พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

7 ทรงผมหน้าม้าเกาหลีปิดหัวเหม่ง ยกระดับความแบ๊ว

ตัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี ปิดหัวเถิก ปรับใบหน้าให้ดูเด็กลง

“ผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี” ยังคงเป็นเทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงในปี 2022 ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสแบบฉบับสาวเกาหลี และยังเข้าได้กับทรงผมทุกสไตล์ไม่ว่าผมสั้นหรือผมยาว นอกจากจะช่วยเพิ่มลุคให้ดูเด็กลงแล้ว ผมหน้าม้ายังเหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าผากกว้าง เพราะจะช่วยปิดบังอำพรางความกว้างของหน้าผากเอาไว้ สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองเปลี่ยนลุคปรับใบหน้าให้ดูเด็กลง ขอแนะนำ 7 ทรงผมหน้าม้าเกาหลีปิดหัวเหม่ง ยกระดับความแบ๊ว ลุคนี้ทำได้ง่าย ๆ ตัดแล้วหน้าหวานละมุน 

รูปหน้าที่เหมาะสำหรับตัดผมหน้าม้า 

ผมหน้าม้าเหมาะมากที่สุดกับผู้ที่มีรูปหน้าไข่หรือรูปหน้ายาว ช่วยลดความยาวของใบหน้าให้ดูสมส่วนมากขึ้น แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ารูปหัวใจและรูปหน้ากลม เพราะจะยิ่งทำให้ใบหน้าดูใหญ่และสั้นมากกว่าเดิม สำหรับผู้ที่มีรูปหน้าเหลี่ยมสามารถตัดผมหน้าม้าได้ เพียงเลือกตัดผมหน้าม้าแสกกลางเปิดให้เห็นหน้าผากเล็กน้อย ช่วยพรางเหลี่ยมมุมของใบหน้าได้ดี

ผู้หญิงเอามือจับแก้ม
ทรงผมหน้าม้าตัดแล้วหน้าเด็กลง

ไอเดียทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี ตัดแล้วหน้าเด็กลง

1. ผมม้าซีทรู

ผมหน้าม้าซีทรูหรือหน้าม้าสไลด์บาง ๆ เป็นทรงยอดฮิตสำหรับสาวเกาหลี ทรงนี้ช่วยขับลุคให้ดูน่ารักสดใส ไม่ว่าจะตัดคู่กับทรงผมสั้นหรือทรงผมยาว ช่วยให้หน้าดูเด็กลงสุด ๆ 

2. ผมหน้าม้าดัดลอน 

สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อหน้าม้าตรงธรรมดา แนะนำลองเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดลอนหน้าม้า โดยการใช้เครื่องหนีบผมมาจัดทรงหน้าม้าให้เป็นลอน สามารถทำได้ทั้งลอนเล็กและลอนใหญ่ รับรองว่าทำแล้วสวยหวานเหมือนนางเอกซีรีส์เกาหลี

ผู้หญิงยืนเอามือกุมหัวสองข้าง
ทรงผมหน้าม้าดัดลอนสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก

3. ผมหน้าม้าสไลด์ข้างปลายงุ้ม

ทรงผมหน้าม้าสไลด์ข้างปลายงุ้ม ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวผมสั้นโดยการใช้เครื่องหนีบผมจัดแต่งทรงช่วงปลายผมให้งุ้มออก หรือจะดัดลอนผมอ่อนๆ ก็เก๋เช่นกัน

4. ผมหน้าม้าตรง 

ทรงผมหน้าม้าตัดปลายตรงเท่ากัน เรียกว่าเป็นหน้าม้าสไตล์คลาสสิกที่ดูแลง่ายกว่าหน้าม้าแบบอื่น ๆ เนื่องจากมีการเซ็ตที่ไม่ยุ่งยากได้ลุคน่ารักสดใสแบบนักเรียนเกาหลี 

ผู้หญิงยืนเอามือกอดอกท้าวคาง
ทรงผมหน้าม้าตรงสไตล์เกาหลีสุดคลาสสิก

5. ผมหน้าม้าเต่อ 

ผมหน้าม้ากระชากใจกับทรงผมหน้าม้าเต่อตัดสั้นเหนือคิ้ว เป็นทรงผมที่ไม่ว่าจะตัดคู่กับทรงผมสั้นหรือยาวก็ขับลุคให้ดูน่ารัก สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองตัดหน้าม้าเต่อแต่ยังไม่มั่นใจ แนะนำว่าให้ค่อย ๆ ลองตัดสั้นไปทีละนิดก่อน

6. ผมหน้าม้าซอยสไลด์ 

สไตล์ผมหน้าม้าที่สาวเกาหลีนิยมตัดกัน คือทรงผมหน้าม้าซอยสไลด์ มีความคล้ายกับซีทรูแต่มีการสไลด์เชื่อมกับผมด้านข้าง รวมถึงมีความยาวมากกว่า สามารถปัดข้างหรือดัดลอนคลาย ๆ เพิ่มความน่ารักได้อีก

ผู้หญิงเอามือท้าวข้างทั้งสองข้าง
ทรงผมหน้าม้าซอยสไลด์สไตล์เกาหลี น่ารักสดใส

7. ผมม้าแสกกลาง 

ทรงผมหน้าม้าแสกกลางช่วยปิดความยาวช่วงหน้าผากได้ดี ทรงนี้เหมาะกับสาวหน้ายาว หากไม่ชอบแสกกลางเกินไปลองปัดผมไปข้างใดข้างหนึ่งก็ดูน่าไปอีกแบบ 

เทคนิคปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ปิดผมบาง หัวเถิก 

ทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลีช่วยอำพรางหน้าผากกว้าง ผมบาง หัวเถิก เพิ่มความมั่นใจในผู้หญิง แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. เทคนิคการปลูกผม FUE (Follicular Unit Extraction) 

ปลูกผม FUE ( Follicular Unit Extraction
โปรโมชั่นปลูกผม FUE ( Follicular Unit Extraction ที่ The Skin Clinic

ปลูกผม FUE ( Follicular Unit Extraction) การย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอยด้วยเครื่องมือพิเศษหัวเจาะอัตโนมัติ ที่มีความแม่นยำเเละรวดเร็วในการเจาะกราฟผม ทำให้ไร้แผลเย็บ ผลลัพธ์หลังทำ 90 – 95 % ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ ไม่มีแผลเย็บ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา ผมบาง ศรีษะล้าน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผม 1,000 กราฟ เริ่มต้น 50,000 บาท ปลูกผม 2500 กราฟหรือเท่ากับ 5000 เส้น ราคาโปรอยู่ที่ 80,000 บาท จากปกติ 150,000 บาท

2. การปลูกแบบ Long Hair FUE

โปรโมชั่นปลูกผม Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม Long Hair FUE

Long Hair FUE การศัลยกรรมย้ายรากผม เทคนิคแบบ FUE ไร้แผลเย็บ โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และรากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หรือเรียกอีกอย่างว่า “Celebrity Hair Transpant ผมดกดำหนาขึ้นโดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น สามารถเห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ

3. การปลูกแบบ RIGENERA Micrograft Hair

โปรโมชั่นปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair

ปลูกผม Rigenera Micrograft Hair การนำเนื้อเยื่อจากบริเวณหนังศีรษะด้านหลัง โดยผ่านกระบวนการสกัดพิเศษ คัดแยกเอาเฉพาะรากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์ โดยใช้เครื่อง Rigenera นำเข้าจากประเทศอิตาลีในการสกัด แล้วนำที่สกัดได้ฉีดกลับยังบริเวณที่ต้องการ ราคาเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท

4. ปลูกผมเทคนิค ALMI Nano Fat Transfer

โปรโมชั่นปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer การใช้ไขมันตัวเองนำมาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก คัดสรรเฉพาะไขมันที่แข็งแรงและสมบูรณ์ที่สุด นำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ช่วยกระตุ้นรากผมให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น เทคนิคที่มีความปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเอง เริ่มต้น 30,000 บาท”

5. ปลูกผม FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter

โปรโมชั่นปลูกผม FUE DHI Implanter ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม FUE DHI Implanter

ปลูกผม FUE DHI Implanter ใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า “DHI Implanter” ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น หัวเจาะที่มีขนาดเล็กเพียง 0.6 – 0.8 mm ทำให้แผลมีขนาดเล็ก ราคาเริ่มต้นเพียง 80,000 บาท  

พิเศษ! ศัลยกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค

– ฟรี Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน 

– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผมอีก 1 ครั้ง (25,000 บาท) 

– พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี 

***สำหรับผู้ลงทะเบียนและปลูกผมบางประเภทเท่านั้น 

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 6 เดือน 

– บัตรเครดิตกสิกร ผ่อน 0% นาน 10 เดือน 

– บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน 

– บัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน


READ MORE>>>