พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

พลัสไซส์ แต่งยังไงให้สวย อัปเดตแฟชั่นสาวอวบ 2023

รวมชุดแฟชั่นใส่แล้วมั่นใจที่สาวเอว (ไม่) น้อยต้องมี

สมัยนี้คนไม่นิยมหันมาตีตราว่าผอม = สวยอีกแล้ว สาวพลัสไซส์หลายคนเริ่มมีความมั่นใจและอยากจะถ่ายทอดแฟชั่นให้สาวพลัสไซส์คนอื่น ๆ ได้ออกมาโชว์ความสวยของรูปร่างของตนเองบ้าง ทำให้ยุคนี้ไม่ว่าจะรูปร่างเท่าไหร่ก็มีเสื้อผ้าที่รองรับสรีระของตนเอง ตั้งแต่ทริคเลือกชุดว่ายน้ำ ไปจนถึงชุดทางการอย่างเสื้อเบลเซอร์ หรือชุดสูทที่ออกแบบมาให้คนใส่ได้หลากหลายมากขึ้น วันนี้เราจึงแอบมาส่องเทรนด์ฮิตเสื้อผ้าของสาวพลัสไซส์รุ่นใหม่สักหน่อยว่ามีชุดไหนโดนใจน่าซื้อมาเตรียมใส่บ้าง

เทรนด์แฟชั่นสาวพลัสไซส์ที่ไม่มีวันตาย

สาวพลัสไวส์ หมายถึง สาวที่มีรูปร่างค่อนข้างอวบ ในอดีตถือว่าไม่ใช่รูปร่างอย่างสมัยนิยม แต่ปัจจุบันสาวพลัสไซส์เป็นอีกหนึ่งรูปร่างที่วงการแฟชั่นให้ความสนใจ มีการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับสาวพลัสไซส์ออกมาด้วย ซึ่งการแต่งกายของสาวพลัสไซส์สามารถแต่งได้ตามความต้องการ แต่หลายคนก็ต้องการแต่งชุดที่ช่วยพรางรูปร่างสักหน่อย ชุดสำหรับสาวพลัสไซส์ที่น่าสนใจมีดังนี้

กระโปรงยาวฟู ๆ

กระโปรงยาวฟู ๆ

ใครที่เคยคิดว่าตัวใหญ่แล้วถ้าใส่กระโปรงที่ฟู ๆ จะยิ่งทำให้ตัวดูใหญ่ยิ่งขึ้นให้เปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะกระโปรงฟูฟ่องราวกับเจ้าหญิงเมื่ออยู่บนตัวสาวพลัสไซส์จะทำให้ความสมดุลของกระโปรงมีมากขึ้น เวลาใส่ออกมาจึงดูเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย เป็นส่วนผสมของชุดที่ลงตัวมาก ๆ

เสื้อโชว์เอว

เสื้อโชว์เอว

สาวพลัสไซส์หลายคนไม่มั่นใจในเรื่องของหน้าท้อง เอว สะโพกเป็นอย่างมาก ซึ่งก็แก้ได้ด้วยการใส่ชุดที่ปกปิดส่วนต่าง ๆ เหล่านั้น แต่เอวควรเปิดไว้ อาจจะไม่ได้เปิดเอวทั้งหมดเหมือนเสื้อเอวลอย แต่ให้เลือกเสื้อที่มีช่องว่างระหว่างเอวสักหน่อยจะเพิ่มความเป็นธรรมชาติ และไม่ดูเชยเกินไปด้วย รวมถึงเป็นเสื้อระบายเหงื่อได้ด้วย

ชุดกระโปรงยาว

ชุดกระโปรงยาว

การใส่ชุดกระโปรงช่วยพรางหุ่นได้เป็นอย่างดี ควรเลือกชุดกระโปรงลายขวาง หรือแบบที่มีลายขนาดใหญ่อยู่บนชุด หรือมีกระดุมอยู่ตรงกลาง เพื่อให้ชุดช่วยเพิ่มสัดส่วนบนร่างกาย ควรเลี่ยงชุดกระโปรงที่ตัดตรง ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย เพราะจะทำให้ดูตันได้

ชุดที่มีเข็มขัด

ชุดที่มีเข็มขัด

การเลือกชุดที่มีเข็มขัด ไม่ว่าจะเป็นเดรสที่มีเข็มขัด กางเกงยีนส์ที่มีช่องใส่เข็มขัด รวมไปถึงชุดที่ผูกเอวได้ ชุดเหล่านี้ทำให้ดูตัวเล็กลง เน้นสัดส่วนมากขึ้น และเป็นชุดที่ใส่ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน คนที่มองหาเสื้อผ้าสาวพลัสไซส์ควรมีไว้สักตัวในตู้

ชุดสีสันสดใส

ชุดสีสันสดใส

การเลือกชุดที่มีสีสันสดใสจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ความร่าเริง ความเป็นกันเอง และความมั่นใจให้โดดเด่นขึ้น ทำให้คนรู้สึกว่าชุดที่ใส่เป็นชุดที่สวยและเสริมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ เพราะความมั่นใจมีความสำคัญ หากเลือกใส่ชุดที่ผู้ใส่มั่นใจ อย่างไรก็มีโอกาสดูดีมากกว่าชุดที่ไม่มั่นใจ

เสื้อผ้าเหล่านี้เป็นชุดที่หาซื้อได้ง่ายในชีวิตประจำวัน และเหมาะกับสาวพลัสไซส์มาก ๆ นอกจากนั้นชุดประเภทกางเกงวอร์ม เสื้อครอป หรือกางเกงยีนส์ที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วก็ยังคงเป็นแฟชั่นที่เข้ากับสาวพลัสไซส์เช่นกัน อย่ากลัวที่จะใส่อะไรที่เราชอบ

วิธีการแต่งตัวให้พรางหุ่น

ถึงแม้จะมั่นใจในรูปร่างสาวพลัสไซส์ของตนเองมากแค่ไหน แต่หลายคนก็อยากจะพรางหุ่นเพื่อเพิ่มความมั่นใจ สามารถทำได้ดังนี้

– มีเครื่องประดับเด่น ๆ 1 ชิ้น เพื่อดึงดูดความสนใจแทนเรื่องรูปร่าง เช่น แว่นกันแดด ต่างหู

– เลือกชุดลายขวางหรือลายทางมากกว่าลายจุด

– เน้นเสื้อผ้า 2 ชิ้น คือ เสื้อและกางเกงหรือกระโปรงจะพรางหุ่นได้ดีกว่า

– ใส่ถุงเท้ายาวจะทำให้ดูตัวเล็กลงได้

การพรางหุ่นจะขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนด้วย บางคนอยากจะเน้นพรางแค่ช่วงหน้าอก บางคนพรางสะโพก ซึ่งจริง ๆ ถ้าไม่อยากกังวลเรื่องพรางหุ่นอาจจะหาวิธีลดหุ่น แต่ต้องทำอย่างถูกวิธีหรือปลอดภัย หากไม่มั่นใจว่าควรทำอย่างไร สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ก่อน เพื่อให้ได้แนวทางลดหุ่นที่ได้ผลและไว้ใจได้

>> ปรึกษาแพทย์เรื่องลดน้ำหนักที่นี่ <<<

READ MORE >>>