Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทรงผมออกงานง่ายๆ เพิ่มความมั่นใจสวยสับ ฉบับไม่ง้อซาลอน

ทรงผมออกงานง่ายๆ เพิ่มความมั่นใจสวยสับ ฉบับไม่ง้อซาลอน

แจกลิสต์ทรงผมออกงานยอดฮิต เนรมิตความปังได้ไม่ยาก

ช่วงนี้ใครได้รับการ์ดเชิญไปงานแต่งบ่อย ๆ คงมีเหงื่อตกกันบ้าง เพราะไหนจะค่าใส่ซองงานแต่ง ค่าชุด ค่าแต่งหน้า คงทำให้สาว ๆ หลายคนกุมขมับอยู่ไม่น้อย ดังนั้นหากช่วยเซฟค่าใช้จ่ายอย่าง “ค่าทำผม” ได้ เชื่อว่าคงช่วยให้สาว ๆ รู้สึกอุ่นใจ แต่ถึงอย่างไรการทำทรงผมจึ้ง ๆ ใช่ว่าจะทำแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะหากชุดเลิศ หน้าเป๊ะ แต่ผมไม่ปัง ก็อาจทำให้ความสวยของสาว ๆ ดรอปลงได้เหมือนกัน แต่หมดห่วงได้เลยเพราะวันนี้ The Skin Clinic อาสาเป็นแฮร์สไตล์ลิสต์ส่วนตัว แจกไอเดียทรงผมออกงานง่ายๆ จะทำเองที่บ้าน หรือขอช่วยเพื่อนสาวมาเนรมิตให้ก็สวยสับแน่นอน

How to เลือกทรงผมแบบไหนให้ลดอายุ สดใส ดูอ่อนกว่าวัย

การเลือกทรงผมให้เข้ากับตัวเอง ถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่ต่างจากการเลือกเสื้อผ้า เพราะทรงผมถือได้ว่าเป็นจุดที่อยู่ในระดับสายตาและสังเกตเห็นง่ายที่สุด เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนไม่อยากโดนทักว่าป้าเพราะเลือกทรงผมผิด The Skin Clinic มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝาก

1. ตัดผมหน้าม้า >> เป็นทรงผมยอดฮิตตลอดกาล ที่เป็นทรงผมปิดเหม่งได้เท่านั้น แต่ยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสั้นและเด็กลงอีกด้วย แต่ทั้งนี้ควรเลือกสไตล์หน้าม้าอย่างเหมาะสมเช่นกัน เพราะบางคนอาจไม่เหมาะกับหน้าม้าหนาและตรงเสมอไป ลองเปลี่ยนลุคเป็นหน้าม้าซีทรู หน้าม้าสไลด์ หน้าม้าปาดข้าง ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ

2. เลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้า >> โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีอายุโตเต็มวัยด้วยแล้ว การเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าต้องห้ามมองข้ามเด็ดขาด ซึ่งทรงผมที่แนะนำคือทรงผมประบ่า ที่ช่วยอำพรางแก้มย้อย ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือทำผมวอลลุ่มทั้งศีรษะก็ช่วยพรางรูปหน้าได้ดีเช่นกัน

3. เลือกทำสีผมเพิ่มความเด็ก >> การทำสีผมเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับคุณได้ ดังนั้นใครที่มีผมสีดำจนทำให้ใบหน้าดูเศร้าหมอง ลองเปลี่ยนมาเพิ่มสีสันด้วยการทำไฮไลต์ หรือเลือกย้อมโทนสีสว่าง อาจเป็นวิธีที่ช่วยสลัดลุคเดิม ๆ ได้

4. ติดแฮร์พีช >> ใครเป็นสาวผมสั้นแล้วอยากได้ทรงผมออกงานเลิศ ๆ การติดแฮร์พีช เป็นอีกวิธีที่ช่วยเนรมิตความสวยให้คุณได้ แต่ทั้งนี้ให้พยายามเลือกแฮร์พีชแบบธรรมชาติ ติดทนได้ดี ไม่เช่นนั้นอาจสร้างความโป๊ะในงานสำคัญได้เช่นกัน

แชร์ไอเดียทรงผมออกงาน ทำเองได้ ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ

ภาพจาก : www.pinterest.com (AranzaDrive)

เริ่มกันที่ทรงผมออกงานปล่อยผม ที่เพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการดัดคลื่นลอนมาม่า พร้อมการทำไฮไลต์สีผมตัดกับสีพื้นของผมจริง พร้อมแจกความน่ารักสดใสด้วยกิ๊บไข่มุก จะเลือกติดฝั่งเดียวหรือติดพร้อมกันทั้งสองฝั่งก็น่ารัก สดใสเหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย

ภาพจาก : www.pinterest.com (Sumi)

ต่อกันที่ทรงผมออกงานเรียบหรู เทคนิคง่าย ๆ เพียงเกล้ามวยผมเป็นก้อนกลมไม่ต้องสูงมาก จากนั้นจะใช้กิ๊บหนีบเก็บผมให้เรียบร้อย หรือปล่อยช่วงปลายให้ชี้ออกหน่อย ๆ เพื่อไม่ให้หัวดูลีบเกินไปก็ได้เช่นกัน พร้อมเพิ่มกิมมิกความเก๋ด้วยการดึงปอยผมด้านหน้าลงมา จากนั้นปาดเจลหรือเจลสเปรย์เบา ๆ ให้ผมอยู่ทรงเป็นอันใช้ได้

ภาพจาก : www.pinterest.com (Planners Officiel)

แจกลิสต์กันต่อกับทรงผมสุดเก๋สำหรับสาวผมเยอะ เพียงดัดลอนผมทั้งหัวแบบแน่น ๆ จากนั้นรวบผมขึ้นสูงเท่าที่จะทำได้ สำหรับทรงนี้โชว์ให้เห็นโหงวเฮ้งใบหน้าแบบเต็ม ๆ เหมาะมากสำหรับการแต่งหน้าสายฝอแบบจัดเต็ม สวยปังไม่มีหัก

ภาพจาก : www.pinterest.com (Gwang noi)

สำหรับผมทรงนี้เป็นการสไตนิ่งเน้นการรีดผมให้ตรงทื่อแบบไร้รอยหยักศก ตั้งแต่โคนผมจนถึงปลายผม จากนั้นจะแสกกลางหรือแสกข้างก็ตามถนัด ดึงปอยผมตรงกกหูลงมาเล็กน้อยเพื่อเพิ่มลูกเล่น ปิดท้ายด้วยฉีดสเปรย์แน่น ๆ ให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน แอบกระซิบหน่อยว่าผมทรงนี้เหมาะทั้งสำหรับสาวผมสั้นและผมยาว ทำออกมาแล้วดูเรียบหรูแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Enjoytheview)

ใครว่าผมสั้นแล้วออกแบบทรงผมออกงานได้ยาก เพราะทรงนี้เหมือนถูกสร้างขึ้นมา เพื่อสาว ๆ ผมสั้นโดยเฉพาะ การทำงแสนง่ายเพียงแสกกลางผม จากนั้นดัดผมให้แบบลอนเบา ๆ แล้วทัดผมหนึ่งข้าง ติดกิ๊บเพื่อให้ผมอยู่ทรง ส่วนผมอีกข้างปล่อยไว้ตามสะดวก ที่สำคัญอย่าลืมฉีกสเปรย์เก็บงานผมให้เนี๊ยบ

แต่ถึงอย่างไรแม้ทรงผมออกงานที่เราแนะนำ จะเป็นไอเดียทรงผมง่าย ๆ ทำเองได้ที่บ้าน แต่หากคุณไม่มีสิ่งสำคัญบนหนังศีรษะอย่าง “เส้นผม” ที่เพียงพอ อาจทำให้การเนรมิตทรงผมออกงานสวยๆ เป็นเรื่องยากขึ้น ดังนั้น The Skin Clinic ชวนสาว ๆ มาเตรียมความต้องก่อนออกงานปัง ๆ ด้วยบริการ FRM Anti-Hair Loss นวัตกรรมรักษาอาการผมร่วง ผมบาง และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้รากผมอย่างมีประสิทธิภาพ

FRM Anti-Hair Loss

FRM Anti-Hair Loss เป็นนวัตกรรมกระตุ้นรากผม ที่มีผลงานวิจัยรองรับว่ามีผลลัพธ์การรักษาที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor สูตรบำรุงผมธรรมดาทั่วไป โดยเทคนิคดังกล่าวเป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor โดยคลื่น RF จะเข้าไปทำหน้าที่เปิดผิวบนหนังศีรษะ เพื่อให้หนังศีรษะเตรียมพร้อมสำหรับการรับ Premium Growth Factor ที่กระจายได้ตรงจุด ดูดซึมได้ดีกว่าเดิม หลังทำเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง เส้นผมมีความแข็งแรงขึ้น เส้นใหญ่ ดกหนา ไม่เป็นอันตราย ทั้งยังสามารถควบคุมระดึบความลึกได้ช่วยให้การรักษาตรงจุดมากยิ่งขึ้น

ก่อนออกงานแบบสวย ๆ เลิศ ๆ อย่าลืมแวะมาเพิ่มความมั่นใจด้วยบริการ FRM Anti-Hair Loss ที่ The Skin Clinic ที่ช่วยให้คุณโบกมือลาปัญหาผมร่วง ผมบางอย่างถาวร แทนที่ด้วยเส้นผมที่ดกหนา สวยเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเนรมิตผมทรงไหนก็รอดได้หายห่วง สนใจเข้ารับบริการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE

READ MORE>>>

Exit mobile version