พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สุดจะเท่ รวมทรงผมผู้ชายมัดจุก หล่อเป๊ะ ยอดไลก์รัวๆ

แชร์ไอเดียทรงผมสำหรับหนุ่ม ๆ เปลี่ยนลุคหล่อเท่สุดเซอร์

ทรงผมเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงตัวตนของคนนั้น ๆ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจึงใส่ใจในทรงผมของตัวเองเสมอ โดยทรงผมมีหลากหลายสไตล์แต่วันนี้เราขอแชร์ทรงผมผู้ชายมัดจุกหรือเรียกว่าทรงผม Man Bun ให้หนุ่ม ๆ ได้เปลี่ยนลุคหล่อเท่ดูดีทุกมุมมอง พร้อมแนะนำนวัตกรรมปลูกผมถาวรตัวช่วยทวงคืนผมให้กลับมาหนาเป็นธรรมชาติ

1. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Classic Man Bun

ทรงผมผู้ชายมัดจุกสุดคลาสสิกที่สามารถทำได้ง่าย ๆ แต่ดูดี เหมาะสำหรับผู้ชายผมยาวทำได้เพียงมัดผมไว้ตรงกลางด้านหลังศีรษะ ก็สามารถเปลี่ยนลุคดูดี สมาร์ท และสุภาพเรียบร้อย

2. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Half Bun

Half Bun เป็นอีกหนึ่งทรงผมผู้ชายสุดฮิต ทำได้โดยรวบผมครึ่งศีรษะแล้วมัดเป็นจุกส่วนที่เหลือปล่อยไว้หลวม ๆ ทรงผมนี้เหมาะสำหรับผู้ชายผมยาวหรือผมยาวประบ่า เปลี่ยนลุคเซอร์ดูดีและมีความสบายศีรษะ

3. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Short Man Bun

สำหรับผู้ชายที่มีผมยาวประบ่าขอแนะนำทรงผมผู้ชายมัดจุกแบบ Short Man Bun สามารถทำได้โดยมัดผมให้เป็นจุกมินิไว้ตรงกลางด้านหลังศีรษะ เปลี่ยนลุคหนุ่ม ๆ ให้ดูดีแต่ยังคงความเป็นหนุ่มเซอร์ไว้อยู่

4. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Man Bun Fade

Man Bun Fade เป็นทรงผมที่ผสมผสานสองเทรนด์ทรงผมเข้าไว้ด้วยกัน นั่นคือทรงผมมัดจุกและทรงผมอันเดอร์คัต เปลี่ยนลุคหนุ่ม ๆ ให้หล่อเท่ ดูสะดุดตา และทันสมัย

5. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Low Man Bun

Low Man Bun เป็นทรงผมผู้ชายมัดจุกไว้ตรงท้ายทอยง่าย ๆ เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเซอร์ที่มีความเป็นกันเอง เหมาะสำหรับผู้ชายผมยาวและต้องการมัดผมให้เรียบร้อยในวันสบาย ๆ

6. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Spiky Man Bun

หนุ่ม ๆ ที่เบื่อการทำผมมัดจุกแบบเดิม ๆ ขอแนะนำทรงผมผู้ชายมัดจุก Spiky Man Bun เป็นมวยผมที่พัฒนามาจากการรวบผมหางม้าสูง สามารถทำได้โดยใช้ยางมัดผมมัดให้เป็นจุกและปล่อยปลายผมให้ชี้ขึ้นด้านบน

7. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Man Bun Beard

Man Bun Beard เป็นทรงผมผู้ชายมัดจุกสไตล์ฮิปสเตอร์ จะไว้ผมยาวให้มัดจุกได้พร้อมกับไว้หนวดเครา เป็นอีกหนึ่งลุคเซอร์เท่ ๆ ที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบ

8. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Half Up Half Down

ทรงผมผู้ชายมัดจุก Half Up Half Down เป็นการมัดผมครึ่งหนึ่งให้เป็นจุกไว้กลางศีรษะบริเวณกระหม่อมส่วนผมที่เหลือปล่อยสบาย ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นหนุ่มเซอร์สุดเท่

9. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Man Bun Shaved Sides

หนุ่ม ๆ ที่ต้องการลุคเท่สุดเข้มสมชายชาตรีขอแนะนำทรงผมผู้ชายมัดจุก Man Bun Shaved Sides เป็นการตัดผมอันเดอร์คัตสั้นและมัดจุกด้านบนศีรษะ ทรงผมนี้สามารถเสริมลุคด้วยการปลูกหนวดเคราเพื่อเพิ่มความน่าสนใจได้

10. ทรงผมผู้ชายมัดจุก Top Knot

ทรงผมผู้ชายมัดจุก Top Knot เป็นการมัดผมให้เป็นมวยผมที่หลวมและดูยุ่งนิด ๆ โดยจุกผมอยู่ตำแหน่งบริเวณกระหม่อมหรือสูงกว่าเล็กน้อย เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเซอร์ที่ดูสบาย ๆ

ผู้ชายมัดผมจุก
ทรงผมมัดจุกเหมาะสำหรับผู้ชายผมยาว

ทั้งหมดเป็นทรงผมผู้ชายมัดจุกที่ได้มาแชร์กัน หนุ่ม ๆ สามารถทำตามได้เพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูดี แต่สิ่งสำคัญคือการมีผมสุขภาพดี หนาเป็นธรรมชาติ ลดอาการผมร่วง ผมบาง ไม่เสี่ยงหัวล้านอีกต่อไป ขอแนะนำเทคนิคปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic มีหลากหลายนวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด พร้อมดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

5 เทคนิคปลูกผมถาวร ผมหนาเป็นธรรมชาติที่ The Skin Clinic

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

เรียกได้ว่าเทคนิคปลูกผมถาวรทั้ง 5 นวัตกรรมที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ของผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการผมหนาเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะผู้ชายที่มีความเสี่ยงหัวล้านมากกว่าผู้หญิง เดอะ สกิน คลินิกใช้เครื่องมือปลูกผมที่ทันสมัย ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมใส่ใจให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำ

READ MORE>>>