พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดโหมดปัง ใต้ตาลึกแต่งหน้ายังไงดี? เชิดหน้าสวยทุกมุม

บอกลา! ปัญหาใต้ตาลึก เปลี่ยนใต้ตาคล้ำ ให้สดใส ไม่โทรม

เมื่ออายุมากขึ้นปัญหาริ้วรอย ความหย่อยคล้อยต่าง ๆ เริ่มปรากฎให้เห็นชัดเจน นั่นเป็นสาเหตุของการเกิดสัญญาณแห่งวัย โดยผิวจะเริ่มสูญเสียความเต่งตึงและความอิ่มฟู โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาจะดูมีร่องลึกมากขึ้น ซึ่งปัญหาใต้ตาลึกไม่เพียงเกิดขึ้นเฉพาะผู้ที่มีอายุมากเท่านั้น แต่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกช่วงวัย โดยมีสาเหตุหลัก ๆ มาจากพันธุกรรมและพฤติกรรมการใช้ชีวิต 

ปัจจุบันมีแนวทางในการรักษาใต้ตาลึกที่เห็นผล อาทิ เติมไขมันใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ซึ่งวิธีเหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่สำหรับผู้ที่อยากสวยแต่กลัวเข็ม ขอแนะนำทริคการแต่งหน้าปิดใต้ตาลึก รับรองดวงตาสดใส อวบอิ่ม ใบหน้าไม่โทรม สวยเหมือนนอนครบ 10 ชั่วโมงแน่นอน

ผู้หญิงกำลังเอามือแตะที่ใต้ตา
แต่งหน้าปิดใต้ตาลึก ดวงตาสดใส อวบอิ่ม

ใต้ตาลึก! แต่งหน้ายังไงให้สวย  ใบหน้าอวบอิ่ม ดูสดใส 

ปรับสภาพสีผิว 

การปรับสีผิวถือเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญ เนื่องจากบริเวณร่องตามีความคล้ำและสีเข้มกว่าสีผิว ดังนั้นต้องปรับความสม่ำเสมอของผิวก่อน แนะนำใช้เบสสีเหลืองอ่อนในการปรับสีผิว 

ลงครีมกันแดดบางเบา 

ครีมกันแดดที่มี SPF 40 ขึ้นไป ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV  และไม่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำระหว่างวัน ควรหลีกเลี่ยงครีมกันแดดที่ทำให้หน้ามันวาว เหนียวเหนอะหนะ และควรเลือกครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย โดยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 

รองพื้นลดใต้ตาลึก 

รองพื้นช่วยอำพรางใต้ตาลึดได้ โดยใช้รองพื้นเกลี่ยบริเวณรอบเปลือกตาบนบาง ๆ แนะนำว่าอย่าเกลี่ยหนามากไปโดยเฉพาะคนที่เปลือกตาหนา เพราะจะไปช่วยเน้นใต้ตาให้ลึกมากขึ้น 

คอร์เร็คเตอร์ปิดใต้ตา

คอเรคเตอร์ ช่วยอำพรางและปกปิดรอยลึกต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดี สามารถปกปิดได้เรียบเนียน อีกทั้งคอเรคเตอร์ยังทำหน้าที่เป็นเสมือนเบสเมคอัพที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สีผิวดูสม่ำเสมอ แนะนำใช้คอเรคเตอร์สีส้ม ทาบาง ๆ บริเวณใต้ตาแล้วค่อยลงคอนซีลเลอร์ทับ 

ผู้หญิงกำลังทาคอเรคเตอร์บริเวณใต้ตา
คอเรคเตอร์ช่วยปกปิดรอยลึกใต้ตา

แป้งโปร่งแสงเซ็ตใต้ตา 

หลังจากการปกติใต้ตาลึกด้วยคอเรคเตอร์และคอนซีลเลอร์แล้ว เพื่อให้ใต้ตาของคุณอวบอิ่มตลอดทั้งวัน แนะนำเซ็ตใต้ตาด้วยแป้งโปร่งแสง ช่วยให้ทุกสิ่งที่คุณลงไปก่อนหน้านี้ติดทนทาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน ควรหลีกเลี่ยงแป้งที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์หรือแป้งรองพื้นอัดแข็ง

เพิ่มสีสันดวงตา แก้ม ริมฝีปาก 

การแต่งแต้มสีสันให้กับใบหน้าบริเวณดวงตา แก้ม และริมฝีปาก แนะนำดวงตาไม่ควรใช้อายแชโดว์เนื้อครีมเพราะเนื้อครีมจะไปช่วยเน้นความชัดเจนของใต้ตาลึกมากขึ้น และอาจทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน ส่วนพวงแก้ม ควรใช้บลัชออนแบบฝุ่น และเพิ่มความโดดเด่นด้วยลิปสติกเนื้อซาติน

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง! ในการแต่งหน้าปิดใต้ตาลึก 

– การพักผ่อนไม่เพียงพอหรือนอนน้อย ทำให้รอบดวงตาคล้ำ ใบหน้าโทรม และอาจทำให้เบ้าตาลึกได้ในอนาคต

– การใช้คอนซีลเลอร์กลบใต้ตามากเกินไป เพราะนอกจากจะไปช่วยเน้นส่วนนั้นแล้วระหว่างวันใต้ตาของคุณอาจจะตกร่องหรือไหลเยิ้มได้ 

– การใช้เครื่องสำอางที่เป็นเนื้อครีมทุกชนิด เพราะอาจทำให้ใบหน้ามันวาว เครื่องสำอางเยิ้มระหว่างวัน 

การมีใต้ตาลึกไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีเทคนิคการแต่งหน้าที่ช่วยปกปิดใต้ตาลึกมากมาย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขใต้ตาลึกให้กลับมาเต่งตึง อวบอิ่ม ดูสดใส ที่ไม่ใช่การแต่งหน้าอำพรางใต้ตาแค่ชั่วคราว แนะนำศัลยกรรมใต้ตาสามารถช่วยได้ นั่นคือ “การเติมไขมันหน้าและฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา” 

แนะนำ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ลดใต้ตาลึก 

การเติมไขมันหน้า คือการนำไขมันจากส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย อาทิ สะโพก ต้นขา หน้าท้อง ย้ายมาเติมเต็มให้กับใบหน้า โดยการใช้เทคนิคแบบเกาหลีทำให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง ซึ่งการเติมไขมันกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ 

โปรโมชั่น Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก + Bio Filler เริ่มต้น 19,999 บาท
โปรโมชั่น Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นส์ที่น่าสนใจ : Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก เทคนิคพิเศษ ติดทนนาน + Bio Filler เริ่มต้น 19,999 บาท

บริการเติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม พร้อมเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีเทคนิคเติมไขมันหน้าที่ให้ผลลัพธ์เห็นผลจริงและปลอดภัย ดังนี้

1. เติมไขมันธรรมดา 

เทคนิคการดูดไขมันออกจาก ต้นขา หน้าท้อง หรือสะโพก เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีไขมันแข็งแรงที่สุด และใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันคุณภาพสูง ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหนังส่วนนั้นยุบตัวลง หลังจากนั้นนำไขมันมาปั่นแยกนำเอาไขมันที่มีคุณภาพสูง นำกลับมาฉีดที่ใบหน้าและในส่วนที่ต้องการแก้ไขจุดบกพร่อง ราคาเหมาทั่วหน้า 20,000 บาท

2. เติมไขมันหน้า Nano Fat 

การคัดแยกไขมันให้ได้โมเลกุลเล็กที่สุด หรือที่เรียกว่า Nano Fat โดยผ่านการปั่นคัดแยกด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา ทำให้ได้เซลล์ไขมันที่แข็งแรงมีคุณภาพสูงและบริสุทธิ์มากขึ้น ผลลัพธ์หลังฉีดไขมันจะติดทนนาน ไม่เปลี่ยนรูป ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี เติมไขมันหน้าเทคนิคนี้จะไม่ทำให้เกิดพังผืดและไม่ทำลายผิว มีความปลอดภัย ราคาเหมาทั่วหน้า 40,000 บาท

3. เติมไขมันหน้า LipoKit Nano Fat 

เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบลิโพคิทนาโนแฟต เป็นการฉีดเซลล์ไขมันขนาดเล็กที่สามารถสกัดได้ทันทีพร้อมกับการดูดไขมัน ซึ่งไขมันที่ดูดออกมาไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก เซลล์ไขมันมีความสมบูรณ์และอัตราการปลูกถ่ายติดสูง มีความปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน โดยแพทย์จะฉีดไขมันไปในชั้นผิวหนังที่เหมาะสม ทำให้ไขมันเรียงตัวเป็นระเบียบให้ผลลัพธ์ที่น่าพึ่งพอใจ ราคาเหมาทั่วหน้า 60,000 บาท

เทคนิค PRP Gel (Bio Filler) เติมเต็มใบหน้า

เทคนิค PRP Gel (Bio Filler) การสกัดเลือดบริสุทธิ์ ไม่มีเจือปนจากสารเคมีสังเคราะห์ โดยการนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนจากเกล็ดเลือดให้เป็นเจล แล้วนำไปฉีดบริเวณจุดที่ต้องการ ช่วยเติมเต็มร่องลึก  กระชับเรียบเนียน ใบหน้าอวบอิ่มฟู มีความปลอดภัยสูงและเห็นผลชัดเจน 

แก้ไขปัญหาใต้ตาลึกฉบับเร่งด่วน ปลอดภันและเห็นผลจริง เผยใต้ตาที่อวบอิ่ม เต่งตึง ทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง ที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยที่คุณต้องการ หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>