พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปังยืนหนึ่ง รวมสีผมหน้าสว่าง ได้รับความนิยมตลอดกาล

โทนสีผมเปลี่ยนลุค ทำแล้วหน้าไม่หมอง เพิ่มสีสันให้ชีวิต

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า การเปลี่ยนสีผมสามารถเปลี่ยนลุคให้คุณเป็นคนใหม่ได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังช่วยขับผิวให้สว่าง ใบหน้าดูมีออร่า สดใส สำหรับหนุ่มสาวที่ย้อมผมมาแล้วหน้าหมองหมดความมั่นใจ และอยากจะเปลี่ยนสีผมที่ช่วยเพิ่มออร่าให้ใบหน้าไบรท์มากขึ้น แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีผมแบบไหนที่เข้ากับสีผิวของตัวเอง ที่สำคัญทำแล้วสีผมสวยฮิตอินเทรนด์ตลอดกาล บทความนี้ได้รวบรวมสีผมสุดฮอต 2022 ทำแล้วใบหน้าสว่างมีออร่ามาฝาก ช่วยเพิ่มความมั่นใจและยังเสริมเสน่ห์ให้คุณอีกด้วย

แนะนำเทรนด์สีผมมาแรง 2022 เพิ่มออร่า ขับผิวให้สว่าง 

สีผมบลอนด์หม่น 

สีบลอนด์หม่นเหมาะสำหรับหนุ่มสาวผิวสองสีที่เบื่อผมสีเข้ม เพราะทำให้ใบหน้าดูหมองเกินไป ลองเปลี่ยนสีผมใหม่ให้เป็นโทนสว่างด้วยโทนบลอนด์หม่น ๆ หรือสีเบจบลอนด์ ทำแล้วช่วยให้ใบหน้าดูละมุนและมีความเป็นธรรมชาติ รับรองว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมองแน่นอน

สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต 

ผู้หญิงกำลังเอามือเท้าคาง
สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต

สีผมน้ำตาลเข้มหรือดาร์กช็อกโกแลตมีความสวยและดูเป็นธรรมชาติ เข้าได้กับทุกโทนสีผิวคนเอเชีย ทำแล้วช่วยขับให้ใบหน้าดูสวยคมและสว่างขึ้นได้ในระดับหนึ่ง ที่สำคัญยังดูเด็กลงอีกด้วย 

สีผมน้ำตาลประกายทอง 

น้ำตาลประกายทองเป็นเฉดสีผมที่ทำออกมาแล้วหน้าสว่างใส ขับผิว ให้คุณกลายเป็นคนมีเสน่ห์เย้ายวนใจ เหมาะกับหนุ่มสาวผิวสองสี เพราะจะช่วยเพิ่มออร่าได้อีกเท่าตัว

สีผมน้ำตาลหม่น

สีน้ำตาลหม่นเป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความเรียบหรู ไม่ฉูดฉาด และขับผิวให้สว่างขึ้น ที่สำคัญเป็นโทนสีที่เหมาะสำหรัยคนเอเชีย ทำแล้วไม่มีเอาท์แน่นอน 

สีผมน้ำตาลมะฮอกกานี 

สีผมน้ำตาลมะฮอกกานีเป็นอีกสีผมที่ชวนหลงใหลน่าค้นหา ทำแล้วช่วยขับผิวให้เปล่งปลั่งมีออร่า เหมาะมากกับคนที่มีผิวขาวเหลือง หรือขาวซีด ที่สำคัญช่วยปิดผมขาวได้แนบสนิท

สีผมเทาลาเวนเดอร์ 

สีเทาลาเวนเดอร์โทนอบอุ่นเหมาะสำหรับหนุ่มสาวสุดมั่น หลายคนอาจคิดว่าผิวสองสีทำผมสีเทาแล้วไม่รอด บอกเลยว่าสีเทาลาเวนเดอร์ทำแล้วขับสีผิวแบบสุด ๆ ใบหน้าสว่างมีออร่า ไม่ดูโทรม เหมาะเอาไว้เปลี่ยนลุคเพิ่มความแซ่บ

สีผมน้ำตาลธรรมชาติ 

สีผมโทนน้ำตาลเป็นสียอดฮิตที่เข้ากับทุกวัยและทุกสีผิว ให้ลุคซอฟต์ อบอุ่น แต่ยังดูน่าค้นหา ทำแล้วช่วยให้ผมดูมีมิติและยังปรับใบหน้าให้สว่าง ถ่ายรูปขึ้นสุด ๆ แม้หน้าสดก็ยังรอด

สีผมน้ำตาลไฮไลท์

ผู้หญิงกำลังก้มหน้า
สีผมน้ำตาลไฮไลท์ช่วยให้เส้นผมดูมีมิติ

สำหรับหนุ่มสาวที่ชอบผมโทนสีน้ำตาลอยู่แล้ว การเลือกไฮไลท์ในโทนสีที่อ่อนกว่าหรือสีบลอนด์ ๆ ช่วยให้สีผมสวยมากขึ้น เพราะตัวไฮไลท์สีบลอนด์จะเข้ากับสีผมอ่อน ๆ ได้ดี ทำแล้วใบหน้าละมุน ไม่ดูฉูดฉาดเกินไป และยังช่วยให้เส้นผมดูมีมิติชวนมองอีกด้วย

สีผมคาราเมลประกายเบจ 

สีคาราเมลประกายเบจช่วยให้ขับผิวให้สว่างมีออร่า และทำให้ใบหน้าดูละมุนมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นโทนที่ดูอินเตอร์มาก ๆ สามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 

สีผมส้มพีช 

ผู้ชายกำลังจับแว่นตา 
สีผมส้มพีชสว่างสะดุดตา

โทนสีผมที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย อย่าง สีส้มพีช  เพราะเป็นสีโทนสว่างสะดุดตา ช่วยให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว มีสไตล์ และที่สำคัญยังเข้าได้ดีกับผิวสองสียิ่งทำยิ่งดูฮอต

ทั้งหมดนี้คือสีผมหน้าสว่างทำแล้วช่วยขับผิวให้มีออร่า สามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังเป็นโทนสีผมที่ฮิตตลอดกาล เหมาะสำหรับสีผิวคนเอเชียแบบสุด ๆ นอกจากสีผมที่กล่าวไปข้างต้น อีกหนึ่งปัญหาหลังการทำสีผมที่หลายคนต้องเผชิญ คือปัญหาผมขาดหลุดร่วง เส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู แต่สำหรับผู้ที่พบปัญหาผมร่วง ผมบาง จากสารเคมีในการทำสีผมหรือประสบปัญหาเส้นผมอยู่แล้ว “ศัลยกรรมปลูกผม” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก แนะนำนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic 

นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน 

นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ FRM Anti-Hair Loss เป็นเทคนิคที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับและนับว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป  ความพิเศษของเทคนิคนี้คือ การใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor  ซึ่งการใช้ Secret Microneedle RF นั้น จะช่วยเปิดผิวด้านบนบนหนังศีรษะ เพื่อให้การรักษากระจายได้อย่างทั่วถึง และดูดซึมได้ดีกว่า ช่วยกระตุ้นให้รากผมที่มีขนาดเล็ก กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมหนาดกดำมากขึ้น ที่สำคัญจะไม่ทำลายรากผมด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท 

FRM Anti-Hair Loss

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บอกลาปัญหาเส้นผมกวนใจ ด้วยนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก เพิ่มความมั่นใจให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>