Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้สวย รวมท่าโพสต์ริมทะเลสุดเซ็กซี่

ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้สวย รวมท่าโพสต์ริมทะเลสุดเซ็กซี่

ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้สวย รวมท่าโพสต์ริมทะเลสุดเซ็กซี่

มีภาพชุดว่ายน้ำสวย ๆ ลงโซเชียลได้ไม่ยาก

เวลาไปเที่ยวทะเล นอกจากจะอยากใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยแล้ว ยังต้องอวดลวดลายท่าโพสต์ลงโซเชียล เพื่อเก็บเป็นความทรงจำให้กับตัวเอง ใคร ๆ ก็อยากมีรูปถ่ายสวย ๆ เก็บเอาไว้ทั้งนั้น แต่จะมีทริคในการถ่ายรูปอย่างไรให้รูปออกมาสวยและพรางหุ่นได้ มั่นใจก่อนโพสต์ลงโซเชียล สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงรู้มุมสวยของตนเอง และเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างของตนเอง เมื่อได้ชุดที่มีความมั่นใจแล้วก็มาดูท่าโพสต์ยอดฮิตกับชุดว่ายน้ำริมชายหาดกันเลยดีกว่า

1 ไขว้ขา ไม่มองกล้อง

ไขว้ขา ไม่มองกล้อง

การไชว้ขาช่วยเพิ่มความยาวของขาได้ และลดความโป๊ได้ด้วย เมื่ออยู่ในชุดว่ายน้ำ การไขว้ขาจึงเป็นท่ายอดฮิต ทำได้ทั้งยืนไขว้ขา และนั่งไขว้ขา แถมความชิคให้รูปด้วยการมองไปทางอื่น ถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ทำให้รูปดูน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมได้ หากมีพรอปเป็นหมวก สามารถจับปีกหมวกได้ หรือหาแก้วน้ำสีสวย ๆ มาถือเพิ่มดีเทลก็สวยสับเช่นกัน

2 จับแว่นตากันแดด

จับแว่นตากันแดด

การจับแว่นตากันแดดเป็นการดึงจุดเด่นจากชุดไปไว้ที่แว่น ทำให้ภาพดูไม่โป๊มาก และยังเพิ่มความน่ารักได้อีกด้วย ควรเลือกแว่นกันแดดที่มีความโดดเด่น เช่นแว่นกันแดดสีสันสดใส หรือแว่นกันแดดแบบกระจก

3 ถ่ายมุมสูง

ถ่ายมุมสูง

การถ่ายมุมสูงช่วยให้เห็นรูปร่างทั้งตัว แต่ดวยความที่เป็นมุมสูง สัดส่วนเลยดูเล็กลง คนที่อยากดูขายาวให้นอนแล้วยกขาข้างหนึ่งขึ้นมา จัดวางให้ดูดี เมื่อรูปออกมาขาจะดูยาวกำลังดี ส่วนคนที่ใส่ชุดว่ายน้ำหน้าอกเล็กแล้วไม่มั่นใจ สามารถนอนตะแคงเล็กน้อย เพื่อพรางส่วนหน้าอก เพิ่มความมั่นใจเวลาถ่ายรูป

4 ถ่ายจากด้านหลัง

ถ่ายจากด้านหลัง

การถ่ายจากด้านหลังจะเป็นการโชว์แผ่นหลังและเอวให้กล้อง แต่การถ่ายที่ดูดีควรเห็นหน้าสักหน่อย มีวิธีง่าย ๆ ในการพรางหุ่นและถ่ายให้ออกมาสวย คือนั่งเฉียงประมาณ 45 องศา แล้วเอามือค้ำด้านหลังไว้ หรือโน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย ให้เลือกแบบที่ตนเองถนัด แต่ไม่ควรนั่งตัวตรงเด็ดขาด จากนั้นหันมายิ้มให้กล้อง ปรับองศาพรางหุ่นให้เรียบร้อยก่อนแชะ เท่านี้ก็ได้ภาพสวย ๆ แล้ว

5 ถ่ายกับห่วงยาง

ถ่ายกับห่วงยาง

การไปทะเลหรือเล่นน้ำก็ต้องมีพรอปกันบ้าง ห่วงยางที่ใช้อยู่สามารถนำมาเป็นองค์ประกอบในฉากถ่ายรูปได้ เพื่อเพิ่มความธรรมชาติให้กับรูป ยิ่งถ้าได้ห่วงยางอันใหญ่ยิ่งเสริมความเด่นให้รูป

6 ถ่ายโคลสอัพ

ถ่ายโคลสอัพ

การถ่ายภาพโคลสอัพใช้ได้กับทุกสถานการณ์ เพียงเลือกถ่ายบริเวณหน้าอกขึ้นไป เน้นให้เห็นหน้าชัดเจน ท่าโพสต์ที่เหมาะกับบรรยากาศทะเลควรมีความสดใส ยิ้มแย้ม หรือเล่นหูเล่นตาเล็กน้อย จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ภาพได้

การโพสต์ท่ากับชุดว่ายน้ำมักจะโชว์ทรวดทรงที่ตั้งใจปั้นมาเพื่อให้ใส่ชุดว่ายน้ำสวย จริง ๆ แล้วเทคนิคอยู่ที่ความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นคนรูปร่างแบบใด ถ้ามั่นใจในตัวเองก็จะส่งเสริมให้ชุดที่ใส่ดูดีขึ้นมาได้ แต่บางคนอาจจะกังวลเรื่องรูปร่าง ไม่ว่าจะออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่ลด งานนี้เลยต้องพึ่งวิธีที่รวดเร็วกว่าเดิมอย่างการดูดไขมัน ซึ่งที่ The Skin Clinic มีบริการดูดไขมันลดสัดส่วน LIPOSUCTION ที่เป็นเทคนิคการดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติ แผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร พร้อมการซ่อนรูแผลบนร่างกายอย่างแนบเนียน เพิ่มความเป็นธรรมชาติหลังจากดูดไขมัน ทำเสร็จผิวไม่เป็นคลื่น พร้อมดูซ้ำถ้าสัดส่วนไม่ลด นอกจากนั้นยังมาพร้อมความคุ้มที่มากขึ้นด้วยการนำไขมันที่ดูดออกมาไปสกัดเป็นเซลล์ไขมันเข้มข้น เพื่อนำมาเติมร่องลึกบนใบหน้าให้ตื้นขึ้น ลดปัญหาริ้วรอย ใต้ตาหย่อนคล้อย และปรับโหงวเฮ้งรูปหน้าได้ด้วย

บริการตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากหุ่นดีในชุดว่ายน้ำแบบนี้ แวะมาสอบถามทีมแพทย์ที่ The Skin Clinic ได้ผ่านทาง LINE ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ให้ข้อมูลประกอบการพิจารณาแบบเน้น ๆ

READ MORE >>>

Exit mobile version