พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

หล่อบอกต่อ 10 ทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลี ปรับลุคใหม่ ยอดไลก์ปัง

เทรนด์แฟชั่นผมเกาหลีชาย สไตล์สุดฮิตในเหล่าไอดอล

“ทรงผมชายเกาหลี” แฟชั่นทรงผมที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยส่วนใหญ่มักมาจากกลุ่มดารา นักร้อง เหล่าไอดอลที่ทำให้เกิดกระแสทรงผมใหม่ ๆ เนื่องจากเป็นสไตล์ที่ผู้ชายตัดแล้วดูดีมาก โดยเฉพาะผู้ชายเอเชียที่สามารถเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยทรงผมง่าย ๆ ไม่ว่าจะลุคน่ารัก ลุคหล่อเท่ หรือลุคอบอุ่น ล้วนเพิ่มเสน่ห์ให้คุณไม่น้อย เพราะเหตุนี้นี้จึงทำให้ทรงผมชายเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนลุคมาเป็นโอปป้าเกาหลี บทความนี้ได้รวบรวมทรงผมชายเกาหลีมาฝาก ที่สำคัญแต่ละทรงช่วยปรับโครงหน้าให้เรียวและปรับลุคให้ดูละมุนอีกด้วย 

มัดรวม! ทรงผมชายสไตล์เกาหลี 2022 หล่อเหมือนบอยแบนด์

1. ทรงผม Itaewon Class

ทรงผม Itaewon Class มีส่วนคล้ายกับทรง French Crop คือผมที่ตัดสั้นเกรียนเกือบทั้งศีรษะ แต่จะไว้ผมส่วนบนและหน้าม้าให้ยาวเล็กน้อย เป็นทรงที่เหมาะกับผู้ชายหน้ารูปไข่ หน้ากลม และหน้ายาว และคนที่มีเส้นผมที่หนาและผมตรง ตัดทรงนี้อาจต้องคอยเล็มผมบ่อย ๆ เพื่อให้เข้าทรงอยู่เสมอ

2. ทรงผม Mullet 

ทรงฮิตจากยุค 80 ที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดยมีผมช่วงต้นคอที่จะยาวกว่าผมด้านข้าง และไม่ได้จำกัดว่าจะผมยาวหรือสั้น แต่เน้นที่การตัดสั้นเปิดหูหรือไถเกรียนช่วงเหนือใบหู และมีการสไลซ์ไล่ระดับไปถึงช่วงปลายผม ตัดแล้วหล่อเท่เกาหลีสุด ๆ

3. ทรงผม Dandy Haircut

ทรงผม Dandy Haircut ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมีการตัดที่จะใช้กรรไกรขึ้นทรงทั้งหมดเลย จะไม่ใช้ปัตตาเลี่ยนไถผมให้สั้นแบบพวกทรงคลาสสิค มีความคล้ายพวกทรงผมซอยสั้นสไตล์ Pixie cut ของผู้หญิง แต่สำหรับทรงผมชายเกาหลีจะมักจะเน้นตัดซอยให้มีเท็กซ์เจอร์ที่เป็นธรรมชาติ และมักจะตัดผมหน้าม้าด้วย

4. ทรงผม Comma

ทรงผมคอมม่าจุดเด่นอยู่ที่ผมด้านหน้าที่จะปัดโค้งเหมือนลักษณะของเครื่องหมายคอมม่า แต่การจะได้ทรงนี้ต้องอาศัยการเซ็ตอยู่สักหน่อย โดยใช้เครื่องหนีบผมดัดผมด้านหน้าให้ปัดโค้งไปข้างใดข้างหนึ่ง หรือจะจัดแบบแสกกลาง และให้ผมทั้ง 2 ข้าง โค้งเข้าหากันก็ได้ หล่อเท่บาดใจสุด ๆ ไปเลย 

ทรงผมผู้ชาย Comma
ทรงผมคอมม่าหล่อเท่บาดใจ

5. ทรงผมดัดลอน

ผู้ชายเกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นไว้ผมให้มีความยาวกำลังดี หรือตัดเป็นแบบรองทรง และมักนิยมดัดผมร่วมด้วย ไม่ว่าจะม้วนปลายหรือลอนทั้งศีรษะ ช่วยให้ทรงผมดูมีวอลลุ่มและมีเท็กซ์เจอร์ ที่สำคัญเป็นเทคนิคที่สร้างความหวานให้กับใบหน้าของหนุ่ม ๆ ได้มากขึ้น

6. ทรงผมปัดข้างเท่ ๆ 

ทรงผมปัดข้างผู้ชายเกาหลี ทรงที่ไม่ต้องเซ็ต หนุ่มๆ เกาหลีไม่ค่อยนิยมปล่อยผมให้ยาวสักเท่าไหร่ แต่มักจะตัดผมสั้นและเน้นให้ดูเป็นธรรมชาติเข้าไว้ ทรงผมปัดข้างผู้ชายเกาหลีเป็นอีกหนึ่งทรงที่ได้รับความนิยม เน้นตัดผมให้สั้นเล็กน้อย พอปัดข้างนิด ๆ ให้ได้ลุคหล่อแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้รู้สึกน่ารักสดใสและดูสะอาดสะอ้าน 

7. ทรงผม Man Bob 

ทรงผม Man Bob ตัดออกมาแล้วดูดีมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องสไตล์ลิ่งทรงให้เนี้ยบอะไรมากมาย เพียงแค่ปล่อยยาวและจัดทรงหรือจะดัดเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมก็ได้ลุคหนุ่มหน้าหวาน ที่สำคัญผมทรงนี้ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นได้มากมายอีกด้วย

8. ทรง Man Bun

ทรงผม Man Bob ช่วยเพิ่มความเท่ให้ทรงผมยาว เหมาะสำหรับหนุ่มสายเซอร์ที่บางครั้งก็อยากจะเก็บผมให้ดูเนี้ยบขึ้นมาบ้าง ทรง Man Bun ไม่เพียงทำให้ได้ลุคเซอร์ ๆ แต่ยังทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และยังทำให้หนุ่มลุคแมนกลายเป็นหนุ่มหน้าหวานและเซ็กซี่อีกด้วย เพียงมัดผมแค่ครึ่งศีรษะเท่านั้น สาว ๆ ก็ใจละลายแล้ว

9. ทรงผมเปิดข้าง 

ทรงเปิดข้างสไตล์โอปป้า ที่ไม่ใช่แค่ตัดเปิดข้างแบบอันเดอร์คัตเท่านั้น หนุ่มเกาหลีจะเน้นจัดทรงผมด้านบน โดยผมด้านบนจะไว้ความยาว และไม่เซ็ตเรียบกริบแบบพวกทรงวินเทจ แต่จะเน้นเซ็ตให้มีเท็กซ์เจอร์เท่ ๆ บางทีก็ดัดลอนหยิกกันไปเลย ส่วนผมด้านข้างก็ไถแค่พอประมาณ เปิดข้างพอเป็นกิมมิกเท่านั้น

10. ทรงผม Two Block

ทรงผมชายเกาหลี Two Block มีความคล้ายกับ Under Cut แต่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทรงผมของหนุ่มเอเชียที่มักจะมีผมเส้นใหญ่ และยังเป็นทรงผมที่ตัดเข้ากับรูปหน้าได้ทุกแบบ ทรงนี้จะมีการแบ่งตัดผมเป็น 2 ชั้น คือชั้นบนและชั้นล่าง โดยชั้นล่างจะตัดแบบอันเดอร์คัตและใช้เทคนิคเทเปอร์เฟดร่วมด้วย ส่วนผมชั้นบนจะไว้ความยาวประมาณ 4 นิ้ว ทำให้มีลูกเล่นได้หลากหลาย 

ทรงผมผู้ชาย Two Block
ทรงผม Two Block เข้ากับรูปหน้าได้ทุกแบบ

ทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลีที่กล่าวไปข้างต้น ช่วยเสริมลุคให้คุณดูหล่อเท่เหมือนโอปป้าเกาหลี โดยแต่ละทรงออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทรงผมของหนุ่มเอเชีย และเหมาะกับทุกรูปหน้า แต่อย่าลืม! การตัดทรงผมให้ออกมาดูสมบูรณ์แบบที่สุด คุณจะต้องมีเส้นผมดกหน้าทั่วศีรษะไม่มีช่วงเว้าแหว่ง เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ศีรษะล้าน แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ปลอดภัยและเห็นผลจริง ช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อย่างแม่นยำ แผลมีขนาดเล็ก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้มาสกัดและคัดแยกพิเศษ เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็ก และแข็งแรงสมบูรณ์ จากนั้นนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม เป็นการนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และนำมาฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง หลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาผมทุกรูปแบบ ให้คุณมีเส้นผมหนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>