Home บทความ ไลฟ์สไตล์ แชร์ไอเดีย ผมลีบตัดทรงไหนดี? หล่อสวยปั๊วปังเต็มสิบ

แชร์ไอเดีย ผมลีบตัดทรงไหนดี? หล่อสวยปั๊วปังเต็มสิบ

แชร์ไอเดีย ผมลีบตัดทรงไหนดี? หล่อสวยปั๊วปังเต็มสิบ

จบปัญหาผมลีบแบน ไร้น้ำหนัก เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม

ผมลีบแบน ผมไม่มีน้ำหนัก ปัญหาเส้นผมที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่ แม้จะบำรุงผมมากแค่ไหนก็ไม่ช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้นเลย ยิ่งคนไหนเป็นคนผมบาง เวลาผมลีบแบนจะยิ่งทำให้ดูบางมากขึ้นไปอีก จนเสียบุคลิก ขาดความมั่นใจในตัวเอง เพราไม่ว่าใครก็ต้องการมีเส้นผมที่เงางาม สุขภาพดี มีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน และจัดแต่งทรงผมได้ง่าย ไม่ว่าจะไปทางไหนก็พกความมั่นใจไปได้เต็ม 100

หากคุณต้องการมีผมหนานุ่ม มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน กลับคืนมา ขอแนะนำทรงผมชายและหญิงตัดแล้วช่วยให้ผมลีบแบนดูมีวอลลุ่ม สวยหล่อทุกมุมมอง ช่วยเปลี่ยนผมบางให้ดูหนาขึ้นได้ในทันตา พร้อมเทคนิคที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมบาง ผมร่วง หัวเถิก

ไอเดียทรงผมสำหรับ “หนุ่มสาวผมลีบแบน” ตัดแล้วผมดูมีวอลลุ่ม

ทรงผมสำหรับผู้หญิง 

ผู้หญิงกำลังยิ้ม 
ทรงผมสำหรับผู้หญิงหัวลีบแบน
ทรงผม Dew Cut 

ทรงทรง Dew Cut เป็นการสไลด์ผมบริเวณกรอบหน้า เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ทำให้เมื่อเวลามองข้าง ๆ แล้ว ผมจะดูมีวอลลุ่ม บวกกับทรงนี้ยังช่วยยกโคนผมทำให้ผมไม่ลีบแบน เหมือนว่าคุณมีผมหน้ามาตั้งแต่เกิด

ทรงผม Bonnie Cut 

ทรงผมบ็อบที่เรียกว่า Bonnie Cut ทรงผมสุดฮิตที่หลายคนนิยมตัดกันเยอะมาก เนื่องจากตัดแล้วช่วยเพิ่มความน่ารักและทำให้ดูเด็กลง สำหรับสาวผมบางที่ไม่อยากให้ผมดูลีบแบนจนเกินไป สามารถเพิ่มวอลลุ่มด้วยการลอนปลายผมให้ดูงุ้มเข้า ช่วยทำให้ทรงผมโดยรวมดูไม่บางและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ทรงผม Bonnie Cut ตัดแล้วหน้าดูเด็กลง
ทรงผม Ruffle Cut 

ทรงผมสั้นแนะนำสำหรับสาวผมบาง คือ ทรง Ruffle Cut ทรงนี้จะเป็นทรงผมบ๊อบที่เพิ่มหน้าม้าสไลด์เข้าไปด้วย ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน ที่สำคัญตัดแล้วดูเด็กไม่แพ้ทรง Bonnie Cut เลย 

ทรงผมประบ่า Wind Cut  

ทรงผมประบ่า Wind Cut  สำหรับสาวผมบางทรงนี้ตัดแล้วสวยมาก ๆ ช่วยทำให้ผมดูมีมิติและยังช่วยอำพรางกรอบหน้าสำหรับสาวหน้ากลมได้ดี ทรงนี้ไม่เพียงช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผมของเรา แต่ยังช่วยเพิ่มความเล็กให้กับใบหน้าอีกด้วย

ทรงผมสำหรับผู้ชาย

ทรงผมสำหรับผู้ชายหัวลีบแบน
ทรงผม Faux Hawk

เอาใจหนุ่มผมบางลีบแบนบริเวณข้างขมับกับทรง Faux Hawk การตัดผมสั้นไล่ตามแนวผม แล้วเซ็ตให้ยุ่งนิดหน่อย ช่วยให้ดูมีปริมาณผมที่พอดี เสยไปด้านข้างนิดหน่อยและอย่าให้ดูยุ่งหรือเนี้ยบเกินไป

ทรงผม Long Front

ทรงผม Long Front ช่วยพรางผมบางแบบได้เนียน ๆ ด้วยการลองไว้ผมหน้าม้าและผมด้านข้าง เพื่อเอาผมมาปิดบังบริเวณหย่อมผมที่เริ่มจะหายไปด้านหน้าแล้วลองเซ็ตผมด้านบนให้ดูเซอร์นิด ๆ รับรองว่าคุณเหมือนไม่เคยผมบางและลีบแบนมาก่อน 

ทรงผม Two Block 

ทรงผมนี้เป็นทรงผมที่ได้รับอิทธิพลมาจากไอดอล K-Pop  ที่มีความคล้ายกับทรง Undercut เพียงแค่ด้านบนจะซอยให้ดูมีเลเยอร์มาจนถึงช่วงหน้าม้า ทำให้ผมดูเป็นธรรมชาติ ไม่ลีบแบน ไล่ระดับรับกับรูปหน้า ตัดแล้วให้ใบหน้าที่ดูหล่อละมุนเหมือนหนุ่มเกาหลี 

ทรงผม Two Block ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผม
ทรงผม Medium Side Swept  

ทรงผมชายที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ “ผมเปิดข้าง” แต่สำหรับทรงนี้เป็นการจัดแสกผมให้ปัดไปที่ด้านข้าง ทำออกมาแล้วได้ลุคหล่อกร้าวใจแบด ๆ สำหรับทรงผมนี้จะเหมาะกับคนที่อยากไว้ผมยาวปานกลาง เพราะเวลาปัดข้างออกมาแล้วจะละมุนและทำให้ผมหนาไม่ลีบแบน

ทั้งหมดนี้คือทรงผมสำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการแก้ไขปัญหาผมลีบแบน โดยแต่ละทรงตัดแล้วทำให้ผมดูหนา ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผม และที่สำคัญล้วนเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมไม่น้อย รับรองว่าตัดออกมาแล้วสวยหล่อแน่นอน แต่การที่คุณจะตัดทรงผมให้ออกมาดูดีเส้นผมมีส่วนสำคัญไม่น้อย หากคุณมีผมที่หนาดกดำไม่ว่าจะตัดทรงอะไรไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องผมลีบแบนอีกต่อไป สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาผมบาง ผมร่วง หัวเถิก แนะนำ “ศัลยกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค” ที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาผมทุกรูปแบบ ดูแลคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น 

แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

โปรโมชั่นปลูกผม FUE ( Follicular Unit Extraction ที่ The Skin Clinic

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

ปลูกผม Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

ปลูกผม FUE DHI Implanter

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

ปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ


นวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 

READ MORE>>>

Exit mobile version