พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

จุดฉีดน้ำหอม ผู้หญิง หอมฟุ้ง เย้ายวน เพิ่มเสน่ห์เกินต้าน

วิธีการฉีดน้ำหอมผู้หญิง ไม่ฉุน ติดทนตลอดวัน

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่ซื้อน้ำหอมแบรนด์หรูมา เพื่อหวังจะเติมเต็มกลิ่นหอมให้ตัวเองตลอดทั้งวัน ตอนเทสกลิ่นน้ำหอมครั้งแรกบอกเลยว่าหอมฟุ้งกระจายไปทั่วร้าน แต่เมื่อนำมาใช้จริง ๆ กลับไม่ได้กลิ่นหอมดั่งใจ กลิ่นหอมแปป ๆ ก็หายไปเสียแล้ว หากเป็นเช่นนั้นแปลว่าสาว ๆ กำลังฉีดน้ำหอมผิดวิธีอยู่แน่นอน เพราะการฉีดน้ำหอมไม่ใช่การประ ๆ พรม ๆ ลงบนเสื้อผ้าเท่านั้น แต่การฉีดน้ำหอมตรงจุดสำคัญ มักมีผลต่อกลิ่นที่ติดทนนานเสมอ ใครเจอปัญหาฉีดน้ำหอมแล้วไม่หอม วันนี้ The Skin Clinic บอกต่อจุดฉีดน้ำหอม ผู้หญิง หอมฟุ้ง เย้ายวน เพิ่มเสน่ห์เกินต้าน

น้ำหอมช่วยลดกลิ่นตัวได้จริงหรือไม่?

น้ำหอมเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยเติมเต็มเสน่ห์เย้ายวนให้กับหญิงชาย อีกทั้งน้ำหอมแต่ละกลิ่นยังบ่งบอกตัวตนของคนนั้น ๆ ได้อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรให้ท่องไว้เสมอว่าการฉีดน้ำหอม เป็นเพียงเคล็ดลับที่ช่วยเพิ่มความหอมได้เท่านั้น เพราะน้ำหอมไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อลดกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ ดังนั้นหากคุณไม่รักษาความสะอาดของร่างกายหรือปล่อยให้เสื้อผ้าอับชื้น เสื้อผ้ามีกลิ่นเหงื่อ น้ำหอมราคาแพงแค่ไหนก็ต้านทานกลิ่นเหล่านี้ไม่อยู่แน่นอน เพราะฉะนั้นสรุปได้ว่า น้ำหอมไม่ได้ช่วยลดกลิ่นตัว แต่หากอยากใช้น้ำหอมให้หอม ต้องรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าและร่างกายควบคู่ด้วยเสมอ

ฉีดน้ำหอมตรงไหน ติดทนนาน มัดใจหนุ่มข้างกายได้อยู่หมัด

นอกจากการรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าและร่างกายแล้ว หากต้องการให้น้ำหอมที่เลือกใช้ มีกลิ่นที่ติดตัวตลอดทั้งวัน จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีฉีดน้ำหอมที่ถูกวิธี ดังนี้

– ข้อมือและข้อพับแขน เพราะจุดชีพจรบริเวณดังกล่าว มักมีการขยับบ่อยครั้ง ดังนั้นการฉีดน้ำหอมตรงจุดนี้ จะช่วยให้น้ำหอมกระจายตัวได้ดีขึ้น แถมยังช่วยให้กลิ่นติดทนนานด้วย

– หลังใบหู เป็นจุดสำคัญที่เมื่อใครเดินผ่านก็มักได้กลิ่นชัดเจนที่สุด กลิ่นติดทนนาน ดังนั้นใครอยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองต้องไม่พลาด

ฉีดน้ำหอม
จุดฉีดน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์

– เนินอก เป็นจุดที่ใกล้กับหัวใจและเป็นทางไหลเวียนของโลหิตจุดใหญ่ เพราะฉะนั้นการฉีดน้ำหอมบริเวณดังกล่าวจะช่วยให้น้ำหอมกระจายตัวได้ดี ตามจังหวะการเต้นของหัวใจ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็หอมฟุ้งแน่นอน

– ต้นคอ สังเกตุดูว่าบริเวณต้นคอมักเป็นจุดสำคัญที่หนุ่มสาวนิยมฉีดน้ำหอม เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นเพราะบริเวณต้นคอมีชีพจรอยู่นั่นเอง ที่สำคัญยังเป็นจุดที่ใกล้ยิ่งเข้ามาใกล้ยิ่งได้กลิ่นหอม โดยเฉพาะการฉีดก่อนเผด็จศึกรักด้วยแล้ว เลิศมาขอบอก

– ฉีดน้ำหอมให้ห่างจากตัว หลายคนเข้าใจผิด ว่าการฉีดน้ำหอมใกล้ ๆ จะช่วยให้น้ำหอมติดตัวและกลิ่นทนได้มากกว่า แต่ในความเป็นจริงแล้ว การฉีดน้ำหอมให้ห่างจากตัวหรือฉีดในอากาศแล้วเดินผ่าน จะช่วยให้น้ำหอมกระจายติดตัวได้ดี แถมยังเป็นวิธีฉีดน้ำหอมให้ไม่ฉุนอีกด้วย

นอกจากทริกการฉีดน้ำหอมที่มีความสำคัญแล้ว ในคืนวันวาเลนไทน์แบบนี้ คู่รักหลายคู่คงอยากกระหนุงกระหนิงและใช้ค่ำคืนดี ๆ ส่งมอบความพิเศษให้แก่กัน เพราะฉะนั้นสาว ๆ อย่าลืมเตรียมความพร้อมจุดซ่อนเร้น เพื่อเตรียมรับไออุ่นจากคนรู้ใจ อย่าให้น้องสาวมีปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง หรือกลิ่นน้องสาวกวนใจ จัดการด้วยนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด INDIBA ที่ช่วยกระตุ้นให้ช่องคลอดสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่องคลอดฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ฟิตกระชับ ไร้ปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดมีกลิ่นกวนใจ ทั้งยังช่วยคืนความกระจ่างใสให้ของลับอีกด้วย

สนใจเข้ารับบริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE >>>