พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คอิน 10 ที่เที่ยวญี่ปุ่นหลังโควิด วาร์ปไปเติมหวานต่างแดน

อัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นเหมาะไปฮันนีมูนกับแฟน

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายทั้งทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรม ประวัติศาสตร์ และศิลปะวัฒนธรรม ที่ผสมผสานความเป็นสมัยเก่าและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 ทำให้ญี่ปุ่นประกาศปิดประเทศ เพื่อควบคุมและยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรค แต่ตอนนี้มีข่าวดีว่าประเทศญี่ปุ่นกำลังจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาเยือนอีกครั้ง วันนี้เราจึงไม่พลาดมาอัปเดตที่เที่ยวญี่ปุ่นน่าไปให้ทุกคนได้จดลิสต์ไว้เตรียมตัวเที่ยวกันหรือคู่รักไปฮันนีมูน

1. ฟูจิยามะ ทาวเวอร์ (Fujiyama Tower)

ภูเขาไฟฟูจิถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยความสวยงามของทิวทัศน์ทางธรรมชาติและมีประวัติศาสตร์ยาวนาน จึงได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกทางวัฒนธรรม แน่นอนว่าหลายคนอยากชมวิวสวย ๆ ของภูเขาไฟฟูจิ ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวฟูจิยามะทาวเวอร์จึงตอบสนองความต้องการ เปิดเป็นจุดชมวิวในระดับความสูงเดียวกับรถไฟเหาะที่สูงที่สุดในโลก

ภูเขาไฟฟูจิ
ภูเขาไฟฟูจิเป็นที่เที่ยวยอดนิยมของญี่ปุ่น

2. โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea)

โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea) เป็นสวนสนุกยอดนิยมของญี่ปุ่นที่เติมเต็มความฝันของใครหลายคน ที่ต้องการอยู่ในโลกการ์ตูนดิสนีย์ให้ได้โลดแล่นผจญภัย ตื่นตาตื่นใจและสนุกสนาน โดยจำลองสถานที่ต่าง ๆ ในการ์ตูนดิสนีย์ รวมถึงยังมีบริการโรงแรมที่มาในธีมแฟนตาซีให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน

3. ซูเปอร์นินเทนโดเวิลด์ (Super Nintendo World)

เอาใจคอเกมกับโซนซูเปอร์นินเทนโดเวิลด์ (Super Nintendo World) ในสวนสนุก Universal Studio Japan อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปในประเทศญี่ปุ่น มาในธีมน่ารักสีสันสดใสราวกับอยู่ในเกม Super Mario มีการแบ่งเป็นเมืองจำลองของมาริโอ้ ร้านค้า ร้านอาหาร และเครื่องเล่นอีกมากมาย

4. สวนสนุกเซบุเอ็น (Seibuen Amusement Park)

สวนสนุกเซบุเอ็น (Seibuen Amusement Park) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในธีมยุค 60 ราวกับว่าได้ย้อนเวลาไปในเมืองโตเกียวยุคโชวะ ภายในมีการจำลองเมืองเก่าและเครื่องเล่นมากมาย และห้ามพลาดเครื่องเล่นธีมก็อตซิลล่า อีกทั้งสามารถชมความสวยงามทางธรรมชาติได้ตลอดทั้งปี

5. พิพิธภัณฑ์รถไฟบันทึก (Romancecar Museum)

มาถึงสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์กันบ้าง โดยขอแนะนำพิพิธภัณฑ์รถไฟบันทึก (Romancecar Museum) ที่เก็บความทรงจำมากมายของประวัติศาสตร์รถไฟสายโอดะคิว มีการแบ่งโซนจัดแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ เช่น โซนแสดงภาพสามมิติ การจำลองพื้นที่เส้นทางรถไฟ การจำลองทิวทัศน์ที่รถไฟวิ่งผ่าน รวมถึงจำลองขับรถไฟ อีกทั้งยังมีการจัดแสดงรถไฟสายด่วนพิเศษ ได้ทั้งความรู้และความสนุกสนาน

6. พระราชวังอิมพีเรียล (Imperial Palace)

พระราชวังอิมพีเรียล (Imperial Palace) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์สำคัญของประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระจักรพรรดิราชวงศ์เมจิ มีความสวยงามที่พระราชวังจะสะท้อนกับผืนน้ำของคูน้ำที่ล้อมรอบและมีความร่มรื่นของสวนป่าไม้ ส่วนสถาปัตยกรรมของพระราชวังอิมพีเรียลจะสร้างตามแบบสมัยเอโดะ

พระราชวังอิมพีเรียล
พระราชวังอิมพีเรียลมีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมสมัยเอโดะ

7. หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go)

หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ด้วยความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแต่ละหลังในหมู่บ้าน ซึ่งจะมีหลังคาที่มุงด้วยฟางข้าวเรียกว่าเป็นการสร้างบ้านแบบ กัตโชทสึคุริ (Gassho-zukuri) และหากมาเที่ยวช่วงหิมะตกจะยิ่งได้บรรยากาศโรแมนติกอบอุ่น

หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิราคาวาโกะ
หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิราคาวาโกะเป็นที่เที่ยวสุดโรแมนติก

8. วัดคินคะคุจิ (Kinkakuji)

ศาลาสีทองที่วัดคินคะคุจิ
วัดคินคะคุจิมีจุดเด่นที่ศาลาสีทองอร่ามตั้งอยู่ริมน้ำ

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่น วัดคินคะคุจิ (Kinkakuji) หรือเรียกว่าวัดทอง ตั้งอยู่ที่เมืองเกียวโตได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์กร UNESCO ด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่สร้างโดยใช้ศิลปะชั้นสูงของญี่ปุ่น มีศาลาสีทองอร่ามที่ปิดด้วยทองคำเปลวตั้งอยู่ริมบ่อน้ำเป็นจุดเด่น  ซึ่งศาลานี้เองปรากฎในการ์ตูนเรื่อง “อิคคิวซัง เณรน้อยเจ้าปัญญา” อีกด้วย

9. ย่านโดทงโบริ (Dotonbori)

ย่านโดทงโบริ (Dotonbori) เป็นย่านช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมของเมืองโอซาก้า มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านของหวาน พิพิธภัณฑ์ และอีกมากมาย ตั้งเรียงรายตลอดสองฝั่งของแม่น้ำโดทงโบริ อีกทั้งเป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาถ่ายรูป เพราะป้ายโฆษณาและป้ายร้านต่าง ๆ ของที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่นป้ายกูลิโกะสุดโด่งดังที่มีรูปนักวิ่งกำลังโพสท่าเข้าเส้นชัย เรียกว่าใครมาเที่ยวต้องถ่ายคู่กับป้ายนี้แทบทุกคน

ป้ายกูลิโกะ
ป้ายกูลิโกะที่ย่านโดทงโบริ โอซาก้า เป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยม

10. ย่านฮาราจูกุ (Harajuku)

ฮาราจูกุเป็นแหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น รวมถึงยังเป็นศูนย์กลางแฟชั่นของวัยรุ่นญี่ปุ่น เพราะสามารถแต่งตัวได้ตามความชอบโดยไม่มีใครมองว่าแปลก ทำให้เป็นสถานที่ที่ทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติต่างมาแต่งตัวอวดโฉมและความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ยังนิยมมาเดินช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร และเที่ยวสถานบันเทิงยามค่ำคืน

ผู้หญิงแต่งคอสเพลย์
วัยรุ่นญี่ปุ่นและชาวต่างชาตินิยมมาแต่งตัวคอสเพลย์ที่ย่านฮาราจูกุ

กระชับสัดส่วนให้หุ่นสวยเป๊ะ ถ่ายรูปท่าไหนก็ปัง

เพิ่มความมั่นใจในการโพสต์ท่าถ่ายรูปให้หุ่นสวยเป๊ะด้วยนวัตกรรมฉีดเมโสแฟต + INDIBA กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic จัดการไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วนด้วยนวัตกรรมการฉีดเมโสแฟตร่วมกับ INDIBA ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด เช่น เหนียง แก้ม ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา พุง และรอบเอว ปรับรูปหน้าเรียวสวย V-Shape รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียน

โปรโมชั่นพิเศษฉีด Meso Fat + INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือเพียง 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท หากสัดส่วนไม่ลดลงย้ำให้อีกฟรี

นวัตกรรมดูแลน้องสาวเพิ่มความสุขในชีวิตคู่

นอกจากรูปร่างที่ต้องเป๊ะทุกสัดส่วน ถ่ายรูปออกมาสวยดูดีแล้ว ผู้หญิงเราก็ต้องเติมเต็มความมั่นใจในน้องสาว เพิ่มความสุขในชีวิตคู่เมื่อไปฮันนีมูนกับแฟน ซึ่งที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมช่วยดูแลน้องสาวดังนี้

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

1. เครื่องเลเซอร์ Fractional CO2

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 เป็นการใช้คลื่นลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้บริเวณช่องคลอดเกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด รวมถึงกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ช่องคลอดมีการซ่อมแซมฟื้นฟู ยืดหยุ่น และกระชับขึ้น ทั้งนี้หลังทำควรงดการมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

2. เครื่องเลเซอร์ INDIBA

เป็นนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ใช้เครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐานจาก อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป ปล่อยพลังงานคลื่น Electrotherapy ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผนังช่องคลอด รวมถึงการไหลเวียนของเลือด ซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ลดการอักเสบ ทำให้ช่วยกระชับช่องคลอดได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียง

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท มีให้เลือกทั้งเครื่อง Fractional CO2 และเครื่อง INDIBA ช่วยให้น้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

ทั้งหมดเป็นที่เที่ยวญี่ปุ่นแนะนำน่าไปเยือนหลังเปิดประเทศ เหมาะสำหรับคู่รักไปท่องเที่ยวฮันนีมูน อย่างไรก็ตามก่อนที่จะไปเที่ยวกับแฟน ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะไม่มีความมั่นใจในรูปร่างและบริเวณจุดซ่อนเร้น ดังนั้นขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอด ตกแต่งน้องสาว และการฉีดเมโสแฟตร่วมกับ INDIBA ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจและมีความสุขในชีวิตรัก

READ MORE>>>