พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปังไม่ไหว 6 หุ่นสวยในฝันของสาวๆ โพสต์ท่าเลิศทุกช็อต

ผู้หญิงต้องรู้! รูปร่างดี หุ่นเป๊ะ มีเสน่ห์มากกว่าที่คิด 

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างมีความฝันอยากมีหุ่นสวย เนื่องจากความสวยงามของรูปร่างเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงน่ามอง น่าหลงใหล ผู้หญิงหลายคนมักคิดว่าการมีรูปร่างผอม คือ หุ่นที่ดี แต่ในความเป็นจริงไม่ได้เกิดจากความผอมเพียงอย่างเดียว คนที่มีหุ่นสมส่วน เฟิร์มกระชับ และดูแลตัวเองไม่ให้น้ำหนักเกินเกณฑ์จนเป็นอันตรายต่อสุขภาพนั่นคือความหมายของคำว่าหุ่นดี หุ่นสวย  

โดยทั่วไปหุ่นที่ผู้หญิงใฝ่ฝันคงหนีไม่พ้นเอวเล็กคอด หน้าอกขนาดพอเหมาะ สะโพกผาย ขาเรียวยาว แต่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะมีหุ่นดั่งใจปรารถนาได้ง่าย ๆ วันนี้เราขอแนะนำ 6 หุ่นสวยในฝันที่ผู้หญิงต้องการ ไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อแบบไหน โพสต์ท่าถ่ายรูปมุมไหนออกมาสวยทุกช็อต 

“หุ่นสวยในฝัน” รูปทรงไหนคือตัวคุณ

รูปร่างหุ่นของผู้หญิงมีด้วยกัน 6 แบบ แต่ละแบบมีจุดเด่นและความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งลักษณะหุ่นที่แตกต่างกันเกิดได้จากโครงสร้าง สัดส่วน รวมถึงไขมันในร่างกาย ดังนี้ 

ผู้หญิงสามคนยืนโพสต์ท่าจับมือกัน
ลักษณะหุ่นสวยในฝันที่ผู้หญิงต้องการ

1. ทรงนาฬิกาทราย (Hourglass)

หุ่นทรงนาฬิกาทรายมีช่วงไหล่และสะโพกกว้างเท่ากัน และมีช่วงเอวเล็กหรือเอวคอด ผู้หญิงหุ่นทรงนาฬิกาทรายมีข้อได้เปรียบตรงที่ใส่อะไรก็ดูดี มีเส้นเอวอันเป็นสัญลักษณ์และเสน่ห์อย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นหุ่นในฝันของสาว ๆ หลายคน 

2. ทรงกระบอก (Rectangle)

หุ่นผู้หญิงทรงกระบอกมีช่วงไหล่ เอว และสะโพก กว้างเท่ากัน และมีทรวดทรงเป็นเส้นตรง มีความใกล้เคียงกับทรงนาฬิกาทราย เพียงแต่ต่างกันที่ช่วงเอวกว้างเท่ากับไหล่และสะโพก สาวหุ่นทรงกระบอกควรสวมใส่เสื้อผ้าที่เน้นช่วงบนของร่างกาย อาทิ เสื้อแขนกุด เสื้อที่มีระบายช่วงบน เป็นต้น 

3. ทรงลูกแพร์ (Pear) 

หุ่นผู้หญิงทรงลูกแพร์มีลักษณะสะโพกที่กว้างกว่าช่วงไหล่ ลักษณะคล้ายกับสาวทรงสามเหลี่ยม แต่ต่างกันตรงที่สาวทรงสามเหลี่ยมมักมีขนาดหน้าอกเล็ก ส่วนสาวหุ่นทรงลูกแพร์แนะนำการแต่งตัวที่มีการบาลานซ์ช่วงบนให้สมดุลกับสะโพก และเน้นช่วงเอวให้ปังในเวลาเดียวกัน

4. ทรงสามเหลี่ยมคว่ำ (Inverted Triangle)

หุ่นผู้หญิงทรงสามเหลี่ยมคว่ำมีลักษณะช่วงไหล่กว้างกว่าช่วงเอวและสะโพก มีช่วงหน้าอกที่ใหญ่และแผ่นหลังที่หนา ข้อดีผู้หญิงทรงสามเหลี่ยมคว่ำมักจะมีเรียวขาที่ยาวสวย แนะนำสวมใส่เสื้อผ้าแบบพอดีตัวช่วงบน หรือเสื้อผ้าที่เป็นแนวตรงยาวคลุมช่วงสะโพกลงไป

5. ทรงกลม (Circle)

หุ่นผู้หญิงทรงกลมมีลักษณะช่วงหน้าอก เอว และสะโพกกว้างเท่ากัน มีช่วงเอวสูง ข้อดีของผู้หญิงทรงกลมคือช่วงขาของดูเรียวยาว วิธีการเสริมลุคของสาวหุ่นทรงกลม คือ “การอำพรางช่วงลำตัว” โดยการเปลี่ยนจุดโฟกัสไปที่เสื้อผ้า กระโปรง กางเกง เป็นต้น

6. ทรงเพชร (Diamond)

หุ่นผู้หญิงทรงเพชรมีลักษณะช่วงสะโพกกว้างกว่าช่วงไหล่และหน้าอก มีช่วงเอวใหญ่กว่าส่วนอื่น ๆ ทำให้ดูเหมือนไม่มีเอว มีความยากในการแต่งตัวมากกว่าหุ่นผู้หญิงทรงอื่น ๆ หากสวมใส่เสื้อผ้าที่มีการบาลานซ์ระหว่างช่วงไหล่ หน้าอก และสะโพกให้เท่ากัน บอกเลยว่าสาวทรงเพชรมีเสน่ห์ไม่น้อย

รูปทรงหุ่นที่เรากล่าวไปข้างต้นจะเห็นได้ว่าแต่ทรงมีลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนอาจมีความชอบที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าคุณจะมีรูปทรงหุ่นแบบไหนหากมีความกังวลในเรื่องของไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการสวมใส่เสื้อหรือโพสต์ท่าถ่ายรูป แนะนำ “ดูดไขมันกระชับสัดส่วน” ช่วยกระชับสัดส่วน กระชับผิวที่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องพักฟื้น

ไขมันส่วนเกินบริเวณสะโพก
ผู้หญิงยืนหันหลังจับไขมันส่วนเกินบริเวณสะโพก

ดูดไขมันกระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic 

การดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติ ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้ทุกจุด เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง เป็นต้น ซึ่งแตกต่างกับการดูดไขมันธรรมดาตรงที่เป็นเทคนิคซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น และใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ (Blunt Cannula) เปิดรูแผลเดียวทำให้ดูดได้ทั่วบริเวณที่ต้องการ เห็นผลอย่างรวดเร็ว หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เทคนิคนี้จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

นอกจากนี้ไขมันที่ดูดออกไปสามารถนำมาสกัดเพื่อเลือกไขมันที่มีคุณภาพ คัดกรองเซลล์ไขมันที่มีชีวิต นำกลับมาฉีดเติมเต็มใบหน้าได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม หน้าผาก ขมับ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสวย ดูเด็กลง อ่อนกว่าวัย

ฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า

– เติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า ลดปัญหาใต้ตาลึก ร่องแก้ม 

– ปรับโหงวเฮ้ง ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง อ่อนกว่าวัย 

– รูขุมขนกระชับ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก 

– ฟื้นฟูใบหน้าดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ดูดไขมันแกะสลัก เหลาลดสัดส่วน ไม่จำกัด CC ไม่เป็นคลื่นหลังทำ สัดส่วนไม่ลง ดูดซ้ำ ย้ำฟรี! เทคนิคซ่อนแผลเล็ก เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท เท่านั้น 

**ราคานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เทคนิคดูดไขมันแกะสลัก เหลาลดสัดส่วน
โปรโมชั่นดูดไขมันแกะสลัก เหลาลดสัดส่วน ที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>