พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อ วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน ภายใน 1 เดือน หุ่นเฟิร์มจงมา

แชร์เคล็ดลับลดความอ้วนเห็นผลเร็ว ไม่ต้องอดอาหาร

การลดน้ำหนักที่ถูกต้องและเห็นผลชัดเจนที่สุดภายใน 1 เดือน ไม่ใช่การอดอาหาร หรือการเลือกรับประทานอาหารจำพวกผักผลไม้เท่านั้น แต่ทุกมื้ออาหารร่างกายจะต้องได้รับสารอาหารเพียงพอหรือมากกว่าพลังงานที่ร่างกายใช้ในแต่ละวัน รวมถึงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องอดอาหารเพื่อให้น้ำหนักลดลงเลย

การอดอาหารเพื่อให้น้ำหนักลงในระยะเวลาอันรวดเร็ว นอกจากน้ำหนักจะไม่ลงตามที่ต้องการแล้วยังส่งผลเสียต่อร่างกาย อาทิ ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ผอมซูบ อ่อนเพลีย เพราะฉะนั้นควรรับประทานอาหารให้สมดุลต่อร่างกาย ในกรณีที่คุณต้องการลดน้ำหนักในระยะเวลา 1 เดือน แบบที่ไม่ส่งผลต่อสุขภาพและไม่ต้องอดอาหาร ขอแนะนำวิธีลดน้ำหนักที่ดี ปลอดภัย หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ดังนี้ 

เคล็ด (ไม่) ลับ ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร หุ่นเป๊ะ กระชับทุกสัดส่วน

ผู้หญิงกำลังทานผัก
ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน หุ่นเป๊ะ กระชับทุกสัดส่วน

ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ

การดื่มน้ำเปล่าช่วยเรื่องสุขภาพและผิวพรรณโดยตรง เนื่องจากน้ำมีความสำคัญต่อร่างกายมาก ช่วยทำให้ระบบในร่างกายทำงานดี ควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย รวมถึงทำให้เราไม่รู้สึกโหยอาหารมากเกินไป แนะนำควรดื่มน้ำอย่างน้อย 8 -10 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรต่อวัน นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกินในร่างกายอีกด้วย 

ลดอาหารประเภทของมัน / ของทอด

การกินอาหารประเภทของมันของทอดที่มีไขมันสูง ส่งผลเสียกับสุขภาพและยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ อาทิ โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคอ้วนลงพุง เป็นต้น เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทนี้และเปลี่ยนเป็นกินอาหารแบบต้ม ตุ๋น นึ่ง ไม่มีไขมัน รักษาหุ่นและควบคุมน้ำหนักได้ดี

กินแบบ Intermittent Fasting (IF) 

การกินแบบ Intermittent Fasting (IF) คือการจำกัดระยะเวลาการกิน โดยสูตรการกินที่ช่วยลดน้ำหนักได้ดี คือ ทำ IF 16/8 ชั่วโมง หมายความว่า 16 ชั่วโมง คือช่วงเวลาหยุดกินเพื่อให้ร่างกายเผาผลาญได้อย่างเต็มที่ ส่วนอีก 8 ชั่วโมง คือกินได้แต่ต้องยึดตามหลัก Low Carb High Fat + กินเมื่อหิวเท่านั้น เพื่อให้เห็นผลชัดเจนควรทำควบคู่กับการออกกำลังกายไปด้วย 

ทานผักผลไม้ในทุก ๆ มื้อ

ผักผลไม้มีแคลอรีต่ำ อีกทั้งมีวิตามินและแร่ธาตุสูง ช่วยให้อิ่มนานไม่รู้สึกหิวระหว่างวัน อีกทั้งในผักผลไม้ยังมีใยอาหารและไฟเบอร์ที่ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารเป็นไปตามปกติและลดอาการท้องผูกได้

กินอาหารคลีน (Clean Food)

การกินอาหารคลีน คือการทานอาหารแบบธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงรส ขัดสี หรือแต่งกลิ่นต่าง ๆ รวมถึงอาหารที่ไม่ใช่อาหารจำพวกแป้งหรือผงชูรส นอกจากนี้ยังต้องมีการคำนวณแคลอรี่ที่เหมาะสมในการทานแต่ละมื้อ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วน แนะนำเลือกสารอาหารที่ร่างกายต้องการ อาทิ โปรตีน คาร์โบไฮเดรตและไขมันดี

พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับให้เพียงพออย่างน้อย 7-8 ชั่วโมง ช่วยให้ร่างกายควบคุมระดับน้ำตาล และควบคุมน้ำหนักได้ดี อีกทั้งยังส่งผลให้ร่างกายลดปริมาณฮอร์โมนต่าง ๆ เช่น ฮอร์โมนไทรอยด์ ฮอร์โมนเพศ ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความอยากอาหาร เพราะฉะนั้นหากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอคุณจะรู้สึกหิวบ่อยกว่าปกติ 

การเดินออกกำลังกาย

การเดินออกกำลังกายเป็นการเผาผลาญไขมันที่ดี แนะนำเริ่มต้นเดิน 30 นาทีต่อวัน ด้วยความเร็วประมาณ 6.4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดี และยังช่วยลดไขมันส่วนเกินอีกด้วย

สรุปได้ว่า : การลดน้ำหนักภายใน 1 เดือนสามารถทำได้ แต่อาจไม่ได้ลดจนน้ำหนักตัวหายไปครึ่งต่อครึ่ง อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับระบบเผาผลาญภายในร่างกายและการสะสมของชั้นไขมัน สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากหรือเกินมาตรฐานอาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเร่งด่วนภายในระยะเวลา 1 เดือน ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจนอาจต้องใช้เทคนิคทางการแพทย์เข้ามาช่วย แนะนำ ที่ The Skin Clinic กับโปรแกรมสลายไขมันการฉีด Lipo Slim + INDIBA กระชับสัดส่วน และปากกาลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนักฉบับเร่งด่วน หุ่นเป๊ะปังทุกองศา ที่ The Skin Clinic

การสลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA

Indiba คือนวัตกรรม Proionic ที่นำเทคโนโลยีมาใช้ในการดูแลรูปร่างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อในระดับเซลล์ ใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น พร้อมกระตุ้นการทำงานของน้ำเหลืองและยับยั้งการสร้างเซลล์ไขมัน

เครื่อง INDIBA สลายไขมัน
การสลายไขมันกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง INDIBA

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด อาทิ ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา, น่อง, เหนียง และสะโพก เป็นต้น โดยการฉีดไปยังบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดขนาดลง ดูเรียวกระชับมากขึ้น รวมถึงระบบเผาผลาญไขมันภายในร่างกายก็จะทำงานได้อย่างเต็มที่ 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Lipo Slim ราคาเหมาขวด 2,999 บาท ซื้อ 2 ขวดขึ้นไป ฟรี! นวดสลายไขมัน 1 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท 

ปากกาลดน้ำหนัก Diet Pen 

ปากกา Diet Pen ใช้สาร Liraglutide ในรูปแบบของปากกาลดน้ำหนักปลอดภัย เห็นผลจริง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถหยุดกินอาหารแบบจุกจิกได้ ผู้ที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ (ค่า BMI เกิน) หรือออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลงหรือลงยาก โดยหลักการทำงานของปากกาจะทำให้ไม่รู้สึกหิว

โปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนัก Diet Pen ปลอดภัย เห็นผลจริง
โปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนัก Diet Pen  ที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยในแบบที่คุณต้องการด้วยโปรแกรมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน สร้างหุ่นเป๊ะด้วยเทคโนโลยีทันสมัย หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ


READ MORE>>>