พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ชวนแฟนมาดู 5 หนัง ซีรีส์ Netflix 18+ ฉ่ำว้าวถึงพริกถึงขิง

ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์แนว 18+ ดูเพลินฉบับพริกยกสวน 

Netflix เป็นอีกสตรีมมิงที่ได้รับการการันตีเรื่องความมีคุณภาพของหนัง ซีรีส์ และสารคดีหลากหลายแนว เริ่มตั้งแต่การ์ตูนเด็กใส ๆ หนังแอ็คชั่นสุดมันส์ หนังดราม่าน้ำตาไหล สารคดีสุดทึ่ง ไปจนถึงหนังติดเรท 18+ ที่มีความเข้มข้นถึงใจ แต่ขอเกริ่นไว้ก่อนว่าหนังใน Netflix สนุกๆ แนว 18+ ที่ว่า ไม่ได้หมายถึงหนังโป๊เปลือยวาบหวิว 100% เพียงแค่เนื้อหาบางช่วงบางตอนหรือคำพูดที่ใช้ จะเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น 

วันนี้เราเอาใจคู่รักด้วยหนังและซีรีส์ Netflix 18+ ฉ่ำว้าวถึงพริกถึงขิง ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศเป็นหลัก (แต่มีปมอื่น ๆ เข้ามาสร้างจุด Climax ด้วย) แต่ละเรื่องที่เรานำมาฝาก รับรองว่าถูกใจคอหนัง 18+ แน่นอน มีให้เลือกทั้งแบบหนังตอนเดียวจบ และซีรีส์หลายตอนให้ดูแบบเพลิน ๆ จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างไปเปิดวาร์ปพร้อมกันเลย 

เปิดวาร์ป 5 หนัง ซีรีส์ Netflix 18+ พร้อมปลุกเสือป่าในตัว

365 DNI

365 DNI 
ภาพยนตร์เรื่อง 365 DNI ใน Netflix

เริ่มกันที่ภาพยนตร์เผ็ดร้อนจากทางฝั่งโปแลนด์ ที่เนื้อเรื่องมีความเร่าร้อนแบบขีดสุด เป็นเรื่องราวของพระเอกมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลที่หลงรักนางเอก แต่การบอกรักธรรมดาคงไม่ใช่ทางของมาเฟีย เพราะงั้นคำตอบเลยเป็นการ ‘ลักพาตัวนางเอก’ พร้อมประโยคเด็ดดวง “ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน” และนอกจาก 365 DNI แล้ว ตอนนี้ยังมี 365 Days: This Day ขึ้นแท่นหนัง Netflix แนะนำ 2022 ที่เป็นภาคต่อให้ได้ชมอีกด้วย แซ่บไม่แพ้กันบอกเลย 

Fifty Shade of Grey

Fifty Shade of Grey
ภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shade of Grey ใน Netflix

สำหรับเรื่อง Fifty Shade of Grey มีให้ชมกันทั้งหมด 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed) เป็นหนังรักแนวอีโรติก พูดถึงเรื่องราวของนางเอกสาวผู้โชคดี ที่ตกหลุมรักกับพระเอกหนุ่มนักธุรกิจหล่อ รวย และเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้คือเขามีรสนิยมทางเพศที่ไม่ปกติ ใครชอบแนวรักดุแบบรุนแรงต้องไม่พลาด

Fishbowl Wives

Fishbowl Wives
ซีรีส์ Fishbowl Wives ใน Netflix

มาต่อกันที่ซีรีส์ญี่ปุ่นแนว 18+ กันบ้าง เป็นหนัง Netflix พากย์ไทยที่ในแต่ละตอนพูดถึงเรื่องราวปัญหาชีวิตคู่ของคนในคอนโด ที่นำไปสู่การแอบแซ่บ! อารมณ์เหมือนรู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ เพราะความรักและความต้องการเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ (ใช่หรือเปล่า?) แต่คู่ที่โดดเด่นคือนางเอกร้านเสริมสวยที่มีสามีอยู่แล้ว แต่มักถูกสามีทำร้ายร่างกายและจิตใจเป็นประจำ กับพระเอกหนุ่มเจ้าของร้านปลาทองที่แสนอบอุ่น มีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน หลังจากนั้นเรื่องราวความรักที่คนมองว่าผิดจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Bridgerton : วังวนรัก เกมไฮโซ

Bridgerton
ซีรีส์ Bridgerton ใน Netflix

มีให้ชมทั้งหมด 2 ซีซั่น แต่ละซีซั่นทำออกมาได้ดีจนติด Top 10 บน Netflix นานหลายสัปดาห์ แต่หากต้องการชมความ 18+ สุดเข้มข้น แนะนำเป็นซีซั่นที่ 1 ที่พูดถึงเรื่องราวของพี่น้องตระกูล Brigerton โดยซีซั่นแรกเป็นเรื่องของ ‘ดาฟนี่’ ลูกสาวคนโตของตระกูล กับดยุคแห่งเฮสติ้งส์ เป็นซีรีส์ที่สอดแทรกความเป็น 18+ มาพอให้ตื่นเต้นเป็นระยะ ๆ เพราะเป็นหนังย้อนยุคของผู้ดีอังกฤษที่ไม่หวือหวาจนเกินงาม แต่บอกได้เลยว่าเคมีพระนางเข้ากันแบบสุดขีด

Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์

Sex/Life
ซีรีส์ Sex/Life ใน Netflix

ชื่อเรื่องบอกชัดเลยว่า Sex/Life = ชีวิต/เซ็กส์ พูดถึงเรื่องราวของบิลลี่ คุณแม่ลูกสองที่เคยเป็นสาวเปรี้ยวควงหนุ่มหลายคน แต่ตัดสินใจเลิกใช้ชีวิตแบบนั้นแล้วมาแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่เพียบพร้อม แต่ข้อเสียของเขาคือสนใจแต่งานและฟุตบอลมากกว่าภรรยา จนทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตคู่ แต่แล้ววันหนึ่งแฟนหนุ่มได้ไปเห็นไดอารี่ของบิลลี่ ที่บันทึกเรื่องราวแสนแซ่บของแฟนเก่าสายรุกจนทำให้ปัญหาครอบครัวเกิดขึ้น มิหนำซ้ำแฟนเก่ายังคงวนเวียนเข้ามาในชีวิตเธออยู่เรื่อย ๆ ท้ายที่สุดเธอจะจบเรื่องนี้อย่างไรต้องติดตาม 

เพิ่มความมั่นใจให้น้องสาว ด้วยบริการดี ๆ ที่ The Skin Clinic 


ดูหนัง ซีรีส์ Netflix 18+ กับแฟนทั้งที หลายคู่รักคงเกิดอารมณ์พลุ่งพล่าน จนต้องหากิจกรรมเข้าจังหวะระบายอารมณ์ แต่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะพร้อมออกศึกษาเสมอไป เพราะบางคนกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวจนไม่กล้าร่วมกิจกรรมรักกับแฟนหนุ่ม โดยเฉพาะเรื่องช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ น้ำหล่อลื่นน้อย เวลามีอะไรกับแฟนแล้วลมออก และปัญหาอื่น ๆ ที่อาจทำให้เพลงรักมีอันต้องจบลง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหนักใจกับปัญหาข้างต้น เราขอแนะนำบริการจาก The Skin Clinic เลเซอร์กระชับช่องคลอด นวัตกรรมที่พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด 

เป็นการใช้เครื่อง INDIBA ส่งพลังงานคลื่นไฟฟ้าความถี่ที่ปลอดภัย เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาท ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดเกร็งแน่น บีบรัด และเคลื่อนตัวได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการอักเสบภายใน ลดอาการเจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์ ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น และช่วยกระชับช่องคลอด The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอด ครั้งละ 5,999 บาท 3 ครั้ง แถมฟรี! เลเซอร์ขาวใส 3 ครั้ง มูลค่า 15,000 บาท หรือ 5 ครั้ง แถมเลเซอร์ขาวใส 5 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท รับจำนวน 10 เคสเท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็นนวัตกรรมการแก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ที่ The Skin Clinic เปิดให้บริการ โดยทุกขั้นตอนจะดำเนินการด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง และใช้เครื่องที่ทันสมัยได้รับมาตรฐานเท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามความต้องการ ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง หากสนใจสามารถปรึกษาทีมแพทย์ได้ฟรีทาง LINE

ขอบคุณรูปจาก : www.netflix.com

READ MORE>>>