พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 สถานที่เที่ยวเกาหลีในโซล บรรยากาศฟิน ถ่ายรูปสวยทุกช็อต

ปักหมุด ที่เที่ยวกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้สุดฮิต ที่ห้ามพลาด

เกาหลีใต้เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว ด้วยกระแสแรงของซีรีส์เกาหลี เพลง K-POP แฟชั่น เครื่องสำอาง ที่เที่ยว และอาหารที่ทำให้ใครหลายคนอยากตามรอย แน่นอนว่าจุดหมายปลายทางของคนส่วนใหญ่คือกรุงโซล ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่นอกจากจะมีบรรยากาศค่ำคืนที่แสนโรแมนติก ถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่ในซีรีส์ วันนี้เรายังมีสถานที่ท่องเที่ยวในโซลมาแนะนำให้ทุกคนได้วางแผนเที่ยวกัน รับรองว่าถูกใจสายเที่ยว สายช้อปปิ้ง สายชิล และสายกิน ที่สำคัญเหมาะไปเที่ยวกับแฟนเติมความรักให้หวานฉ่ำ

1. โซลทาวเวอร์ (N Seoul Tower)

โซลทาวเวอร์ (N Seoul Tower) หรือ นัมซานทาวเวอร์ (Namsan Tower) ถือเป็นแลนด์มาร์คของกรุงโซลที่ต้องห้ามพลาดมาเยี่ยมชม โดยเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยงามของกรุงโซลรอบ ๆ 360 องศา เปิดให้บริการทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน รวมถึงมีจุดคล้องกุญแจให้เหล่าคู่รักมาเติมความหวานและเป็นสัญญาใจว่าจะรักกันตลอดไป

โซลทาวเวอร์
โซลทาวเวอร์หรือนัมซานทาวเวอร์เป็นแลนด์มาร์คของกรุงโซล

2. สวนสนุกลอตเต้เวิลด์ (Lotte World)

มาถึงกรุงโซลทั้งทีก็ต้องห้ามพลาดไปเที่ยวสวนสนุกลอตเต้เวิลด์ (Lotte World) เป็นสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีและภายในมีความบันเทิงครบครัน อาทิ ขบวนพาเหรด ลานไอซ์สเก็ต ทะเลสาบ พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านโบราณเกาหลี และอีกมากมาย รวมถึงมีเครื่องเล่นที่น่าสนใจหลากหลาย เช่น ดรอปทาวเวอร์สูง 70 เมตร เรือยาวโต้คลื่น และเรือโจรสลัด  สร้างความตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยว

3. สวนสาธารณะบันโพฮันกัง (Banpo Hangang Park)

เมื่อพูดถึงประเทศเกาหลีใต้ก็ต้องนึกถึงแม่น้ำฮันซึ่งเป็นแม่น้ำที่สำคัญตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยความผูกพันกับชีวิตของคนเกาหลีทั้งสองฝั่งริมแม่น้ำฮันจึงได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีสวนสาธารณะบันโพฮันกัง (Banpo Hangang Park) เป็นศูนย์กลางที่ผู้คนนิยมมานั่งชมวิว ปิกนิก เล่นกีฬา และทำกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้บรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำคึกคัก รวมถึงมีจุดเด่นที่สะพานบันโพ (Banpo Bridge) หรือเรียกว่าสะพานสายรุ้ง ที่จะมีน้ำพุพุ่งออกมาจากตัวสะพานสร้างความงดงามตระการตา

สวนสาธารณะบันโพฮันกัง
สวนสาธารณะบันโพฮันกังมีจุดเด่นที่สะพานสายรุ้งสวยงาม

4. คลองชองเกชอน (Cheonggyecheon)

คลองชองเกชอน (Cheonggyecheon) เป็นแม่น้ำลำคลองที่มีมาตั้งแต่สมัยราชวงซ์โชซอน ในเวลาต่อมาคลองนี้กลับมีน้ำเน่าเสียจากขยะที่ถูกทิ้งมาจากชุมชนที่อาศัยอยู่ริมฝั่งคลอง แต่ในปี 2003 คลองชองเกชอนได้รับการพัฒนาให้น้ำใสสะอาด ทิวทัศน์ร่มรื่นสวยงาม และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกลางกรุงโซล ที่นี่ยังมีสะพานข้ามคลองทั้งหมด 20 สะพานที่ถูกออกแบบมาให้มีคอนเซ็ปต์แตกต่างกัน ส่วนทั้งสองริมฝั่งคลองมีร้านคาเฟ่มากมาย และในเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟประดับตามทางเดิน

คลองชองเกชอน
คลองชองเกชอนเป็นที่เที่ยวพักผ่อนใจกลางกรุงโซล

5. สวนสาธารณะฮานึล (Haneul Park)

สำหรับใครที่อยากถ่ายรูปให้ได้บรรยากาศเกาหลีแบบสุด ๆ ขอแนะนำสวนสาธารณะฮานึล (Haneul Park) มีจุดเด่นที่ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในเดือนตุลาคมของทุกปี ซึ่งที่นี่จะมีเทศกาลทุ่งหญ้าสีเงิน (Seoul Silver Grass Festival) ซึ่งมีหญ้ายูลาเลียเจริญเติบโตทำให้กลายเป็นทิวทัศน์สีน้ำตาลอ่อนละมุนสวยงาม รวมถึงมีทุ่งหญ้ามูลี่สีชมพูสุดโรแมนติก และต้นไม้รอบข้างจะเปลี่ยนสีเป็นสีแดงเข้ม สีแดงสด สีส้ม รวมถึงสีเหลืองด้วย

6. ย่านอินซาดง (Insa-dong)

ย่านอินซาดง (Insa-dong) เป็นแหล่งศิลปะเก่าแก่ของเกาหลีและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมท้องถิ่น ในย่านนี้จะมีแกลเลอรี่ผลงานศิลปะ ร้านขายของเฮดเมด ร้านขายงานศิลปะ คาเฟ่ รวมถึงมีสินค้าภาพวาด งานปั้น และถ้วยชามสไตล์เกาหลีโบราณวางจำหน่าย นักท่องเที่ยวสามารถซื้อเป็นของฝากได้ และในช่วงสุดสัปดาห์จะมีการปิดถนนให้เป็นถนนคนเดินให้ช้อปปิ้ง รับประทานอาหารสตรีทฟู้ด อีกทั้งมีการแสดงเปิดหมวกสร้างความสนุกสนาน

7. ย่านมยองดง (Myeongdong)

ย่านมยองดง (Myeongdong) เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของกรุงโซล มีศูนย์การค้า ร้านค้า และแหล่งบันเทิงมากมาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างลอตเต้ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ (Lotte Department Store) และชินเซแกดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ (Shinsegae Department Store) ที่ทำให้ย่านมยองดงกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดหรู แต่ตามตรอกซอกซอยก็มีร้านค้าร้านอาหารราคาไม่แพงให้เดินเที่ยวด้วย และในตอนเย็นจนถึงตอนกลางคืนจะยิ่งมีบรรยากาศคึกคัก

ย่านมยองดง
ย่านมยองดงเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูของเกาหลีใต้

8. พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace)

พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซลที่ได้รับความนิยมอย่างมากและต้องห้ามพลาดมาเยือน เพราะเป็นพระราชวังเก่าแก่และขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 600 ปี รวมถึงมีความงดงามของสถาปัตกรรมเกาหลีโบราณ นักท่องเที่ยวมักเช่าชุดฮันบกมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนเวรทหารยามเฝ้าประตูวังให้ได้รับชมอีกด้วย

พระราชวังเคียงบกกุง
พระราชวังเคียงบกกุงเป็นพระราชวังเก่าแก่ที่สวยงามของเกาหลีใต้

9. หมู่บ้านบุกชอนฮันอก (Bukchon Hanok Village)

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก (Bukchon Hanok Village) เป็นหมู่บ้านเกาหลีโบราณอายุกว่า 600 ปี โดยในสมัยก่อนเป็นที่อยู่อาศัยของราชนิกุลราชวงศ์โชซอนและขุนนางระดับสูง ปัจจุบันได้พัฒนาให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ซึ่งยังคงรักษารูปแบบบ้านสไตล์เกาหลีดั้งเดิมที่มีสถาปัตกรรมงดงามของแต่ละหลังเอาไว้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนมักใส่ชุดฮันบกถ่ายรูปเช่นเดียวกับที่พระราชวังเคียงบกกุง

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก
หมู่บ้านบุกชอนฮันอกเป็นที่เที่ยวทางวัฒนธรรมเกาหลีโบราณ

10. ตลาดนัมแดมุน (Namdaemun Market)

เอาใจคนชอบช้อปปิ้งกันต่อกับแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิต ตลาดนัมแดมุน (Namdaemun Market) เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ โดยส่วนใหญ่จะจำหน่ายสินค้าราคาไม่แพงและมีให้เลือกครบครัน อาทิ ของใช้ในบ้าน ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องประดับอัญมณี จนถึงสินค้าที่กำลังเป็นกระแส และในช่วงกลางคืนจะมีร้านสตรีทฟู้ดมากมายให้ได้เลือกอิ่มอร่อย โดยที่นี่จะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ตลาดนัมแดมุน
ตลาดนัมแดมุนเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้

ทั้งหมดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวต้องห้ามพลาด สำหรับสาว ๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลีกับแฟนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้หวานฉ่ำ ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับน้องสาวให้ฟิต ขาวใสอมชมพู ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มีค่ำคืนสุดพิเศษ เติมเต็มความสุขระหว่างทำกิจกรรมรักได้อย่างไม่มีสะดุด เปลี่ยนบรรยากาศเรื่องบนเตียงทำให้บทเพลงรักไม่จำเจ

นวัตกรรมกระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เครื่องเลเซอร์ Fractional CO2

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 โดยใช้คลื่นลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้บริเวณช่องคลอดเกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก เพื่อเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด รวมถึงกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ช่องคลอดมีการซ่อมแซมฟื้นฟู ยืดหยุ่น และกระชับมากขึ้น

เครื่องเลเซอร์ INDIBA

เป็นนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ใช้เครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน โดยปล่อยพลังงานคลื่น Electrotherapy ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผนังช่องคลอด รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ลดการอักเสบ น้องสาวขาวใสเต่งตึง ทำให้ช่วยกระชับช่องคลอดได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียง

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

ผู้หญิงเรานอกจากบริเวณน้องสาวที่ต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษแล้ว เรื่องรูปร่างก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะสาว ๆ ต่างอยากถ่ายรูปออกมาดูดีและไม่ดูอ้วน โดยอย่างยิ่งเมื่อไปเที่ยวกับคนรู้ใจ ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic ตัวช่วยหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มที่เห็นผลเร็ว เพื่อเนรมิตหุ่นสวยเป๊ะทุกองศาถ่ายรูปสวยทุกช็อต

นวัตกรรมกระชับสัดส่วน

โปรแกรม Lipo Slim ที่ The Skin Clinic เป็นนวัตกรรมการฉีดเมโสแฟตร่วมกับเครื่องเลเซอร์ INDIBA ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา พุง และรอบเอว รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียน

โปรโมชั่นพิเศษฉีด Meso Fat + INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือเพียง 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท

เรียกได้ว่านอกจากประเทศญี่ปุ่นแล้วเกาหลีใต้ก็ได้รับความนิยมไปท่องเที่ยวเช่นกัน ซึ่งในกรุงโซลมีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เหมาะสำหรับไปเที่ยวกับคนพิเศษ และที่สำคัญสาว ๆ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนวัตกรรมกระชับช่องคลอดและนวัตกรรมกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>