พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

พร้อมเปย์ แนะนำของขวัญปีใหม่ 2023 ให้แฟน คนรับปลื้ม

แชร์ไอเดียของขวัญให้แฟน สร้างความประทับใจในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

วันปีใหม่ 2023 เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาแล้ว แน่นอนว่าหลายคนมองหาของขวัญปีใหม่มอบให้คนพิเศษ โดยเฉพาะของขวัญให้แฟนที่ใคร ๆ ต่างอยากสร้างความประทับใจ ต้องการให้ของขวัญที่แฟนได้แล้วรู้สึกปลื้ม วันนี้เราไม่พลาดมาแนะนำไอเดียของขวัญปีใหม่ให้แฟนได้เลือกซื้อกัน แต่ก่อนอื่นมารู้ทริคเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับ และวิธีให้ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนอย่างไรให้น่าประทับใจ มีช่วงเวลาโรแมนติกในโอกาสพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ทริคเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับ

สังเกตความชอบของผู้รับของขวัญ

หากจะหาของขวัญมอบให้แฟนแต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี แนะนำให้เริ่มจากสังเกตความชอบของผู้รับ เช่น งานอดิเรก ของสะสม และความสนใจในด้านต่าง ๆ เพื่อหาซื้อของขวัญที่ถูกใจผู้รับมากที่สุด ทั้งยังเป็นการแสดงถึงความเอาใจใส่ผู้รับอีกด้วยทำให้สร้างความประทับใจ

เลือกของขวัญที่มีประโยชน์ต่อผู้รับ

การมอบของขวัญให้คนพิเศษโดยเฉพาะแฟน แน่นอนว่าผู้ให้จะต้องอยากเห็นผู้รับนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง และมีความสุขจากการได้ของขวัญนั้น ๆ ตัวอย่างเช่น แฟนเป็นคนชอบแต่งหน้าแนะนำให้ซื้อเครื่องสำอาง หรือซื้อคอร์สเสริมความงามเป็นของขวัญให้แฟนที่รักสวยรักงาม

เลือกของขวัญที่สร้างช่วงเวลาโรแมนติก

สำหรับไอเดียของขวัญให้แฟนนอกจากสิ่งที่จับต้องได้แล้ว การให้ของขวัญที่สร้างช่วงเวลาโรแมนติกด้วยกัน เช่น ทริปเที่ยวต่างประเทศ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู และบัตรชมคอนเสิร์ตศิลปินที่แฟนชื่นชอบ ก็ทำให้คนรักมีความทรงจำดี ๆ ระหว่างกันและรู้สึกประทับใจ

วิธีให้ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนน่าประทับใจ

นอกจากเตรียมของขวัญสุดพิเศษแล้ว การเซอร์ไพรส์แฟนก็ทำให้รู้สึกประทับใจมากขึ้น ขอแนะนำง่าย ๆ แต่โรแมนติกน่าประทับใจ เพียงเปิดท้ายรถเซอร์ไพรส์แฟน โดยนำดอกไม้และลูกโป่งใส่ไว้เต็มท้ายรถพร้อมของขวัญ หรือเซอร์ไพรส์ที่ห้องนอนโดยนำของขวัญไว้บนเตียง พร้อมตกแต่งห้องด้วยดอกไม้และลูกโป่งสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้เช่นกัน

ให้ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน
ให้ของขวัญปีใหม่ที่ห้องนอนเซอร์ไพรส์แฟน

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2023 ให้แฟน วันนี้เรารวบรวมไอเดียของขวัญมาไว้ที่นี่ ให้คนมีแฟนได้เลือกซื้อเพื่อมอบของขวัญให้คนรู้ใจในช่วงเวลาพิเศษ

รวมของขวัญให้แฟนในโอกาสปีใหม่ 2023

1. คอร์สทำหน้าใสที่ The Skin Clinic

ซื้อคอร์สทำหน้าใสเป็นของขวัญปีใหม่รับรองว่าแฟนปลื้ม ที่ The Skin Clinic มีทั้งนวัตกรรมรักษาหลุมสิวและนวัตกรรมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาผิวหน้าทำให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส

Secret FRM รักษาหลุมสิว

นวัตกรรมรักษาหลุมสิว Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยรักษาหลุมสิว ยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

โปรโมชั่น Secret Fractional RF Microneedle (FRM) รักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า ราคาพิเศษ 3,999 บาท/ครั้ง

Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

นวัตกรรม Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นการใช้พลังงานคลื่นแสงเทคโนโลยี Picosecond ที่มีความถี่เร็วสูง 1 ต่อล้านล้านวินาที มาลดเม็ดสีเข้มใต้ผิวหนังให้จางลง ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว รักษาหลุมสิว ทำให้ผิวหน้าเนียนใส พร้อมกระชับรูขนกว้างให้เล็กลง รวมถึงสามารถใช้ลบรอยสักได้

โปรโมชั่น Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/ครั้ง

2. คอร์สปั้นหุ่นสวยในฝันที่ The Skin Clinic

ผู้หญิงส่วนใหญ่ใฝ่ฝันที่จะมีรูปร่างดีเหมือนนางแบบ แนะนำซื้อคอร์สปั้นหุ่นสวยในฝันเป็นของขวัญให้แฟน ที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมจี้น่องเทคนิคเกาหลีทำให้ขาเรียวสวย และนวัตกรรมดูดไขมันลดสัดส่วนกระชับหุ่นให้สลิมขึ้น

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี เป็นการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ผ่านปลายขนาดเล็ก หาตำแหน่งของเส้นประสาทบริเวณน่องได้อย่างแม่นยำ แล้วจี้เส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโต น่องค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและขาเรียวกระชับ แก้ปัญหาขาใหญ่ น่องปูด น่องโต และกล้ามขาโต โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง และให้ผลลัพธ์นานประมาณ 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

ดูดไขมันลดสัดส่วน

นวัตกรรมดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติที่ The Skin Clinic เหมาะสำหรับลดสัดส่วน ดูดไขมันหน้าท้อง ขา แขน และบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างกับเทคนิคดูดไขมันธรรมดาคือสามารถซ่อนแผลได้ มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลซึ่งแพทย์จะซ่อนแผลตามจุดที่มองไม่เห็นบนร่างกาย เช่น ขอบ Bikini Line โดยใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน พร้อมใช้เครื่อง Electrotherapy และ INDIBA ช่วยสลายไขมัน ลดอาการบวมช้ำ รวมถึงกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน แผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวเร็ว

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท มีรับประกันหลังทำ สัดส่วนไม่ลงดูดซ้ำฟรี

3. คอร์สปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic

สำหรับใครที่แฟนมีปัญหาผมร่วง ผมบางแนะนำให้ซื้อคอร์สปลูกผมถาวรเป็นของขวัญ The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกผมถาวรหลากหลายเทคนิค ช่วยรักษาอาการผมร่วง ผมบาง ทำให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปลูกผมที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. เซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story

นอกจากนวัตกรรมปลูกผมถาวรแล้ว The Skin Clinic ยังมีเซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story ช่วยลดผมร่วง ลดอาการคัน ป้องกันการเกิดรังแค และทำให้รากผมแข็งแรงเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟน

– แชมพู Hair Shampoo ราคาลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

– เซรั่ม Hair Serum ราคาลดเหลือ 1,099 บาท จากราคาปกติ 1,599 บาท

– อาหารเสริมวิตามิน ราคาลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

โปรโมชั่นพิเศษแอดไลน์สั่งซื้อยกเซตราคาพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท แถมฟรี PRP บำรุงรากผมที่ The Skin Clinic และฟรีค่าส่ง

5. คอร์สรีแพร์น้องสาวที่ The Skin Clinic

ดูแลเอาใจใส่สุขภาพน้องสาวของแฟนด้วยการซื้อคอร์สรีแพร์ที่ The Skin Clinic เป็นของขวัญ มีนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสุขเรื่องบนเตียง กระชับความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ให้แน่นแฟ้นขึ้น

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser : เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA : นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

6. เครื่องสำอาง

เครื่องสำอางเป็นของขวัญที่เหมาะให้แฟนสาวในทุกโอกาส เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบการแต่งหน้า แนะนำเลือกซื้อเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เช่น อายแชโดว์ ลิปสติก บลัชออน หรือเซตเครื่องสำอาง เป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนรับรองว่าต้องปลื้มแน่นอน

7. น้ำหอม

อีกหนึ่งของขวัญให้แฟนสุดฮิตแนะนำเลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นที่แฟนชอบ เหมาะเป็นของขวัญให้คนพิเศษและทำให้รู้สึกประทับใจ เพราะเป็นการแสดงถึงความเอาใจใส่ที่จดจำกลิ่นน้ำหอมของแฟนได้

8. เครื่องประดับ

เลือกซื้อเครื่องประดับเป็นของขวัญให้แฟน เช่น สร้อย แหวน ต่างหู และกำไลข้อมือ พร้อมสร้างความโรแมนติกในช่วงปีใหม่ ด้วยการสวมใส่ให้แฟนและกระซิบบอกรัก นอกจากนี้อาจซื้อเครื่องประดับเป็นเซตคู่รักให้ใส่เหมือนกันได้อีกด้วย

9. กระเป๋าแบรนด์เนม

ในช่วงโอกาสพิเศษของเทศกาลปีใหม่ แนะนำเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้แฟนสักใบ รับรองว่าต้องรู้สึกปลื้มแน่นอน เพราะเป็นของขวัญที่น่าประทับใจและแฟนสามารถใช้ได้ทุกวัน

10. สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์เหมาะเป็นของขวัญให้แฟนในยุคไอที เพราะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่นอกจากใช้ดูเวลาแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพหลากหลาย เป็นการแสดงถึงการดูแลเอาใจใส่และแทนความห่วงใย

ทั้งหมดเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ 2023 ให้แฟนที่นำมาแชร์กัน มีให้เลือกทั้งสิ่งของและคอร์สเสริมความงามที่ The Skin Clinic ซึ่งมีหลากหลายนวัตกรรมให้แฟนทำสวยรับปีใหม่ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือทันสมัยได้รับรองมาตรฐาน มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ อีกทั้งให้บริการดูแลอย่างอบอุ่นให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อคอร์สความงามเป็นของขวัญให้แฟน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE@

READ MORE>>>