พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แนะนำอาหารผมดกดำ ทวงบัลลังก์ผมสวย แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง

อาหารช่วยบำรุงเส้นผม ผมดกดำเงางาม ไม่หลุดร่วง

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังส่งผลดีต่อสุขภาพเส้นผม โดยเฉพาะสารอาหารประเภทโปรตีน สังกะสี และแมกนีเซียม ช่วยให้เส้นผมดกดำ ลดการขาดหลุดร่วง และยังช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม รวมถึงช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ให้คุณมีเส้นผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มทานอาหารบำรุงเส้นผมอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมอาหารบำรุงเส้นผมให้ดกดำมาฝาก รับรองว่าคุณสามารถสะบัดผมสวยได้อย่างมั่นใจ

เคล็ด (ไม่) ลับ อาหารแก้ผมร่วง บำรุงผมให้ดกดำ สุขภาพดี 

ปลาแซลมอน 

ปลาแซลมอนอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 วิตามินดี วิตามินบี 12 เหล็ก ไฟเบอร์และโปรตีนอยู่ในปริมาณมาก นอกจากมีประโยชน์ต่อร่างกายและระบบประสาทและสมองแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อเส้นผมอย่างมาก เพราะน้ำไขมันโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ทำให้หนังศีรษะไม่แห้งและหลุดลอกเป็นแผ่น 

ข้าวโอ๊ต

ข้าวโอ๊ตอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย อาทิ บำรุงหัวใจ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดความดันโลหิต ป้องกันโรคเบาหวาน และยังสามารถปกป้องเส้นผมของคุณให้แข็งแรง ฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาเงางาม ที่สำคัญช่วยเร่งการเจริญเติบโตของรากผมอีกด้วย 

ถั่วอัลมอนต์

อัลมอนต์ 
อัลมอนต์ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง

อัลมอนต์เป็นถั่วแหล่งโปรตีนสูงที่ดีสำหรับเส้นผม ช่วยลดอาการผมร่วง ผมบางให้หนาและดกดำเงางาม หากทานถั่วเป็นประจำทุกวันช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง และยังกระตุ้นให้รากผมเติบโตไว แนะนำเลือกทานอัลมอนต์ ถั่วปากอ้า ถั่วเหลือง ถั่วเลนทิลทุกวัน วันละอย่างน้อย 2 กำมือ 

ไข่ 

ไข่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากกมาย มีโปรตีนสูง มีวิตามิน และยังอุดมไปด้วยไบโอตินที่มีความสำคัญต่อเส้นผม ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผม แนะนำทานไข่ทุกวัน วันละ 1 ฟอง หรือนำไข่แดงมาหมักผมทุกอาทิตย์ ช่วยบำรุงผมได้เช่นกัน

ส้ม 

ผลไม้รสชาติอมเปรี้ยวอมหวานแหล่งรวมวิตามินซีมีหน้าที่ช่วยดูดซึม และสร้างคอลลาเจน ช่วยให้รากผมแข็งแรงไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วงหรือแห้งเสียแตกปลายเส้นผมกลับมาดกดำและสุขภาพดีอีกครั้ง  

หอยนางรม 

หอยนางรม
หอยนางรมช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

หอยนางรมอาหารทะเลสุดโปรดของใครหลายคน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เนื่องจากอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี2 วิตามินบี 3 วิตามินซี และวิตามินดี หากไม่ชอบหอยนางรมสามารถทานเป็นหอยแมลงภู่แทนได้เช่นกัน

มันหวาน 

มันหวานอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย อาทิ วิตามิน แมกนีเซียม แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัสและบีตา-แคโรทีน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี ลดปัญหาผมร่วง ช่วยปรับสภาพผมให้มีน้ำหนัก และป้องกันหนังศีรษะลอกแห้ง 

นม

นม
นมช่วยให้ผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วง

นมอุดมไปด้วยโปรตีน แคลเซียม ไอโอดีน สังกะสี และเกลือแร่ นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อเส้นผมช่วยให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วง ดกดำเงางาม หากทานนมวัวไม่ได้ แนะนำให้ดื่มน้ำนมถั่วเหลืองแทน 

ผักใบเขียว 

หากคุณต้องการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและเงางาม ควรให้ความสำคัญกับการทานผักใบเขียวให้มาก เนื่องจากผักอุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินเอ วิตามินซี ช่วยเรื่องของการบำรุงเส้นผม แนะนำทานผักโขม คะน้า พริกหยวก และผักกาดเขียว 

ธัญพืช 

ธัญพืชอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก สังกะสี ไบโอติน และวิตามินบี มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก เปราะบางขาดง่าย แนะนำทานข้าวบาร์เลย์ ข้าวซ้อมมือ ข้าวโพด ข้าวสาลี ลูกเดือย และงาดำ 

ทั้งหมดนี้คืออาหารบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี และช่วยป้องกันปัญหาผมร่วง ผมบาง สำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารบำรุงเส้นผมจะต้องทานทุกวันอย่างต่อเนื่องมากกว่า 6 เดือน แต่ถ้าหากต้องการให้ผลลัพทธ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว แนะนำศัลยกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยให้เส้นผมของคุณดกดำเงางาม และสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 

นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน 

นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ FRM Anti-Hair Loss เป็นเทคนิคที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับและนับว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป  ความพิเศษของเทคนิคนี้คือ การใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor  ซึ่งการใช้ Secret Microneedle RF นั้น จะช่วยเปิดผิวด้านบนบนหนังศีรษะ เพื่อให้การรักษากระจายได้อย่างทั่วถึง และดูดซึมได้ดีกว่า ช่วยกระตุ้นให้รากผมที่มีขนาดเล็ก กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมหนาดกดำมากขึ้น ที่สำคัญจะไม่ทำลายรากผมด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

นวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยให้คุณกลับมามีเส้นผมหนาดกดำและสวยเช่นเคย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>