พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ประเทศน่าเที่ยวโซนยุโรป จัดทริปอัปเลเวลเติมรักหวาน

แชร์ที่เที่ยวต่างประเทศน่าสนใจ บรรยากาศสุดโรแมนติก

ประเทศในโซนยุโรปถือเป็นที่เที่ยวต่างประเทศยอดนิยมสำหรับคู่รักจัดทริปไปฮันนีมูนเติมความหวาน เพราะมีบรรยากาศสุดโรแมนติก ทิวทัศน์สวยงาม มีที่เที่ยวน่าสนใจมากมายทั้งทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และสมัยใหม่ รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง ใครที่อยากชวนแฟนไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เราไม่พลาดมาแนะนำประเทศน่าเที่ยวโซนยุโรปให้ได้วางแผนไปเที่ยวกัน

1. สวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)

เริ่มต้นด้วยสวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศโซนยุโรปที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยวอย่างมาก เหมาะเป็นที่เที่ยวสำหรับคู่รักไปฮันนีมูนเพื่อชีวิตรักที่หวานชื่นมากกว่าเดิม ด้วยความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติทั้งเทือกเขา ท้องทุ่ง ทะเลสาบ น้ำตก และแม่น้ำ โดยมีที่เที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น ยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn) เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ น้ำตกไรน์ (Rhein fall) น้ำตกเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่า 14,000 ปี และทะเลสาบลูเซิร์น (Lucerne lake) ที่มีความสวยงามที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

2. อิตาลี (Italy)

อิตาลีเป็นอีกหนึ่งประเทศน่าเที่ยวโซนยุโรปที่มีบรรยากาศโรแมนติกมากทำให้คู่รักชื่นชอบไปฮันนีมูนเพื่อจะได้เบบี้กลับมา โดยมีสถานที่เที่ยวยอดนิยม เช่น สนามกีฬาแห่งกรุงโรม (The Colosseum of Rome) เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก หอเอนเมืองปิซา (Leaning Tower of Pisa) เป็นหอระฆังศาสนาคริสต์ที่มีความเอียงแต่ไม่ล้ม และเมืองเวนิส (Venice) เมืองเก่าแก่สวยงามที่มีความโรแมนติกและมีประวัติศาสตร์ด้านศิลปะยาวนาน

เมืองเวนิสประเทศอิตาลี
เมืองเวนิสประเทศอิตาลี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก

3. ฝรั่งเศส (France)

ประเทศท่องเที่ยวที่มีความโรแมนติกต้องไม่พลาดมีประเทศฝรั่งเศสติดอันดับด้วย อยู่ในลิสต์ต้น ๆ ของประเทศที่คู่รักอยากไปฮันนีมูนเติมรักหวานสักครั้งในชีวิต เพราะมีที่เที่ยวน่าสนใจ เช่น พระราชวังแวร์ซาย (Château de Versailles) ที่มีความงดงามตระการตา วิหารมงแซ็ง-มีแชล (Mont Saint-Michel) มีอายุมากกว่าพันปีและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก รวมถึงหอไอเฟล (Eiffel Tower) แลนด์มาร์คที่สำคัญของประเทศฝรั่งเศส

หอไอเฟลประเทศฝรั่งเศส
หอไอเฟลประเทศฝรั่งเศส เป็นจุดยอดนิยมสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ

4. อังกฤษ (England)

อังกฤษเป็นอีกหนึ่งประเทศน่าเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝันไปเยือนสักครั้ง ด้วยบรรยากาศโรแมนติกที่เหมาะกับคู่รักไปเที่ยวเติมความหวาน มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น พระราชวังบัคคิงแฮม (Buckingham palace) เป็นพระราชวังเก่าแก่แห่งราชวงศ์อังกฤษที่มีสถาปัตยกรรมงดงาม สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) เป็นอนุสรณ์สถานแท่งหินที่มีอายุมากกว่า 5,000 ปี และหอนาฬิกาบิกเบน (Big Ben) แลนด์มาร์คที่สำคัญเป็นเอกลักษณ์ของอังกฤษ

หอนาฬิกาบิกเบนประเทศอังกฤษ
หอนาฬิกาบิกเบนเป็นที่เที่ยวยอดนิยมของประเทศอังกฤษ

5. เนเธอร์แลนด์ (Netherland)

เนเธอร์แลนด์เป็นประเทศน่าเที่ยวโซนยุโรปที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ หลายคนนึกถึงทิวทัศน์ของท้องทุ่งดอกทิวลิปและกังหันลม โดยเฉพาะเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) เป็นสวนดอกทิวลิปที่ใหญ่ที่สุดในโลก นักท่องเที่ยวชื่นชอบมาถ่ายรูปสวย ๆ ท่ามกลางดอกทิวลิปหลากหลายสีสัน พร้อมมีฉากหลังเป็นหมู่บ้านกังหันลม ใครที่อยากเติมไฟรักให้หวานฉ่ำหรือมีแผนขอแฟนแต่งงาน ที่นี่ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสม รับรองว่าต้องสมหวังแน่นอน

สวนดอกทิวลิป ประเทศเนเธอร์แลนด์
สวนดอกทิวลิปเป็นที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศเนเธอร์แลนด์

6. เดนมาร์ก (Denmark)

เดนมาร์กเป็นประเทศที่มีความสวยงามทางธรรมชาติและสถาปัตกรรม เหมาะเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทริปฮันนีมูนของคู่รักที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศแบบเดิมๆ มาเติมรักให้หวานฉ่ำ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น น้ำตกมูลาฟอสเซอร์ (Mulafossur Waterfall) เป็นน้ำตกที่ทิวทัศน์สวยงามราวกับอยู่บนสวรรค์ด้วยความเขียวขจีและก้อนเมฆที่ล้อมน้ำตกไว้ และพระราชวังฤดูหนาวที่มีสถาปัตกรรมงดงามตระการตา บริเวณลานกว้างประดิษฐานอนุสาวรีย์ King Frederick V ที่กำลังประทับอยู่บนหลังม้า

7. เยอรมนี (Germany)

เยอรมนีเป็นประเทศในทวีปยุโรปที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เหมาะพาคู่รักมาสวีทหวานแบบเต็มสูบ เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น เมืองนิวนิก (Munich) เมืองที่มีสถาปัตยกรรมผสมผสานทั้งความคลาสสิกและความทันสมัย พร้อมมีโรงละครแห่งชาติที่แสดงถึงศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงต้องห้ามพลาด ปราสาทนอยชวานชไตน์ (Neuschwanstein Castle) เป็นประสาทที่เป็นต้นแบบของดิสนีย์ หากอยากเซอร์ไพรส์แฟนให้เขารู้สึกว่าตัวเองราวกับเจ้าหญิงต้องห้ามพลาดมาเดทที่นี่

8. นอร์เวย์ (Norway)

ประเทศนอร์เวย์ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่ผู้คนอยากไปท่องเที่ยว เพราะสามารถชมความงามทางธรรมชาติของแสงเหนือ โดยเฉพาะคู่รักที่ได้ไปเที่ยวด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกแบบนี้ความรักยิ่งหวานชื่น รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่นเมืองออสโล (Oslo) เป็นเมืองที่ผสมผสานทั้งสมัยเก่าและสมัยใหม่ ซึ่งที่นี่ยังมีโรงละคร พิพิธภัณฑ์ และแกลลอรี่ผลงานศิลปะที่ได้รับความนิยม

9. ออสเตรีย (Austria)

หากพูดถึงประเทศออสเตรียหลายคนจะต้องนึกถึงกรุงเวียนนา ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยสถาปัตกรรมที่งดงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น พระราชวังมรดกโลก-พระราชวังเชินบรุน(Schoenbrunn Palace) เป็นพระราชวังฤดูร้อนเก่าแก่สร้างขึ้นปลายศตวรรษที่ 17 และบ้านดนตรี (House of Music) เป็นพิพิธภัณฑ์ดนตรีที่แสดงผลงานของศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่างบีโธเฟ่นและโมสาร์ท เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เป็นจุดหมายทริปฮันนีมูนของคู่รัก เผลอๆ อาจได้เจ้าตัวน้อยกลับไปด้วย

10. สวีเดน (Sweden)

มาถึงประเทศน่าเที่ยวสุดท้ายขอแนะนำประเทศสวีเดน ซึ่งมีกรุงสตอกโฮล์มเป็นเมืองหลวงที่ได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงามระดับโลกเหมาะกับคู่รักมาฮันนีมูนเติมความหวาน รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น พระราชวังสตอกโฮล์มหรือพระราชวังหลวง (Stockholms slott) ศาลาว่าการเมืองสตอกโฮล์ม (Stockholm City Hall) และสถานีรถไฟใต้ดินสตอกโฮล์ม (Stockholm Metro)

ทั้งหมดเป็นประเทศน่าเที่ยวในโซนยุโรปที่ได้นำมาแนะนำกัน เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนจัดทริปฮันนีมูนไปเที่ยวเติมเต็มชีวิตคู่ และด้วยบรรยากาศโรแมนติกชวนให้คู่รักทำกิจกรรมรัก ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาสุขภาพจุดซ่อนเร้นและทำสวยน้องสาว ให้ผู้หญิงเพิ่มความมั่นใจและความสุขในชีวิตรักมากขึ้น

กระชับน้องสาวเพิ่มความสุขในชีวิตรักที่ The Skin Clinic

1. ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด

โปรโมชั่นศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท พิเศษจองตอนนี้ฟรีเลเซอร์กระชับช่องคลอด

2. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เติมเต็มความมั่นใจในชีวิตรักของผู้หญิงด้วยนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับรองมาตรฐานในระดับสากล ทำสวยน้องสาวและแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาวได้อย่างปลอดภัย

READ MORE>>>