคและเก๋มาก

ผู้หญิงใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นและเสื้อครอปเว้าแขน
กางเกงยีนส์ขาสั้นและเสื้อครอปเว้าแขน

ลุคที่สามที่จะมาทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนที่มีความเซ็กซี่เบา ๆ กับการใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นมาแมตช์กับเสื้อครอปเว้าแขน พร้อมเพิ่มความเก๋ให้การแต่งตัวด้วยหมวกและแว่นคู่ใจ รับรองว่าช่วยปรับลุคให้ดูเปรี้ยวซ่าขึ้นได้แน่นอน

กางเกงยีนส์และรองเท้าบู้ทหุ้มข้อ

เปลี่ยนลุคสาววินเทจด้วยการเลือกแต่งตัวคูล ๆ ชิคเก๋กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่เอามาแมตช์กับเสื้อยืดวินเทจ เสริมส้นด้วยรองเท้า Boot หุ้มข้อแบบผูกเชือก ซึ่งทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนเท่ที่มีกลิ่นอายแบบคลาสสิกมากเลย

กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเชิ้ตสีขาว
กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเชิ้ตสีขาว

ลุคที่ 5 กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว ที่จะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนน่ารัก ด้วยการแต่งตัวคุมโทนสีขาว ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อคลุม หรือเสื้อยืด ที่เอามาแมตช์กันแล้วออกมาดูดีสุด ๆ 

ผู้หญิงแต่งตัวกางเกงยีนส์ขาสั้นกับบอดี้สูท
กางเกงยีนส์ขาสั้นกับบอดี้สูท

ลุคที่ 6 เพิ่มความมั่นใจกับการใส่เสื้อกล้ามบอดี้สูทที่โชว์ช่วงไหล่เล็กน้อย เอามาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา ทำให้ลุคที่แต่งออกมาดูสดใสมาก ๆ เหมาะกับวันที่อากาศเย็นสบาย 

ลุคที่ 7 กับลุคสมาร์ทแคชชวลง่าย ๆ ที่ใส่ออกมาแล้วดูดีมีสไตล์ โดยใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืดคอกลม และสวมทับด้วยเสื้อยีนส์เท่ ๆ ทำให้สาว ๆ ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น พร้อมกับรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อที่ทำให้ขาของสาว ๆ แลดูเรียวมากขึ้นอีกด้วย 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสไตล์การแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่ The Skin Clinic เอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ สวยทุกสไตล์เลยใช่ไหมล่ะ ถ้าสาว ๆ ชอบลุคไหนก็อย่าลืมเซฟเอาไปเป็นเรฟในการแต่งตัวกันนะ

แต่อย่างไรก็ตามการใส่กางเกงขาสั้นเป็นการโชว์ต้นขา ซึ่งมีสาว ๆ หลายคนที่ขาดความมั่นใจ เพราะมีขนาดของขาที่ใหญ่ น่องปูด น่องใหญ่ จนทำให้ขาดความมั่นใจ แต่ถึงอย่างไรหมดความกังไปได้เลย เพราะทาง The Skin Clinic มีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำสาว ๆ ที่อยากมีขาที่เรียวเล็กสมใจ กับนวัตกรรม “จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี” การศัลยกรรมน่องเรียวที่ไม่ใช่การผ่าตัด แต่การจี้น่องเป็นเทคนิคที่จะมาช่วยลดขนาดขา ด้วยการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง เข้าไปยับยั้งการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ทำให้น่องที่มีขนาดใหญ่แลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และเห็นผลทันทีหลังทำ อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการลดขนาดของน่องแบบเร่งด่วน หากสนใจเข้ารับบริการสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line@ ของ The Skin Clinic ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด

READ MORE>>>