พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แจกเรฟปัง รวมท่าโพสต์ถ่ายรูปผมยาว อวดความสวยทัชใจ

โพสต์ท่าถ่ายรูปสุดปัง อวดผมสวยสุขภาพดีทุกมุมมอง

การมีเส้นผมสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ คือความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายคน เพราะเส้นผมยาวสลวยเงางาม ช่วยเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจ และสร้างเสน่ห์ให้กับผู้หญิงไม่น้อย โดยเฉพาะเวลาปล่อยผมยาวลงมาแบบธรรมชาติ ช่วยดึงดูดสายตาผู้ที่พบเห็นจนอยากเข้ามาทำความรู้จัก วันนี้เรามีกิจกรรมสุดโปรดที่ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบอย่าง “การถ่ายรูป” ให้คุณสามารถอวดผมสวยได้อย่างมั่นใจ กับท่าโพสต์ถ่ายรูปผมยาวแบบง่าย ๆ แต่สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน

รวมท่าโพสต์ถ่ายรูปผมยาว สวยโดนใจ เรียกไลก์ทุกชอต

ท่าโพสต์มัดผม 

เริ่มแรกที่ท่าโพสต์มัดผมแบบทีเผลอ โดยการเอามือข้างหนึ่งทำท่ามัดผมและมืออีกข้างกางออกเล็กน้อย หรือจะเพิ่มความน่ารักขี้เล่นด้วยการแกล้งหัวเราะเบา ๆ เหมือนกำลังเผลออยู่ ช่วยให้คุณดูน่ารักและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

ท่าโพสต์เอามือจับผม 

ผู้หญิงกำลังเสยผม
ท่าโพสต์เสยผมเพิ่มเสน่ห์น่ามอง

ท่าที่ต้องใช้จินตนาการสักหน่อย เริ่มจากเอามือจับผมด้านหน้าออกมาเล็กน้อย อารมณ์แบบไหนดูสิมีผมแตกปลายหรือเปล่า? โดยท่าโพสต์นี้ให้ถ่ายรูปจากด้านข้างจะทำให้รูปออกมาสวยมาก และยังเห็นสันจมูกชัดเจนอีกด้วย 

ท่าโพสต์ผมปลิวสลวย

ท่าโพสต์ผมปลิวสลวยไปกับสายลม เริ่มจากการหันหน้าให้ได้ประมาณ 45 องศา เชิดหน้าหรือก้มหน้าเล็กน้อย จัดผมให้ได้ทรงสวย และปล่อยให้ผมปลิวสลวยไปกับสายลม แนะนำท่าโพสต์นี้อย่ามองกล้องเด็ดขาด เพื่อให้ได้มุมที่เป็นธรรมชาติที่สุด

ท่าโพสต์ผมครึ่งหน้า

โชว์ผมครึ่งหน้าสวย ๆ เล่นแสงนิดหน่อยให้เห็นประกายผม เริ่มจากยืนถ่ายรูปกลางแสงแดด จากนั้นหามุมที่คิดว่าตัวเองสวยที่สุดให้กล้อง ส่วนอีกข้างนำผมมาปิดไว้บนหน้า จากนั้นเชิดหน้ารับแสงแดงเล็กน้อย ให้คุณได้รูปที่สวยเก๋ไม่เหมือนใคร 

ท่าโพสต์นอนหงาย

ผู้หญิงกำลังนอนหงายบนเตียง
ท่าโพสต์นอนหงายเพิ่มความขี้เล่น

ท่าโพสต์นอนหงายและมองกล้อง ไม่ว่าจะนอนหงายบนเตียง สนามหญ้า หรือหาดทราย ช่วยให้รูปของคุณดูสดใสขี้เล่น ที่สำคัญควรจัดระเบียบผมให้สวยงาม ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้รูปคุณ แนะนำมองกล้องยิ้มเล็กน้อยดูมีชีวิตชีวา 

ท่าโพสต์สะบัดผม

ท่านี้ไม่ว่าจะโพสต์เผลอ ๆ หรือจิกกล้อง ช่วยให้คุณดูเป็นสาวเจ้าเสน่ห์อย่างมาก เริ่มจากการยืนหันหลังให้กล้อง ประหนึ่งว่ามีคนกำลังเรียกคุณอยู่ จากนั้นหันหน้ามาพร้อมกับสะบัดผมเบา ๆ  ท่านี้ต้องให้คนถ่ายกดรัว ๆ เพื่อความเรียงตัวของเส้นผมที่สวยงาม

ท่าโพสต์เสยผม

ท่าโพสต์ยอดนิยมที่สาว ๆ พลาดไม่ได้เลย คือท่าโพสต์เสยผม ช่วยใหคุณดูน่ามองและมีเสน่ห์มาก เริ่มจากยืนหันข้าง 45 องศา จากนั้นเอามือทั้งสองข้างหรือข้างใดข้างหนึ่งทำท่าเสยผม แนะนำว่าให้ปล่อยผมตรงพริ้ว ๆ สวยบาดใจแน่นอน 

ทั้งหมดนี้คือท่าโพสต์ถ่ายรูปสำหรับผู้หญิงผมยาว ช่วยให้คุณอวดเส้นผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังได้ท่าโพสต์เก๋ ๆ ไว้ลงโซเชียลเรียกยอดไลก์อีกด้วย แต่ถ่ายรูปกับเส้นผมให้ออกมาดูดีที่สุด สิ่งสำคัญคือ คุณจะต้องมีเส้นผมสวย เงางามและสุขภาพดี หากคุณมีเส้นผมบาง หัวเถิก ศรีษะล้าน อาจทำให้รูปของคุณดูไม่น่ามอง แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ปลอดภัยและเห็นผลจริง 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

ลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อย่างแม่นยำ แผลมีขนาดเล็ก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้มาสกัดและคัดแยกพิเศษ เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็ก และแข็งแรงสมบูรณ์ จากนั้นนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม เป็นการนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และนำมาฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง หลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาผมทุกรูปแบบ ให้คุณมีเส้นผมหนาดกดำ เงางาม อย่างเป็นธรรมชาติ หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>