พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์เรฟปัง 10 ไอเดียแต่งตัวแซ่บๆ แบบสายฝอ สวยสะกดทุกสายตา

ทริคแต่งตัวแฟชั่นลุคเซ็กซี่และสตรีทเท่ ๆ สวยปังสไตล์สายฝอ

การแต่งตัวแฟชั่นสไตล์สายฝอมีจุดเด่นที่เน้นโชว์สัดส่วนดูเซ็กซี่หรือสไตล์สตรีทเท่ ๆ ดูมีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้สาวเอเชียหลายคนชื่นชอบแต่งตัวตามสาวฝรั่ง สำหรับใครที่อยากแต่งตัวสุดแซ่บแบบสายฝอวันนี้เราไม่พลาดนำไอเดียแต่งตัวแฟชั่นหลากหลายสไตล์มาแนะนำ เหมาะแต่งตัวไปเที่ยวหรือไปงานเลี้ยงสังสรรค์

1. ชุดเซ็ทแฟชั่น

ชุดเซ็ทแฟชั่นเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์มาแรงสำหรับการแต่งตัวสายฝอ เป็นชุด 2 ชิ้นที่ท่อนบนและท่อนล่างมีสีสันหรือลวดลายไปในแนวเดียวกัน โดยมีหลากหลายรูปแบบ เช่น เสื้อเอวลอย-กางเกงขายาวเอวสูง เสื้อครอป-กระโปรงสั้น เสื้อสายเดี่ยว-กางเกงขายาว คลุมทับด้วยเบลเซอร์ก็ดูดี

ผู้หญิงใส่ชุดเซ็ทแฟชั่นและเบลเซอร์
ชุดเซ็ทแฟชั่นสไตล์สายฝอสวยทุกลุค

2. ชุดรัดรูป

อีกหนึ่งแฟชั่นที่สายฝอนิยมแต่งตัวมากคือชุดรัดรูป ด้วยจุดเด่นที่เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย พร้อมมั่นใจที่จะอวดหุ่นของตัวเอง โดยชุดรัดรูปอาจเป็นเดรสหรือชุดสไตล์สปอร์ต

ผู้หญิงใส่เดรสรัดรูป
ชุดรัดรูปช่วยเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของหุ่นได้ดีถูกใจสาวสายฝอ

3. ชุดเดรสเซ็กซี่

เปลี่ยนลุคเป็นสาวอินเตอร์สุดเซ็กซี่ด้วยชุดเดรสรัดรูปหรือเดรสเกาะอก เน้นโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายหรือเปิดไหล่ เป็นสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะไปงานเลี้ยงมาก

ผู้หญิงใส่ชุดเดรสสีแดงเซ็กซี่
ชุดเดรสเซ็กซี่โชว์สัดส่วนเป็นไอเทมที่สาวสายฝอต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

4. ชุดหนัง

ชุดหนังช่วยเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่และเท่ในเวลาเดียวกัน สามารถเลือกใส่ชุดหนังทั้งชุด เดรสหนัง หรือมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างใดอย่างหนึ่งได้ เช่น กางเกงหนัง กระโปรงหนัง และแจ็คเก็ตหนัง

ผู้หญิงใส่กางเกงหนัง
ผู้หญิงใส่ชุดหนังให้ลุคเซ็กซี่ที่แฝงไปด้วยความเท่

5. เสื้อเอวลอย

เสื้อเอวลอยเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นสายฝอสุดฮิต โชว์รูปร่างบริเวณเอวให้ลุคเซ็กซี่ขี้เล่น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงหรือกระโปรง เหมาะแต่งตัวในวันสบาย ๆ หรือไปเที่ยว

ผู้หญิงใส่เสื้อเอวลอย
เสื้อเอวลอยเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตของสาวสายฝอ

6. เสื้อเปิดไหล่

นอกจากเสื้อเอวลอยแล้วเสื้อเปิดไหล่ก็ฮิตไม่แพ้กัน สาว ๆ ฝรั่งชอบสวมใส่เพราะให้ลุคเซ็กซี่และเหมาะกับทุกรูปร่าง โดยเฉพาะผู้หญิงรูปร่างอวบช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียว

ผู้หญิงใส่เสื้อเปิดไหล่
ผู้หญิงใส่เสื้อเปิดไหล่ให้ลุคเซ็กซี่ขี้เล่น

7. บอดี้สูท

บอดี้สูทเป็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงเพราะใส่แล้วดูเซ็กซี่ ด้วยลักษณะคล้ายชุดว่ายน้ำแต่ผลิตจากผ้าที่แตกต่างกัน โดยบอดี้สูททำจากผ้าหลากหลายชนิด เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าไนลอน และผ้าลูกไม้ นิยมใส่กับกางเกงหรือกระโปรง

ผู้หญิงใส่บอดี้สูท
บอดี้สูทเป็นไอเทมที่สาว ๆ ใส่แล้วดูเซ็กซี่

8. กางเกงขาบาน

กางเกงขาบานเป็นไอเทมที่หยิบมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็เปลี่ยนลุคให้ดูเก๋ทันที สามารถใส่กับเสื้อแฟชั่นได้หลากหลายรูปแบบ แต่ถ้าอยากได้ลุคสายฝอขอแนะนำใส่กับเสื้อเอวลอย เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อเกาะอก รับรองว่าเลิศแน่นนอน

ผู้หญิงใส่เสื้อเอวลอยและกางเกงขาบาน
กางเกงขาบานเป็นหนึ่งในไอเทมแต่งตัวสายฝอที่ต้องมี

9. เสื้อฮู้ดและกางเกงวอร์ม

เปลี่ยนลุคเป็นสาวฝรั่งสไตล์สตรีทเท่ ๆ ได้ง่าย ๆ เพียงมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อฮู้ดและกางเกงวอร์ม เพิ่มความแซ่บได้ด้วยการเลือกใส่เสื้อฮู้ดทรงครอป และสวมรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูง

ผู้หญิงใส่เสื้อฮู้ดและกางเกงวอร์ม
เสื้อฮู้ดและกางเกงวอร์มเป็นไอเดียแฟชั่นลุคสตรีทเท่ ๆ

10. เสื้อยืดและกางเกงยีนส์

ในวันสบาย ๆ แต่ยังสามารถแต่งตัวแซ่บ ๆ ตามสไตล์สายฝอได้ ด้วยแฟชั่นเสื้อยืดและกางเกงยีนส์สุดคลาสสิค โดยเลือกใส่เสื้อยืดทรงครอปหรือเสื้อยืดเอวลอยและกางเกงยีนส์ขาบาน เป็นอีกหนึ่งลุคที่แต่งตามง่าย

ผู้หญิงใส่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์
เสื้อยืดและกางเกงยีนส์เป็นแฟชั่นสายฝอสุดคลาสสิค

ทั้งหมดเป็นไอเดียแต่งตัวแซ่บ ๆ แบบสายฝอที่สาว ๆ สามารถนำไปเป็นเรฟแต่งตามได้ ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนสิ่งสำคัญคือความมั่นใจในตัวเอง อย่างไรก็ตามขอแนะนำนวัตกรรมความงามสร้างหุ่นสลิมและขาเรียวสวยที่ The Skin Clinic เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กล้าแต่งตัวทุกสไตล์ที่ชื่นชอบ

ดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ปั้นหุ่นสวยในฝัน

ปั้นหุ่นสวยเหมือนสาวฝรั่งได้ง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติที่ The Skin Clinic เหมาะสำหรับลดสัดส่วน ดูดไขมันหน้าท้อง ขา แขน และบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างกับเทคนิคดูดไขมันธรรมดาคือสามารถซ่อนแผลได้ มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลซึ่งแพทย์จะซ่อนแผลตามจุดที่มองไม่เห็นบนร่างกาย เช่น ขอบ Bikini Line โดยใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน พร้อมใช้เครื่อง Electrotherapy และ INDIBA ช่วยสลายไขมัน ลดอาการบวมช้ำ รวมถึงกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน แผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวเร็ว

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท มีรับประกันหลังทำ สัดส่วนไม่ลงดูดซ้ำฟรี

ปากกาลดน้ำหนักที่ The Skin Clinic ช่วยควบคุมอาหาร

หลังจากดูดไขมันแล้วเพื่อรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มตลอด ขอแนะนำปากกาลดน้ำหนักเป็นตัวช่วยควบคุมอาหาร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน และทำให้ไม่กลับมาอ้วนอีก โดยเป็นตัวยา Liraglutide สารชนิดเปปไทด์โปรตีนบรรจุในรูปแบบปากกา ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน GLP-1 ที่มีอยู่แล้วในบริเวณลำไส้เพื่อทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม ส่งผลให้รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น

จี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic สร้างขาเรียวสวย

สร้างขาเรียวสวย ลดขาใหญ่ น่องใหญ่ ลดน่องปูด แต่งตัวโชว์ขาได้อย่างมั่นใจ ขอแนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic เป็นการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ระงับการทำงานของเส้นประสาทให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโต โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการยืน เดิน หรือวิ่ง ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลง ขาเรียวมากขึ้น แก้ปัญหาน่องแข็งเพราะกล้ามเนื้อ ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน 1-2 ปี หรือนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

การมีหุ่นสวยและขาเรียวเล็กช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้กับผู้หญิง ซึ่งนวัตกรรมความงามที่ The Skin Clinic ทั้งดูดไขมัน ปากกาลดน้ำหนัก และจี้น่องเรียวถือเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ความสวยความงามของสาว ๆ เห็นผลรวดเร็วและมีความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้การดูแลรักษา

READ MORE>>>