พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

7 ที่เที่ยวค้างคืนใกล้กรุงเทพ ปลุกความ Hot รับหน้าร้อน

สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ รับหน้าร้อน เดินทางสะดวก

ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ เริ่มตั้งแต่ประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนพฤษภาคม มีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 18 – 38 องศาเซลเซียส และยังอยู่ในช่วงที่มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ทำให้หลายคนเตรียมวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อน ซึ่งในประเทศไทยมีที่เที่ยวหน้าร้อนมากมายไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขา ล้วนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ 

สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังจัดทริปเที่ยวค้างคืนเติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้น เราแนะนำ 7 ที่เที่ยวค้างคืนใกล้กรุงเทพ ปลุกความ Hot รับหน้าร้อน ให้คุณกับคู่รักได้มีช่วงเวลาที่พิเศษและเปิดประสบการณ์การเที่ยวแบบใหม่ไปด้วยกัน


ปักหมุด! 7 ที่เที่ยวค้างคืนใกล้กรุงเทพ วิวสวย บรรยากาศดี

1. ทะเลเกาะขาม จังหวัดชลบุรี

อุทยานใต้ทะเลเกาะขามสถานที่ท่องเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดำน้ำชมปะการัง เนื่องจากทะเลเกาะขามมีแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์มากมาย อาทิ ปะการังเขากวาง ปะการังโต๊ะ และปะการังสมอง เป็นต้น ที่นี่น้ำทะเลสีฟ้า ชายหาดขาวสะอาด อีกทั้งยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ โดยการเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวด้านบนเขา สามารถมองเห็นทะเลสัตหีบได้แบบ 360 องศา

2. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา

แหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่เที่ยวธรรมชาติที่ไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ สภาพป่าชุ่มฉ่ำ ป่าไม้ใบหญ้าเขียวขจี น้ำตกใสสะอาด เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ เพราะที่นี่มีกิจกรรมเดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ รวมถึงน้ำตกที่สวยที่สุด

3. โฮมสเตย์ จันทบุรี

แวะมาสัมผัสกับวิถีชีวิตชาวประมงและธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ที่ จันทบุรี กับการนอน โฮมสเตย์ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่นี่มีกิจกรรมที่ให้คุณทำแก้เบื่อ อาทิ พายเรือคายัค เล่นแพเปียก ให้อาหารฝูงเหยี่ยวแดง เดินชมป่าชายเลน และอื่น ๆ อีกมากมาย

4. เกาะล้าน พัทยา

เกาะล้านสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่ได้รับความนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเกาะมีขนาด 4.7 ตารางกิโลเมตร กลางอ่าวไทย และมีเกาะครก เกาะสาก เป็นบริวาร บนเกาะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ หาดตาแหวน หาดสังวาลย์ หาดทองหลาง หาดตายาย เป็นต้น ซึ่งแต่ละหาดมีความสวยงามของธรรมชาติที่ต่างกันออกไป เหมาะสำหรับเดินทางมาเที่ยวพักผ่อน ดำน้ำชมปะการัง

วิวทะเลเกาะล้านพัทยา
สถานที่เที่ยวทะเลยอดฮิตที่เกาะล้าน

5. แก่งกระจาน เพชรบุรี

วันหยุดพักผ่อนออกไปสูดอากาศรับออกซิเจนให้เต็มปอด ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่นี่เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย เหมาะสำหรับมาแคมป์ปิ้ง ชมทะเลหมอกตอนเช้าบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนแก่งกระจาน และชมความสวยงามของธรรมชาติ

6. อัมพวา สมุทรสงคราม

อัมพวาเป็นสถานที่เที่ยวไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯ มีที่พักริมน้ำสวย ๆ มากมาย เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันหยุดสามารถเดินเที่ยว กินของอร่อย ล่องแม่น้ำแม่กลอง ชมวิถีชาวบ้านอัมพวา ดูหิ่งห้อย พักค้างคืนนอนโฮมสเตย์ริมน้ำ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ

7. แพริมน้ำ กาญจนบุรี

เปลี่ยนบรรยากาศให้สายน้ำช่วยบำบัดความเครียด ที่แพริมน้ำ กาญจนบุรี สถานที่พักผ่อนชั้นดีในวันหยุด ที่นี่มีความเรียบง่าย สงบ อากาศเย็นสบาย อีกทั้งยังมีจุดที่ได้รับความนิยม คือ แพที่พักริมแม่น้ำแคว แพเขื่อนศรีนครินทร์ และแพที่พักสังขละบุรี รวมถึงกิจกรรมล่องแก่งช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

พ่ายเรือล่องแก่งกาญจนบุรี
กิจกรรมล่องแก่งใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ จังหวัดกาญจนบุรี

ก่อนเดินทางเที่ยวเติมความหวานให้กับคู่รัก ผู้หญิงหลายคนวาดฝันคืนสุดแสนโรแมนติกเอาไว้มากมาย แต่หากต้องสะดุดเพราะเรื่องบนเตียงคงไม่ดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องน้องสาวไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง ทำให้คู่รักต้องหันหน้าหนี หากไม่อยากให้ทริปที่คุณหวังไว้ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้ แนะนำ กระชับช่องคลอด ไม่ต้องผ่าตัดแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน 

แนะนำกระชับช่องคลอดด้วย INDIBA ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA ทำงานโดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด ระยะเวลาในการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง INDIBA เริ่มต้น 5,999 บาท/ครั้ง 

  • ทำ 3 ครั้ง แถมขาวใส 3 ครั้ง ราคา 15,000 บาท 
  • ทำ 5  ครั้ง แถมขาวใส 5 ครั้ง ราคา 25,000 บาท 

***รับจำนวน 10 เคสเท่านั้น 

โปรโมชั่นศัลยกรรมเลเบีย ตกแต่งน้องสาว
โปรโมชั่นตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาว ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ศัลยกรรมเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาวให้สวยปิ๊ง เริ่มต้น 19,999 บาท 


READ MORE>>>