Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ของตกแต่งสัญลักษณ์วันวาเลนไทน์ เพิ่มความร้อนแรงให้ห้องนอน

ของตกแต่งสัญลักษณ์วันวาเลนไทน์ เพิ่มความร้อนแรงให้ห้องนอน

ของตกแต่งสัญลักษณ์วันวาเลนไทน์ เพิ่มความร้อนแรงให้ห้องนอน

แต่งห้องนอนเร้าอารมณ์รับวันแห่งความรัก

เทศกาลวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลาที่สีชมพูเบ่งบานในทุกพื้นที่ คนที่มีคู่หรือมีความรักจะมีความสุขมากขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับคู่รักที่อยากเพิ่มความพิเศษก่อนจะไปสู่ค่ำคืนอันเร่าร้อน สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการตกแต่งสถานที่ให้สวยเข้าธีมวาเลนไทน์ จะแต่งห้องอาหารเป็นดินเนอร์สุดหรู หรือแต่งห้องนอนให้มีความแปลกตารับวันแห่งความรักก็เป็นไอเดียที่เด็ดแบบกินกันไม่ลง หรือจะแต่งทั้งบ้านต้อนรับหวานใจ เป็นการประกาศเป็นนัย ๆ ว่าคืนนี้ต้องอบอวลไปด้วยความรักร้อนแรงทั้งคืนก็น่าสนใจไม่น้อย วันนี้จึงรวบรวมของตกแต่งสัญลักษณ์วาเลนไทน์ที่มีไว้แล้วอารมณ์วาบหวามคุกรุ่นมาฝาก

รวมของตกแต่งสัญลักษณ์วันวาเลนไทน์น่าสนใจ

เพิ่มความหวานในวันวาเลนไทน์

สัญลักษณ์วันวาเลนไทน์มักจะเน้นของที่ชมพู หรือของที่เป็นรูปหัวใจ การตกแต่งบ้านในครั้งนี้จึงเน้นไอเทมที่เข้ากับเทศกาล แต่ก็แอบแฝงความร้อนแรงเอาไว้ด้วย

– ดอกกุหลาบ

แน่นอนว่าวันวาเลนไทน์ก็ต้องมาพร้อมกับดอกกุหลาบ จะแต่งเป็นดอกกุหลาบในแจกัน กลีบดอกกุหลาบในอ่างอาบน้ำ หรือกลีบดอกกุหลาบบนเตียงนอนก็ดูโรแมนติกไปเสียหมด แค่เห็นก็อดจินตนาการถึงสเต็ปต่อไปไม่ได้เลย

– ลูกโป่งสีชมพู

คนที่เป็นสายหวานคงชอบให้ในบ้านมีลูกโป่งสีชมพูลอยอยู่ติดเพดาน สร้างบรรยากาศวันแห่งความรัก และเพิ่มความพิเศษให้บ้านดูไม่เหมือนเดิมได้เป็นอย่างดี

– Pink Champagne

ไวน์สีชมพูหรือที่เรียกกันว่า Rosé Champagne เป็นไวน์สีชมพูที่เกิดจากการหมักองุ่นกับเปลือกองุ่นระยะเวลาสั้น ๆ ไวน์เลยออกมาเป็นสีชมพู เข้ากับบรรยากาศแห่งความรัก และยังเป็นการโหมโรงถึงค่ำคืนอันพิเศษด้วย

– เทียนหอม

ไอเทมเด็ดที่กระตุ้นอารมณ์ได้ดี ควรเลือกเทียนหอมที่กลิ่นมีความเซ็กซี่ หอมหวาน และช่วยผ่อนคลาย เพื่อให้คุณและหวานใจรู้สึกสบาย พร้อมสำหรับการสัมผัสใกล้ชิดกันในลำดับต่อไป

– Bath Bomb

คนที่มีอ่างอาบน้ำต้องลองซื้อบาร์ธบอมบ์มาเป็นตัวช่วยสักครั้ง เพราะบาร์ธบอมบ์สร้างบรรยากาศได้ดี เปลี่ยนน้ำให้เป็นสีต่าง ๆ บางอันอาจจะมีลูกเล่นฟองอากาศเพิ่มเข้ามาด้วย ช่วยเพิ่มความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

ของตกแต่งที่เข้ากับวันวาเลนไทน์แต่ละอย่างไม่เพียงสื่อถึงความรักเท่านั้น แต่ยังเน้นการเพิ่มความโรแมนติกด้วย เพื่อให้วันวาเลนไทน์นี้พิเศษกว่าเดิม

เคล็ดลับเร้าอารมณ์ก่อนลงสนามรักคืนวาเลนไทน์

เคล็ดลับเร้าอารมณ์ให้ร้อนแรงในวันวาเลนไทน์

แค่ตกแต่งบ้านให้อยู่ในสีชมพูอาจจะไม่เพียงพอ วันแห่งความรักทั้งทีต้องงัดกลเม็ดเด็ดพรายมามัดใจหวานใจให้อยู่หมัด มีเคล็ดลับที่น่าสนใจ ดังนี้

– ชุดสุดเซ็กซี่

ผู้ชายรักในการดูของสวย ๆ งาม ๆ การที่ผู้หญิงสุดเซ็กซี่อยู่ตรงหน้า แล้วเป็นหวานใจตัวเองแล้วนั้นยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ถ้าอยากเพิ่มความร้อนแรงใช้ชุดนอนไม่ได้นอนไปเลย นาทีนี้หวานใจไปไหนไม่รอดแน่

– น้ำหอมเย้ายวนใจ

กลิ่นก็เป็นตัวเร้าอารมณ์ได้ดี ช่วยปลุกอารมณ์ทางเพศได้ แต่ควรเลือกกลิ่นให้ดี ไม่ควรฉุนจนเกินไป มีความเย้ายวน เซ็กซี่นิด ๆ หรือเป็นกลิ่นที่คุณผู้ชายชอบเลยยิ่งดี

– แตะบ่อย ๆ สัมผัสนาน ๆ

เคล็ด (ไม่) ลับ และมักจะได้ผลคือการแตะหรือสัมผัสบ่อย ๆ ไม่ว่าจะสัมผัสหวานใจ เมื่อแตะตรงไหนลองทอดจังหวะให้มืออยู่บนตัวเขานาน ๆ หน่อย หรือจะแตะตัวเองแบบอ้อยอิ่งก็ได้ผลเหมือนกัน

– ทอดสายตาให้บ่อยกว่าที่เคย

ผู้หญิงหลายคนคงจะเขินอายเมื่อผู้ชายจ้องมา ยิ่งในวันที่คาดหวังถึงค่ำคืนอันร้อนแรงแบบนี้ผู้ชายยิ่งจ้องบ่อย แต่สาว ๆ ต้องสู้ ส่งสายตากลับไปแล้วทอดสายตาอย่างอ้อยอิ่ง ควรใช้สายตาอ่อนโยน อย่าจ้องเขม็ง เพิ่มความท้าทายให้ผู้ชายอยากเข้ามาตะครุบ

วันแห่งความรักทั้งทีต้องถามหาความรักให้มากหน่อย เติมความมั่นใจให้ตัวเอง แล้วเดินเครื่องคว้าตัวหวานใจมาไว้บนเตียงให้ได้ สาว ๆ คนไหนไม่มั่นใจเรื่องช่องคลอดไม่กระชับ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะช่องคลอดผู้หญิงมีความยืดหยุ่นสูงอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากเสริมความมั่นใจสักหน่อย แนะนำบริการกระชับช่องคลอดของ The Skin Clinic ที่ใช้เครื่อง INDIBA ในการกระชับความร้อนด้วยคลื่น RF ใช้เวลาทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ได้ช่องคลอดกระชับขึ้นทันใจ หรือจะทำควบคู่กับการตกแต่งเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ เสริมน้องสาวให้สวยพร้อมใช้งาน เตรียมพร้อมรับศึกใหญ่คืนวันวาเลนไทน์

Read More >>>

Exit mobile version