Home บทความ ไลฟ์สไตล์ บอกต่อ อาหารกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ชีวิตรักร้อนแรงไม่แผ่ว

บอกต่อ อาหารกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ชีวิตรักร้อนแรงไม่แผ่ว

อาหารกระตุ้นอารมณ์รัก แซ่บเกินต้าน เสิร์ฟเพลงรักไม่มีสะดุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “SEX” เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ไม่เพียงแต่สร้างความสบายตัวเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความสบายใจและช่วยให้คู่รักดำเนินชีวิตคู่ไปได้อย่างราบรื่น เพราะหากคุณยังไม่ถึงวัยที่เซ็กส์ถอยหลัง แต่กลับไม่ต้องการร่วมบทเพลงรักกับคนข้างกาย ขณะเดียวกันคู่ของคุณกลับต้องการสิ่งนั้นเหมือนเดิม เมื่อคุณให้เขาหรือเธอไม่ได้อีกต่อไป สิ่งที่ตามมาคือการที่คนทั้งสองเริ่มเกิดช่องว่างระหว่างกัน และหาจุดตรงกลางไม่เจอ ท้ายที่สุดเรื่องใหญ่ที่ตามมาติด ๆ คงหนีไม่พ้นการเลิกรา

ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่อยากมีเซ็กส์อีกต่อไป อาจเกิดจากการดำเนินเพลงรักที่เริ่มจืดชืด ไร้สีสัน และไม่เมามันส์เหมือนการมีอะไรกับแฟนครั้งแรก ที่เต็มไปด้วยความสนุก และลุ้นทุกครั้งเมื่อเพลงรักกำลังจะเปลี่ยนฉากต่อไป คำแนะนำสำหรับข้อนี้คือให้คุณพยายามหาสีสันใหม่ ๆ ให้กับการมีเซ็กส์ เช่น การเปลี่ยนท่า สร้างบรรยากาศ หรือเปลี่ยนสถานที่ใหม่ ๆ รวมถึงหาวิธีกระตุ้นอารมณ์ทางเพศที่ช่วยให้กิจกรรมเร่าร้อนมากกว่าเดิม! โดยหนึ่งวิธีที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์หญิงชายให้พลุ่งพล่านได้คือ “อาหาร” จะมีอาหารกระตุ้นอารมณ์ทางเพศชนิดไหนบ้างที่ช่วยได้ วันนี้ The Skin Clinic หยิบมาแนะนำให้กับทุกคน

คู่รักกำลังมีความสุข
แนะนำอาหารปลุกอารมณ์รัก สร้างสีสันให้ชีวิตคู่

แจกลิสต์อาหารกระตุ้นอารมณ์ชายหญิง เพิ่มดีกรีความฮอตปรอทแตก

1. หอยนางรมสด

น้องชายไม่สู้ น้องชายไม่แข็งตัว เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เซ็กส์ติดขัด ชายหนุ่มหลายคนตั้งคำถามว่าผู้ชายกินอะไรแล้วมีอารมณ์? “หอยนางรม” เป็นช้อยส์แรกที่เราแนะนำ เพราะในหอยนางรมมีแร่ธาตุที่สำคัญอย่างสังกะสี ที่มีความเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชาย ที่ไม่เพียงแต่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้คึกคักได้เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มและเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ให้กับผู้หญิงได้อีกด้วย แต่อย่าเผลอกินมากเกินไป จากอารมณ์คึกคักอาจเปลี่ยนเป็นการวิ่งเข้าห้องน้ำตลอดคืนเพราะท้องเสียได้

2. ดาร์กช็อกโกแลต

นอกจากจะเป็นของขวัญแทนใจให้คนรักได้แล้ว ดาร์กช็อกโกแลตร้อน ๆ สักแก้ว ยังเป็นเครื่องดื่มที่กินแล้วคึกและเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงอีกด้วย เพราะทันทีที่ดาร์กช็อกโกแลตเข้าสู่ร่างกาย จะช่วยให้ฮอร์โมนเซโรโทนินที่เป็นสารเคมีแห่งความสุขหลั่งออกมา ช่วยลดความเครียด เพิ่มความสุข และความผ่อนคลายให้กับร่างกาย เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมใช้เวลาเล่นบทเพลงอันเร่าร้อนกับคนข้าง ๆ แล้ว

3. หน่อไม้ฝรั่ง

ผักรับประทานง่ายอย่างหน่อไม้ฝรั่ง เป็นตัวช่วยสำคัญที่เพิ่มระดับความต้องการทางเพศผู้ชายและผู้หญิง เพราะในหน่อไม้ฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามินบีและโฟเลต ที่ช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์อยู่เสมอ

4. แตงโม

แตงโมนอกจากจะเป็นผลไม้หวานเย็นชื่นใจแล้ว สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าแตงโมเป็นสุดยอดผลไม้ ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย ทั้งยังช่วยกระตุ้นอารมณ์หญิงสาวให้พลุ่งพล่านมากกว่าเดิม ดังนั้นสาว ๆ คนไหนอยากกระตุ้นอารมณ์ตัวเองเพื่อเอาใจคุณผู้ชาย ลองหยิบแตงโมมากินสักชิ้นสองชิ้น หรือทำเป็นเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วจิบระหว่างวัน รับรองว่าช่วยปลุกพลังเสือสาวในตัวคุณได้แน่นอน

ถั่วพิสตาชิโออาหารกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง

5. ถั่วต่างๆ

ของหวานเม็ดจิ๋วอย่างถั่ว โดยเฉพาะถั่วพิสตาชิโอ เป็นอาหารกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงที่แนะนำ เพราะในถั่วพิสตาชิโอ อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย เช่น ธาตุสังกะสี ฟอสฟอรัส วิตามินบี6 และอะโฟรดิสิแอค (Aphrodisiac) ที่เป็นสารอาหารหลักที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ

6. กล้วย

กล้วยเป็นผลไม้มากสรรพคุณที่ให้ผลดีต่อระบบประสาทและกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีสารกระตุ้นรักอย่าง Bromelain กรดเอนไซม์ ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศให้กับผู้หญิง

7. กระเทียม

ในกระเทียมมีสารชื่อที่ว่า “Allicin” ที่ช่วยกระตุ้นการไหลวียนของโลหิต และยังช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศอีกด้วย แต่หากถามว่ากินอะไรก่อนขึ้นเตียง? แนะนำให้หลีกเลี่ยงกระเทียมก่อนดีกว่า เพราะแม้กระเทียมจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ก็จริง แต่กลิ่นที่ตามมากลับไม่น่าพิศมัยเอาเสียเลย แถมบางครั้งกระเทียมยังเป็นอาหารกระตุ้นกลิ่นตัวอีกด้วย ดังนั้นเว้นช่วงกินกระเทียมก่อนการมีเซ็กส์สักนิด เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องกลิ่นจะดีกว่า

8. เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรของประเทศจีน ขึ้นชื่อในเรื่องสรรพคุณการบำรุงร่างกาย ทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด บำรุงระบบประสาทและสมอง นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายไวต่อความรู้สึก และมีความปรารถนากิจกรรมบนเตียงมากขึ้นอีกด้วย

9. ปลาแซลมอน

ปลาแซลมอนนอกจากเป็นอาหารบำรุงเส้นผมแล้ว โอเมก้า 3 ในเนื้อปลา ยังช่วยลดความดันโลหิตและช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานดีขึ้น ดังนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าสุขภาพเซ็กส์เริ่มถอยหลัง แนะนำให้กินปลาแซลมอนเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้สุขภาพเซ็กส์ปึ๋งปั๋งราวกับช่วงวัยหนุ่มเลยทีเดียว

10. อะโวคาโด

ปิดท้ายกันที่อะโวคาโด ผลไม้สำคัญที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก เท่านั้นยังไม่พออะโวคาโดยังช่วยให้น้องชายของคุณผู้ชายอึด ถึก และทนมากขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และยังลดปัญหาสมรรถภาพทางเพศให้เบาลงได้ด้วย สรรพคุณชนะเลิศขนาดนี้ต้องลองสักหน่อยแล้ว

ทั้งหมดนี้เป็นเมนูอาหารกระตุ้นอารมณ์ทางเพศที่เรานำมาบอกต่อ แต่ละเมนูเป็นเมนูที่หาซื้อง่าย กินไม่ยาก แต่แนะนำว่าควรรับประทานเป็นประจำในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์ดีตามต้องการ แต่ถึงอย่างไรไม่เพียงแต่เรื่องอารมณ์ทางเพศเท่านั้นที่ทำให้เพลงรักสะดุด เพราะสาว ๆ หลายคนแม้อารมณ์จะมาเต็มขนาดไหน แต่กลับมีปัญหาเรื่องน้องสาวที่ทำให้เสียความมั่นใจ ก็ยอมถอยหลังที่จะไม่ไปต่อได้เหมือนกัน หากใครกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาแคมปลิ้น ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ จิมิไม่อวบอิ่ม ช่องคลอดมีกลิ่น หรืออื่น ๆ หมดความกังวลไปได้เลย เพราะ The Skin Clinic มีนวัตกรรมดูแลน้องสาวที่ปลอดภัยให้บริการ

เพิ่มความมั่นใจให้น้องสาวแบบปลอดภัย เลือกใช้บริการ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

กระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด แนะนำเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่เป็นนวัตกรรมการรีแพร์ด้วยคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA นำเข้าจากประเทศสเปน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์เพื่อให้เซลล์กลับมาทำงานได้ตามปกติอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อ กระชับช่องคลอด ลดกลิ่นน้องสาว รักษาอาการช่องคลอดแห้ง และอื่น ๆ ใช้เวลาทำไม่นาน ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีอาการข้างเคียง แค่จะมีความรู้สึกอุ่น ๆ ระหว่างการทำเท่านั้น

หากสาว ๆ มีความมั่นใจในน้องสาว ไม่มีปัญหากวนใจใด ๆ แน่นอนว่าทำให้ชีวิตรักและชีวิตเซ็กส์ดีขึ้นได้เช่นกัน ดังนั้นใครมีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาว ไม่ว่าจะเรื่องช่องคลอดหลวม น้องสาวมีกลิ่น หรืออื่น ๆ สามารถเข้ารับบริการสุดล้ำที่ The Skin Clinic โดยทางคลินิกให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใส่ใจทุกขั้นตอนการรักษา รับรองว่าปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ตามต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดบริการเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version