พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

โหงวเฮ้งผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง เสน่ห์เหลือร้าย มัดใจแฟน

เปิดตำราโหงวเฮ้งผู้หญิงแบบไหน ไฟรักร้อนแรง คบแล้วไม่มีเบื่อ

อย่างที่ทราบกันดีว่า “โหงวเฮ้ง” เป็นศาสตร์ชั้นสูงของชาวจีนโบราณใช้ในการทำนายชะตาชีวิต โดยพิจารณาจากลักษณะ 5 ประการ อาทิ ใบหน้า แขน ขา ลำตัว การเคลื่อนไหวหรืออากัปกิริยาต่าง ๆ ปัจจุบันการดูโหงวเฮ้งถูกนำมาใช้ในเรื่องใกล้ตัว โดยเฉพาะการดูโหงวเฮ้งผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง ซึ่งพิจารณาจากอวัยวะบนใบหน้าตามที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณสามารถเช็คตัวเองว่าเรื่องบนเตียงไฟรักของคุณร้อนแรงแค่ไหน รวมถึงให้หนุ่ม ๆ อ่านใจคนรักของคุณว่ามีนิสัยใจคอเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร 

บทความนี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโหงวเฮ้งผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียงมีลักษณะอย่างไรมาฝาก คบแล้วไม่มีเบื่อ ให้คุณบรรเลงเพลงรักแบบไม่รู้จบ พร้อมแนะนำเทคนิคกระชับช่องคลอด เพิ่มความอวบอิ่ม ฟิตกระชับ 

เช็คด่วน! ผู้หญิงโหงวเฮ้งแบบไหนเรื่องบนเตียงต้องยกนิ้วให้

ผู้หญิงนอนยกขาอยู่บนเตียง
โหงวเฮ้งนิสัยเรื่องบนเตียงผู้หญิง

หน้าผาก 

ผู้หญิงที่มีไรผมบริเวณหน้าผากเยอะมีแนวโน้มชอบเรื่องบนเตียง จิตใจมักนึกถึงความเพ้อฝันและความรัก แต่หน้าผากแบบนี้มักอาภัพรัก แนะนำกันหรือแวกซ์ไรผมออกจะดีกว่า 

คิ้ว

คิ้วดกหนาเข้ม ขนคิ้วหงิกงอ บ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีแต่ความใคร่ คลั่งรักสุด ๆ  มุมมองความรักย่อมผิดแปลกแหวกแนว ยิ่งขนคิ้วชนกันมักมีพลังเรื่องความรักมาก คิดถึงแต่ความสุขของตัวเอง และมีแนวโน้มพึงพอใจในกามารมณ์อีกด้วย 

ตา

ผู้หญิงที่มีดวงตาเยิ้ม ตาเคลิ้ม บ่งบอกได้ว่าคุณชอบความแปลกใหม่เรื่องบนเตียง บทรักไม่เป็นสองรองใคร ผู้ที่มีตาแบบนี้มักเป็นนักรักตัวยง เปลี่ยนคู่นอนบ่อย มีพลังทางเพศทั้งวันทั้งคืน และช่ำชองเรื่องบนเตียง 

หางตา 

หากมีริ้วรอยที่หางตาหรือหางตายาว บ่งบอกได้ว่าคุณคือนักรักตัวยง ชอบเรื่องบนเตียง หากมีดวงตาเยิ้มร่วมด้วย บอกเลยว่าคุณบรรเลงเพลงรักได้ตลอดทั้งคืน  

ปาก

ปากเป็นตัวแทนของความรักและการเงิน ยิ่งมีริมฝีปากอวบอิ่มใหญ่และหนามากเท่าใด แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นทางเพศสูง มีความร้อนแรงมาก ส่วนริมฝีปากเล็กอวบอิ่มจะหลงระเริงไปกับคำพูดหวาน ๆ จนทำให้เกิดอารมณ์ตามมาได้ง่าย

คาง 

ผู้หญิงที่มีช่วงคางและกรามโต มักมีอารมณ์พุ่งพล่าน ชอบเรื่องบนเตียง ลุ่มหลงกับเรื่องใต้สะดืออย่างรุนแรง ไม่ว่าคนรักจะมอบความสุขให้เธอมากเท่าไร เธอก็จะไม่รู้สึกพอเลยสักที 

จมูก

ผู้หญิงที่มีโคนจมูกเว้นต่ำ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าไม่มีดั้ง เป็นคนที่รักอิสระเสรี ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยได้ อาจเผลอใจไปกับชายหนุ่มได้ทุกครั้งที่มีโอกาส เธอมักจะมีลีลาร่วมรักที่เหนือชั้นจนหนุ่ม ๆ ลืมไม่ลงไปชั่วชีวิต

ทั้งหมดนี้คือโหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง สามารถบอกรสนิยมทางเพศที่ซ่อนอยู่ในจิตใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเก่งเรื่องบนเตียงมากน้อยแค่ไหน แต่หากน้องสาวไม่ฟิตกระชับ อาจทำให้เพลงรักของคุณสะดุดจนหนุ่ม ๆ หันหน้าหนี เพื่อให้รักครั้งนี้หวานชื่นเหมือนน้ำผึ้งเดือนห้า แนะนำเทคนิคคืนความสาวให้ช่องคลอด ที่ The Skin Clinic 

เทคนิคคืนความสาวกระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด รักษาได้ง่าย ๆ ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื่อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท 

น้องสาวฟิตกระชับ อวบอิ่ม เพิ่มความมั่นใจในผู้หญิง ด้วยเทคนิคกระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic ให้คุณบรรเลงเพลงรัก พร้อมกระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย


READ MORE>>>